รีวิว JAGIYA

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
"หม้อไฟเกาหลี" สูตรต้นตำรับแท้ๆ จากเกาหลี แห่งแรก และแห่งเดียวในชลบุรี

ขอแนะนำร้านเปิดใหม่ "หม้อไฟเกาหลี" สูตรต้นตำรับแท้ๆ จากเกาหลี แห่งแรก และแห่งเดียวในชลบุรี ใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลี อยู่หล่ะก็จะต้องร้อง ว้าววว! เพราะร้านนี้ได้ฟิลลิ่งแบบเกาหลีจริงๆ ไม่ว่าจะเป้นการตกแต่งร้าน หรืออาหารก็เรียกได้ว่า เหมือนนั่งกินอยู่เกาหลี อย่างไรอย่างนั้น! หม้อไฟเกาหลีของที่นี้ เด็ดดวงสะท้านทรวงมาก! ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ หรือน้ำซุป ก็คัดมาแบบ "ออลิจินอล" แถมเส้นยังส่งตรงมา...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
_มาม่าเกาหลี​ ร้านนี้​ นร.นศ.เยอะ
เมนูเด็ด:หม่าล่าหม้อไฟหมู

ร้านอยู่ในย่านที่คึกคักมาก​ นร./นศ.มาทานกันเยอะ​ โต๊ะ​ก็มีเยอะ​ มี2ส่วน​ รถจักรยานยนต์​จะสะดวกหน่อย​จอดหน้าร้านได้เลย​ ถ้ารถยนต์​ต้องไปหาที่จอดแล้วเดินมาที่ร้่าน​ หม้อไฟ​นอกจากในเมนู​แล้ว​ ยังมีแบบหม่าล่าด้วย​ หม้อไฟหม่าล่าหมู​ 269฿ ได้เครื่องมาเยอะนะ​ ส่วนตัวเน้นหมูไม่ค่อยทานพวกลูกชิ้น​ พริกเผ็ดกลาง​ มาถึงตัดออกก่อนครึ่งหนึ่ง​ เผ็ดเอาเรื่องอยู่(ไม่ค่อยทานเผ็ดนัก)​  อีกคนบอกไม่เผ็ดแต่ตอนท้ายบ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
7 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านหม้อไฟเกาหลีและเมนูชีสๆสุดอร่อยย❤️
เมนูเด็ด:คาราเกะชีส, Budaejjigae

ร้านนี้อยู่ในซอยซีไซด์ ร้านค่อนข้างเห็นได้ชัดมากค่ะ ที่นั่งก็ใหญ่นั่งสบายดี สำหรับเมนูอาหาร หม้อไฟ original หมู อร่อยมีให้เลือกระดับความเผ็ด ซึ่งระดับที่แนะนำก็คือมัธยมค่ะ ถ้าทานไปสักพักก็แอบเผ็ดนะคะ ทานได้ 2-3 คนค่ะ คาราเกะชีส ชอบเมนูนี้มากกก เป็นไก่ทอดคาราเกะ มีความเผ็ดให้เลือกตามเคย พันกับชีสในกระทะร้อนแล้วทาน อร่อยมากแต่ระวังร้อนนะคะ เฟรนช์ฟรายโอเคค่ะ มีโค้กถังด้วย ทานได้ประมาณ 4-5 คนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
4 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆ คนแน่นตลอดเลย
เมนูเด็ด:โค้กถัง, ไข่ม้วนไส้โมจิชีส, ข้าวขยำ, Budaejjigae

วันนี้มาลองหม้อไฟเกาหลีแบบดั่งเดิม ชุดหมู มีความเผ็ดให้เลือกด้วยนะ เราเลือกแบบมัธยม คือแบบร้านนี้บริการดี พาพี่ที่นั่งวิลแชร์ไปด้วยเค้าก้อช่วยกันจัดโต๊ะ เปิดประตูให้บริการดีอ่ะ น้องๆพูดแนะนำอาหารดี เพราะเราไม่เคยไปสั่งไม่เป็น 555 อาหารมาเร็ว รสชาติอร่อยดีอ่ะ กินแล้วอยากกินอีก ข้าวขยำ ก้อโอนะให้เราขยำเอง บดงาเอง แต่น้องในร้านคอยดูตลอด ว่าเราทำเป็นไม๊ มาดูหม้อไฟให้ คือรู้เลยว่าน้องๆเค้าเอาใ...

