รีวิว Joushitsu Sushi

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
อีกหนึ่งร้านที่ปลาสด และคุณภาพดี แถมเชฟยังจริงใจ

อีกหนึ่งร้านที่ปลาสด และคุณภาพดี แถมเชฟยังจริงใจ ถ้าของไม่ดี ไม่เอาออกมาเสิร์ฟให้ลูกค้า จึงมั่นใจได้ระดับนึงว่า ปลาที่นี่สดจริงๆ แม้ราคาจะสูงไปบ้าง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพของปลาแล้ว ถือว่าคุ้ม! เพราะกินแล้วแทบละลายในปากเลยทีเดียว และถ้าใครอยากลองการกินแบบ exclusive สักหน่อยๆ คือเสิร์ฟกันมาทีละคำๆ แบบที่เชฟจะค่อยปั้นซูชิให้เรา เรียงตามลำดับก่อนหลังตามรสชาติความเข้มข้น และรสสัมผัสของวัตถุดิบ ซึ่งเขา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ปลาสด คุณภาพดี อร่อยฟิน!!! ไม่ผิดหวังเลย
เมนูเด็ด:Otoro Sashimi, กุ้งหวาน Amaebi Sashimi, Spider Roll

มาทานร้านJoushitsu sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นWongnai users'choice2017 โดยซื้อดีล 999++ ในBRW ดีลนี้เน้นคุณภาพของปลาดิบหน่อยคะ เกรดพรีเมียม มีOtoro เป็นเมนูพระเอกในดีลคะ - Sashimi Amaebi และ Otoro กุ้งหวาน Amaebi 3ตัว และโอโทโร่3ชิ้น เริ่มกันที่กุ้งหวานสด เนื้อหวาน อร่อยถูกใจตามมาตราฐานคะ , โอโทโร่ ปลาส่วนท้องของปลามากุโร่ เป็นส่วนที่มีไขมันแทรกเนื้อเป็นพิเศษ ทางร้านหั่นปลาชิ้นค่อนข้างหนา ปลานุ่มม...

อ่านต่อ »
ของโปรด
นุ่ม ละลายในปากเชียว😋😋
ดีลวงใน BRW

62 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
วัสถุดิบชั้นดีคัดเกรดคุณภาพพรีเมียม ของที่ทานจึงสดและอร่อย ราคาก้อค่อนข้างสูงตามคุณภาพ!
เมนูเด็ด:Otoro Sashimi

ร้านนี้ตั้งอยู่เอกมัยซอย 2 ค่ะ เข้ามาในซอยประมาณ 20 เมตร ร้านจะอยู่ด้านขวามือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย หรือว่าจะนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีเอกมัยก็ได้ค่ะ แล้วต่อวินหรือเดินเข้ามาก็ได้นะ บรรยากาศภายในร้านสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ แอบไม่ชอบกลิ่นของคาวจากปลามันคุ้งร้านไปหมด พนักงานก็มาตอนรับ จัดหาโต๊ะให้นั่ง ราคาในเมนูก้อค่อนข้างสูงอยากที่เค้าว่ากัน เพราะ Joushitsu มีชื่อเสียงมากด้านคุณภาพพรีเมี่ยมเเละความสดของปลาเ...

อ่านต่อ »
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi

61 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีความพรีเมี่ยม สดอร่อย
เมนูเด็ด:Otoro Sashimi, กุ้งหวาน Amaebi Sashimi, สไปเดอร์ โรล (Spider Roll), ซาชิมิ แซลมอน

ซื้อดีลวงใน Restaurant week เพราะเห็นรีวิวหลายๆคนบอกว่าที่นี่ปลาดิบสด เราต้องตามมาลองบ้างค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน อยู่ซอยเอกมัย 2 ค่ะ เข้ามาประมาณ 100 เมตรอยู่ทางขวามือค่ะ เราซื้อ Dinner set แต่ก็สามารถมาทานช่วงกลางวันได้ค่ะ ชอบเลยค่ะ ซึ่งเราโทรจองก่อนมาค่ะ 1. อาหารจานหลัก (Main course) มาเสิร์ฟก่อนเลย ตกแต่งสวยงามดีค่ะ - โอโทโร 3 ชิ้น (3 Pieces Otoro Sashimi) ชิ้นหนานุ่ม สดมาก นุ่มละมุนลิ้น ฟิ...

