รีวิว KABOCHA SUSHI ลาดพร้าว 19

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดแล้วร้านนี้
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถือว่าเพอร์เฟคทั้งในเรื่องของคุณภาพรสชาติอาหารราคาและการบริการอาหารรสชาติอร่อยมากปริมาณให้เยอะราคาไม่แพงบริการดีเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในดวงใจร้านหนึ่งที่จะต้องไปกินเป็นประจำ ยอดเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แหล่งอาหารญี่ปุ่นชั้นดี ราคาโดนใจ โปรโมชั่นเพียบ
เมนูเด็ด:สลัดปลาเงิน, แก้มปลาฮามาจิย่างเกลือ, Kinmedai

ยังเด็ดเหมือนเดิม อาหารญี่ปุ่นชั้นดี ราคาไม่แพง วันนี้เรามาทานหลายอย่าง 📍บรรยากาศโดยรวม ร้านที่สาขานี้จะอยู่เป็นบ้านยกสูงขึ้นไป ด้านหลังมีที่จอดรถได้ประมาณ 10 คัน ซึ่งเป็นของ Move Amaze มาใช้บริการได้ โดยเข้าร้านไปจะผ่านครัว และบริเวณจุดชำระเงิน ความสะอาดแพ็คจาน ชาม ถ้วยต่างๆ มาเป็นอย่างดี ปลอดภัย สะอาดแน่นอน ซุปมิโสะ สามารถเติมได้ตลอด แจ้งพนักงานได้เลย พนักงานดูงงๆ ข้อมูลไม่ค่อยดีเท่าไร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.ย. 2020

สลัดคือดีอร่อย แซลม่อนโรลกับมากูโร่คือดีอีก ซาชิมิชิ้นใหญ่ แต่แอบไม่เท่ากันหน่อยเลยหักไป 1 ดาว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
วัสถุดิบดี ของสด อร่อยย

ร้าน Kabocha เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก้อมีที่จอดให้แต่ไม่เยอะ รถไฟใต้ดินสะดวกหน่อยค่ะ เดินจากสถานีไม่ไกล เริ่มจากเมนู Kinmedai เป็นปลากระพงแดงตา รสชาติเนื้อเค้าจะเข้มข้นและฉ่ำมาก ๆ Isaki ปลาเนื้อขาว มีความกรุบกรอบ เชฟเลยเผาหนังปลาให้ไขมันซึมซาบเข้าไปในเนื้อ หอมมาก ๆ Shima Aji ปลาเนื้อขาวหนังเงิน เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำกำลังพอดีเลยค่ะ ต่อมาเป็นเมนูหาทานยากอย่าง Shirako หรือ ท่ออสุจิของปลาทาระโกะ ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สัมผัสความสดใหม่เหมือนได้ทานที่ญี่ปุ่น กับสุดยอดวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ Kabocha Sushi
เมนูเด็ด:Miyagi Kaki, Isaki, Kinmedai, Houbou, Ankimo, Kodai Sushi, Kawahaki Sushi, Uni Bafun, Kanimiso top Suwai, Shimaaji, อาซาริ ยูซึ ซุป

Kabocha Sushi ชวนลิ้มลองวัตถุดิบประจำฤดูกาลที่ดีที่สุด บินตรงจากตลาดปลาในญี่ปุ่นภายใน 24 ชม.ให้ได้สัมผัสความสดใหม่เหมือนทานที่ญี่ปุ่นจริงๆ ในงาน Kabocha Aki-Fuyu 2020 🐟ปลามาเป็นตัวๆเห็นกันเต็มๆ สดตาใสเลยจ้า เราได้เห็นเชฟแล่ปลาและปรุงเมนูแบบพิถีพิถัน ส่งตรงความสดใหม่แสนอร่อยให้ได้ทานกัน บอกเลยว่า ของตามฤดูกาลนี่มันพีคจริงๆ 🌸นอกจากวัตถุดิบสดใหม่ ทางร้านยังนำดอกไม้กินได้ ที่ปลูกแบบออแกนิค โด...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น เหมือนกินที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:asari yuzu soup, Kodai Sushi, Kanimiso top Suwai

🍣🥢 Wongnai tasting on 13 November 2020 มื้อนี้เรียกได้ว่าเป็น Omakase เลย เพียงแต่ไม่ได้นั่งหน้าเชฟ 😆 14 เมนู รวมขนมหวาน ตามรูปที่ลงเลย บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นทรงลึก เพดานสูงช่วยลดความอึดอัด ไม่ถือว่าใหญ่ แต่ก็มีจำนวนโต๊ะพอประมาณ บรรยากาศสบายๆ รายการอาหาร : หลากหลายมากๆ เมนูหากินยากก็มี เช่น Shirako (เมนูนี้คนญี่ปุ่นที่เจอๆมา ชอบมาก แต่คนไทยส่วนใหญ่น่าจะไม่ชอบ) รสชาติ : อาหารญี่ปุ่นแบบนี...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Food tasting ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563
เมนูเด็ด:Kani miso, Isaki, Kinmedai, Shimaji, Shirako, Kaki, ตับปลา อังกิโมะ, ซุปกาหอยลาย, Kodai, Houbou, Kawahaki ปลาหน้าวัว, อูงิ, Pudding Kabocha

😋 ห่างหายกันไปนานกับ Wongnai Tasty ที่ทางวงในจะได้พาเหล่านักชิม Elite ไปชิมร้านอาหารประจำเดือนพฤศจิกายน 📅 รอบนี้เราได้มีโอกาสมาชิมร้านอาหารที่เรียกได้ว่า ไม่มีที่ไหนเหมือนและไม่เหมือนที่ไหน นอกจากชาว Elite วงในแล้ว ยังได้เชิญ Blogger มาอีก 20 ท่านด้วยกัน 👪รอบนี้นั่งกันเต็มร้าน อบอุ่นมากเลยคะ ❄ ร้านนี้มีชื่อว่า KabachaSushi 🍣 ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่า มีหลายสาขาให้เลือกไปทานใกล้บ้านท่านแล้ว ไม...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านมาลี MAREE Eatery House
Ad ·
บ้านมาลี MAREE Eatery House
ร้านเด็ดย่านลาดพร้าว ห้ามพลาดหมูสะเต๊ะ โรตีสูตรคุณยาย เด็ดฟินยกนิ้วให้
3.6
8 รีวิว฿฿฿
Ton Chin Kan Ramen The Belle Rama9
Ad ·
Ton Chin Kan RamenThe Belle Rama9
จัดหนักราเมงชามใหญ่เครื่องแน่น รสเข้ม ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นเน้น ๆ