4.0
187 เรตติ้ง (161 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 07:00

รีวิว กาแฟฮูย่า

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
The Apple
454454k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 329
Quality Review
แวะจิบกาแฟยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, มอคค่าร้อน

นานๆทีจะว่างช่วงเช้า​ เลยแวะมาจิบกาแฟหน่อย 🧭ร้านอยู่ถนน​สรรพสิทธิ์​ บรรายกาศร่มรื่นพอควร​ มีที่นั่งทั้งแบบโอเพ่นแอร์​และห้องแอร์​ ห้องแอร์​คนก็จะเยอะหน่อย 📝เมนูที่​สั่ง​ตาม​นี้เลย ☕มอคค่าร้อน​ กาแฟ​รสชาติ​กลมกล่อมดี​หอม​ทั้งกาแฟแล​ะช็อกโกแลต​ ☕ลาเต้ร้อน​ กาแฟ​กลมกล่อมดี​ หอม​มัน​กำลังดี ☕ อเมริกาโน่ร้อน​ กาแฟเข้มกำลังดี​ 🥯ซาลาเปา​ เราซื้อกลับบ้าน​ ซาลาเปาไส้หมูแป้งนุ่มดี​ ไม่ติดฟัน​ ไส...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 พ.ย. 2021
กาแฟดี​ โทรสั่งแล้วรับหน้าร้านได้เลย
photo
GobGap H.
5.7k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 427
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มสไตล์โบราณตกแต่งร้านสวยในเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านกาแฟฮูย่า เป็นร้านจุดนัดพบอีกร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะตัวร้านค่อนข้างสวยและมีที่นั่งให้เลือกเยอะ ตกแต่งร้านเป็นสไตล์จีนโบราณ จะมาทานเป็นอาหารหรือจะมาทานแต่เครื่องดื่มอย่างเดียวก็ได้ แต่เมนูอาหารมีไม่ได้เยอะมาก ส่วนมากจะเน้นไปทางเครื่องดื่มโบราณต่างๆ ซึ่งรสชาติเครื่องดื่มที่นี่ค่อนข้างเข้มข้นเน้นนมหวานหอมกลมกล่อมสมชื่อเสียงของเค้าจริงๆ วันนี้ที่ทานคือเมนูชาเย็น รสชาตินุ่ม ละมุนลิ้นก...อ่านต่อ

photo
cocoa and latte🌲
351.2k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 437
Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์จีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟตกแต่งสไตล์จีนๆ อยู่ใจกลางเมืองโคราช หน้าร้านมีบ่อปลาคราฟต์ สีสันสวยสดใสมาก ทางเข้าร้านก็เก๋แล้ว เป็นประตูแบบจีนเลย อาหารรสชาติธรรมดาๆ กลางๆ แต่ราคาย่อมเยา สมเหตุสมผล คุ้มค่ามากๆ บรรยากาศภายในร้านช่วงกลางวัน ค่อนข้างมืด ร้านมีไฟสลัวๆ ทำบรรยากาศหน่อย ร้านเปิดแอร์เย็นสบาย กลางวันคนมาทานข้าวกลางวันกันแน่นร้าน ร้านมีเมนูข้าวมันไก่ พวกติ๋มซำ และเครื่องดื่มต่างๆ จอดรถได้ริมถนนเลย โดยรวมแ...อ่านต่อ

photo
Halulugun
11142925
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 622
Quality Review
ร้านคาเฟ่ สไตล์โรงเจี้ยมจีนในกลางเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบกุ้ง, ข้าวมันไก่, ปังปิ้ง สังขยา

ร้านคาเฟ่ สไตล์โรงเจี้ยมจีนในกลางเมืองโคราช เมนูอาหารไม่เยอะ แต่รสชาติอร่อยดี ทีเด็ดคือเครื่องดื่ม และขนมปังปิ้ง ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับสังขยาไม่หวานมาก แต่กลมกล่อมลงตัว ราคาเครื่องดื่มกลางๆ อาหารเช้ามี ติ่มซำ ไข่กระทะ ข้าวมันไก่ บรรยากาศดี ภายในอาจมืดสลัว มีพื้นที่นั่งได้หลายจุด จอดรถหน้าร้านริมทางดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
2303.4k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,003
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีครับ เหมือนหลุดมาอยู่ ฮ่องกงเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮูย่า เย็น

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ สไตล์ ร้านน้ำชาจีนโบราณ ย่านใจกลางเมืองโคราช ร้านนี้ได้รางวัล USERS’ CHOICE 2021 ด้วย มาถึงร้านจอดรถริมถนนได้เลย ถึงหน้าร้าน ลอดประตูมาก็ เหมือนหลุดมาอยู่ฮ่องกงเลยครับ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ถึงว่าบรรยากาศดีครับ ในส่วนของกาแฟ วันนี้สั่ง กาแฟฮูย่า เป็นกาแฟนม ช๊อตเอสเพรสโซ่เข้มๆ ไป รสเข้มข้น คล้ายๆ กาแฟโบราณครับ ที่ร้านยังมีขนมปังปิ้ง และขนมจีน ให้ทานด้วย แนวอาหาร...อ่านต่อ

photo
ART Eat for Fat
3241.5k18.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,329
Quality Review
คาเฟ่ใจกลางเมืองโคราช กับบรรยากาศสไตล์โรงน้ำชาจีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ เย็น, ฮูย่า เย็น, ขนมปัง ปิ้ง สังขยา

📣 ร้านกาแฟฮูย่า ☕ ดื่มกาแฟในบรรยากาศโรงน้ำชาจีน 🌟 วันนี้พามาทานกาแฟกับคาเฟ่ในบรรยากาศโรงน้ำชาจีนกันครับ กับร้านกาแฟฮูย่า 🏘️ ซึ่งร้านอยู่ถนนสรรพสิทธิ์ ไม่ไกลจากสี่แยกกองเมืองเท่าไหร ร้านมีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกและด้านในร้าน ในร้านบรรยากาศจะมืดๆ หน่อย 🍞 เมนูร้านจะเน้นเป็นเครื่องดื่ม ทั้ง coffee และ non-coffee นอกจากนั้นยังมีเมนูขนมปังปิ้ง และติ่มซำ 🔸ปังปิ้งสังขยา (40.-) ขนมปังโทสต์สี่เหลี...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le'Kinaree
Ad ·
Le'Kinaree
ร้านเด็ดโคราช จัดเต็มทั้งอาหารสไตล์ไทย และยุโรป ในราคาที่เข้าถึงง่าย
฿
Jade Cuisine
Ad ·
Jade Cuisine
บุฟเฟ่ต์พรีเมียมโคราช ราคาหลักร้อย จัดเต็มทั้งอาหารไทย ซีฟู้ดรสเด็ด!
3.8
60 รีวิว
฿฿฿