รีวิว อิ่มอุ่น ณ.ชลบุรี

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหลากเมนูขายเช้า ยันค่ำ

เป็นร้านรับแขก ยามเช้าของชลบุรี แต่ร้านจริงๆขายตั้งแต่เช้าเลย 6.00-21.00 อาหารเยอะมากๆ เน้นจานเดียวทั้งหมด ไข่กะทะ 35 บาท ทอดมาแห้งดี ไม่เยิ้มน้ำมัน ถ้าชอบไข่ไม่สุก ต้องแจ้งที่นี้เน้นทอดสุก ส่วนเครื่องที่ใส่ ไม่ค่อยมีรสชาติเสริม ให้กับไข่กะทะเลย ขนมปังใส่ไส้ 15 บาท ขนมปังเหนียว ไม่โดน บักกูเต๋ 60 บาท ต้องบอกเลยว่า มันคือต้มกระดูกหมูหรือต้มหมู ธรรมดาๆ ไม่มีเครื่องยาจีน แต่อย่างใดเลย กาแ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครบเครื่อง อาหารเช้า 🥰 ที่เปิดเช้า ที่จอดรถน้อยไปนิส เมนูเด็ดมาม่าชามยักษ์

แต่.. วันนั้นเช้ามา 🍜 ไม่ได้สั่งมาม่าชามยักษ์ แต่เคยกินที่สาขาศรีราชา อร่อยอยู่ 😌 วันนี้สั่ง.. - ติ่มซัม = รสชาติ โอเค อร่อย แป้งไม่เยอะ 🥟 ราคาโอเค - ซุปเยื่อไผ่ = อร่อย เข้มข้น แต่ไม่มั่นใจว่า ในนั้นคือ หน่อไม้ หรือ มันฝรั่งสลักเป็นทรงหน่อไม้ 🤣🤣🤣 - ยำมาม่า = เส้นแข็งนิด เหมือนเส้นเอฟเอฟ มะค่อยชอบกินยำที่มาม่าแข็งเท่าไหร่ 🍜 ตัวยำอร่อยดี + รสชาติของเครื่องจากซอง มันเลยเข้มมากๆ - มาม...

อ่านต่อ »
อิ่มอุ่น ณ.ชลบุรีอิ่มอุ่น ณ.ชลบุรี

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ฝากท้องมื้อเช้า ชาวชลบุรี ต้องที่นี่เลย

เป็นเหมือนร้านโกปี้+อาหารตามสั่ง คือมีทั้งติ่มซำ กาแฟโบราณ โจ๊ก ข้าวผัด ขนมปังปิ้ง ฯลฯ ให้เลือกสรร อาหารหลากหลาย กินได้เต็มอิ่มจะสั่งเมนูหลักมาทานกับติ่มซำร้อนๆ หรือ แค่กาแฟโบราณ+ปังปิ้งก็อิ่มอร่อยได้แล้ว ปกติเราไปแต่ช่วงเช้าก็จะมีชาร้อนๆเสิร์ฟมาให้ 1 กา แต่ร้านเปิดขายถึงช่วงบ่าย จะฝากท้องมื้อกลางวันก็แวะมาได้เลย ปล.ไม่ใช่ร้านห้องแอร์ ที่จอดรถมีหน้าร้านนิดหน่อยแล้วก็จอดริมถนนหน้าร้านได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าแห่งตัวเมืองชลบุรี หลากหลายเมนู ได้ครบทุกวัย
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน

ร้านเปิดตั้งแต่เช้า 6.00น. เลย รองท้องหรือทานหลักได้เลย จอดรถได้หน้าร้านมีซองเข้าให้จอดได้หลายคันอยู่ เมนุมีให้เลือกเยอะ ทั้งไข่กะทะ ตามสั่ง ติ่มซำ อาหารคาว​ หวาน​ และเครื่องดื่ม​ ฮ่อยจ้อปู 80฿ ทอดมากรอบๆเลย มี3ลูก ด้านในมีเนื้อปูเป็นชิ้น น้ำจิ้มไม่ใช่น้ำจิมบ่วย ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยเข้ากันนะ ข้าวผัดกะเพราปลาหมึก+ไข่ดาว 80฿ ปลาหมึกหนึบอร่อย รสค่อนข้างเค็มเผ็ด ก๋วยจั๊บญวณ 50฿ น้ำซุปมาเยอะแต่เค็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ
เมนูเด็ด:ก๋วยจั๊บญวน, ไข่กระทะ, ซี่โครงหมูน้ำแดง

รสชาติอร่อย มาตรฐานดี รสกลางๆคนทั่วไปน่าจะชอบ เมนูมีรูปประกอบ ง่ายต่อการสั่งออเดอร์ลูดค้าดี เมนูที่แนะนำคือ ติ่มซำ พนักงานไม่ค่อยยิ้ม🙁 ร้านตั้งอยู่เส้นชลบุรีหลัก เรียบทะเล ร้านหาง่าย แต่ มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
อิ่มอุ่น ณ.ชลบุรีอิ่มอุ่น ณ.ชลบุรีอิ่มอุ่น ณ.ชลบุรี

0 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองชล ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:โจ๊กหมู, กะเพราหมูหมัก

~~ ร้าน อิ่มอุ่น ณ ชลบุรี , ชลบุรี ~~ มาทานร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 ช่วงเช้าประมาน 8 โมง ลูกค้ายังเยอะเหมือนเดิมค่ะ บรรยากาศร้านโต๊ะเก้าอี้ไม้ให้บรรยากาศ เก่าๆ คลาสสิคดี อาหารเช้ามีหลากหลายทั้งโจ้ก ไข่กระทะ ติ่มซำ ชุดอาหารเช้า ราคาไม่แพงค่ะ เราสั่งกะเพราหมูหมัก รสชาตจัดจ้าน อร่อยดีคะ หมูหมักนุ่มดี ติ่มซำรสชาตทั่วๆไป ไม่ว้าวเท่าไร แต่รวมๆ ก็โอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ธ.ค. 2015

อาหารเช้า.. อิ่มอร่อย..ราคาไม่แพง.. 👍👍

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คั่วไก่ชลธิชา บางกระบือ
คั่วไก่ชลธิชา บางกระบือ
ก๋วยจั๊บพัฒนาการ
ก๋วยจั๊บพัฒนาการ
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
เป่าซิงสุกี้ สาธุประดิษฐ์
โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ณ เสาชิงช้า
โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ณ เสาชิงช้า
ซิ่งฝู คิทเช่น
ซิ่งฝู คิทเช่น