รีวิว เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 2

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ก็ดีนะก็ทานได้

ไปทานข้าวตอนจอดรถตอนแรกอย่างตกใจคือไม่มีคนเลยแต่พอจะออกจากร้านมีรถขับเข้ามาเลยคิดว่าเออน่าจะโอเค สั่งอาหาร ข้าวผัดกุ้ง​ ข้าวผัดค่อนข้างมันแต่กุ้งเยอะดีนะ ออส่วนอันนี้ดีพี่ชอบ โป๊ะแตกอันนี้คือพี่ว่าพี่ไม่ชอบนะมันไม่เข้มข้นเข้าแยกพริกมาให้เติมเอง หอยจ้อก็พอได้นะ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม​ม​ั​นจืดๆแล้วปลาหมึกชิ้นใหญ่มากคือน่าจะตัดเป็นชิ้นเล็กลงนิดจะได้กินง่าย​ๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครั้งแรก และน่าจะเป็นครั้งเดียว

ปกติเคยกินแต่เจ้จุก3 เลยอยากจะมาลองสาขานี้บ้าง ร้านอยู่ลึก มากินวันเสาร์ มีคนอยู่ประมาณ2-3โต๊ะ - ข้าวผัดปู น่าจะใส่น้ำมันเยอะ มันมาก จืดมาก แต่ดีมีพริกน้ำปลามาให้ - ผัดกระเฉดไฟแดง มีความเหม็นเขียว - ยำวุ้นเส้นทะเล หวานมากกก หมึกใช้ได้ แต่กุ้งไม่สด ร้านให้หอมใหญ่มาเยอะเกิน - กุ้งแช่น้ำปลา ตั้งใจมากินเมนูนี้ เพราะเคยกินกุ้งแช่น้ำปลาของเจ้จุกอร่อยมาก แต่สาขานี้กุ้งไม่สด ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดไม่ได้แย่ ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลที่มาพัทยาแล้วต้องแวะทุกครั้ง
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, หอยเชลล์ผัดฉ่า

ร้านอาหารเจ๊จุก สาขา2 อยู่พัทยาเหนือ มาทานบ่อยมากๆ เพราะอาหารสดและราคาไม่แพงมาก ครั้งนี้มาที่โซนริมทะเลทางร้านมีการตกแต่งสวยขึ้น มีกั้นเลนพิเศษเหมือนทางจักรยาน วันนี้ไม่ค่อยมีลม เลยนั่งทานโซนด้านในที่มีพัดลม ชอบเมนูปลาหมึกนึงมะนาวของทางร้าน รสจัดจ้าน ถูกใจ และเมนูที่ร้านนี้พิถีพิถันที่สุด ได้ช้าทุกครั้งคือ ไข่เจียวหมูสับ จะเป็นไข่เจียวก้อนกลมๆสูงๆ จะได้เป็นรายการท้ายๆทุกครั้งที่มาทาน คาดว่าใช้เ...

อ่านต่อ »

25 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2013

ร้านอาหารทะเลติดทะเล

อ่านต่อ »
2 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเล
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู

เย็นวันนี้ ลองมานั่งทานร้านนี้ค่ะ รสชาติอาหาร เรื่องความสด ของวัตถุดิบถือว่าสดค่ะ แต่ถ้าถามถึงรสชาติอาหาร ธรรมดามากค่ะ ไม่อร่อยเท่าไร แต่ก็ไม่ถึงกับน่าเกียจค่ะ ด้านบริการ พนักงานบริการดี คอยดูแล ถามตลอด อันนี้ประทับใจค่ะ บรรยากาศร้าน ร้านอยู่ริมทะเล นั่งชิวๆได้ตลอดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes1 Comment
Share
21 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเจ๊จุก (ชลบุรี) : ร้านอาหารทะเล สไตล์ชาวบ้าน ชิวๆ ไม่ตกแต่งร้าน แต่อาหารอร่อย สด เร็ว ราคาไม่แพง

ร้าน เจ๊จุก เป็นร้านอาหารทะเลและอาหารไทยที่อยู่ที่ชลบุรีคะ เน่ืองจากสงกรานต์ไปพัทยาเลยไปทานคะ ร้านนี้เป็นร้านสไตล์ ชาวบ้าน สบายๆ ไม่ได้ตกแต่งร้านสวยใดๆเหมือนอย่างร้าน พวกมุมอร่อย แต่ร้านนี้ก็เป็นที่นิยมนะค่ะ คนเยอะ ร้านใหญ่มาก คะ รองรับกรุปทัวร์ใหญ่ได้ด้วยคะ ติดทะเลด้วยคะ สำหรับอาหารแนะนำอาหารสดเลยคะ เพราะมันสดจริงๆคะ และ ได้เร็ว ส่วนราคาก็ไม่ได้แพง มาตรฐานทั่วไปนะค่ะ -...

อ่านต่อ »

16 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวใช้ได้ ติดหวานนิดๆ ห้องน้ำสะอาด
เมนูเด็ด:กุ้งแชบ๊วยเผา, หอยนางรม

เจ๊จุก สาขา 2, พัทยา มาครั้งที่แล้ว ได้ไปลองที่สาขาแรก เป็นตึกแถว อยู่พัทยาเหนือ มาค่ำๆก็ไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่... นั่งมองวิวถนนครับ 55+ ส่วนสาขา 2 นี้ อยู่ในซอย โรงแรมชลจันทร์ นาเกลือ พัทยาเหนือ... ติดริมทะเลเลย จริงๆแล้วก็คั้นดัวยลู่วิ่งสาธารณะครับ ส่วนติดทะเล ก็น่าจะเป็นที่สาธารณะ ถ้ามาบ่ายๆ น้ำลดอยู่ วิวอาจจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ โชคดีวันนี้ ลมแรง นั่งสบายๆ หอยเชลล์ผัดพริกเผา - หอยเชลล์...

อ่านต่อ »
เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 2เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 2เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 2

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ป. ประมงซีฟู๊ด
ป. ประมงซีฟู๊ด
3.8
49 รีวิว฿฿฿
ตังเก ซีฟู๊ด
ตังเก ซีฟู๊ด
3.9
21 รีวิว฿฿฿
เจ๊น้อง สะพานยาว
เจ๊น้อง สะพานยาว
4.0
62 รีวิว฿฿฿
ครัวบ้านแม่หนู
ครัวบ้านแม่หนู
3.9
6 รีวิว฿฿฿
มุมอร่อย ถนนพัทยาสาย 3
มุมอร่อย ถนนพัทยาสาย 3
3.6
62 รีวิว฿฿฿