รีวิว Hyde & Seek Athenee

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
Hang out ในบาร์บรรยากาศสุดชิค ลิ้มรสความอร่อยแบบแปลกใหม่กับอาหารแนว Gastronomy

ใครที่ชอบนัดเพื่อนๆ มา Hang Out กันตอนค่ำๆ เลยไปจนถึงดึกๆ มาร้านนี้เหมาะที่สุด มีบรรยากาศทั้ง Indoor และ Outdoor ที่ล้วนน่านั่งไม่ต่างกัน ถ้าเป็นคนสูบบุหรี่ หรือมากับคนสูบบุหรี่ และชอบที่โล่งๆ ใต้ต้นไม้ลมพัดเย็นๆ ที่นั่งด้านนอกร้าน ก็เหมาะกับแกงค์คุณ แต่ถ้าขอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหน่อย ด้านในร้านที่มีทั้งที่นั่งหน้าบาร์กับเก้าอี้ยกสูง ที่หันหน้าเข้าหาบาร์ และหันหน้าออกนอกร้านให้มองผู้คนเดินไปเ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หาให้เจอ แล้วจะชอบ
เมนูเด็ด:Pork Belly, Seabass Pasta

ร้านตั้งอยู่ในตึก office หลบมุมอยู่เงียบๆ มืดๆ แต่มีแรงดึงดูด น่าค้นหา เข้าไปไม่ผิดหวัง ทั้งอาหาร การกิน และบรรยากาศ การบริการ อาหาร เครื่องดื่ม 5 ดาว อาหารดี ทั้งรสขาติ การจัดการ และการได้รับอาหารนะนำ จาก Chef ก็ประทับใจ สถานที่ บรรยากาศ​ 5 ดาว ร้านอาหารระดับราคาประมาณนี้ ในสถานที่ๆ เป็นส่วนตัวมากพอสมควร เหมาะกับการนัดคุยงาน เจรจาธุรกิจแบบไม่เป็นทางการมาก หรือแม้แต่จะมากับคนรักก็ไม่เลว การบริ...

อ่านต่อ »
Hyde & Seek Athenee
Hyde & Seek Athenee
Hyde & Seek Athenee

2 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Hyde & Seek Gastro Bar บาร์สุดหรูน่านั่ง...แบบมีระดับย่านใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:Chili-crusted CALAMARI##1, Butterfly Effect##1

เมื่อพูดถึงบาร์สุดหรูย่านใจกลางเมือง ไม่มีใครไม่รู้จัก Hyde & Seek Gastro Bar เป็นแน่นอนค่ะ เพราะมีดีกรีระดับ Best of Wongnai 2015 มาเป็นรางวัลการันตี และด้วยบรรยากาศในการตกแต่งร้านที่ดูเรียบ หรู ดูคลาสสิค แฝงไปด้วยความโรแมนติก จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะขอมาลิ้มลองดูสักครั้งค่ะ ซึ่งร้าน Hyde & Seek นี้จะตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี ในอาคาร Athenee Residence ชั้น 1 โดยจะเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 01...

อ่านต่อ »
Butterfly Effect (145฿) / Garden Mania (145฿)
ขนมปังอร่อย เติมได้ไม่อั้น!!!
LAMB is another LIFE (620฿)

83 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Upscale Bar and Fusion Restaurant ค็อกเทลเด่น อาหารเลิศ
เมนูเด็ด:Chicken Wing##1, Mocktail##1, Baby rib##1, Popcorn Shrimp##1, Cheese Cake##1

สำหรับคนชอบทานอาหาร fusion, cocktail, beer, mocktail นั่งยามเย็นจน ดึกดื่น ห้าทุ่ม ชอบเม้าท์ ดริ๊งค์ มีสตางค์ลงทุนหน่อย มาได้ที่นี่ อาหารมีทั้ง snack ที่อร่อยเหมาะกับทานกับเครื่องดื่ม มีอาหารจานหลัก เป็นสปาเก็ตตี้ หรือ ปลา เนื้อวัว เนื้อแกะ แต่ไม่ได้มี choice steak ของหวานตบท้ายก็มี mocktail สำหรับคนไม่ดื่มส่วนใหญ่ใช้ได้ สดชื่นดี คนเยอะ ยามดึก ทุกวัน ที่นั่ง: 5-8 โต๊ะ ถ้าเอาเก้าอี้ปรกติ ห้องแอ...

