รีวิว : Katsushin (かつ真) สีลม - อาหารญี่ปุ่น

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ขนาดสั่งมากินยังดีงามขนาดนี้
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอกเราใช้บริการไลน์แมนประจำ ช่วงเสาร์อาทิตย์ค่ะ เป็นช่วงที่ซิมจะเข้ามาหาผู้ใหญ่ในเมือง ด้วยความที่ซิมบ้านอยู่ห่างไกลเหลือเกิน พอได้มาอยู่ในเมืองเลยรีบเปิดดูวงใน แล้วสั่งไลน์แมนตลอด คือมันดีมากๆ ไม่ต้องไปต่อแถว หาที่จอดรถ หรือนั่งรถติดกว่าจะได้ไปทาน

ร้านนี้เป็นร้านที่ติดดาวต้องลอง พอมีโอกาสก็ขอลองซักหน่อย วันนั้นที่สั่งมามีทานกันหลายคนค่ะ ก็เลยสั่งมาหลายชุด ถึงขั้นไลน์แมนไม่ยอมส่ง เพราะมันเกินงบ...
อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
11 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
มันอร่อยสุดๆนะขอรับ
เมนูเด็ด: ชุดสันในหมูทอดพูดถึงหมูทอดทงคัตสึของสไตล์แดนอาทิตย์อุทัยแบบแท้ของจริง เสียงจริง อร่อยจริง ขอยกให้ร้านนี้เลย ถือว่าเป็นร้านโปรดในใจอ่ะ ชุดสันในหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อหมูยังมีความนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ ไม่ใช่เหมือนร้านอื่นๆที่มาเป็นสไตล์เน้นกรอบแห้งกระด้างกินแล้วบาดคอ ร้านนี้เติมข้าว เติมผักกะหล่ำซอยและซุปได้อย่างละ 1 รอบนะครับ น้ำจิ้มทงคัตสึก็รสกำลังดี ไม่แหลมออกมา น้ำสลัดก็มี 2 แบบ ทั้งแบบครีมและซีอิ้ว ชอบแบบไหนก... อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
อร่อยสมราคา มากินได้เลย (ชิมให้แล้ว)
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอก, เอบิคัทสึสมกับเป็นร้านทงคัทสึอันดับหนึ่งในดวงใจใครหลายคน รสชาติเข้มข้น ความหอมไม่เป็นสองรองใคร แต่ที่ผมไม่ได้ให้ห้าดาวเพราะผมให้เป็นทงคัทสึเคอรีอันดับสามในใจผม ราคาก็สูงเอาเรื่องอยู่ อันดับหนึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแถวนี้ แต่ดันเป็นร้านเนื้อย่างซะนี่ ฮ่าฮ่า
อาทิตย์นี้โดนกะหรี่ญี่ปุ่นไป 3 หนละ ร้านนี้ 2 รอบเลยหล่ะ ครั้งแรกสั่งกุ้งลายเสือ คาราอาเกะ และหมูทอดมาชิม ครั้งที่สองสั่งคัทสึเคอรีกับคัทสึด้งมาลองบ้าง...
อ่านต่อ »
ตกแต่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงในร้าน ชั้น 2 ยิ่งสวยน่านั่งมากๆ
มีให้โหลดแอปสะสมคะแนนด้วยนะ
พอเอาผักออกจะเห็นกะหล่ำซอย ซึ่งทำได้ละเอียดมากๆ แสดงให้เห็นฝีมือเชฟ
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
1 check-inร้องเรียน
หนึ่งในสุดยอดร้านทงคัตสึที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน, ทงคัตสึสันนอก, Mix Fry Set Cร้านหมูทอดทงคัตสึเก่าแก่ย่านสีลม ที่ยังคงความอร่อยในการทอดแบบต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่นไว้ได้อย่างไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทานครั้งแรกประทับใจยังไง มาถึงตอนนี้แวะเวียนไปทานทีไรก็ยังประทับใจเหมือนเดิม

📍พิกัด : ถ้ามาจากเส้นถนนสุรวงศ์ ร้านอยู่ในซอยทานตะวัน (ทะลุสีลมซอย 6 ได้) ตรงข้ามกับโรงแรมตะวันนา เดินเข้าซอยไปนิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นตึกแถวห้องเดียวหน้าร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สามารถจอดรถ...
อ่านต่อ »
สันนอกชิ้นโต
ชุด Mix Fry Set C 280 บาท
ชุดหมูสันใน 260 บาท
38 Likes0 Comment29 มิ.ย. 2017
ร้องเรียน
สุดยอดร้านทงคัตสึในดวงใจ อร่อยระดับต้นๆในกรุงเทพ
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน, ทงคัตสึสันนอกหนึ่งในร้านทงคัทสึในดวงใจที่ที่มีชื่อเสียงมานาน ส่วนตัวแล้วยกให้การทอดหมูของร้านนี้เป็นที่หนึ่ง ทอดออกมาแป้งกรอบมาก เนื้อสัตว์ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมูสันใน หมูสันนอกติดมันที่นิ่มมาก ซีฟู้ดกุ้งมีหมด ร้านมี 3 ชั้นด้วยกันจะมีชั้นหนึ่งเป็นชั้นสำหรับสูบบุหรี่โดยเฉพาะ สามารถบอกพนักงานได้ถ้าไม่อยากอยู่ชั้นสูบบุหรี่ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องข้าวส่วนตัวชอบทงคัตสึวาโกมากกว่า เพราะฉันใส่มาในหม้อที่เก็บความร้... อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
คอทงคัทสึต้องไม่พลาด ร้านนี้เด็ดจริงๆค่า
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอกได้ยินชื่อมานาน ขอมาลองของจริงซักทีกับคัทสึชินที่นี่
ร้านอยู่ถ.สุรวงศ์ ตรงข้ามรร.ตะวันนาเลยค่ะ เข้าซอยทานตะวันมาประมาณ 20เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ หน้าร้านเล็กนิดนึงนะคะ ช่วงเย็นร้านเปิด 17.30น. วันนี้มาวันเสาร์ก่อน6โมงเล็กน้อยคนก็เริ่มเยอะแล้วค่ะ แต่ยังไม่ต้องรอคิว

