รีวิว Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
แพนเค้ก
พระอาทิตย์
เครื่องดื่ม
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ใหม่ในย่านเมืองเก่า ร้านน่ารักถ่ายรูปสวยตั้งแต่ประตูร้าน

ร้านคาเฟ่เมนูให้เลือกเยอะ ของหวานก็ดูน่ากิน วันที่ไปสั่งเมนู Mixed berries shaken ice tea 100฿ : กินแล้วสดชื่นดี เปรี้ยวๆ แต่ชาไม่ค่อยหอม ออกฝาดนิด มีผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ท๊อปด้านบน ถ่ายรูปสวยมากและทำให้ดูน่ากินขึ้นเยอะ ชานมฮ่องกง 95฿ : อันนี้ธรรมดา ชานมไม่หอม ไม่ได้เข้มข้นอะไร คิดว่าแพงเกินราคาไปมาก โดยรวมรสชาติกลางๆ ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น ใครชอบถ่ายรูปถ้าผ่านไปก็ลองแวะไปได้

ดูเพิ่มเติม »
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์

1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดังย่านพระอาทิตย์ เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย

คาเฟ่เครื่องดื่มขนม มาแถวนี้ก็ต้องมาร้านนี้แหละ เป็นร้านริมถนน มีไม่กี่โต๊ะ ไม่ทีที่จอดรถ อยู่แถวถนนพระอาทิตย์ ใกล้ๆ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย เพื่อนเราสั่งลาเต้มีชีส on top เราสั่งเป็นกาแฟใส่น้ำส้ม อร่อยดี พวกแพนเค้กก็เด่นแต่วันนี้อิ่มมาก ราคาเฉลี่ยแก้วละ 90 ขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์

3 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ใช้ได้นะคะ อาหารอร่อย

ร้านนี้ปลื้มนะคะ แพคมาดี๊ดีเลยนะคะเรียกได้ว่าใส่ใจดีมาก กาแฟทานอเมริกาโน่เย็นเช่นเคยค่ะ รสชาติใช้ได้นะคะ ส่วนของอาหารนั้น วันนี้เมนูอาหารสั่งเป็นพาสต้าไข่กุ้งมาทำมาก็ใช้ได้ค่ะ ถือว่าร้านนี้ฝากท้องได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
1 ร้านคาเฟ่เล็กๆ บนถนนพระอาทิตย์
เมนูเด็ด:Choc Brownie##1

ตลอดแนวถนนพระอาทิตย์ มีคาเฟ่มากมายหลายร้าน ทำใจลำบาก เลือกยากอยู่นา ... มาสตาร์ทที่ Jaywalk ก่อน ปะไร ภายในร้านเย็นสบาย สงบเงียบดี เพลงเพราะ ลูกค้าชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่ ... บริการอาหารคาว-หวาน หลากหลายรายการ ดูตามภาพ น่าทานหลายอย่างเชียว ● Iced Creme Brulee Latte หวานน้อย ครีมมี่ สุดๆ ● Iced Cappuccino เป็นอีกร้านที่คาปูฯมาแปลกๆ ไม่มีฟองนม แยกไม่ออกจากเอสเปรสโซ่ ... มีความหอมหวาน แต่ได้รสกา...

อ่านต่อ »
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์😋😋😋70.-

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาไทยและแพนเค้กที่ Jaywalk cafe อร่อยถูกใจจริงๆ
เมนูเด็ด:Apple Crumble Pancake##1, Jaywalk Signature Thai Iced Tea ##1

หลังจากที่ผิดหวังกับเครื่องดื่มและของหวานที่ Blue Whale เราเลยยังไม่อยากกลับบ้าน ต้องหาร้านมาซ่อมโดยด่วน พี่สาวเลยบอกว่างั้นไปกินแพนเค้กที่ Jaywalk ตรงท่าพระอาทิตย์ดูมะ อร่อยกว่านี่อีก เราก็โอเค ลางานทั้งทีต้องทำภารกิจพุงกางให้คุ้มหน่อย เลยไปกินกันต่อค่ะ ไปถึงร้านก็เกือบเที่ยงคนก็ไม่เยอะดี มีลูกค้าแค่โต๊ะเดียว ร้านจะเป็นห้องแถวคูหาเดียว บรรยากาศดูเป็นกันเอง มีมุมขายของอย่างกระเป๋าผ้าให้เลือกซื...

อ่านต่อ »
150 บาท อร่อยคุ้มราคามากๆทานกับชาเย็นและโซดากุหลาบลิ้นจี่Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์

47 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กอร่อยเยอะ
เมนูเด็ด:Affogato##1, Butterfly pea lemon pop##1

Jaywalkร้านกาแฟเล็กๆ ถนนพระอาทิตย์ ที่สร้างสรรค์เมนูได้ระดับเดียวกับกาแฟแบรนด์ใหญ่ๆได้เลย ราคากาแฟ ที่ร้านนี้ก็จะเป็นราคาของถนนพระอาทิตย์,นะ บรรยากาศร้าน ห้องแถวห้องเดียวเล็ก ก็อาจจะอึดอัดหน่อย ไม่สะดวกถ้าจะนั่งแบบขิลด์ๆ การบริการค่อนข้างรวดเร็วมาก Affagato 95 บาท เสริฟเอสเปรสโซ่ รสเข้ม บอดี้หนาๆรสชาติเข้มอร่อย พร้อมไอติม2ลูก ผสมกัน รสชาติเข้มข้นอร่อยมาก Butterfly pea lemon pop 80 บาท น้ำอั...

อ่านต่อ »
Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์Jaywalk Cafe ถนนพระอาทิตย์90 บาท

18 Likes0 Comment
Share