รีวิว Jones' Salad เอสพลานาด รัชดา

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำสลัด
พนักงาน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Poke Bowl ของร้านนี้สามารถสั่งแบบ Half & Half ได้ด้วย 🍚+🥗 => ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:Poke Bowl

ครั้งที่แล้วลองชิมข้าวหน้าลาบอกไก่ แล้วค่อนข้างชอบในรสชาติ แถมได้ทานอาหารครบทุกหมวดหมู่ แม้จะไม่ได้ถึงขนาดไร้คาร์บ แต่ก็จัดเป็นอาหารคลีนที่ดีต่อสุขภาพ ครั้งนี้เลยลองสั่งเมนูใหม่ในกลุ่ม Poke Bowl ได้มาเป็น “ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง” โดยขอแบบข้าวคลุกธัญพืชครึ่งนึงและผักสลัดอีกครึ่ง กลายเป็นได้ปริมาณข้าวออกมาพอดีกว่าแถมได้ทานผักสดกรอบ ไปพร้อมกันในชามเดียว เครื่องที่ใส่มานอกจากแซลมอน ก็ใกล้เคียงกับเ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สลัด เน้นไก่&ปลาแซลม่อน
เมนูเด็ด:สลัดอกไก่ (M)##1

โจนส์สลัด สาขา เอสพลานาดรัชดา อยู่ชั้น G ค่ะ ร้านน่ารักดี การบริการให้ความรู้สึกเหมือนร้าน fast food คือ ออเดอร์อาหารที่โต๊ะ ก็จริงแต่สั่งเสร็จก็จะต้องชำระค่าอาหารเลย นี่เป็นครั้งแรกที่มาทาน โจนส์สลัดค่ะ เมนูสลัดแบบต่างๆ แต่ในส่วนของโปรตีนเนื้อสัตว์ที่เพิ่มเติมจะเน้น อกไก่ และปลาแซลม่อนค่ะ - สลัดซีซาร์ไก่ ไซส์ M 99฿ ให้คลุกมาเลยค่ะ ผักสลัดคลุกน้ำสลัดซีซาร์ เนื้ออกไก่ไม่ติดมันเน้นสุขภาพ รสชาต...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซื้อ Vouchers 381 บาทมา 2 ใบ อร่อยคุ้มค่าครับ

ร้านอยู่ใกล้ office มากครับ และก็ได้ซื้อ Vouchers 381 บาทมา 2 ใบ ได้ส่วนลด 10% เหลือรวมกัน 685.80 บาท ร้านนี้คนเยอะนะครับเพราะจำนวนที่นั่งมีน้อย ใน voucher มีสเต๊กหมูคุโรบูตะแคริบเบียน 2 ชุด ชุดแรกสั่งเครื่องเคียงเป็นข้าว ชุดที่สองสั่งเป็นมันม่วง ส่วนอีกจานคือ ข้าวหน้าลาบอกไก่ ได้มา 2 จาน โดยรวมแล้วอร่อยดีครับ สเต๊กนุ่ม ผักสลัดก็สดมาก รสชาติดี มาทานกัน 3 คน คุ้มดีครับ deal นี้

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ส.ค. 2020

อร่อยพอใช้ รสชาติไม่ได้โดดเด่น ราคาสูงไปหน่อยเมือเทียบกับคุณภาพ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
New Normal มีลุงนั่งกินข้าวเป็นเพื่อน
เมนูเด็ด:สเต๊กอกไก่ อ่าวไทย##1

ตั้งแต่ห้างเปิด เป็นครั้งแรกที่นั่งทานในร้านค่ะ และร้านนี้ก็มีมาตรการเว้นระยะห่าง วัดไข้ก่อนเข้าร้าน ค่อนข้างเป็นระเบียบเรียบร้อย และแต่ละโต๊ะจำกัดให้นั่งได้คนเดียว จะมีตุ๊กตาลุงตั้งไว้จ้องหน้า เสมือนเรามีเพื่อนทาน เราสั่ง สเต๊กอกไก่ อ่าวไทย (179.-): ไก่ชิ้นใหญ่เหมือนเดิม เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มซีฟู้ด เคียงด้วยผักสลัดสด ๆ ราดน้ำสลัดงา อร่อยลงตัว คุ้มค่ากับราคาค่ะ - น้ำผลไม้รวม...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2018

อาหารเพื่อสุขถาพ

อ่านต่อ »
14 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
สลัดอร่อย ข้าวอร่อยกว่านาจา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง##1

ไม่ได้มาทานร้าน Jones Salad นานมาก เพิ่งรู้ว่านอกจากจะมีสลัดค่างๆ steak ไก่ เค้ายังมีข้าวหน้าsalmon ด้วยจ้า รู้เพราะเทรนเน่อร์บอกให้มาลอง นางบอกว่าสั่งมาทานทุกวัน7วันติดกัน เสพคิดเมนูนี้ไปแล้ว ด้วยความอยากรู้เลยต้องมาลองด้วยตัวเอง เพราะเราไม่เชื่อใครง่ายๆหรอก😆 ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง 229บาท⭐⭐⭐⭐ เป็นข้วญี่ปุ่นโรยด้วยงาดำ สามารถสั่งแบบข้าวครึ่งสลัดครึ่ง ส่วนtoppingนั้น แน่นมากค่า มีsalmon สดๆ avoc...

อ่านต่อ »
Jones' Salad เอสพลานาด รัชดา
Jones' Salad เอสพลานาด รัชดา

9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักสุขภาพ
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด (L)##1

ได้แต่ถามตัวเองว่าทำไมเพิ่งมาทานร้านนี้ตอนนี้!! คือไม่เคยทานร้านนี้มาก่อน ตัดสินใจทานเพราะเพจลุงโจในเฟสที่ให้ความรู้ต่างๆ เลยรู้ว่าลุงเปิดร้านขายอาหารแนวสุขภาพ และมีสาขาใกล้ๆเลยมาทาน -รสชาติ อร่อยมากกกก เอาจริงซีซ่าด์สลัดอร่อยหลายที่นะ เพราะส่วนผสมมันตายตัว แต่ร้านนี้คืออร่อยดีอะ รสชาติเด่นจากซีซ่าด์สลัดทั่วไปอยู่

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บวันรัชดา รัชดาซอย 5
Ad ·
แซ่บวันรัชดาratchada soi 5
จัดเต็มเมนูตำสูตรเด็ด หรือยำรสเลิศ รับประกันความนัวทุกจาน จัดจ้านชัวร์
Banpuku Yokocho Banpuku izakaya
Ad ·
Banpuku YokochoBanpuku izakaya
แฮงก์เอาต์สไตล์คนญี่ปุ่นในรูปแบบอิซากายะขนานแท้ที่ย่านพระราม 9
฿฿฿