รีวิว เจ๊ตุ้ม ริมทะเล (เจ้าเก่า)

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
12 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลสด ราคาสูง
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, แกงส้มไข่ปลา

ครัวเจ๊ตุ้ม - 7 ตุลาคม 2021 ร้านอาหารทะเลติด Wongnai Users’ Choice 2021 เมนูของร้านนี้ราคาค่อนข้างสูงมาก อาหารทะเลคิดราคาเมนูเป็นน้ำหนัก เช่น กุ้งลายเสือคิดเป็นน้ำหนักกิโลกรัมละ 1,200 บาท ร้านมีความสะอาด มีที่จอดรถจำนวนมากฝั่งตรงข้าม ภายนอกร้านมีความดึงดูดคนด้วยป้ายขนาดใหญ่ มีร้านกาแฟสไตลมินิมอลด้านหน้าทางเข้าร้าน อาหารมีความสดมาก แต่มีบางเมนูที่รสชาติปรุงมาไม่ดี เช่น : ปูนิ่มทอดกระเทียม 250...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้ดีงาม ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวสวย, ออส่วน, แกงคั่วปูยอดมะพร้าว, หมึกผัดไข่เค็ม, หมึกแดดเดียว, หอยแครงลวก, ยำมะเขือยาวกุ้งสด

ร้านเจ๊ตุ้ม ขึ้นชื่อลือชาเรื่องอาหารทะเล หลังจากมากินกาแฟไปแล้ว รอบนี้มาแล้วจ้า กินข้าวบ้าง ชอบการตกแต่งบันไดทางขึ้นหน้าร้านด้วยไฟสวยๆ หน้าร้านสีขาวๆดูทันสมัย โมเดิร์นดีครับ สั่งอาหารหลายอย่างเลย แกงคั่วปูยอดมะพร้าวอ่อน อันนี้อร่อย กรอบหวานมันดีครับ หมึกผัดไข่เค็ม อันนี้อร่อย นวลๆ กับข้าวสวยคือดี ออส่วน ดูไม่เต็มจาน แต่ได้หอยเยอะ ก็ดีที่ไม่ค่อยมีแป้งมากนักครับ หมึกแดดเดียว หอมอร่อย รสชาติดี แอ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล เมืองพัทยา ดีกรี USRES CHOICE มาหลายปีแล้ว
เมนูเด็ด:กุ้งผัดน้ำพริกเผา

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารทะเลย่านพัทยา ที่ถึงแม้จะไม่มีวิวทะเลสวยๆ แต่อาหารอร่อยแน่นอน ร้านอยู่ ในซอย มีที่จอดรถเยอะ ป้ายร้านชัดเจน เข้ามาถึงร้าน มีร้านกาแฟ อยู่ด้านหน้าร้าน แต่ช่วงนี้ปิดอยู่ ร้านโปร่งโล่ง ลมพัดเย็นสบายๆ ที่ร้านได้รางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปีแล้ว เป็นการการันตีรางวัลแน่นอน วันนี้ สั่ง กุ้งผัดน้ำพริกเผา อันนี้ควรสั่ง กุ้งสวย น้ำพริกเผาคืออร่อยมาก น้ำพริกไข่ปู ปลากระพงทอ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านประจำทุกครั้งที่ไปพัทยา
เมนูเด็ด:กั้งทอดกระเทียม, กุ้งคั่วพริกเกลือ, กุ้งผักสะตอ, ปลาทอดสมุนไพร, ปูผัดฉ่า

กลับมาครั้งใหม่ไฉไลกว่าเดิม มาครั้งก่อนก็หลายเดือนอยู่ แต่มาเดือนนี้เจ้ตุ้มแกปรับโฉมใหม่ มีร้านกาแฟข้างหน้าแล้วด้วยน้า อาหารร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง บ้านเราจะกินเมนูเดิมๆแบบนี้ตลอด กุ้งผัดพริกเกลือคือเมนูประจำ กับ ปลาทอดสมุนไพร แม่จะชอบมสกเครื่องเยอะ เครื่องดี กินได้หมดทุกเม็ดจริงๆ ใครมาพัทยาแล้วไม่แวะ ถือว่าพลาดร้านอร่อยไป1 ร้านเลยน้า อยากให้มาลองงงง แล้วจะติดใจ

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารจานใหญ่ รสชาติดีที่พัทยา
เมนูเด็ด:หมึกผัดไข่เค็ม, กั้งทอดกระเทียม

สั่งหมึกผัดไข่เค็มกับกั้งทอดกระเทียม หมึกให้เยอะมาก รสไข่เค็มนัวๆ เคลือบหมึก จานนี้ต้องสั่งนะครับ กั้งก็ให้เยอะเช่นกัน แต่ผมผมว่าหวานไปนิดนึง รู้สึกอร่อยกลางๆครับจานนี้ จริงๆมีอยากกินอีกหลายอย่าง มา2 คนกินไม่ไหว 555

ดูเพิ่มเติม »
เจ๊ตุ้ม ริมทะเล (เจ้าเก่า)
เจ๊ตุ้ม ริมทะเล (เจ้าเก่า)

0 Like0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2021
photo
2 check-ins
Quality Review
นี่ๆๆ ร้านเจ๊ตุ้มมีกาแฟละนะ
เมนูเด็ด:Iced Americano, Strawberry Smoothie

ปกติเวลาพ่อแม่พามาทานร้านเจ๊ตุ้ม ร้านไม่ใช่แบบนี้นี่นา วันนี้ผ่านมาโยบังเอิญตกใจมาก เห็นร้านกาแฟมาตั้งหน้าร้าน เลยต้องมาเจิมฮะ บรรยากาศ - ปกติแล้วร้านเจ๊ตุ้มจะต้องมาทานอาหารทะเล วันนี้มีคาเฟ่มินิมอลมาเพิ่มตั้งหลาอยู่หน้าร้าน เน้นเป็นกาแฟ specialty คลีนๆ รูปแบบ speed bar ใครผ่านไปมาแวะมาได้ครับ ราคา - เจ้าของร้านบอกว่าทำเพราะว่าอยากทำ ราคาเลยไม่สูงมากครับถ้าเทียบกับตัวเมล็ด และสารที่สกัดออกมาจ...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
Ad ·
ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
ครีเอทที่หนึ่ง! แปลงโฉมเป็นพ่อมดเก๋ ๆ พร้อมเซลฟีคู่อาหารรสเยี่ยม
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน