รีวิว Homeless bar and grill

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น

ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูสปาเก็ตตี้ เมนูเบอร์เกอร์ เมนูสลัด เมนูสเต็ก เมนูพิซซ่า หรือเมนูฟิวชั่นอื่นๆ รสชาติของอาหารร้านนี้ถือว่าอร่อยเลย ราคาพอรับได้ เมนูอร่อยๆมีหลายเมนูที่แนะนำ เช่น Fatty Burger BBQ Rib

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศครึ้มครึ้ม สลัวสลัว ซีซ่าสลัดอร่อย

บรรยากาศครึ้มครึ้ม สลัวสลัว ซีซ่าสลัดอร่อย มาสองคนจัดไปสามเมนูเบาเบา ถามว่าเหลือไหม ตอบเลยว่าไม่ ซีซ่าสลัด ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ ซี่โครงหมูบาร์บิคิว ไม่ต้องพูดเยอะ แค่หมดทุกอย่าง พนักงานน่ารักดูใจดีเอาใจใส่ลูกค้าดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อืม รสชาติผ่านเลย ใช้ได้ทีเดียว น้องพนักงานเป็นกันเอง น่ารักดี
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบาร์บิคิว, หมูเบคอนชีสเบอร์เกอร์, Nachos Cheese

หาร้านค่อนข้างยากนิดนึง เพราะอยู่ใจกลางเมืองข้างๆโรงเรียนแสงทองแต่เป็นวันเวย์ต้องอ้อม ไปถึงเกือบเที่ยงแล้ว มีเจ้าเราประเดิมเลยเป็นลูกค้ารายแรกที่มาเยือน ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ต้องจอดข้างทาง ภายนอกดูเก่า มีโต๊ะรับแขกโบราณตั้งหน้าร้าน เปิดประตูเข้าไป มีบาร์เหล้าทางซ้ายมือ โต๊ะประมาณ 10 โต๊ะ น้องพนักงานเสริฟน่ารักมาก แนะนำเมดูเด่นของทางร้าน เลยลองสั่ง เบคอนหมูเบอเกอร์ ตามด้วยนาโชชีส และ ซี่...

อ่านต่อ »
Homeless bar and grillHomeless bar and grill

1 Like0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สเต๊กเนื้อคือดีย์
เมนูเด็ด:Burger

วันนี้มาทำงานที่หาดใหญ่ พอเข้าโรงแรมเลยเปิดแอพวงในดูว่ามีร้านไรใกล้ๆที่เป็น User choice บ้าง ก็มาเจอร้านนี้ จากโรงแรมเดินไปไม่ไกล ร้านบรรยากาศดี คนเยอะพอสมควร มีเมนูเยอะมาก Tarco Burger Onion Ring พาสต้าเส้นดำผัดขี้เมาทะเล Ceasar Salad ซี่โครงหมูบาร์บิคิว ผมสั่งเป็นริปอายกะแจ๊คโค้ก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้รับประกันว่าเบอร์เกอร์เด็ดมาก
เมนูเด็ด:Ceasar Salad, Pulled Pork Burger

เข้ามาในร้าน บรรยากาศร้านค่อยข้างมืด ด้านในตกแต่งไปด้วยเขากวาง ตุ๊กตาไม้ต่าง ๆและบาร์ค็อกเทล ได้สั่งไปสามเมนู สเต๊กเนื้อจำชื่อเมนูไม่ได้ Pulled Pork Burger Ceasar Salad สเต๊กเนื้อได้ลองตัวมันบด เพราะไม่ทานเนื้อ มันบดทานคู่กับบราวน์ซอส เข้มข้นลงตัวดี Pulled Pork Burger คือเยอะมาก ตัวเบอร์เกอร์แป้งชาโคล ติดความไหม้เกรียมอยู่หน่อยนึง เบคอน ได้มาเยอะมาก และเนื้อหมูอีกสองชิ้นใหญ่ๆ กินคนเดียวไม่หมด...

อ่านต่อ »
Homeless bar and grill

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
นึกถึงสเต็กต้อง Homeless

วันนี้มาลองทานเมนูปลาค่ะ เป็นเมนูปลาฮาลิบัตมาพร้อมกับเลม่อนซอส เนื้อปลาอร่อยดี ทานคู่กับซอสมะเขือเทศยิ่งอร่อยค่ะ วันนี้สั่งสเต็กเนื้อมาด้วย แต่แอบผิดหวังไปหน่อย รอบนี้เนื้อเหนียว เคี้ยวยากไปหน่อยค่ะ ทานเนื้อคู่กับเกลือยิ่งดีงาม บรรยากาศร้านดูดิบๆ สลัวๆหน่อย เหมาะกับการนั่งทานไปคุยไป

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share