4.0
558 เรตติ้ง (395 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Kabocha Sushi ลาดพร้าว 19

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 585
Quality Review
วัตถุดิบสด อร่อย ราคาเหมาะสม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Maguro sushi, special otoro don, Saba sashimi, sakura mochi

อาหารญี่ปุ่นที่วัตถุดิบสด ให้ปริมาณเยอะ ราคาเหมาะสม วันนี้อยากลองร้านต้นตำหรับ หลังไปพระราม 9 มา เลยมาลอง ##Special otoro don คือดีย์มาก ชอบทั้งอุนิ ฮามาจิและ otoro ##Saba sashimi มันของซาบะคืดหอมๆ ##Maguro sushi ##sakura mochi **Complementary for membership** FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Hatarat
15172691
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,666
Quality Review
สุดยอดแล้วร้านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถือว่าเพอร์เฟคทั้งในเรื่องของคุณภาพรสชาติอาหารราคาและการบริการอาหารรสชาติอร่อยมากปริมาณให้เยอะราคาไม่แพงบริการดีเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจร้านหนึ่งที่จะต้องไปกินเป็นประจำ ยอดเยี่ยมดูเพิ่มเติม

photo
Eat&Journey กินกันมาเจอนี่
270590
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,714
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ลองแบบ Take Away กับคาโบชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงิน

ครั้งนี้ลองสั่งมาทานที่บ้านบ้าง โดยเมนูที่สั่งมามีดังนี้ • สลัดปลาเงิน เมนูนี้ที่ร้านก็สั่งตลอด เป็นเมนูโปรดของหลายๆ คน รวมถึงเราด้วย มีความกรอบของปลาเงินทอด และไข่กุ้ง ท็อปมาให้หน้กๆ ผักสลัดยังสดเหมือนกินที่ร้าน ปริมาณรู้สึกว่าน้อยไปนิด เมื่อเทียบกับนั่งทานที่ร้าน • แซลม่อน ชีส โรล 🍣 อันนี้ตอนมาถึงแซลม่อนที่โรลไว้ดูแห้งแล้ว ไส้ด้านในยังจัดเต็มอยู่ 🍲 สุดท้าย ข้าวหน้าแซลม่อนแบบสุก หรือแซลม่...อ่านต่อ

Salmon Saikyo don
รีวิวก่อนหน้า
22 มิ.ย. 2021
แหล่งอาหารญี่ปุ่นชั้นดี ราคาโดนใจ โปรโมชั่นเพียบ
photo
Look@mee TVD
1k8176.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 3,841
Quality Review
สัมผัสความสดใหม่เหมือนได้ทานที่ญี่ปุ่น กับสุดยอดวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ Kabocha Sushi
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Miyagi Kaki, Isaki, Kinmedai, Houbou, Ankimo, Kodai Sushi, Kawahaki Sushi, Uni Bafun, Kanimiso top Suwai, Shimaaji, อาซาริ ยูซึ ซุป

Kabocha Sushi ชวนลิ้มลองวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ดีที่สุด บินตรงจากตลาดปลาในญี่ปุ่นภายใน 24 ชม.ให้ได้สัมผัสความสดใหม่เหมือนทานที่ญี่ปุ่นจริงๆ ในงาน Kabocha Aki-Fuyu 2020 🐟ปลามาเป็นตัวๆเห็นกันเต็มๆ สดตาใสเลยจ้า เราได้เห็นเชฟแล่ปลาและปรุงเมนูแบบพิถีพิถัน ส่งตรงความสดใหม่แสนอร่อยให้ได้ทานกัน บอกเลยว่า ของตามฤดูกาลนี่มันพีคจริงๆ 🌸นอกจากวัตถุดิบสดใหม่ ทางร้านยังนำดอกไม้กินได้ ที่ปลูกแบบออแกนิค โด...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.6k1.9k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 4,174
Quality Review
วัสถุดิบดี ของสด อร่อยย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน Kabocha เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก้อมีที่จอดให้แต่ไม่เยอะ รถไฟใต้ดินสะดวกหน่อยค่ะ เดินจากสถานีไม่ไกล เริ่มจากเมนู Kinmedai เป็นปลากระพงแดงตา รสชาติเนื้อเค้าจะเข้มข้นและฉ่ำมาก ๆ Isaki ปลาเนื้อขาว มีความกรุบกรอบ เชฟเลยเผาหนังปลาให้ไขมันซึมซาบเข้าไปในเนื้อ หอมมาก ๆ Shima Aji ปลาเนื้อขาวหนังเงิน เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำกำลังพอดีเลยค่ะ ต่อมาเป็นเมนูหาทานยากอย่าง Shirako หรือ ท่ออสุจิของปลาทาระโกะ ...อ่านต่อ

photo
กินไม่อ้วน 💋
5141.9k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,074
Quality Review
Food tasting ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kani miso, Isaki, Kinmedai, Shimaji, Shirako, Kaki, ตับปลา อังกิโมะ, ซุปกาหอยลาย, Kodai, Houbou, Kawahaki ปลาหน้าวัว, อูงิ, Pudding Kabocha

😋 ห่างหายกันไปนานกับ Wongnai Tasty ที่ทางวงในจะได้พาเหล่านักชิม Elite ไปชิมร้านอาหารประจำเดือนพฤศจิกายน 📅 รอบนี้เราได้มีโอกาสมาชิมร้านอาหารที่เรียกได้ว่า ไม่มีที่ไหนเหมือนและไม่เหมือนที่ไหน นอกจากชาว Elite วงในแล้ว ยังได้เชิญ Blogger มาอีก 20 ท่านด้วยกัน 👪รอบนี้นั่งกันเต็มร้าน อบอุ่นมากเลยคะ ❄ ร้านนี้มีชื่อว่า KabachaSushi 🍣 ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่า มีหลายสาขาให้เลือกไปทานใกล้บ้านท่านแล้ว ไม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคารเฉาเซียง รัชดาภิเษก
Ad ·
ภัตตาคารเฉาเซียงรัชดาภิเษก
อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ผสานวัตถุดิบพรีเมียม ที่คุณต้องลอง!
4.0
40 รีวิว
฿฿฿
JOHA Korean Restaurant
Ad ·
JOHA Korean Restaurant
กระตุกต่อมรสชาติด้วยอาหารเกาหลีย่านอารีย์ ทีเด็ดซุปกิมจิรสเข้มชวนโหย!
3.9
54 รีวิว
฿฿฿