Imhouse (อิมเฮ้าส์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 18 ต.ค. 2021 เวลา 7:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Imhouse

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
5 check-ins
Quality Review
review of the day
อเมริกาโน่หอมๆ เข้มๆ
เมนูเด็ด:Americano

Imhouse เป็นคาเฟ่ที่ได้รับรางวัล UC มาหลายปีซ้อนจากทางวงใน เป็นร้านกาแฟที่หลายๆคนชื่นชอบค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอเมริกาโน่เข้มๆ ต้องยกให้ร้านนี้เลย เพราะกาแฟเขาเข้มถึงใจจริงๆ หอมกลิ่นกาแฟอบอวลเลย ส่วนเมนูขนมจะทั่วๆไป ไม่ได้โดดเด่นเท่าไหร่ แต่ก็ทานได้เพลินๆ หากใครชอบขนมที่เป็นช็อคโกแลตที่นี่มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ รวมๆแล้วเป็นอีกร้านกาแฟที่มีกาแฟหอม บรรยากาศนั่งสบายคนไม่พลุ่กพล่านอีกร้านนึงเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2020

อเมริกาโน่คือความดีงาม

อ่านต่อ »
20 พ.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
Im house ร้านโปรดใครหลายคน

im house ร้านโปรดของใครหลายๆคน อันนี้กินมาซักพีกแล้ว ที่รู้สึกว่าอร่อยก็คือโกโก้ แต่ส่วนตัวก้ยังรู้สึกกลางๆ ไม่ได้ว้าวมาก แต่อาจจะแล้วแต่คนชอบด้วย บรรยากาศร้านดีค่ะ ออกแนวโทนสีทึมๆ ผู้ใหญ่ๆ เหมาะพาผู้ใหญ่มาได้อยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Imhouse
Imhouse
Imhouse

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ย. 2017

ชิมเค้กimhouse~

อ่านต่อ »
19 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ที่สุดแห่งความประทับใจ รสชาติ บรรยากาศ
เมนูเด็ด:Lemon Cheesecake, คาปูชิโน่

ร้านกาแฟที่เห็นว่าได้รางวัล Wongnai user choice หลายปีติดต่อกัน ร้านตกแต่งได้ดี มีความเป็นระเบียบ สะอาดสะอ้าน การบริการดี บรรยากาศได้กลิ่นกาแฟหอมๆ อบอวนทั่วร้าน คาปูชิโน่ร้อน หอมกาแฟมากๆ กาแฟไม่เปรี้ยว ขม มันกำลังดี เสริฟมาในความอุ่นที่เหมาะสมชอบครับ Lemon Cheesecake อร่อยมาก ลงตัวไปหมด เจลเลม่อนเปรี้ยวหวานกำลังดี ครีมชีสดีมาก ครัมเบิ้ลไม่แข็งมาก ร่วนๆอร่อยครับ กินหมดชิ้นไม่เลี่ยนเลย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาเขียวปั่น เนียนนุ่ม ละมุนลิ้น ครับ
เมนูเด็ด:Green tea frappe

สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมาที่ร้านอิมเฮาส์ครับ เป็นร้านหนึ่ง ที่ตืดอยู่ในอันดับ Users" Choice ของวงใน ติดต่อกันมาหลายปีครับ รวมถึงยังเป็นอีก หนึ่งใน15ร้าน ชาเขียวอร่อย ของหาดใหญ่ ที่ทางวงในแนะนำ ด้วยนะครับ  นี่ขนาดมาในวันจันทร์ช่วงเวลาทำงาน ยังมีลูกค้าค่อนข้างเยอะเกือบเต็มร้านเลยทีเดียวครับ วันนี้ผมสั่งเป็นชาเขียวปั่นเพิ่มหวานครับ เนื้อชาเขียวปั่นเนียนนุ่มลิ้น แต่ความหวานยังไม่ถึงระดับที่ผมต้...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
เครื่องดื่มดีงามมาก
เมนูเด็ด:ชานมสดเย็น, Green Tea Monster, ชาเย็น อัลมอนด์ปั่น

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดในซอยข้างๆร้านได้ร้านนี้นั่งสบาย เหมาะกับการมานั่งทำงานมาก เราติดใจมาก มา 2 วันกันเลย เมนูที่ได้ลองคือ - ชานมสดเย็น ชาเข้มมาก อร่อยดีงาม - ลาเต้เย็น กาแฟเข้มดี - Green Tea Monster เป็นชาเขียวมัทฉะ ผสมกับน้ำผึ้งมะนาว ปลื้มเมนูนี้มาก ชาเข้มๆ เข้ากันได้ดีกับความหวาน และรสเปรี้ยวเล็กๆ - Americano เย็น กาแฟดี รสเข้ม - ชาเย็น อัลมอนด์ปั่น ชาเข้มอีกเช่นเคย รสชาติออก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีๆ ณ หาดใหญ่
เมนูเด็ด:flat white, Choky monkey, Salted Caramel Latte

Im House Coffee UC2020 #179 ☕ ร้านที่สอง ณ หาดใหญ่ค่ะ แวะมานั่งชิล มาดื่มกาแฟที่ร้าน Im House กัน มาหาดใหญ่รอบที่แล้วพลาดร้านนี้เพราะร้านปิด รอบนี้ไม่พลาดค่ะ ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ ติดแอร์ ฟรีไวไฟ นั่งได้ชิลๆ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องหาจอดริมถนน ☕ ที่ร้านมีเครื่องดื่มและขนมเค้กให้เลือกหลากหลายค่ะ ราคากลางๆ ====================================== ⏩ Flat White (60฿) กาแฟดีงาม...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
80 รีวิว฿฿฿
อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น