รีวิว Hops Brewhouse

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เบียร์
พิซซ่า
บรรยากาศ
ขาหมูเยอรมัน
พนักงาน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โรงเบียร์ขนาดย่อมแห่งแรกในพัทยา
เมนูเด็ด:ไส้กรอกรวม, ทีรามิสุ, ขาหมูเยอรมันทอด, Wheat Beer, พิซซ่าแฮมเห็ด, Hoegaarden Rose, ceasar salad, ยำซีฟู้ดสลัด, ผักโขมอบชีส, เป๊าะเปี๊ยะทอด, กล้วยหอมทอด

“Hops Brewhouse” กับสโลแกนโรงเบียร์ขนาดย่อมโรงแรกในพัทยา ซึ่งก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2538 โดย Mr. Virabhongse และบริษัท ต่อมาในปี 2560 ได้เปลี่ยนชื่อจาก Hops เป็น Hops Brewhouse เพื่อให้สอดคล้องกับเบียร์หลากหลายชนิดที่ทางร้านมีให้บริการ ซึ่ง Hops เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตเบียร์ สำหรับร้าน Hops Brewhouse เข้าร่วมโครงการไทยเที่ยวกัน ได้สิทธิ์ส่วนลดเพิ่มจากคูปองอีก 40% ด้...

อ่านต่อ »
Hops BrewhouseHops BrewhouseHops Brewhouse

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2019

Hops Brewhouse ร้านเบียร์ชื่อดังย่านพัทยากลาง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดีร้านเด่นมาพัทยาต้องมาทุกครั้ง

ชอบร้านนี้ทุกๆอย่างเลย บรรยากาศง่ายๆ มานั่งฟังเพลงดื่มกินกับเพื่อนๆ สนุกสนานดี Wheat Beer คือดีมาก ราคาไม่แรงแต่คุณภาพคือดีเริศ ขาหมูเยอรมัน หั่นมาให้พร้อมทาน เสริฟคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ตัวหมูทำมาไม่เลี่ยนเลยมีความหนังกรอบ และจัวเนื้อก็อร่อยไม่เหนียวไม่เลี่ยน พิซซ่าแฮมชีสคืออร่อยสุดๆชีสต์เน้นๆ แป้งก็นุ่มๆบางๆ อร่อยลืมอ้วนไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
Hops BrewhouseHops BrewhouseHops Brewhouse

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2020

ร้านเบียร์ชื่อดังของพัทยา

อ่านต่อ »
10 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
Hops ร้านเบียรชื่อดังในย่านนี้
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมันทอด, Pizza 4 Seasons

สำหรับคนที่นิยมชื่นชอบเบียร์ และอาหารยุโรปแกล้มเบี้ยร์ ร้านนี้เด็ดมากในย่าน พัทยา บางละมุ แต่วันนั้นประมาณ เดือนธันวาคม พาครอบครัวไปทานช่วงบ่าย เหมือนร้านเพิ่งเปิด ยังมีไม่กี่โต๊ะ มาด้วยความหิวโหย เลยสั่งอาหารยุโรป ฝรั่งมาทานกันแบบจัดเต็ม ทั้งพิซซ่าฮาวายเอี้ยน สปาเกตตี้หอดลาย สปาเกตตี้แฮม ขนมปัง ขาหมูทอด สเต็กหมู ไส้กรอกทอด แต่วันนั้นรสชาติอาหารค่อยข้างผิดหวังมาก เส้นสปาเกตตี้เป็นไต เหมือนยังไม...

อ่านต่อ »
Hops BrewhouseHops BrewhouseHops Brewhouse

1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิลล์จ้า

เป็นสไตล์ร้านอาหารเครื่องดื่มชิลๆมีดนดตรีสดฟังเป็นเพลงสากลเสียงนุ่มๆ ฟังเพลินๆดีนะ •Pizza 4 Seasons -พิซซ่าแป้งบางกรอบเตาถ่านคือดีนะ ไม่ไหม้มากไป ชีสเยอ้มๆฟินิยู่ ตัวซอสพอได้รวชาติมาตรฐานทั่วไป ราคาไม่แรง ถาดใหญ่ 240 บาทเท่านั้น เอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Hops BrewhouseHops Brewhouse

4 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเบียร์ชื่อดังแถวพัทยา
เมนูเด็ด:Larger Beer, ขาหมูเยอรมัน, Pizza 4 Seasons, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านเบียร์ชื่อดังย่านพัทยา เบียร์ดี อาหารดี มาตอนร้านเปิดช่วงบ่ายสองพอดี ทำให้ช่วงนั้นยังมีคนมาไม่เยอะมาก อาหารเลยได้ไวเป็นพิเศษ แต่หลังจากช่วงบ่ายสองครึ่งมีลูกค้ามากันเยอะมากๆ ทำให้ในร้านดูวุ่น ๆ หน่อย เมนูที่สั่งในวันนี้ - Larger Beer - Pizza 4 Seasons - ข้าวผัดกุ้ง - ขาหมูเยอรมัน อาหารรสชาติโอเคเลย หมดนี่ค่าเสียหายประมาณ 1,400 กว่าบาท ถือว่าคุ้มนะ #ตามรอย Users’ Choice Wongnai #วงในบอกมา

ดูเพิ่มเติม »
Hops BrewhouseHops BrewhouseHops Brewhouse

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Hops Brewhouse ร้านเบียร์ดีๆที่พัทยา

หากมาพัทยาแล้วอยากทานอย่างอื่นนอกจากซีฟู้ดในมื้อเย็นก็มีตัวเลือกเยอะแยะ แต่ถ้าตัดสินใจไม่ถูก Hops Brew House ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับความนิยม และยังได้รางวัล Users' Choice ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # ร้านอยู่ริมถนนเลียบหาด ก่อนถึง walking street ไม่มีที่จอดรถ แนะนำให้นั่งสองแถวมาหรือจอดในห้างแถวๆนั้นค่ะ มองจากข้างนอกนึกว่าข้างในจะไม่ใหญ่ เข้ามาถึงเห็นว่าร้านกว้างขวางและม...

อ่านต่อ »
Hops Brewhouseใช้ซอสขาวทั้งหมดไม่มีซอสมะเขือเทศแป้งบางชีสยืดพอประมาณ

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