รีวิว Hong Bao สุขุมวิท 39

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
ติ่มซำ
พนักงาน
อาหารจีน
29 ส.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ติ่มซำคำโตคุณภาพคับเข่ง @HONG BAO

ยังติดใจจากอาหารจีนคราวก่อนไม่หาย วาฬขอพาไปกินติ่มซำอีกร้านที่เด็ดไม่แพ้กันค่ะที่ HONG BAO สุขุมวิท 39 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น The Best Dim Sum in Town ใจกลางเมืองใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ ในบรรยากาศแบบจีนโมเดิร์นที่ผสมกลิ่นอายของยุโรปได้อย่างแนบเนียน HONG BAO ไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหารจีนธรรมดาทั่วไปนะคะ แต่เป็นอาหารจีนที่มีเมนูฟิวชันกินง่ายด้วย มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งติ่มซำ หมูกรอบ เป็ดย่าง หรือซุปต่าง ...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39

58 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำราคาสูงนิดนึง แต่รับรองว่าอร่อยคุ้มค่า
เมนูเด็ด:เสี่ยวหลงเปา, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมผักกาดทอด

ติ่มซำสไตล์ฮ่องกงร้านนี้อร่อยจริงๆ ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่รับรองว่าอร่อยคุ้มค่าแน่นอนค่ะ และสำหรับสาขานี้ก็มีโปรลดราคาอยู่เรื่อยๆ ลองเช็คดูนะคะ สำหรับเมนูที่แนะนำให้สั่ง คือ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ อันนี้พลาดไม่ได้จริงๆ อร่อยลงตัว มีทั้งความเหนียวนุ่มของแป้งห่อก๋วยเตี๋ยวหลอดด้านนอก ความกรอบแบบโปร่งๆ ของแป้งทอดด้านใน แล้วก็ความเด้งกรุบๆ ของไส้กุ้ง กินกับน้ำจิ้มก๋วยเตี๋ยวหลอด เค็มๆ หวานๆ คือดี ...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39

5 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ยังคงรักษาคุณภาพได้ดี

สาขานี้จะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 มีที่จอดรถพอสมควรแต่ถ้าเกิดวันไหนมาช้าแล้วลูกค้าแน่นก็มีสิทธิ์ที่จอดรถไม่พอเหมือนกัน ไม่ได้ทานสาขานี้มาหลายปีแล้วกลับมาครั้งนี้ยังคงไม่ทำให้ผิดหวังรสชาติอาหารยังปรุงมาได้ตามคุณภาพมาตรฐานของทางร้าน หมูกรอบ ทอดมาได้กรอบอร่อยดี เป็ดปักกิ่งก็พอใช้ได้เหมือนกัน เนื้อเป็ดส่วนที่เหลือก็เอามาทำเมี่ยงรสพอใช้ได้แต่ออกจะจืดใปหน่อย เต้าหู้ทอด กรอบดีแต่ปรุงยังไม่ค่อยเข้าเน...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39

25 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ##2, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา##1, ไชเท้าดอง##1

ติ่มซำอร่อยๆ เนื้อๆแน่นๆ ราคาสูงนิดนึงตามคุณภาพ สาขานี้มีที่จอดพอประมาณ สะดวกใช้ได้ ถ้ารถไม่ติดนะ 555 มีลิฟต์บริการ สะดวกสำหรับ รถเข็นและผู้ที่เดินขึ้นชั้นสองไม่สะดวก ภายในร้านบรรยากาศดี แอร์เย็นๆ เก็บเสียงภาบนอกไได้ดี พนักงานบริการดี ใส่ใจ ตลอด อาหารคุณภาพดี ไชเท้าดองอร่อยมาก ไม่เคยทานแบบนี้ที่ไหนมาก่อน ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบนี่ห้ามพลาดเลย ทั่วไปก๋วยเตี๋ยวหลอดจะนิ่มๆ นี่มีสัมผัสความกรอบๆอีกชั้...

อ่านต่อ »
Hong Bao สุขุมวิท 39Hong Bao สุขุมวิท 39ดีงาม

2 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารจีนบรรยากาศดีอร่อยย่านสุขุมวิท
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ##2, หมูกรอบ หมูแดง##1

ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 หรือเข้าทาง ถนนเพชรบุรีก็ได้ หาไม่ยาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านมีสองชั้น บรรยากาศดี จานแรกหมูเย็นเป็นออเดิฟ รสชาติดีนุ่มไม่เหนียว รสกำลังดี ผัดถั่วแขกกานาฉ่ายรสชาติดีครับ เค็มนำกำลังดีแต่มันไปนิด หมูกรอบหั่นมาชิ้นสวยงาม มันไม่เยอะมาก กรอบอร่อย เค็มนิดๆ ทานกับมัสตาดเข้ากันดีครับ ปลาบู่นึงซิอิ้ว สดเนื้อเด้ง น้ำราดก็อร่อยไม่เค็มไป โดยรวมรสชาติอร่อยทุกอย่าง ยกเว้นเผือกทอดผิ...

อ่านต่อ »
หมูเย็นเครื่องเคียง น้ำจิ้มถั่วแขกผัดกานาฉ่าย

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บริการดี รสมือสไตล์จีนทานสบาย
เมนูเด็ด:ปอเปี๊ยะกรอบไส้กุ้งเห็ดทรัฟเฟิล##1, หอยเชลล์ซอส XO##1, B.B.Q. รวมมิตร 3 อย่าง##1, เต้าหู้ทอด##1, ยำไข่เหยี่ยวม้า##1, ปลาหิมะ##1

ร้านตกแต่งเรียบหรูดูดีมีสไตล์สวยงาม บริการดีเอาใจใส่ อาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี รสมือสไตล์จีนนัวๆทานง่ายทานสบาย ถ้ามา ส.-อา. ควรจองก่นอมาซักหน่อยก็ดีนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/hong-bao-sukhumvit-soi-39/

ดูเพิ่มเติม »
Hong Bao สุขุมวิท 39สวยงามHong Bao สุขุมวิท 39

0 Like0 Comment
Share
25 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อย หมูกรอบ เป็ดย่าง เฉยๆ

ร้านนี้เค้าดังอยู่แล้ว ติ่มซำอร่อยคงไม่ต้องพูดมาก เกี๊ยวกุ้งแป้งบางมากซ็อสอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบดังอยู่แล้ว อร่อยจริง แต่เป็ดย่างหมูกรอบ ผมเฉยๆ หมูกรอบไม่ค่อยกรอบและมันเยอะ เป็ดย่างหนังกรอบ แต่เนื้อแห้งไปนิด และไม่เลาะกระดูกมาให้ ผมอยากทานข้าวผัดหมูแดงเลยสั่งให้ทำให้นอกเมนู ผัดข้าวได้ค่อนข้างดี เพียงแต่ผัดหมูแดงมากไปทำให้แห้ง ไม่ฉ่ำนุ่มเหมือนสั่งทานเปล่าๆ ผมว่ามาทานติ่มซำอร่อยมากหลายอย่าง...

อ่านต่อ »
เกี๊ยวกุ้งราดมันแดงก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบข้าวผัดหมูแดง

3 Likes0 Comment
Share