Jok โต๊ะเดียว (จกโต๊ะเดียว)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Jok โต๊ะเดียว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
โด่งดังมากๆ ในเยาวราช เพราะทั้งร้านมีอยู่โต๊ะเดียว!

ร้านนี้เมื่อก่อน โด่งดังมากๆ ในเยาวราช เพราะทั้งร้านมีอยู่โต๊ะเดียว ประกอบกับราคาค่อนข้างสูง จะไปกินได้ต้องสั่งจองกันก่อน ก็เลยเป็นร้านที่ค่อนข้างจะพิเศษ เหมาะกับโอกาสพิเศษจริงๆ….แต่ตอนนี้ เนื่องจากร้านฮอตฮิตขึ้น เลยต้องค่อยๆ เพิ่มโต๊ะ จนเดี๋ยวนี้เพิ่มมา 5-6 โต๊ะกันแล้ว แม้ราคาอาจจะสูง แต่รสชาติ และวัตถุดิบที่ใช้ ทำให้มีคนยอมจ่ายนะเออ เริ่มตั้งแต่ของกินเล่น รออาหารจานหลัก อย่าง แปะก้วยคั่วโรยหอ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขอลองเกี๊ยวกุ้งเจ้าดัง สั่งมาทานได้ง่ายๆ อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

จก โต๊ะเดียว (Jok’s Kitchen) – Chef’s Table สไตล์จีนสุดคลาสสิกร้านดังย่านเยาวราช การันตีคุณภาพด้วยรางวัล The Plate จาก Michelin Guide 2019 และ Wongnai Users’ Choice แม้ปัจจุบันร้านจะขยับขยายเป็น “จกสี่โต๊ะ” รองรับลูกค้าได้มากขึ้น ทำให้จองได้ไม่ยากเท่าเมื่อสมัยมีโต๊ะเดียว แต่ก็ยังต้องมีการเตรียมการนัดหมายรวบรวมจำนวนคนและติดต่อสำรองที่นั่ง ทำให้รู้สึกเข้าถึงยากพอสมควร จนกระทั่งตอนนี้ที่ร้า...

อ่านต่อ »

119 Likes8 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ by ตามล่า Fine Dining
เมนูเด็ด:ปูนึ่ง, ปลาหิมะทอด, เกี๊ยวกุ้ง

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇨🇳 หากต้องคิดถึงร้านอาหารจีนที่คออาหารจีนประทับใจกันมากที่สุดในประเทศไทยมาสัก 2-3 แห่ง เรามั่นใจว่าร้านอาหารเล็กๆในตลาดสดย่านเยาวราชร้านนี้ต้องมีชื่อติดอันดับ 1 ใน 3 อย่างแน่นอน 🇹🇭 Jok’s Kitchen - จก โต๊ะเดียว 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🥟 ร้านอาหา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในซอยเล็กๆ
เมนูเด็ด:ปูนึ่ง, เกี๊ยวกุ้ง

ร้านอาหารที่ซ่อนตัวในซอยเล็กๆหลังวัดมังกรฯ เป็นร้านที่ได้ทั้ง Users' Choice และ Michelin 2019 เมนูขึ้นชื่อคือเกี๊ยวกุ้งลวกกับปูนึ่ง และอีกเมนูที่อร่อยมากคือข้าวผัดโบราณ ข้าวเม็ดสวย ใส่เครื่องมากมายหลายอย่าง โดยรวมอร่อยสมกับที่ได้รับการกล่าวขวัญถึง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เกี้ยวกุ้งลวก Michelin Guide
เมนูเด็ด:Shrimp Dumplings

เกี้ยวลวก Michelin Guide ร้านจก โต๊ะเดียว เยาวราช กล่องละ 100 บาท 10 ลูก ตกลูกละ 10 บาท ลูกใหญ่ไส้แน่น นุ่มๆอร่อยมากกก ยิ่งกินร้อนๆ ซื้อปุ๊บกินปั๊บดีจริง มันจะได้ความชุ่มน้ำลวกร้อนๆ ขึ้นมาด้วย อยากยืนกินไปเรื่อยๆ ไม่อยากเดินไปไหนต่อแล้ว ไส้กุ้งเนื้อแน่นเด้งโรยกระเทียมเจียวกับซอสราดบางๆ แค่เสริมรสเกี๊ยวที่อร่อยในตัวอยู่แล้ว เด็ดมาก ไม่ตัองกินที่ร้าน ก็ซื้อกลับบ้านได้ ต้มเกี๊ยวขายหน้าร้านแบบร้าน...

อ่านต่อ »

72 Likes17 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ในซอยลับๆ

ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นชื่อร้านขำๆ ว่าโต๊ะเดียว แต่พอมาเห็นร้านแล้ว.... เออ มันก็โต๊ะเดียวจริงๆแฮะ มาถึงร้านก็หกโมงเย็นแล้ว ลืมดูว่าร้านมันปิดเร็ว เลยได้แต่ซื้อเกี๊ยวกุ้งข้างหน้ามากิน กล่องละร้อย รสชาติถือว่าใช้ได้อยู่ อยากลองเมนูอื่นบ้าง ร้านน่าจะขยายให้ใหญ่กว่านี้และย้ายไปที่ๆหาง่ายกว่านี้หน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่สุดความเกี๊ยว
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง

มาเดินเล่นที่เยาวราชควรแวะนะจ้า •เกี๊ยวกุ้ง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา 100 บาท / 1กล่อง มี 10 ชิ้น -ละมุนมากค๊า แป้งบาง ไส้เยอะ แบบกุ้งแน่นๆกัดแล้วเต็มปากเต็มคำมากเลย ปรุงรสมาดีแล้ว ลวกพอทานอร่อย ราดซีอิ้ว โรยกระเทียมคือ จบเลยจ้า เอาไป 5 เลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคาร ปิง หูฉลาม สุรวงศ์
ภัตตาคาร ปิง หูฉลาม สุรวงศ์
2.9
6 รีวิว฿฿฿฿฿
เกี๊ยก หูฉลาม
เกี๊ยก หูฉลาม
4.2
21 รีวิว฿฿฿฿฿
Ping's Shark's Fin Restaurant อโศก
Ping's Shark's Fin Restaurant อโศก
4.3
10 รีวิว฿฿฿฿฿
เฮงหูฉลาม รัชดา
เฮงหูฉลาม รัชดา
4.3
5 รีวิว฿฿฿฿฿