- Aburi Mentai ไข่ปลาดองลนไฟ 190บาท สั่งมากินเล่นเพราะเป็นคนชอบเมนไทโกะ รสชาติจัดจ้านได้ใจ บีบมะนาวนิดๆยิ่งอร่อยเลย
- Rosu Katsu se...
อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
1 Like0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
EDITOR'S CHOICE
2 check-insร้องเรียน
ทงคัตสึขั้นเทพ ที่อร่อยตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย
เมนูเด็ด: Miso Katsu Set, ปลาทูน่าผัดเนยKatsushin ร้านหมูทอดทงคัตสึเจ้าดังที่หลายต่อหลายคนที่ได้ลองมาแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันครับว่า "อร่อยเทพ" "อร่อยสุด" "อร่อยที่สุด" จนตัวผมเองได้มีโอกาสมาลองที่นี่ครั้งแรกแล้วปฏิเสธไม่ได้เลยครับว่ามันสมคำร่ำลือจริงๆ ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่เท่าไรแล้วก็ไม่รู้ที่มาทาน ก็ยังคงติดใจในรสชาติและคุณภาพของทงคัตสึร้านนี้เหมือนเดิม ไม่แปลกใจเลยที่คิวแน่นตลอดเวลา ทงคัตสึร้านนี้มีให้เลือกหลายแบบครับทั้งแบบธรรมด... อ่านต่อ »
Rosu Katsu
Miso Katsu
Tuna Tataki
94 Likes17 Comments4 ม.ค. 2015
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2014

สุดท้ายแล้วก็เข้าใจได้ว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงบอกว่าทงคัตสึร้านนี้อร่อยและดีที่สุด

อ่านต่อ »
2 check-insร้องเรียน
ทงคัตสึขั้นเทพที่ใครๆ ก็พูดถึง
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอกเซฟร้านนี้ไว้ในลิสต์ไว้นานมากแล้ว หลังจากที่ได้อ่านรีวิวของหลาย user โดยเฉพาะคุณเบิร์ด (Brett) ซึ่งรีวิวไว้ได้ดึงดูดใจมากค่ะ พอดีมีเวลาหลังจากที่ได้ไปธุระแถวๆ นั้น เลยลองเดินหาร้านดู ร้านคัทสึชินตั้งอยู่ในซอยสีลม 6 (ซอยทานตะวัน) การเดินทางไม่ยากค่ะ ลงบีทีเอสสถานีศาลาแดง เดินไปเรื่อยๆ ผ่านซอยพัฒน์พงษ์ ผ่านโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนไป แล้วเลี้ยวเข้าซอยสีลม 6 จากนั้นเดินตรงไปเรื่อยๆ ค่ะ ร้านจะอยู่ข... อ่านต่อ »
ทงคัตสึสันนอก
กรอบนอก นุ่มใน
บดๆๆๆ
96 Likes16 Comments3 มี.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
ทงคัตสึเทพ ต้องร้านนี้
เมนูเด็ด: ทงคัตสึไปทานหลายครั้งแล้ว ประทับใจครับและยังไปอยู่บ่อยๆเมื่อคิดถึง ของทอดร้านนี้ทอดได้พอดีมากครับทั้งสี และความกรอบ จะสั่งหมูชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ หรือจะเป็นกุ้ง หรืออย่างอื่น ลองหมดแล้วสีสัน ความกรอบเหมือนกันยังกะใส่เครื่องxerox เมื่อก่อนมีเมนูหมูดำ (คุโรบูตะ) แต่ตอนนี้
ไม่มีแล้ว
เมนูเด่นร้านนี้ต้องหมูทอดครับ ทงคัตสึที่นี่ มีขนาดให้เลือกแล้วแต่ความจุที่เราจะรับได้ 555
เนื้อหนา ยืนยันจริงๆว่าหนา หนามาก สา...
อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
บดเข้า..
กุ้งม้าลายทอด+โคร้อคเกะ
17 Likes1 Comment16 พ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ร้องเรียน
The best Tonkatsu in my list :3
เมนูเด็ด: Pork Loin with Cheese and Shiko Leaf Tonkatsu Setต่อกันเลยกับร้านคัตสึชินนน หลังจากที่กดหัวใจไว้ในวงในมาดีกว่า ถือฤกษ์หลังมิดเทอมมาลองกัน :-)

ด้วยดีกรี 1 ใน 10ร้านทงคัตสึที่ต้องไปลองข องวงในไกด์ และชื่อเสียงที่มีมานาน ตอนเราไปถึง เรียกได้ว่าถ้าไปช้าอีกสัก 5 นาทีได้ยืนรอแน่ คนจองโต๊ะเกือบเต็ม -3- ร้านตั้งอยู่ซอยทานตะวัน ตรงข้ามรร. ตะวันนา สุรวงษ์ (หรือเข้าทางสีลมซ.6 ก็ได้ค่ะ แต่จะเดินไกลหน่อย)

สั่งกันเลยๆ เราไปสามคน สั่งมาสามเซ็ท แบ่งกันทาน ...
อ่านต่อ »
Katsushin 3rd Flr.
จากซ้ายไปขวา สันในไส้ชีส แซลมอน สันในค่ะ
Pork Loin with Cheese and Shiko Leaf Tonkatsu Set
7 Likes1 Comment12 ม.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด