4.1

รีวิว Jones' Salad เอสพลานาด รัชดา

รีวิวที่พูดถึง
WitTharit
365176k
27 พ.ค. 2022
สลัดสลัดสลัด เจ้าโปรด

Jone Salad เป็นร้านสลัดเจ้าโปรดร้านหนึ่งเลย 🥗 Mix And Match (L) : จะมีให้เลือกไม่กี่ขั้นตอน 1.) น้ำสลัด : มีหลากหลายให้เลือกมาก ขึ้นอยู่กับราคาอาจจะมีบวกเพิ่มเติม ส่วนตัวเลือก น้ำสลัดครีมมะนาวหญ้าหวาน และผักที่ตัวเองชอบ สั่งไม่ยากง่ายๆเลย 📦 Packaging : กล่องใหญ่ ฝาปิดมิดชิดเลย จัดสลัดข้างในกล่องสวยมาก น้ำสลัดแยกมาเป็นกระปุก พร้อมช้อนส้อมที่แข็งแรง (เลือกได้นะจะเอาหรือไม่เอา)ดูเพิ่มเติม

4 พ.ค. 2022
สลัดผัก สายเฮลตี้
Green3rd
8 เม.ย. 2022
ร้านสลัดสลัด

สั่งเป็นสลัดอกไก่ซีซาร์ Size L กับสลัด DIY Size M แต่ DIY ไปมากลายเป็นว่าได้มาราคาเท่า Size L เลย ชอบสาขานี้ตรงที่ว่าปิดตรงตามเวลาห้างเลย ห้างปิด 4 ทุ่ม ร้านก็ปิด 4 ทุ่ม ไม่มี last order ก่อนหน้า (ตอนแรกจะกินที่พระราม 9 แต่มันปิดแล้ว เลยมาที่นี่แทน)ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
19 ต.ค. 2021
รอบนี้ให้ปริมาณไม่เท่าเดิม

✏️ review อร่อยเหมือนเดิมแต่รอบนี้ให้ผักน้อยจังครับ ปกติต้องแบ่งทาน คราวนี้ทานรอบเดียวยังไม่อิ่ม ปริมาณไม่เท่าเดิม 🥺🥺🥺 📍ร้านตั้งอยู่ อารีย์ 🚙การเดินทาง 🚘🚖🚆🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ดีครับ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

breakingbread
7 มิ.ย. 2021
กินบ่อย สดและมีคุณภาพ

ช่วงหลังสั่งมากินตลอดช่วง เพราะโควิดนี่แหละสาขาร้านนี้กระจุกๆอยู่กลางเมือง คือสาขาน้อยอะแหละ นี่เยอะขึ้นแล้วแต่มันก็ยังมาไม่ถึงแถวบ้านต้องอาศัยหิ้วจากที่ทำงานกลับบ้านเอา รอบนี้สั่งซีซาร์สลัดอกไก่ จะเน้นผักเจียวมะเขือเทศ ผงชีส และอกไก่ จบมีผักแต่นี้จริงๆ ความสดกับน้ำสลัด ของคุณภาพ สัมผัสได้จากการกิน อร่อยเหมือนเดิมเนื้อไก่ ปรุงสุกมากำลังดี ไม่จืด ๆก่มีรสชาติไม่ด้านดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
19 เม.ย. 2021
สายสุขภาพอย่างเรา ไม่พลาดเด้อ

เดินโซซัดโซเซ เจอร้านสะดุดตา บรรยากาศดี ดูเฮ๊ลท์ตี้ เหมาะกะคนชิคๆ อย่างผม เลยเดินโฉบเข้ามาดู โอ้ย สุขภาพจริงๆ โว้ยยย เมนูแต่ละเมนู เลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไร มันดี ราคาดี อะไรก็อยากกิน อันนั้นก็อยากกิน อันนี้ก็อยากกินไปหมด ต้องไปลองหลายๆ รอบ สำหรับคนรักสุขภาพ ชอบสเต๊กสลัด พวกน้ำอกไก่ปั่นต่างๆ ก็เยอะแยะน่าดู แค่ดมก็ได้สุขภาพละ แสงในร้านสวยนะครับ สายถ่ายรูป กับจองเฮ๊ลท์ตี้ เพิ่มลุคคูลๆ ผมแนะนำเด...อ่านต่อ

PookEats
7984k39.1k
11 ม.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
Poke Bowl ของร้านนี้สามารถสั่งแบบ Half & Half ได้ด้วย 🍚+🥗 => ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง อร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Poke Bowl

ครั้งที่แล้วลองชิมข้าวหน้าลาบอกไก่ แล้วค่อนข้างชอบในรสชาติ แถมได้ทานอาหารครบทุกหมวดหมู่ แม้จะไม่ได้ถึงขนาดไร้คาร์บ แต่ก็จัดเป็นอาหารคลีนที่ดีต่อสุขภาพ ครั้งนี้เลยลองสั่งเมนูใหม่ในกลุ่ม Poke Bowl ได้มาเป็น “ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง” โดยขอแบบข้าวคลุกธัญพืชครึ่งนึงและผักสลัดอีกครึ่ง กลายเป็นได้ปริมาณข้าวออกมาพอดีกว่าแถมได้ทานผักสดกรอบ ไปพร้อมกันในชามเดียว เครื่องที่ใส่มานอกจากแซลมอน ก็ใกล้เคียงกับเ...อ่านต่อ