4.2
209 เรตติ้ง (139 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Indus

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
721.1k4.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 873
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารอินเดีย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Butter chicken, ChicKen Tikka, raan 150 grams

เราสั่ง Delivery ผ่านทาง website ของร้านโดยตรง ราคาถูกกว่าสั่วกับ App delivery มีโปรโมชั่นหลากหลายกว่า เสียค่าส่งตามจริง อาหารมาไม่เร็ว ไม่ช้า เมนูที่สั่งคือ - raan 150 grams เนื้อแกะ รสชาติเผ็ด กินกับนานแล้วกำลังพอดี รสชาติดี เนื้อนุ่ม ไม่มันเลย - Chicken Tikka รสชาติจัด แต่อร่อย เนื้อนุ่ม - Butter Chicken รสชาติดีมาก แต่ให้ไก่น้อยไปหน่อย - Garlic Naan กับ Naan เฉยๆ รสชาติธรรมดาดูเพิ่มเติม

photo
Pednoii AhHa
2k1.8k24k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,658
Quality Review
อาหารอินเดียรูปแบบ Fine Dining ที่จุกมากๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Butter Chicken Curry, Garlic Naan, Tandoori Creamy Broccoli, Mutton Rogan Josh, Chicken Biryani

ร้านอาหารอินเดียที่นำเสนออาหารในรูปแบบ Fine Dining ใจกลางกรุงเทพ ที่ซอยสุขุมวิท 26 ใกล้ๆ กับโรงแรมโฟร์ซีซั่น สามารถขับรถมาจอดที่ในร้านได้เลยครับ สำหรับรอบนี้ได้ซื้อดีลผ่านวงในตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เพิ่งได้มีโอกาสมารีวิวอาหารครับ ภายในร้านมีที่นั่งเป็นโซนๆ ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวพอสมควรครับ พนักงานในร้านเป็นแถบอินเดียโดยส่วนใหญ่ครับ บางคนสามารถฟังภาษาไทยได้ แต่ส่วนใหญ่จะพูดภาษาอังกฤษมากกว่า ก่อ...อ่านต่อ

21 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,670
Quality Review
อาหารอินเดียที่บ้านก็ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chicken tikka masala, Garlic Naan, Tandoori Creamy Broccoli

#WFH ❤️Michelin plate Indus @ Home❤️ โควิดคราวที่แล้วก็สั่ง คราวนี้สั่งให้ม่าม้าลองซะหน่อย ร้านนี้ถือว่าเป็นอาหารอินเดียที่คนไทยชอบเพราะกลิ่นเครื่องเทศไม่ฉุนมาก ไม่รสจัดมาก หรือเรียกว่า Modern Indian cuisine. . ของโปรดของเราเลยนะสำหรับร้านนี้คือ Broccoli 🥦 ชีส เรียกว่า Tandoori Broccoli คืออร่อยอะ Chicken tikka ไก่ย่างอะแหละ ถ้าสั่งอาราคาท ต้องอย่าลืมเมนูนี้ tandoori tiger prawn ดีมาก Palak...อ่านต่อ

photo
Brownie
41591k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,797
Quality Review
ฟิวชั่นอินเดียน
เมนูเด็ด: Butter Chicken Curry, Garlic Naan

สั่งแบบมาส่งที่บ้านโดยตรงกับเวปไซต์ของร้านได้ลด 20% เวปไซต์ทำดีมากใช้งานง่าย ดูรายการนึงอวยชีสนาน cheese nan มากกกก แต่บอกเลยว่าธรรมดา อร่อยแต่ไม่ได้อู้อ้าชีสแน่นดีเว่อร์ขนาดที่รีวิว คือไม่แย่แต่ไม่ว้าว ไม่ได้หอมชีสฟุ้งกระจาย แป้งสอดไส้ชีสบางๆ butter chicken รสชาติละมุน garlic nan อร่อย ถ้ากินที่ร้านคงจะอร่อยกว่านี้ดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
426023k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,722
Quality Review
อร่อยสไตล์อินเดีย

ร้าน Indus อร่อยสไตล์อินเดีย 📍ร้านหาไม่ยาก ขับตาม google เข้าสุขุมวิท 26 โลดๆ เขามีที่จอดรถ แต่ถ้าไปถึง เลี้ยวซวบเข้าไปไม่ได้ ไม่ต้องตกใจ เขามี vallet parking 🚘 นี่ไปวันคนไม่เยอะมาก ไปถึงเลี้ยวเข้าไม่ได้ เพราะมีรถสวนรอจะออก มองเข้าไปจอดซ้อนกันแน่นเลย จอดไปไม่เป็นอยู่พักนึง คันหลังบีบแตรไล่ เลยหักหัวจ่อเข้าร้านเลย น้องเดินมาบอกว่ามี vallet ครับ เดินสวยๆ เข้าร้านได้เลย และนี่ก็ไม่ได้จอง โชคดีค...อ่านต่อ

photo
Pongoreo
1.6k6835.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,478
Quality Review
อาหารอินเดีย ชื่อดังในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kebab-e-malai, Butter Chicken Curry, Chicken tikka masala

หนึ่งในร้านอาหารอินเดียที่เลื่องลือในกรุงเทพ ร้านสวย กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม การันตีด้วย Michelin plate 3 ปี ซ้อน 2018-2020 อาหารอร่อยทุกจาน สำหรับเอกลักษณ์อาหารของ Indus นั้น คือการนำ เมนูอาหารอินเดียจานเด่น ๆ ตามภูมิภาคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปัญจาบ แคชเมียร์ ราชสถาน หรือโกว่า เกาะทางตอนใต้ ทางร้านตั้งใจนำมาประยุกต์และนำเสนอให้คนไทยได้รู้จักและทานง่ายดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sorabol
Ad ·
Sorabol
เหมือนแดจังกึมลงเตา! เสิร์ฟหลากเมนูเกาหลีรสต้นตำรับ มาซ้ำได้ไม่เบื่อ
4.1
49 รีวิว฿฿฿฿
Eat Pot เอ็มควอเทียร์
Ad ·
Eat Potเอ็มควอเทียร์
เนื้อตุ๋น-จิ้มจุ่ม-อีสานขึ้นห้าง รสชาติดั้งเดิม คุณภาพเลเวลอัป!
3.8
17 รีวิว฿฿฿