อ่านต่อ »
เซตวงใน
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi

48 Likes4 Comments
Share
30 ก.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ซูชิคุณภาพระดับพรีเมี่ยมต้องยกให้ Joushitsu Sushi
เมนูเด็ด:Salmon Aburi Sushi, Unagi Sushi

หากจะทานซูชิคงมีร้านให้เลือกจนนับไม่ถ้วน แต่ถ้าถามว่าร้านไหนที่สุดยอดบ้างคงมีคำตอบในใจเพียงไม่กี่ร้าน หนึ่งในนั้นต้องยกให้ Joushitsu Sushi ค่ะ นอกจากคัดสรรควัตถุดิบที่มีคุณภาพแล้ว ซูชิแต่ละคำใส่ข้าวปั้นคำน้อยแต่เนื้อปลาชิ้นใหญ่และหนาอีกด้วย จึงยากที่จะลืมเลือนร้านนี้ไปจากใจได้ค่ะ มาถึงรีบดู รีบสั่งเลยค่ะ หิวจนตาลาย ที่สั่งไปมีดังนี้ - Engawa Sushi เอ็นกาวะชิ้นใหญ่มากค่ะ เผาไฟมาหอมมาก อร่อยด...

อ่านต่อ »
Engawa Sushi
Unagi Sushi
 Salmon Aburi Sushi

51 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความสดชนะเลิศ กับมื้อดีๆ แสนถูกใจ
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน, Tempura Roll, Spicy Salmon Sushi, Shirauo Salad

เริ่มต้นการรีวิวของ highlight เด็ดของร้านชื่อดังร้านนี้ คือ "ความสด" ที่สัมผัสได้ถึงความแตกต่างของปลาดิบ ที่ไม่เหมือนที่อื่น เนื้อแน่น แต่นุ่ม เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบ Sashimi ต่างๆ นอกจากนี้ ทางร้านยังมี เมนูที่เป็น สลัดแบบญี่ปุ่น Sushi Roll ที่อยากจะแนะนำ " Spicy Salmon or Spicy Tuna" แล้วแต่ชอบ หรือจะเป็น " Tempura Roll" ก็กรอบอร่อย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้หนัก ซอส หรือมายองเนสเท่าร้านอื่นๆก็ต...

อ่านต่อ »
Salmon Spicy Roll
Salmon Sashimi สามชิ้น สุดฟิน
Tempura Roll กุ้งสอดไส้ กรอบนอกนุ่มใน

46 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในซ.เอกมัย
เมนูเด็ด:Mochi Yaki, ฟัวกราส์ซูชิ, แซลมอลย่างซอสเทอริยากิ, Crunchy Roll, ไอศครีมยาคูลท์ปีโป้

เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคนพูดถึงและได้รับคำชมเยอะพอสมควร แถมยังดีงามตรงที่มีส่วนลดกับ etg เลยต้องตามไปชิมกันซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # เอกมัยซอย 6 หรือซ.ติดกับบิ๊กซี เลี้ยวเข้ามาไม่ไกลร้านจะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ อาหารญี่ปุ่นที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ การบริการ และรสชาติที่ปรุงได้อร่อยถูกปาก ทำให้แม้ราคาอาจจะค่อนข้างสูง แต่ก้อยังมีลูกค้าแวะเวียนมาเสมอทั้งขาประจำและขาจรอย...

อ่านต่อ »
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi

44 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิร้านดัง
เมนูเด็ด:Spider Roll, Salmon Kabutoni, Sashimi Set

ร้านนี้อยู่ตรงเอกมัย 2 ค่ะ เห็นขึ้นเป็น User's Choice เลยขอลองสักหน่อย การเดินทาง ถ้าไปรถส่วนตัวจะไม่ค่อยมีที่จอดค่ะ โดยเฉพาะถ้าไปช่วงกลางวัน ที่จอดรถหน้าร้านก็จะเต็มเกือบหมด ต้องไปจอดของโรงแรม Summer Set ที่อยู่ข้างๆ แทน ส่วนป้ายหน้าร้านเป็นประตูไม้ก็ไม่ได้มีป้ายเด่นชัดอะไรค่ะ ภายในร้านไม่ได้กว้างมากค่ะ คนแน่นเลย ทั้งเคาท์เตอร์และโต้ะ ถ้าไปช่วงกลางวัน last order จะอยู่ที่บ่ายสองค่ะ ส่วนมื...

