JJANG (จัง)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว JJANG

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
เกาหลี
จิมดัก
อาหารเกาหลี
พนักงาน
หนังสือ
เหนียว
วุ้นเส้น
เข้มข้น
jim dak
ถั่วเหลือง
น้ำซุป
บรรยากาศ
วุ้นเส้นเกาหลี
อร่อยดี
size s
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
'สั่งต๊อกบกกีแบบเดลิเวอรี่มาทำเองก็ได้บรรยากาศอีกแบบนะ'
เมนูเด็ด:ต้อกปกกี, kimbab มี 3 ใส้ให้เลือก ทูน่า หนูผัดโคชูจัง และใส้ผักรวมมีแฮมและปูอัด

คิดถึงอาหารเกาหลีร้านจังมาก เลยลองสั่งชุดต๊อกบกกีมาทานที่บ้านดูค่ะ กุ๊กไก่สั่งไซส์ S (399.-) มา ได้วัตถุดิบเยอะอยู่นะคะ ผักจัดเต็มมากกก มาม่าได้มาหนึ่ง มีกุ้งสองชิ้น และหมูอีกสองชิ้น ใครกลัวไม่อิ่มลองไปซื้อหมูสไลด์มาเพิ่มเองก็ได้บรรยากาศเหมือนกัน ที่ชอบที่สุดของร้านคือต๊อกชีสกับออมุก(ลูกชิ้นปลา)ของเค้าแหละค่ะ ต๊อกชีสนุ่มมาก กัดเข้าไปข้างในเป็นชีสยืดๆด้วย อร่อยเลยแหละ ทางร้านให้โคชูจังกับพริกมาเ...

อ่านต่อ »
ผักเยอะจริงๆ555555เอามาประกอบเองก็ดูไม่แย่นะเออ ใช้ได้ๆอร่อยยยยยยยยยยย

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ต.ค. 2017

'ยอมใจจิมทักเค้าเลยค่ะคุณ'

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลี UC2020 ในสยามสแควร์

J JANG (สยามสแควร์) ร้านอาหารเกาหลีในสยามที่จะหายากนิดนึง สำหรับใครมาครั้งแรก ร้านอยู่ชั้น 2 แถวซอยสยามสแควร์ 10 วันนี้มาทานต็อกปกกี่, บิบิมบับ โดยรวมๆรสชาติอาหารทานได้ ไม่รู้สึกติดใจซักเท่าไหร่ จริงๆอาหารเกาหลีนอกจากปิ้งย่าง ก็ไม่ค่อยชอบมากนัก แต่ทั้งสองเมนูเคยทานร้านอื่นที่ชอบมากกว่านี้ ด้านราคาก็จะสูงนิดนึงตามย่านร้านอาหารแถวสยาม

ดูเพิ่มเติม »
JJANGJJANGJJANG

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2019

Topokki เฉยๆทานได้

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้ ไม่ได้อร่อยเว่ออย่างที่รีวิวกัน

อย่างแรกที่กินjimdakเมนูนี้กินตามรีวิว วุ้นเส้นเหนียวนุ่มอร่อยดี ไก่ที่ใส่มาด้วยชิ้นใหญ่มากรสชาติเฉยๆ คิดว่าไม่ได้อร่อยเว่อเหมือนอย่างรีวิว เมนูที่2คือmimimbabร้อน ก็อร่อยดี เมนูที่3คือซุปเต้าหู้ อันนี้ผิดหวังสุด จืดมาก รสยังไม่ค่อยเข้ากัน โดยรวมคือโอเคก็ใช้ได้ เหมือนร้านอาหารเกาหลีทั่วๆไป

ดูเพิ่มเติม »
JJANGJJANGJJANG

2 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
〰JJANG☁️🌈🦄

ร้านอาหารเกาหลีสุดปังที่ซ่อนอยู่ในซอยสยามสแควร์ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ตรงหัวมุมพอดี หาบันไดแล้วเดินขึ้นไปเลย รสชาติเกาหลีแท้ๆ มีเมนูให้เลือกครบครัน เราสั่งมา 2 เมนูคือ topokki ที่รสชาติดีมากสั่งมากินนี่จุกเลย และข้าวผัดกิมจิ(จืดไปนะ) สายเกาไม่ควรพลาดเลย 💛เปิด: 10.00-22.00 น. 🖤เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: jim dak, topokki, mandu, kim bab, rice ball 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: topokki stir-fried rice ca...

อ่านต่อ »
JJANGJJANGJJANG

1 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
อาการเกาหลีสไตล์วัยรุ่น

ร้านนี้หาทางเข้ายากมาก คือเราอยู่ชั้น 2 แล้วต้องเดินขึ้ยบันไดไป หมุนไปหมุนมาหลายที งงว่าขึ้นยังไง จุดสังเกตุคือตรงบันไดจะมีร้านชานมไข่อยู่ เข้าไปทานร้านนี้รู้สึกแก่ไปถนัดตา ทั้งร้านมีแต่เป็นนิสิต ป้าๆอย่างเรางงกับเมนูมาก แต่น้องพนักงานน่ารักมากค่อยๆอธิบาย เมนูที่เราลอง เราจำชื่อไม่ได้ ชื่อยากเกิน - เป็นหม้อไฟ เกาหลี รสชาติค่อนข้างจะธรรมดา แต่สนุกกับการสั่ง topping มาเติมในหม้อ - ข้าง เหมือน...

อ่านต่อ »
JJANGJJANGJJANG

2 Likes0 Comment
Share
7 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเกาหลีที่หาร้านยาก แต่อร่อย

ร้านนี้บอกตรงๆว่าหายากมากกกก หมายถึงหาตัวร้านยากน่ะค่ะ ตอนแรกตาม google map มาก็มาหยุดตรงหน้า red sun แล้วก็วนไปวนมาเกือบ5 นาที ยังดีมาเปิดดูรูปในวงใน เลยหาร้านเจอ ร้านตั้งอยู่ชั้น2ของร้านขนม ตรงข้ามร้าน Mihimihi และ red sun ค่ะ ต้องขึ้นบันไดหินไป อยู่ติดซอย3เลย ร้านกว้างพอสมควร จะเป็นเมนูแนวต้มๆ อย่างต๊อกปกกิ หรือซุปกิมจิ เอาไว้แบ่งกัน แต่จานปกติอย่างบิบิมบับก็มีนะ วันนี้สั่งไปสองรายการคือ ...

อ่านต่อ »
JJANG

21 Likes0 Comment
Share