รีวิว เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 3

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ซีฟู้ดโดนใจ วิวทะเลใช่เลย ที่ เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 3

อาหารไทย-ซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง อาหารทะเลสดใหม่พร้อมชิลล์ไปกับบรรยากาศติดริมทะเล พูดตรงๆ เลยแล้วกันว่า ใครไม่รู้จักร้าน ”เจ๊จุกซีฟู้ดพัทยา สาขา 3” นี่ถือว่าเชยมากกก ก็เพราะว่าร้านเจ๊จุกเนี่ยแหละถือว่าเป็นร้านอาหารไทย-ซีฟู้ดอันดับต้นๆ ที่คนมาพัทยาแล้วจะต้องนึกถึง ด้วยบรรยากาศแบบ Sea view มองเห็นทะเลงามๆ อารมณ์ประมาณว่าดินเนอร์รับลมทะเลใต้แสงไฟสีเหลืองอ่อน (คิดๆ ดูแล้วก็เป็นร้านซีฟู้ดที...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ จัมโบ้ๆๆๆ
เมนูเด็ด:โป๊ะแตก, หอยนางรมสด

ร้านอยู่พัทยาเหนือ จากถนนใหญ่เข้ามาในซอยสุขุมวิท-พัทยา2 เล็กน้อย ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะแต่เก้าอี้โดนตากแดดตะกรอบๆ ไม่ค่อยน่านั่ง 😅 มาตอนพระอาทิตย์ตก ดีงามค่า.... ส่วนอาหารถูกใจค่ะ สดดีชอบ หอยนางรม เยอะมาก ทานกัน 2 คนไม่หมด ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่ ทางร้านแยก ทุกอย่างให้ผสมเอง/ราดเอง น้ำจิ้มไม่ค่อยถูกใจ หมึกย่าง ชอบไม่เหนียว อร่อยดีชอบ โป๊ะแตก อร่อยเปรี๊ยวกำลังเหมาะ แยกพริกมาด้วย เลยให้เด...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
รสชาติดี แต่มีราคาอยู่นะ

เปิดแอปวงในหาร้านเด็ดในพัทยา ก็เจอร้านนี้เป็นที่หมาย ปักหมุดไปจนถึง จึงได้รับชมบรรยากาศริมทะเล และอาหารทะเลที่ถ่ายภาพไม่ทันก็หลายอย่าง เพื่อนสมาชิกที่ร่วมโต๊ะชื่นชมว่า อาหารสดอร่อย แต่ว่าไม่ค่อยจะสบายกระเป๋าเจ้ามือสักเท่าไร

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
วิวดีงาม👍🏻

ร้านริมทะเล ไปตอนพระอาทิตย์กำลังตก มีความดีงามน่านั่งเพลินมาก ส่วนอาหารลองมา2เมนู -ออส่วนหอยนางรม หอยเยอะมากๆเลย รสชาติแป้งทอดมาเป็นก้อนนิดๆ เอาไป 3 -ทะเลผัดฉ่า เครื่องเยอะดี ทะเลสดอยู่ รสชาติพอใช้ได้ 3

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วัตถุดิบสด ส่วนรสชาติเฉยๆ

ร้านอยู่พัทยาเหนือ จากถนนใหญ่เข้ามาในซอยสุขุมวิท-พัทยา2 เล็กน้อย ร้านใหญ่มีที่นั่งเยอะ มีที่นั่งติดริมหาดเป็นโซนนอกอาคาร อาหารที่ได้ลองกินมีดังนี้ 1. น้ำพริกไข่ปู ไปซื้อตามตลาดอร่อยกว่า 2. ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่ร้านเสิร์ฟแบบแยกน้ำปลามาให้ ปลาเฉยๆ แต่น้ำจิ้มมะม่วงรสชาติไม่ผ่าน 3. ผัดฉ่าทะเล วัตถุดิบสดดี รสชาติกลางๆไม่เผ็ดมาก จานนี้ใช้ได้อยู่ 4. หมึกผัดไข่เค็ม วัตถุดิบสดดี รสชาติปกติ 5. หอยจ๊...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ครึ้มฟ้าครึ้มฝน บรรยากาศริมทะเล
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ยำไข่แมงดา, ข้าวผัดทะเล

ร้านเจ้จุกสาขา3 บรรยากาศร้านสุดยอดเลยครับ ริมทะเล ลมเย็นๆ ยิ่งถ้ามาตอนเย็นน่าจะฟิน รายการอาหาร 1.ยำไข่แมงดาทะเล รสชาติจัดจ้านดีครับ ชอบ คะแนน 9/10 2.ข้าวผัดรวมมิตรทะเล หมึก กุ้ง หอย ตัวโตๆ 8/10 3.ต้มยำต้มยำรวมมิตรน้ำข้น อร่อยตรับ เข้มข้น ไม่เผ็ด 9/10 4. ปลากะพงทอดน้ำปลา สด กรอบ อร่อย 8/10 โดยรวมอาหารอร่อยครับ บรรยากาศภายในร้านก็ดี ราคาไม่แพงมากครับ บางอย่างก็นิดนึงครับ ทั้งหมดนี่ 1,040 บาท...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:ทะเลผัดฉ่า

เคยกินร้านเจ้จุกมาแล้วทุกสาขา จะบอกว่าสาขานี้บรรยากาศคือชิวสุด ดีสุด ติดทะเล แต่ว่าดันคนเยอะมาก อาหารเลยออกมาช้ามาก เราว่ารอบนี้คุณภาพดูตกๆไป อาจจะเป็นเพราะว่าคนเยอะ แต่ให้อภันในบรรยากาศดี ชอบหอยเชลล์ผัดฉ่าที่สุด

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share