รีวิว KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ลาดพร้าว
พนักงาน
โปรโมชั่น
แซลมอน
ที่จอดรถ
อาหารญี่ปุ่น
ญี่ปุ่น
บริการ
อร่อยมาก
วัตถุดิบ
รสชาติดี
บริการดี
ชิ้นใหญ่
เนื้อปลา
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
วัสถุดิบดี ของสด อร่อยย

ร้าน Kabocha เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก้อมีที่จอดให้แต่ไม่เยอะ รถไฟใต้ดินสะดวกหน่อยค่ะ เดินจากสถานีไม่ไกล เริ่มจากเมนู Kinmedai เป็นปลากระพงแดงตา รสชาติเนื้อเค้าจะเข้มข้นและฉ่ำมาก ๆ Isaki ปลาเนื้อขาว มีความกรุบกรอบ เชฟเลยเผาหนังปลาให้ไขมันซึมซาบเข้าไปในเนื้อ หอมมาก ๆ Shima Aji ปลาเนื้อขาวหนังเงิน เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำกำลังพอดีเลยค่ะ ต่อมาเป็นเมนูหาทานยากอย่าง Shirako หรือ ท่ออสุจิของปลาทาระโกะ ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สัมผัสความสดใหม่เหมือนได้ทานที่ญี่ปุ่น กับสุดยอดวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ Kabocha Sushi
เมนูเด็ด:Miyagi Kaki, Isaki, Kinmedai, Houbou, Ankimo, Kodai Sushi, Kawahaki Sushi, Uni Bafun, Kanimiso top Suwai, Shimaaji, อาซาริ ยูซึ ซุป

Kabocha Sushi ชวนลิ้มลองวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ดีที่สุด บินตรงจากตลาดปลาในญี่ปุ่นภายใน 24 ชม.ให้ได้สัมผัสความสดใหม่เหมือนทานที่ญี่ปุ่นจริงๆ ในงาน Kabocha Aki-Fuyu 2020 🐟ปลามาเป็นตัวๆเห็นกันเต็มๆ สดตาใสเลยจ้า เราได้เห็นเชฟแล่ปลาและปรุงเมนูแบบพิถีพิถัน ส่งตรงความสดใหม่แสนอร่อยให้ได้ทานกัน บอกเลยว่า ของตามฤดูกาลนี่มันพีคจริงๆ 🌸นอกจากวัตถุดิบสดใหม่ ทางร้านยังนำดอกไม้กินได้ ที่ปลูกแบบออแกนิค โด...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น เหมือนกินที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:asari yuzu soup, Kodai Sushi, Kanimiso top Suwai

🍣🥢 Wongnai tasting on 13 November 2020 มื้อนี้เรียกได้ว่าเป็น Omakase เลย เพียงแต่ไม่ได้นั่งหน้าเชฟ 😆 14 เมนู รวมขนมหวาน ตามรูปที่ลงเลย บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นทรงลึก เพดานสูงช่วยลดความอึดอัด ไม่ถือว่าใหญ่ แต่ก็มีจำนวนโต๊ะพอประมาณ บรรยากาศสบายๆ รายการอาหาร : หลากหลายมากๆ เมนูหากินยากก็มี เช่น Shirako (เมนูนี้คนญี่ปุ่นที่เจอๆมา ชอบมาก แต่คนไทยส่วนใหญ่น่าจะไม่ชอบ) รสชาติ : อาหารญี่ปุ่นแบบนี...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Food tasting ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563
เมนูเด็ด:Kani miso, Isaki, Kinmedai, Shimaji, Shirako, Kaki, ตับปลา อังกิโมะ, ซุปกาหอยลาย, Kodai, Houbou, Kawahaki ปลาหน้าวัว, อูงิ, Pudding Kabocha

😋 ห่างหายกันไปนานกับ Wongnai Tasty ที่ทางวงในจะได้พาเหล่านักชิม Elite ไปชิมร้านอาหารประจำเดือนพฤศจิกายน 📅 รอบนี้เราได้มีโอกาสมาชิมร้านอาหารที่เรียกได้ว่า ไม่มีที่ไหนเหมือนและไม่เหมือนที่ไหน นอกจากชาว Elite วงในแล้ว ยังได้เชิญ Blogger มาอีก 20 ท่านด้วยกัน 👪รอบนี้นั่งกันเต็มร้าน อบอุ่นมากเลยคะ ❄ ร้านนี้มีชื่อว่า KabachaSushi 🍣 ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่า มีหลายสาขาให้เลือกไปทานใกล้บ้านท่านแล้ว ไม...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ใหม่ สด เหมือนยกญี่ปุ่นมาที่นี่

ร้านตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 19 มีที่จอดรถอยู่ 8 คัน ร้านอาหารอยู่ชั้นบนสามารถจอดรถที่สถานีรถไฟฟ้าได้แล้วเดินมาเพียง 200 เมตร อาหารที่นี่สดและใหม่เชฟตั้งใจปรุงทุกค ทานทั้งหมด 13 เมนู ที่ชอบมากจะเป็นคานิมิโสะที่มีปูทาราบะเน้นๆ ไม่เค็ม แถมนัวมาก วาซาบิเผ็ดมากคะ อย่าจิ้มเยอะ ลองทีละนิดก่อน เมนูที่1: คินเมได หรือปลากะพงแดงตาโต เมนูที่2: อิซากิ เมนูที่3: ชิมาอจิ เมนูที่4: ชิราโกะ เมนูที่5: มิยาง...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ได้รับเชิญมา Food tasting ที่นี่ ประทับใจมากครับ

ได้รับเชิญมา Food tasting ที่นี่ นัดหมายกัน 6 โมงเย็น ผมมาก่อนเวลา ทางร้านมีแจกถุงผ้าและเสื้อยืดด้วย ดีจังเลย พอเริ่มงาน ทางร้านและ wongnai เชิญ Blogger มาราว 20 คน Elite อีกประมาณ 10 คน ส่วนที่เหลืออีกประมาณ 10 คนเป็น staff นั่งกันเกือบเต็มร้านเลยเพราะร้านเล็กมาก ทางร้านจัด MC อธิบายรายการอาหารและปลาที่เพิ่งนำเข้ามาด้วย และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ถ่ายรูปวัตถุดิบทั้งหลาย สำหรับรายการอาหารมีดังต่อไป...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ชอบมาเพราะใกล้บ้าน แต่หนนี้ Nippon sashimi set ที่ลดราคา กลับลดขนาดของชิ้นปลาลง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PORI มิกซ์ จตุจักร
Ad ·
PORIมิกซ์ จตุจักร
เพิ่มความสดชื่น! ชาไต้หวันรสชาติดีราคาโดน แถมลายแก้วก็น่ารักน่าแชะ!
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
Ad ·
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
ข้าวมันเจ้าเก๋าในตำนาน ข้าวหอมมัน ได้เนื้อนุ่มหนังบาง น้ำจิ้มเด็ดดวง