3.5

รีวิว Katsu King X ดิจิตอลเกทเวย์

รีวิวที่พูดถึง
Kaewjaija
21 มี.ค. 2021
โปรโมชั่นลดสุดตัว รวยแต่เขือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันบด, เซทไก่ทอดทงคัตสึ, เซ็ตข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด

#KatsuKingX #ทงคัตสึ #DigitalGateway #โปรโมชั่น Katsu King X ร้านเซ็ตหมูทอดทงคัตสึ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม #ลดสุดตัว รวยแต่เขือ ในราคา 99 บาท โปรโมชั่นขวัญใจนักเรียนนักศึกษา กับปริมาณสุดคุ้ม ในราคาประหยัด เซ็ตไก่ทอด (99 + บาท) ไก่ชุบแป้งเกล็ดขนมปังแบบสดทอด ทางร้านทอดออกมาได้ดีค่ะ แป้งด้านนอกกรอบ ไม่อมน้ำมัน ด้านในเนื้อไก่ยังคงความฉ่ำ ไม่แห้ง เนื้อไก่ส่วนสะโพกไร้มัน เสิร์ฟพร้อมมันบด ผัดกระหล่ำปลี...อ่านต่อ

เที่ยวไทยกัน & Benyot
24 ม.ค. 2021
โปรโมชั่น เซทละ 99 บาท คุ้มสุดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดทงคัสซึ

Katsu King สาขา CenterPoint Of Siam Square เป็นร้าน Tokatsu ที่ราคาดีมาก ช่วงนี้ที่ร้านมีเมนู เริ่มต้นเพียง 99 บาท เท่านั้น มีให้เลือกหลายเมนู ทั้ง หมู ปลา ไก่ สุกี้ เรียกได้ว่าสุดคุ้ม เซทละ 99 บาท ประกอบด้วย - Main dish - ผักเครื่องเคียง - เครื่องเคียง มันฝรั่งบด - น้ำซุปมิโสะ - เครื่องดื่มชาร้อน/เย็น รีฟิล - ผักกะหล่ำ พร้อมร้ำสลัด รีฟิล เติมเท่าไรก็ได้ เป็นร้านที่ ราคาดีมาก ให้เยอะมาก นั...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
8 พ.ย. 2019
ข้าวหน้าเนื้อสุดฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อออสเตรเลีย

ร้านริมทางเดินใน digital gateway ชั้น 4 ซึ่งมีอาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ให้เลือกทานหลายรายการ น้องปอบลองทานข้าวหน้าเนื้อออสเตรเลีย 200 g. ฿279+ (svc 10%) คุณภาพ​อาหาร​ดีมาก​ เนื้อออสเตรเลีย​สไลซ์มาไม่บางเกินไป และไม่หนาจนเหนียว ให้มาเยอะตามขนาดที่สั่ง (200 กรัม)​ ผัดสุกกำลังดี ใส่ซอสปรุงรสมาอร่อยแล้ว ข้าวญี่ปุ่นผสมเหนียวนุ่ม อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

฿279+ (200 g.)
P
45120808
5 ก.ค. 2020
ราคาดี คุณภาพโอเค

ร้านนี้อยู่กับตึกDigital gatewayชั้น4 ผมมากินเมื่อนานมาแล้ว หลังตึกเปลี่ยนชื่อ มีสยามวันมาเปิดข้างๆ เจอโควิด เอาจริงคิดว่าร้านคงปิดไปแล้ว แต่มาเจอยังเปิดอยู่ แถมมีโปร99฿ เลยกินซะหน่อย สั่งชุดปลาคัตสึซอสทาทาร์ ทอดได้ดี ตัวปลาเป็นปลาดอลลี่ จริงๆผมเกลียดปลาดอลลี่มาก แต่ถ้าขายราคานี้ผมจะด่าก็ไม่ได้ ซุปทำได้ดีมีหัวไชเท้าในมิโซะซุปด้วย สั่งครอกเก้กุ้ง(90฿) มากินด้วย ก็ทำได้ค่อนข้างโอเค ใส้ครีมและกุ...อ่านต่อ

Bob jun
22 ส.ค. 2019
เหยยย หมูผัดขิงอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดขิง

เห็นมีโปร 125 บาท เลยจัดชุดหมูผัดขิงมา ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่กินแก้หิว แต่ปรากฏว่าดีเกินคาด ทั้งรสชาติ ทั้งปริมาณ ในรูปคือกินหมูไปแล้วครึ่งนึง และขอผักสลัดเค้าเพิ่มด้วย เสียตรงข้าวแฉะไปนิด แต่ถ้าเทียบราคา ทำเล รสชาติ ปริมาณ บริการ ดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

หมูผัดขิง
KaiMook
20128315
16 ก.ค. 2020
ทงคัตสึอร่อยๆ เครื่องเคียงจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดทงคัสซึ

ร้านทงคัตซึเล็กๆ ในดิจิตอลเกตเวย์ที่รสชาติไม่ธรรมดาเลยค่ะ มีหลายเมนูให้เลือก ทั้งของทอด ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ เราสั่งมาเป็นทงคัตสึสันใน มาพร้อมเครื่องเคียงแน่นๆ ทั้งผักดอง ซุป มันบด และงาค่ะ เอามาบดโรยข้าวหอมๆ ทงคัตสึทอดมากรอบนอกนุ่มใน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น