3.6

รีวิว อิ่มอุ่น ณ บางแสน อิ่มอุ่น ณ บางแสน

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
📍: อิ่มอุ่น ณ บางแสน

ร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดหากผ่านบางแสน ❤️ มีเมนูหลักๆเป็นติ่มซำและโจ๊ก 🥢 เมนูหลากหลายมากๆ🥰 ทั้งโจ๊กที่ใส่เครื่องมาแบบแน่นๆ ติ่มซำที่เสิร์ฟเป็นเข่ง อุ่นมาแบบร้อนๆและมีให้เลือกเพียบ 🤩 ไข่กระทะที่ให้เครื่องมาแบบจัดเต็ม🍳 ข้าวต่างๆ ซาลาเปา และอื่นๆอีกมากมาย มีที่จอดรถแถวด้านหน้าร้าน🚗 คนมารอคิวค่อนข้างเยอะ ควรต้องเผื่อเวลาหน่อย ⏰ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวนต้มยำ

อิ่มอุ่น ณ บางแสน ติ่มซำ-อาหารเช้า วิวทะเล ร้านอิ่มอุ่น ณ บางแสน ร้านอาหารเช้าทำเลร้านถือว่าดี ถนนเลียบแหลมแท่น มีที่จอดรถสะดวก ร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์และนอกห้องแอร์ ร้านมีโซนที่นั่งหลายชั้น ถ้านั่งชั้นบนก็น่าจะเห็นวิวทะเลได้ดีค่ะ เมนูอาหารเช้า หลากหลาย ข้าวต้ม , ก๋วยจั๊บญวน, อาหารจานเดี่ยว, ติ่มซำต่างๆ อาหารบางเมนูก็ใช้เวลารอนานหน่อยค่ะ รสชาติอาหารโดยรวม กลางๆ พวกติ่มซำทานได้ แต่รสชาติยังไม...อ่านต่อ

tatateety
อิ่มอุ่นที่อิ่มธรรมดา

ร้านนี้คนเยอะดีนะ มาบางแสนผ่านหลายครั้งอยู่ เป็นร้านขายอาหารเช้าด้วยแหละ แต่เราไปช่วงบ่ายก็ยังพอได้ที่นั่งแต่เป็นด้านหลังที่ไม่ใช่ห้องแอร์ แต่แก้หิวก็เอาเหอะ เมนูก็มีหลากหลายดี ทั้งอาหารเช้าติ่มซำ ทั้งข้าวตามสั่ง หรือก๋วยจั๊บญวน รวมถึงพวกเสต็กก็มี เราสั่งทานกันหลายอย่างอยู่ เพราะไปกันหลายคน มีติ่มซำสั่งมาไม่กี่อย่างรสชาติกลางๆ ธรรมดา ข้าวตลุกกะปิ ข้าวผัดอเมริกันที่พวกไส้กรอกจะแข็งไปหน่อย แล...อ่านต่อ

นายมดแดง สิงห์บุรี
18 ต.ค. 2025
อิ่มอุ่น ฝากท้องบางแสน อาหารธรรมดาที่ดูทันสมัย เผื่อเวลาไว้บ้างนะครับ

ร้านอิ่มอุ่น ที่บางแสน อยู่ถนนเรียบชายหาดแถวแหลมแท่น มีที่จอดรถ ร้านดูอบอุ่นดี วันที่เราไปลูกค้ารอคิวเย๊อะมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ออส่วน ติ่มซำ ชุดข้าว ผ่านมาบางแสนลองแวะดูครับ #TasteTheFestive #อาหารเช้า #ติ่มซำ #น้ำชา #กาแฟดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.6k
14 พ.ค. 2025
ร้าน All day breakfast + dim sum ราคามาตรฐาน รสชาติทั่วไป เมนูหลากหลาย บรรยากาศและวิวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมูสับไข่เค็ม, ไข่กระทะ เลือกหน้า, เสี่ยวหลงเปา (ติ่มซำพรีเมี่ยม)

ร้านอิ่มอุ่น ตั้งอยู่หน้าแหลมแท่นบางแสนเลย จอดรถได้ริมทางและที่จอดรถหน้าร้าน ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6-7 โมงเช้ายัน 3 ทุ่ม ตัวร้านที่นั่งเยอะปานกลาง มีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอก เมนูในร้านขายเยอะมาก ตั้งแต่ติ่มซำ อาหารเช้า ข้าว ก๊วยเตี๋ยว ของหวาน เครื่องดื่ม ราคาเริ่มที่ 30 บาท สั่งผ่านสแกนคิวอาร์ทุกเมนู มาวันนี้ลองไปหลายเมนู น้ำดื่มขวดละ 10 บาท มีชาจีนร้อนฟรี - เสี่ยวหลงเปา 180 บาท มี 6 ลูก แป้ง...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2016
All-day breakfast ราคาไม่แพง รสชาติดี แนะนำๆ