4.1
500 เรตติ้ง (339 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว เจ๊ตุ้ม ริมทะเล (เจ้าเก่า)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เห็นแก่กิน
1016324.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 32
Quality Review
ผิดหวังกับบางเมนูที่ควรจะดี ดันทำออกมาได้ไม่ดี ไม่ได้อร่อยว้าวแค่พอกินได้ ราคาแพงไม่สมคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เริ่มที่ข้าวผัดปู ข้าวมาเป็นก้อนๆเลย ไม่มีความร่วน แฉะมาก จานนี้รสชาติเฉยๆมาก เจอข้าวผัดมาเป็นก้อนก็เศร้าแล้ว หมึกแดดเดียว ต้องเป็นคนที่มีพละกำลังในการเคี้ยวหน่อยนะครับ เพราะเหนียวแบบเคี้ยวแทบไม่เข้าเหนียวมากจริงๆ จานเดียวทีขอชมคือ หอยเชลล์เนยกระเทียม อร่อยดี อีกจานที่ผิดหวังมากๆคือ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ไม่เห็นปูไม่พอ ผัดมาเละแฉะน้ำมากๆ ไม่ให้เลยจานนี้ บริการดี ร้านสวย แต่อาหารกลางๆดูเพิ่มเติม

photo
nui nui
15487211.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,141
Quality Review
เจ๊ตุ้ม อาหารทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเจ๊ตุ้ม อาหารทะเล ร้านดังพัทยา ร้านค่อนข้างใหญ่ บังเอิญไปช่วงเที่ยงๆ แจ้งขอคิวที่เคาเตอร์ด้านใน คนจะเยอะต้องรอคิว ออส่วน### ออส่วนมาแบบไม่ค่อยร้อน หอยไซร์ไม่ใหญ่มาก แป้งเหนียวนุ่มดี รสกลางๆ ปูม้านึ่ง### แจ้งพนักงานว่า เอาปูนึ่ง ไม่เอาปุมีไข่ ไซร์ใหญ่ๆ 2ตัว ได้มาตามรุปเลยคะ เล็กตัวมีไข่ กลาง1ตัวไม่มีไข่ แต่2ตัวนี้บิลคิดออกมา ครึ่งโล คิดว่าไม่น่าจะถึง ก็เลยออกจะ งงๆ ตัวกลางถือว่าสด ตัวเล็...อ่านต่อ

photo
Beloved Friend
815856k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,045
Quality Review
อาหารสดอร่อย อิ่มคุ้มๆกับเงินในกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาหมึกแดดเดียว, หอยนางรม, ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส, เนือปูผัดผงกะหรี่

Users' Choice 2022 เป็นร้านอาหารของคนท้องถิ่นที่มีคนแนะนำใหัเรากินตั้งแต่ร้านเก่าตรงโค้งหนุมานหาดจอมเทียน ตอนนี้กลายเป็นร้านดัง ได้ Users' Choice ติดต่อกันหลายปี คนแน่นร้านต้องรับบัตรคิว แต่วันนั้นโชคดีได้ที่นั่งเลย เราไปกัน 2 คน สั่งอาหารมา 5 อย่าง -ต้มยำเนื้อปลาเก๋าน้ำใส 280.-บาท แนะนำเลย ปลาสดๆชิ้นใหญ่ รสจัดจ้านชอบมาก -หมึกแดดเดียว 230.-บาท น่าจะแดดน้อยไปหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนกินหมึกสดทอด...อ่านต่อ

photo
Att
3157805
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,323
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ น้ำจิ้มแซ่บมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูทะเลนึ่ง, กุ้งมะขาม, น้ำพริกไข่ปู, กั้งทอดกระเทียม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

21.5.65 ร้านปรับปรุงใหม่ สวยดี น่านั่งมาก มีร้านกาแฟหน้าร้าน รอบนี้สั่งอาหารเพิ่ม •กุ้งซอสมะขาม กั้งสด ตัวโตมาก •ปูม้าสดๆ กินกับน้ำจิ้มแซ่บมาก •หอยเชลล์ผัดฉ่า •ต้มยำปลาเก๋า แซ่บๆ •หอยนางรม สด แซ่บ ร้านอาหารทะเล ร้านแบบธรรมดา บรรยากาศธรรมดา มีดีที่อาหารและบริการ มาตามคำร่ำลือ ที่บอกว่ากั้งทอดกระเทียม อร่อยมาก อร่อยยันน้ำ 1) กั้งทอดกระเทียม อร่อยสมคำร่ำลือ อร่อยยันน้ำ จริงๆ เนื้อกั้งทอดแล้วไม่แ...อ่านต่อ

photo
เขิวเหิ่วเวิ่ว
111741.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,191
Quality Review
สดทุกจาน อร่อยทุกอย่าง

ไม่รู้ว่าโทรจองได้มั้ย ผมมาแบบไม่จอง เขียนคิวที่สมุดแล้วนั่งรอ รอไม่นานเท่าไหร่ ร้านนี้มีพักตอน 15:00-17:00 ด้วยนะ อร่อยและสดทุกจานเลย ประทับใจสุดอะไรสุด ที่ชอบเป็นพิเศษคือ หอยเชลล์ผัดฉ่า หอยตัวใหญ่ หมึกผัดไข่เค็ม หอมไข่แดงเค็มดี หอยเชลล์อบเนยที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง ผมว่าหวานไปมาก (แต่คนที่เคยกินครั้งแล้วบอกว่า ครั้งแล้วไม่หวานแบบนี้นะ)ดูเพิ่มเติม

photo
Asavanate
5665708.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,433
Quality Review
ร้านใหม่สดใสมากค่ะ😍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม, แกงส้มใข่ปลาเลียวเซียว, ทอดมันกุ้ง, กุ้งพริกเกลือ, เอ็นหอยผัดฉ่า, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กั้งทอดกระเทียม, ออส่วนหอยนางรม, ผัดผักรวม, ต้มยำปลาทูระกำ, ปลากะพงนึ่งซีอิ้ว, พล่ากุ้ง, พล่าทะเล

มาปีละครั้งเป็นอย่างน้อยเพราะต้องมาทำงาน ครั้งนี้ร้านใหม่แปลกตา ดูสะอาด กว้างโล่งขึ้น มีร้านกาแฟด้วย เก๋ดีค่ะ วันนี้ไม่ได้ลองกาแฟเลยเพราะอิ่มมาก😋 🏡 ร้านทะเลที่ไม่ติดทะเลแต่เป็นที่รู้จักกันทั่วไป อร่อยไม่แพง 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
25 เม.ย. 2021
ร้านอาหารทะะลที่ไม่ติดทะเล

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านแซ่บไฮน์ พัทยาใต้
Ad ·
ร้านแซ่บไฮน์พัทยาใต้
แซ่บซี้ดจี๊ดสะใจ สั่งอะไรก็แซ่บ! ร้านส้มตำพัทยาใต้ที่คุณต้องลอง!
The Oxygen Pattaya
Ad ·
The Oxygen Pattaya
นั่งชิลร้านน้องใหม่แถวพัทยา ชมพระอาทิตย์ตกริมหาดในบรรยากาศสุดโรแมนติก