อ่านต่อ »
Foie Gras Sushi
Foie Gras Sushi
Spider Roll

42 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาแรงส์แต่อร่อยสมราคา คุณภาพคับแก้ว อร่อยสุดยอด
เมนูเด็ด:engawa sushi, แปะก๊วยคั่วเกลือ, ฟัวกราส์ซูชิ, แซลมอนซาซิมิ, ปลาหิมะย่างซอสเทอริยากิ

ร้าน Joushitsu Sushi ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 2 เข้าประมาณ 150 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ ติดกับโรงแรมซัมเมอร์เซท เวลาเปิด- ปิด : 11.30 AM - 2.30 PM, 6-11 PM เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด เบอร์โทร : 02 714 3984 ตั้งใจมาลองทานอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมราคาเขย่ากระเป๋าเบาได้ง่ายๆ แต่ความอยากลองมีอยู่มากมาย และเห็นรูป Engawa Sushi ชิ้นหนาคำโตในเพจของทางร้านพร้อมกับมีส่วนลดถึง 50% จาก App Eatigo เลยจ...

อ่านต่อ »
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi
Joushitsu Sushi

43 Likes0 Comment
Share
9 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
BRW2017 รสชาติธรรมดาค่ะ

ร้าน Joushitsu Sushi (โจชิซึ ซูชิ) จะอยู่ในซอยเอกมัย2 ทางด้านขวามือ มีที่จอดรถพอสมควรค่ะ หรือถ้ามาโดยรถไฟฟ้าBTS ก็ลงสถานีเอกมัย เดินเข้ามาในถนนเอกมัยเรื่อยๆชิลๆก็ไม่ไกลมากนะคะ บรรยากาศร้านจะมีความเป็นญี่ปุ่นมากๆ เพลงบรรเลงที่เปิดในร้าน การแต่งกายของพนักงาน การตกแต่งร้านมีความเป็นญี่ปุ่นดีมากค่ะ เรามาทาน Dinner Set 999++ บาท ซึ่งภายในเซ็ตเราไม่ต้องเลือกเลยค่ะ ได้ทุกอย่างเลยในเซ็ต อิอิ 1. อ...

อ่านต่อ »
เห็นโคมไฟแดงๆ
มีที่จอดรถพอสมควรค่ะ
Joushitsu Sushi

27 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
รสชาติเฉยๆ และแพงมาก

ข้าวเย็นวันศุกร์ จะได้บรรยากาศคงหนีไม่พ้นทองหล่อ เอกมัย จริงๆ เมื่อวานเพิ่งไปลอง Seiryu Sushi มา วันนี้มากินซูชิร้านนี้อีก จนเลยครับ ร้านนี้ถือว่าแพงมาก เพราะเซ็ตซูชิที่ถูกที่สุดคือ 700 บาท ได้แค่ 6 ชิ้น ดูเมนูอยู่นานสองนาน เพราะราคาทำเอาไปไม่ถูกเหมือนกัน สุดท้ายตัดสินใจสั่งข้าวหน้าเอาอิ่ม แล้วสั่งซูชิเฉพาะหน้าที่ชอบ เพื่อเลี่ยงการล้มละลาย ราคาที่เห็นจะเป็นต่อ 2 คำครับ แต่จะสั่งมาอย่างละชิ้นก็ไ...

อ่านต่อ »
Maguro
Hamachi
Unagi

24 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tohkai Japanese Restaurant  เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
Tohkai Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบนำเข้า สดใหม่ รายการมากกว่า 120 เมนู • [Ad]
3.1
27 รีวิว฿฿฿฿
Nagiya Japanese Restaurant เกตเวย์ เอกมัย
Nagiya Japanese Restaurant เกตเวย์ เอกมัย
3.7
111 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Shin
Sushi Shin
4.0
121 รีวิว฿฿฿฿
Shibuya Shabu อาคารวรสมบัติ
Shibuya Shabu อาคารวรสมบัติ
4.1
188 รีวิว฿฿฿฿
Sushi Hiro The Eight Thonglor
Sushi Hiro The Eight Thonglor
4.0
82 รีวิว฿฿฿฿
Shibuya Shabu Ekkamai
Shibuya Shabu Ekkamai
4.1
58 รีวิว฿฿฿฿