อ่านต่อ »
JAGIYA

13 Likes0 Comment
Share
3 ธ.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
กินกี่ครั้งก็อร่อยไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด:ไก่ทอดคาราเกะ ซอสเผ็ด, ข้าวขยำ, Budaejjigae, หม้อไฟ

กินมาม่าหม้อไฟเกาหลีที่ไหนก็ไม่แซ่บเท่าร้านนี้ ความเผ็ดแค่ระดับปริญญาตรีก็ทำน้ำตามซึมแล้ว เวลากินเราชอบรอให้เส้นมันนิ่มเกือบไปอืดจะอร่อยมาก น้ำซุปรสเผ็ดจะซึมเข้าเส้นได้ดี ในหม้อนอกจากจะมีเส้นมาม่าเกาหลีแล้วยังมีต็อกป็อกโบกและเซ็นสปาเก็ตตี้ด้วย เมนูทานเล่นอื่นๆในร้านก็อร่อยเยอะ ทั้งข้าวขยำและพวกชีสกะทะร้อน เรียกว่ามีเมนูเด็ดเยอะมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ย. 2015

เผ็ดร้อนสไตล์เกาหลี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
หม้อไฟเกาหลีที่คนเข้าเยอะสุดๆ
เมนูเด็ด:ไข่ม้วนไส้โมจิชีส, Budaejjigae

ร้านหม้อไฟเกาหลีชื่อดังย่านบางแสน คนเยอะมาก เมนูเยอะ พนักงานบริการดีมากๆ อาหารอร่อยดีนะ เมนูที่สั่ง - บูแดจิแกหมู อร่อยนะไม่เลี่ยนด้วย เลือกระดับความเผ็ดได้ แต่ผักน้อยไป เลยสั่งผักและหอยแมลงภู่มาใส่เพิ่ม - ต๊อกผัดอบชีส อร่อยแต่ปริมาณน้อยและไม่มีผักอะไรเลย เคยทานร้านอื่น มีผักมีเนื้อมีกิมจิให้ เยอะและอร่อยกว่าด้วย เพื่อนๆบอกว่าเค็มไปนิด - ยำเฟรนซ์ฟราย เฉยๆทานเล่นได้ - ไข่ม้วนชีสไส้โมจิ อร่อยดี...

อ่านต่อ »
JAGIYA

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยๆ บริการดี
เมนูเด็ด:Budaejjigae

อากาศเริ่มเย็นๆ นึกถึงหม้อไฟเกาหลีอุ่นๆ เปิดวงในเจอแนะนำร้านนี้ค่ะ เลยลองตามแมพกูเกิ้ลมา ร้านอยู่ในซอยสดใส แถบนี้ร้านอาหารเยอะพอสมควรเลยค่ะ แต่หาที่จอดรถยากนิดนึงนะคะ ทางร้านบอกว่าสามารถจอดที่จอดรถด้านหลังร้าน (ข้างๆร้านเนื้อย่าง) ได้ค่ะ --- หิวหนักมาก สั่งหม้อไฟหมูไป สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ค่ะ เราเลือกระดับ ป.โท (เผ็ดโคตร) ไป ก็เผ็ดจริงๆ แต่อร่อยมากค่ะ ซดน้ำซุปยิ่งฟิน หม้อนี้ราคา ...

อ่านต่อ »
JAGIYA

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านติ่งเกาหลี บางแสน
ร้านติ่งเกาหลี บางแสน
Banchon Bangsaen
Banchon Bangsaen
Kiani
Kiani
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สยามเซ็นเตอร์
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์
BonChon สีลม คอมเพล็กซ์