อ่านต่อ »
ม็อคเทลของร้านต้องมีใบสีเขียว ส่วนใหญ่
บรรยากาศยามหกโมง คนน้อย
ช่วง Happy hour ราคาพิเศษ ก่อน ทุ่ม

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จิบเครื่องดื่ม เคล้าเพลงเบาๆ เหมาะกับวัยทำงาน

Hyde and Seek Gastro Bar Hyde and Seek Gastro Bar ซอยร่วมฤดี ร้าน Hang out หลังเลิกงานร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่กลางเมืองเลย ร้านนี้เป็นร้านที่เป็นกึ่งบาร์ กึ่งร้านอาหาร ไม่เน้นไปทานเครื่องดื่ม หรืออาหารอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่จะให้ความสำคัญเท่าๆกัน Hyde and Seek Gastro Bar เป็นร้านไม่ใหญ่ มีบาร์เครื่องดื่มอยู่ตรงกลาง และรายล้อมด้วยโต๊ะนั่งอยู่รอบๆ รวมถึงที่นั่งฝั่งที่เป็น Outdoor ด้วย ...

อ่านต่อ »
Hyde & Seek Athenee
Hyde & Seek Athenee
Hyde & Seek Athenee

40 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์เก๋ไก๋ กำกับเมนูโดยเชฟเอียน อร่อยแบบพิถีพิถัน
เมนูเด็ด:Wagyu beef yankee burger##1

ไม่รู้ว่าเชยไปมั๊ยที่จะบอกว่าไม่เคยมาที่ Gastro Bar แห่งนี้ เข้าใจมาโดยตลอดว่าเป็นที่ drink drank drunk ของคนกลางคืน ที่ไหนได้มีเมนูอาหารสุดยอดเสิร์ฟที่นี่ ยิ่งมีเชฟเอียนมาคอยกำกับเมนูด้วยแล้ว คงไม่ต้องพูดถึงความพิเศษของเทคนิคการปรุงอาหารและการเลือกวัตถุดิบชั้นดีมาเพื่อขับรสชาติให้กลมกล่อมลงตัว มือนี้ผมประทับใจ สลัด My Way ซอบที่ใส่ poached egg ทำรูปทรงจนนึกว่าเนื้อมังคุด น้ำสลัดรสชาติแปลกเป็น...

อ่านต่อ »
Hyde & Seek Athenee
Hyde & Seek Athenee
Hyde & Seek Athenee

32 Likes4 Comments
Share
17 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มา hang out กันบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:12 Hours Braised Pork BELLY##1

นัดเพื่อนมาเจอกันตอนค่ำๆ อยากได้ร้านใกล้รถไฟฟ้า เลยนึกถึงที่นี่ (เคยมากินเบียร์ที่นี่แล้วชอบ) นัดเวลาเรียบร้อย รวบรัดเพื่อนๆ มา เพื่อนกินข้าวมาแล้ว แต่เราค่อนข้างหิว เลยสั่งมากินเล็กๆน้อยๆ ให้น้องพนักงานแนะนำเมนู น้องเลยแนะนำเมนูหมูสามชั้นมาให้ - 12 Hours Braised Pork Belly 395++ หมูสามชั้นเสิร์ฟมาพร้อมน้ำราดครีมข้นๆ ใส่กะหล่ำปลีจิ๋วด้วย ตอนแรกแอบคิดว่าจะหวานเลี่ยน แต่พอลองกินดูแล้ว อร่อยมาก...

อ่านต่อ »
12 Hours Braised Pork Belly 395++
ขนมปังฟรี
Honeysuckle Shrek 165++

29 Likes0 Comment
Share