รีวิว Gyu Gyu Tei บางนา

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
6 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
หักดาวเพราะเจอความไม่คลีน

ถ้าอยู่ย่านบางนาแล้วเกิดอยากทานเนื้อย่างก็คงต้องทานร้านนี้แหละเพราะบางทีก็ไม่อยากขับเข้าไปโซนสุขุมวิท ร้านนี้เนื้อราคาไม่แพงและให้ปริมาณเยอะ คุณภาพไม่ได้ว้าว แต่ก็ไม่ได้แย่ บางทีมาทานเนื้อก็ดูดีมาก บางทีเนื้อก็ดรอปลง ยังหาความเสถียรของเนื้อจากร้านนี้ไม่ได้เท่าไหร่ ..รอบนี้หักดาวลง เพราะเจอสิ่งแปลกปลอมระหว่างย่างเนื้อ...แต่แจ้งพนักงานแล้วเขาก็เปลี่ยนใหม่ให้นะ แต่ไม่ได้รับคำขอโทษแต่อย่างใด จริงๆต...

อ่านต่อ »
Gyu Gyu Tei บางนา

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2019

เนื้อดีๆสำหรับชาวบางนา

อ่านต่อ »
12 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
เนื้อย่างครั้งแรกหลังจากช่วงโควิด
เมนูเด็ด:ลิ้นวัว, สลัดกิวกิวเต้, ชู คะรุบิ

ตั้งแต่มีมาตรการลดระยะห่างทางสังคมและมีคำสั่งงดให้บริการในร้านอาหาร เนื้อย่างก็เป็นสิ่งที่อดกินไปเลย 😭 เมื่อวันก่อน รัฐบาลประกาศผ่อนคลายเฟส 1 ทำให้เราสามารถมากินเนื้อย่างได้สักที แต่ต้องนั่งห่างกัน 1-1.5 เมตร ด้วยความที่อยากกินเนื้อย่างมากๆๆๆๆ ก็เลยเลือกร้านที่ใกล้บ้านที่สุด ก็คือ ร้านกิวกิวเต จองโต๊ะไว้ 18:30 มาถึงที่ร้านมีนั่งอยู่ 3 โต๊ะ นั่งกันห่างๆ เราสั่ง ♦️สลัดกิวกิวเต้ เป็นผักคอสกับ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ถ้าเลือกสั่งตัวดีๆก็อร่อยค่า

เราลองสั่งเนื้อมา 3 แบบ 3 ระดับ คือ ชูคารูบิ 350 บาท อันนี้เราว่าไม่ค่อยดีค่ะ กลิ่นแรง และไม่นุ่ม กิวกิวเต้ 550 บาท มาจานใหญ่กว่าร้านทั่วไปนะคะ เนื่อร้านนี้ รสชาติกลางๆ ไม่ว้าวมากแต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ เห็นรีวิวเยอะเลยอยากมาลอง ซาชิมิเนื้อกับ Matsuzaka ที่ใช้ส่วนริบอาย มาทำ รสชาติดี รู้สึกถึงความแตกต่างกับสองรายการข้างต้นอย่างชัดเจน แต่ก็ไม่รู้ว่าเนื้อมัตสึซากะจริงมั๊ยนะคะ โดยรวมร้านนี้เนื้อจาน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ฉลองสิ้นเดือน เรามากินปิ้งย่างที่ กิว กิว เต้ บางนากันเถอะจ้าา 😍🥢🤩
เมนูเด็ด:หมูโทโร่, ลิ้นวัว, ริบอาย, หมูบาบีคิว, ซันจุ, เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้, เนื้อกิว กิว เต้, คุโระเกะวากิว

ฉลองสิ้นเดือน เรามากินปิ้งย่างกันเถอะ . ร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นที่ทาคายาม่าชิดซ้าย เราขวนขวายมากินแถวบางนากันดีกว่าจ๊าา บอกเลยว่าดีย์ พอให้ลืมคิดถึงญี่ปุ่นไปสักพัก อุอุ ^^ จานเด็ดต้องห้ามพลาด ▪︎คุโระเกะวากิว ▪︎ลิ้นวัว ▪︎หมูโทโร่ ▪︎เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้ ▪︎ริบอาย ▪︎ซันจุ #กินเที่ยวเปรี้ยวกับหมี #กิวกิวเต้ #บางนา #memonjourney #gyugyutei

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่างดีงาม ย่านบางนา

อยากกินเนื้อย่างงงง...ร้านแถวบางนาก็มีร้านนี้แหละที่ใช้ได้เลย เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น น้ำจิ้มดีงาม มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย แก้เลี่ยนได้ดี อีกอย่างชอบตรงที่เครื่องปรุงน้ำจิ้มมีมะนาวของจริงมาให้บีบสดๆเลย ไม่มีเหมือนบางร้านที่ใส่ขวดมา มะนาวจริงหรือปลอมไม่รู้ โดยรวมถือว่าดีคุ้มค่า คุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แค่พอทานได้ ผักสดต้องจ่ายเพิ่มนะ
เมนูเด็ด:เบคอน, หมูโทโร่, หมูบาบีคิว, ซันจุ, เนื้อกิว กิว เต้, ผักสดจิ้มเต้าเจี้ยวหวาน, คุโระเกะวากิว, ซี่โครงหมู, ฟักทอง

โดยรวมถือว่าทานได้ น้ำจิ้มอร่อยดี คนกินเนื้อ กินหมูทานได้ เมนูผักมีน้อย - ฟักทอง - สลัด - สันคอหมู - ผักสดจิ้มเต้าเจี้ยวหวาน - มะเขือ - หอยเชลล์ญี่ปุ่น - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - คุโระเกะวากิว - หมูบาบีคิว - เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บาร์นม อุดมสุข
Ad ·
บาร์นม อุดมสุข
จัดเต็มทั้งคาว-หวานย่านบางนา ปังเย็นหวาน โกโก้เข้ม กะเพราเด็ด ราคาสบาย
Cafe @ Chiangmai Kad Chum Thang
Ad ·
Cafe @ ChiangmaiKad Chum Thang
ดื่มด่ำกาแฟดี พร้อมย้อนยุคไปกับบรรยากาศล้านนา คลอเพลงเก่าคำเมือง