รีวิว กาแฟฮูย่า

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ได้ลองแล้วจะติดใจ
เมนูเด็ด:ขนมปังสังขยา

ร้านกาแฟตกแต่งจีนนิดๆ ดูจากการซื้อของคนในร้านแล้วอดที่จะตามไม่ได้เลย •ขนมปังสังขยา⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -คือเห็นลูกค้าน่าจะขาประจำกันซื้อเยอะมาก เลยรู้ทันทีเมนูนี้ต้แงเด็ด พอได้ชิม อร่อยจริงด้วย ซอสสังขยาดีมาก เข้ากับขนมปังเป็นอย่างดี เอาไป 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
13 check-ins
Quality Review
คลาสสิคสไตล์จีนๆ
เมนูเด็ด:กาแฟฮูย่า, ขนมปังสังขยา

กาแฟฮูย่า ร้านกาแฟบรรยากาศดี คลาสสิคสไตล์จีนโบราณ เป็นร้านที่อยู่มานานมีลูกค้าประจำเยอะ ร้านปัจจุบันปรับปรุงใหม่ขยายจากร้านเดิมที่ถูกไฟไหม้ จริงๆร้านใหม่นี้กว้างขวางดี แต่ส่วนตัวยังชอบบรรยากาศร้านเดิมที่ดูเก่าๆมืดๆคลาสสิคดีถ้าจำกันได้ วันนี้สั่งเหมือนเดิม ฮูย่าเย็น (55) กาแฟเย็นสไตล์ฮูย่า สั่งรสได้ หวานน้อยรสเข้มกลมกล่อมออกทางขมๆ ขนมที่ร้านมีให้เลือกหลายอย่าง สั่งขนมปังสังขยาหอมมันมาทานคู่กาแฟ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2018

กาแฟที่คุ้นเคย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมากขอบอก
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, กาแฟฮูย่า, ขนมจีบ

พี่สาวพาไปประชุมทีมครั้งแรก หูยยย ร้านสวยจัง ที่นี่มีชื่อเรื่องติ่มซำ งงแต่ว่ามีแต่จีบกุ้งกับจีบหมูไม่มีจีบปู อร่อยมากๆค่ะ ซาลาเปาแป้งนุ่มไส้เยอะ ลาเต้ปั่นก็อร่อย เค้กฝอยทองไข่เยิ้ม ขนมปังปิ้งอร่อยๆๆๆๆ อยากไปอีก อยากให้มีจ่ายบัตรเครดิตหรือสะสมแต้มบ้าง แต่ยังไงไปอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ผู้คนคึกคัก
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ขนมปังปิ้ง

มาตามแมพได้เลยไม่หลงแน่ หน้าร้านมีป้ายชัดเจนทางเข้ามีเอกลักษณ์ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม โต๊ะนั่งเป็นหินอ่อน แบ่งออกเป็น ห้องห้อง 3 ช่องในแนวลึก ด้านหลังสุดเป็นห้องน้ำ พนักงานดูแลดียิ้มแย้มแจ่มใส ชาเขียวเย็น 55 บาท หอมเย็นชื่นใจ ปริมาณกำลังดีไม่หวานมากนัก ขนมปังปิ้ง เนยสด 25 บาท ใช้เวลาทำพอสมควร ปิ๊งมา กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยนิดๆ​ แนะนำให้รีบทานตอนร้อน จะดีที่สุด เพราะทิ้งไว้จะทำให้ขนมปังแข็ง ไม่กร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ปรับปรุงร้านใหม่ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:มอคค่าร้อน

ร้านกาแฟฮูย่า หลังปรับปรุงร้านใหม่ ลูกค้ายังแน่นร้านเช่นเคย ครองใจชาวโคราชมานาน มาตรฐานไม่เคยเปลี่ยน มีไม่กี่ร้านที่เปิดมานานแต่ความนิยมไม่ลดลงเลย มาคราวนี้มีขนมจีบซาลาเปา ให้ลองชิมกัน ตกแต่งร้านเป็นสไตล์เป็นโรงน้ำชา แบบจีน ๆ น่ารัก มีโซนแอร์ และโอเพ่น มอคค่าร้อนอร่อยมาก ๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่คนเยอะตลอดเวลา
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่ มัคคิอาโต้

วันพุธตอนบ่าย ต้องการคาเฟอีนอย่างสูง ร้านฮูย่าก็เป็นร้านดังร้านหนึ่งในโคราช ข้อเสียก็คือต้องจอดรถริมถนน แต่ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศเหมือนโรงเตี๊ยมจีน มีที่นั่งด้านนอกซึ่งก็อากาศร้อนเป็นปกติ แต่ด้านในคือ..มีลูกค้านั่งเต็มทุกโต๊ะ คนเยอะมากเหมือนแจกฟรี ตรงนี้ก็อาจจะไม่ใช่บรรยากาศที่ชิว 555 แล้วแสงสว่าง ไฟตกแต่งค่อนข้างมืด วันนี้ลองชิมเอสเพรสโซ่มัคคิอาโต้ เป็นกาแฟเอสเปรสโซ่ใส่ฟองนม แต่นมจะน้อยกว่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านเนย เค้กโฮมเมด
บ้านเนย เค้กโฮมเมด
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
กาแฟอาม่า
กาแฟอาม่า
Nanacafe
Nanacafe
ละมุน คาเฟ่ จอหอ
ละมุน คาเฟ่ จอหอ