รีวิว Gyu Gyu Tei บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่ Gyu Gyu Tei
เมนูเด็ด:ซันจุ, กิวกิวเต้ ซิกเนเจอร์, คุโระเกะวากิว

พร้อมขึ้นสวรรค์กันแล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้ว วันนี้วงในจะขอพาทุกท่านที่ชื่นชอบการกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ มาลิ้มลองเนื้อสุดพรีเมียมที่จะทำให้ลืมร้านเก่าๆ ที่เคยไปมาทันที สวรรค์ของคนรักเนื้อที่ร้าน กิวกิวเต้ บางนา (Gyu Gyu Tei Bangna) กิวกิวเต้ บางนา (Gyu Gyu Tei Bangna) อยู่บนถนนบางนา-ตราด เดินทางไม่ยากจุดสังเกตุง่ายๆ คืออยู่ตรงข้ามกับ เซ็นทรัลบางนา ให้สังเกตซอยบางนา-ตราด 44 เลยซอยไปนิดเดียวก็จ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
เนื้อเด็ดสุดยอด กับของหวานสุดครีเอต

เนื้อเด็ดสุดยอด กับของหวานสุดครีเอต - ร้านที่คอเนื้อไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะรวมเอาเนื้อเด็ดๆ เอาไว้เพียบย ทั้ง "เนื้อมัสสึซากะ" ลายไขมันสวยงามน่าเอาย่างกินเป็นที่สุด "เนื้อคุโรเกะ พรีเมียม" หรือเนื้อลายหินอ่อน "ซุปเปอร์วากิว" ที่ใช้เนื้อคุณภาพดีระดับพรีเมียม ที่เวลาย่างไขมันที่แทรกอยู่ในชิ้นเนื้อจะละลายออกมาห่อหุ้มเนื้อจนชุ่มช่ำ เป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อจริงๆ แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อที่ "กิวกิว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดีๆสำหรับชาวบางนา

เวลาอยากเนื้อแล้วไม่อยากขับเข้าเมืองก็จะนึกถึงร้านนี้เสมอ เนื้อคุณภาพดี ถึงจะไม่สุด แต่ก็ถือว่าดีในระดับที่ฟินได้ มีเนื้อให้เลือกหลายประเภท และชอบมากที่ทางร้านให้เนื้อปริมานเยอะมาก ปริมานเนื้อถ้าเทียบกับร้านเนื้อดีๆในเมืองแบ่งได้3-4จานเลย คุ้มอ่ะ ไปทานเหอะ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2019

ร้านเนื้อคุณภาพดีย่านบางนา

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างดีงาม ย่านบางนา

อยากกินเนื้อย่างงงง...ร้านแถวบางนาก็มีร้านนี้แหละที่ใช้ได้เลย เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น น้ำจิ้มดีงาม มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย แก้เลี่ยนได้ดี อีกอย่างชอบตรงที่เครื่องปรุงน้ำจิ้มมีมะนาวของจริงมาให้บีบสดๆเลย ไม่มีเหมือนบางร้านที่ใส่ขวดมา มะนาวจริงหรือปลอมไม่รู้ โดยรวมถือว่าดีคุ้มค่า คุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างแบบครอบครัวสุขสันต์ที่ Gye Gye Tei บางนา ร้านอร่อยประจำครอบครัว
เมนูเด็ด:เนื้อกิว กิว เต้

วันเกิดคุณแม่ที่รักค่ะ เลยนัดแนะกันมาทานปิ้งย่างร้านโปรดประจำครอบครัว ตั้งอยู่ที่ถนนบางนา-ตราด กม. 3.5 ขาเข้าเมือง ในศูนย์ประมูลรถมือ 2 ด้านข้างร้านครัวเจ้ง๊อค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบายไร้กังวล เพราะจอดหน้าร้านได้เลยค่ะ ที่จอดมีเพียบ บรรยากาศร้านดูโปร่งโล่งด้วยหน้าต่าง และเพดานสูง รวมถึงโคมไฟทรงรังนกเก๋ๆ ทำให้ร้านดูโอ่อ่ากว้างขวางทีเดียว พร้อมภาพวาดเล็กน้อยบนผนัง ให้ความรู้สึกสบายๆ ตัวร้านเรียบง่า...

อ่านต่อ »
Gyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนาGyu Gyu Tei บางนา

21 Likes1 Comment
Share
10 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เนื้อนุ่มชนะเลิศ
เมนูเด็ด:เนื้อดับเบิ้ลกิวเต้

มาร้านนี้เพราะแฟนอยากกิน เดินเข้ามา น้องพนักงานยกมือสวัสดีก่อนเลย น่ารักมาก พอน้องพาไปนั่งปุ๊บ เค้าก็หยิบเมนูมาวางให้ เมนูใหญ่ดี มองดูเพลินๆ อ้าว แฟนสั่งเสร็จเรียบร้อย รอกินอย่างเดียว สักพักเค้ายกเตากับน้ำจิ้มมา มีพวกพริกสด มะนาว กระเทียมให้เติมด้วย ของเริ่มทยอยมาเสิร์ฟ เราก็ค่อยๆ เริ่มย่าง หมูสามชั้น ราคา 200 บาท ราดซอสมาชุ่ม ให้เยอะพอสมควรนะ เวลาย่างมีกลิ่นหอม อร่อยด้วย (ปกติชอบสามชั้นอยู่แล้...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านปิ้งย่างกิวกิวเต้ บางนา
เมนูเด็ด:หมูบาบีคิว, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านปิ้งย่าง กิวกิวเต้. สาขา บางนา. อยู่ใกล้กับร้านเจ๊ง้อ ที่จอดรถสบายๆมีจำนวนเพียงพอ. ร้านมีขนาดใหญ่ บรรยากาศโปร่งสบาย เมนูมีเนื้อวัวหลายชนิด เนื้อหมูหลายแบบ มีปลาหมึก ปลาแซลม่อน สลักผัก กับผักสด. พร้อมปิ้งกินกัน. คู่กับข้าวกระเทียมก็อร่อย. ตบท้ายด้วย เฉาก๊วยนมสดฟรี นะครับ.

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
เนื้อพอใช้ได้ค่ะ
เมนูเด็ด:เนื้อกิว กิว เต้, เนื้ออร่อย

เป็นร้านอาหารเนื้อย่างที่ในแถวบางนาที่ดีที่สุดก็ว่าได้ค่ะ ถ้าไม่คิดว่าจะเข้าไปในทองหล่อหรือว่าเอกมัยร้านนี้ถือว่าใกล้เคียงกับร้านแถวนั้นค่ะ ราคาสมกับคุณภาพค่ะ ทุกครั้งที่ไปไม่เคยเต็มค่ะเพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องจองคิว ที่นี่จะมีเนื้อแบบพิมพ์เมี่ยมจนถึงธรรมดา แนะนำให้สั่งแบบพรีเมี่ยมนะคะเพราะว่าเนื้อธรรมดาถึงแม้จะให้เยอะแต่แข่งแล้วก็ไม่อร่อยเลยค่ะ น้ำจิ้มที่นี่สามารถขอเค้าได้ค่ะเค้ามีทั้งน้ำจิ้...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
Neta Fish & Meat เดอะ สตรีท
3.2
105 รีวิว฿฿฿฿
Tipsy Cow at The Kitchen Table
Tipsy Cow at The Kitchen Table
4.7
9 รีวิว฿฿฿฿
Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek
Neta Grill The Crystal SB Ratchaphruek
3.3
115 รีวิว฿฿฿฿
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
3.7
11 รีวิว฿฿฿฿