รีวิว ครัวเจ๊ตุ้ม เทพประสิทธิ์

รีวิวที่พูดถึง
Beloved Friend
อาหารทะเลสด รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวกุ้ง, ปลาหมึกแดดเดียว, กั้งทอดพริกเกลือ, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว, เนื้อปลาผัดคึ่นช่าย, บร็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย

ร้านเจ๊ตุ้ม เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทะเลคุณภาพดี ที่เวลาเรามาพัทยาแล้วมักจะมากินวันนี้มีเจ้ามือจัดการให้ เลยอิ่มจังตังค์อยู่ครบ เมนูอาหารมื้อนี้ กั้งทอดพริกเกลือ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ปลาหมึกแดดเดียว เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปลาเก๋าผัดคึ่นช่าย ไข่เจียวกุ้ง บร็อคโคลี่ผัดน้ำมันหอย อาหารรสชาตืดี ใช้วัตถุดิบสดมีคุณภาพ ปริมาณสมราคา ไม่ถูกไม่แพงเกินไป บริการรวดเร็ว #TasteTheFestive #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2022
อาหารสดอร่อย อิ่มคุ้มๆกับเงินในกระเป๋า
รวิสุต ปลื้มใจ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยแครงลวก

รีวิวร้าน ครัวเจ๊ตุ้ม เทพประสิทธิ์ ร้านนี้เป็นร้านกับข้าวที่เหมาะกับการมากินเป็นโต๊ะ รสชาติเน้นจัดจ้านแบบไทย ๆ แต่ทำออกมาเนียน กินง่าย ทุกจานรสไม่หลุด ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็เอาอยู่ บรรยากาศคือมากินสบาย ๆ แต่รสชาติจริงจัง สามชั้นทอดน้ำปลา กรอบนอก นุ่มใน เคี้ยวแล้วไม่เหนียว ไม่อมน้ำมัน รสเค็มกำลังดี กินเปล่า ๆ ก็เพลิน ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม กรอบ หอมกระเทียม ชัด กัดแล้วกรอบจริง รสกลมกล่อม กินกับข้าว...อ่านต่อ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
ร้าน Seafood อร่อย สด เร็ว เยี่ยมในพัทยาใต้จอมเทียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยเชลล์อบเนย, กุ้งคั่วพริกเกลือ, กุ้ง

มาพัทยา มองหาร้าน Seafood Dinner แบบครอบครัว มาเจอร้านครัวเจ๊ตุ้ม มาตามใน google หลงหน่อยๆ อยู่ด้านหลังตลาดบาร์เบียร์ ต้องเข้าซอยมา ด้านหลังที่จอดเยอะ มาถึงร้าน งงมาก คนเต็มร้าน ร้านกว้างฃวาง สะอาด ส่วนมากมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ สั่งกันเลย #หอยเชลล์อบเนย อันนี้แนะนำเลย หอยสด ใหญ่ กินร้อนๆ อร่อย จนต้องสั่งเพิ่มอีกจาน #หมึกผัดไข่เค็ม ผัดมาได้ดี สีสวย รสชาติดีไม่เค็มจัด ปลาหมึกสด ไม่เหนียว ชิ้นใหญ่ #ป...อ่านต่อ

ตามไปชิม By นาย Kornga
9 ส.ค. 2025
สามชั้นทอดน้ำปลา, เนื้อปลาเก๋าต้มตะลิงปลิง เด็ด ปูม้าสดเนื้อหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ย่าง, ปลาหมึกแดดเดียว, ปลากระพงทอดน้ำปลา, น้ำพริกไข่ปู, หอยนางรม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, สามชั้นทอดน้ำปลา, เนื้อปลาเก๋าต้มตะลิงปลิง

แอดและชาวคณะมาเที่ยวพัทยา เลยถือโอกาสตระเวนชิมร้านเด็ดของเมืองพัทยากันครับ ร้านแรกวันนี้ เป็นอาหารแนวซีฟู้ด ที่มีลูกค้ามารอกินต่อคิวยาวเหยียดแน่นหน้าร้าน “ครัวเจ๊ตุ้ม เทพประสิทธิ์” ตัวร้านอยู่ในเทพประสิทธิ์ ซอย 17 ร้านเปิด 11.00-22.00 น มีที่จอดรถบริเวณรอบๆร้าน วิธีการคือ มาถึงร้านลงชื่อตามคิว และเขียนเมนูอาหารที่ต้องการสั่งรอไว้เลย เมื่อได้โต๊ะจึงยื่นใบสั่งอาหารมอบให้เจ้าของร้านนำเข้าครัว จะไ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
31 มี.ค. 2025
อาหารทะเล สด อร่อย ที่พัทยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปูยอดมะพร้าว, กั้งทอดกระเทียม

เราเพิ่งมาเที่ยวพัทยาเป็นครั้งแรก และก็มีคนแนะนำให้ลองร้านนี้ เราสั่งมาทานหลายๆ เมนูเลย อาหารทะเลวัตถุดิบสด สะอาด เราชอบเมนูแนะนำ 2 เมนูค่ะ หอยเชลล์อบเนย มาตัวใหญ่ๆ หอมเนย มีกระเทียม รสชาติเค็มนำ หวานตาม กั้งทอดกระเทียม และกุ้งทอดกระเทียม เสริฟมาตัวใหญ่ๆ เนื้อเด้งแน่น จุกๆ ราดกระเทียมเจียวมาเน้นๆ น้ำจิ้มซีฟู๊ดของทางร้านก็รสชาติดี เปรี้ยว เผ็ด อร่อยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม