รีวิว Honmono Sushi เซ็นทรัล บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ดี น่าประทับใจ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ค่ะ มี 2 ราคา 599 799 แมวน้อยเลือกทานแบบ 599 เพราะตั้งใจมาทานแซลมอนค่ะ วันนี้ก็จะไม่ได้สั่งอะไรหลากหลายมากนักเน้นแซลมอนเป็นส่วนใหญ่ แซลมอนสดและดีไม่ว่าจะแร่บางหรือเป็นซาชิมิชิ้นไม่หนาเกินไปพอดีคำ กินแล้วฟินค่ะ มีเมนูแปลกใหม่คือแซลมอนพริกกระเทียม จะเป็นลักษณะแบบแร่บางวางพริกกระเทียมมาให้ทานกับน้ำจิ้มพอนสึ ทำให้ไม่รู้สึกเลี่ยนเกินไป ได้รสพริกกระเทียมมาตัดดีทีเดียวค่ะ แอบขอน้ำจิ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
13 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
สดอร่อย บริการดี

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างที่มีหลายสาขา ช่วงนี้เมนูอะลาคาสลด 15% คุณภาพอาหารถือว่าดี ปลาสด ไม่คาว ตัวข้าวไม่เละ, เมนูที่มาทีไรจะสั่งทุกครั้งคือ ไข่หอยเม่น ไม่ว่าจะแบบโรล หรือแบบซูชิ บอกเลยว่าได้มาแบบเต็มๆคำพูนๆล้นๆ และที่สำคัญคือไม่คาว ไม่เละ หวานอร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มิ.ย. 2019

คุณภาพดี ชอบมาก

อ่านต่อ »
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ซูชิดีๆในห้าง

กลับมาเปิดใหม่อีกรอบหลังปิดปรับปรุงขนาดใหญ่​ ช่วงโปรโมชั่นลด​ 50% ทุกรายการ​ อีก​ 2 วันหมดโปร คนเยอะมากทุกวัน​ ถือเป็นช่วงที่ดีสุด​ ร้านใหม่ที่นั่งเยอะ​ หลายโต๊ะ​ มีอาหารตัวชู​ วางไว้หน้าร้านสวยงาม เมนูหลากหลายเยอะมาก​ เป็นเล่มพร้อมรูปชัดเจนสวยงาม​ คัดสรรหลายแบบกับทุกวัย​ คนไม่ทานปลาดิบก็มีเมนูสุกๆให้เลือกเยอะพอควร มีอาหารพิเศษหลายแบบ​ เช่น​ มัตสึซากะ​ โกเบ โอโทโร่​ รอปเตอร์​ ให้แขกๆได้ล...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี
เมนูเด็ด:ซาชิมิ, barachirachi

เมนูที่แนะนำ จะเป็นซาชิมิ ซูชิ และข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ ซาชิมิ หรือปลาดิบ สด อร่อย ซูชิคำโต ข้าวหน้าปลาดิบ ให้ปลาเยอะ สด ข้าวรสชาติอร่อย แต่ผิดหวังข้าวหน้าฟัวกราส์ ให้ชิ้นค่อนข้างเล็ก และน้อยชิ้นเมื่อเทียบกับราคา กินเป็นซูชิคุ้มกว่า ส่วนเมนูอื่นๆที่ลอง เช่นสุกี้หมู หรือข้าวหน้าหมู สลัดต่างๆ ยังไม่ค่อยถูกปากนัก ถ้าจะกินร้านนี้ แนะนำเน้นเมนูที่มีปลาดิบดีกว่า ราคาค่อนข้างแรง เพราะยังไม่รวม ค่าบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ย. 2016

ข้าวหน้าเนื้อวากิว

อ่านต่อ »
22 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
พอลด 50% แล้วคุ้มดีครับ

สาขาเซ็นทรัลบางนามีโปรลด 50% ทั้งเล่ม ถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 ครับ 1. หอยเชลสดมาก อร่อย หวาน 2. แซลมอนสด อร่อย 3. เทมปุระ กุ้ง อร่อย เนื้อกุ้งเด้ง 4. โรลทำมาเละไปนิดนึง รสชาติหวานไป สั่งมา 3 เมนู หวานเหมือนกันหมด 5. แซลมอนเสต๊กอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ประทับใจ โปรโมชั่น Set Foi Gras Ikura Don
เมนูเด็ด:Foie Gras Ikura Don

เดินวนหลายร้าน คำนวณเงินแล้วอยากกินฟัวกราส์ และ ไข่แซลมอน เหยียบ 6xx แน่นอน อยู่ดีๆ ก็เจอ โปรโมชั่น Foi gras & Ikura Don สวรรค์โปรด จานเดียวจบใน 499.- รัก Honmono มาก นั่งฟินคนเดียวสบายใจ เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมานะ บริการดีได้มาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Honmono Sushi เซ็นทรัล บางนาHonmono Sushi เซ็นทรัล บางนา

0 Like0 Comment
Share