รีวิว Kenzou Sushi

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นรสขาติดี ตอนนี้ มีโปรลด25% พนักงานบริการดีมาก
เมนูเด็ด:avocado salad, Salmon Sashimi

อาหารญี่ปุ่นรสขาติดี ตอนนี้ มีโปรลด25% พนักงานบริการดีมาก แนะนำ พวก Roll Fusion รสชาติดี ทีเดียว มีน้ำซุปเติมตลอด ปลาแซลมอล ส่วนท้อง อร่อยสด แนะนำ👍 avocado salad อร่อยค่ะ น้ำสลัดเป็นะเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
โฟกรา ของเขาอร่อยจริง แนะนำๆ
เมนูเด็ด:Foie Gras Sushi

อยากพิมสั้นๆสำหรับคนไม่เคยมาทาน บอกเลยว่า เมนู โฟกรา [5*] อร่อยที่สุดตั้งแต่กินมา ใครชอบก็แนะนำให่มาลองร้านนี้ รับรองตายตาหลับ เมนูอื่นๆก็ดี แต่ใครไม่ชอบก็อาจไม่คุ้มเท่าที่ควรนะ บรรยากาศร้านก็ดี สบายๆสไตล์ญี่ปุ่น คนไม่มาก นั่งได้ชิลๆ ส่วนราคาก็อาจทำให้คนไปทานบาดเจ็บได้ ไม่ควรทานบ่อย เดี๋ยวสิ้นเดือนจะสิ้นใจเอา โดยรวมก็อร่อยสมราคาอยู่ :)

ดูเพิ่มเติม »
Kenzou Sushi
Kenzou Sushi
Kenzou Sushi

6 Likes0 Comment
Share
21 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Ebi Tempura Roll, Unagi Roll, Salmon Trio Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมในโซนประชาชื่น ร้านอยุ่ชั้น 2 โครงการ La unique เห็นวิวคลองประปาและต้นไม้เรียงราย อาหารราคาก้อพรีเมี่ยมตามไปด้วย - unagi roll เนื้อปลาไหล unagi นี่ถูกใจมากเลยครับ เนื้อแน่นนุ่มกลิ่นและรสชัดเจนดีเลย - ebi tempuraroll. โรลกุ้งเทมปุระกรอบนอกนุ่มใน - Salmon trio set : Salmon saikyo,salmon sashimi, salmon kungun เนื้อนุ่มหอมหวาน ส่วนตัวชอบแบบ sashimi ธรรมดานี่ละเด็ดสุดแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
26 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยในโครงการLa Uniqueประชาชื่น

Kenzou sushi เป็นอาหารญี่ปุ่นในโครงการLa Unique ประชาชื่นค่ะ ร้านอยู่ชั้นสองของโครงการ ตกแต่งดูดี นั่งสบายค่ะ ร้านนี้ใช้วัตถุดิบดี สดใหม่ และที่เราชอบคือซุปเป็นแบบซุปใส รสชาติกลมกล่อม ซึ่งเติมได้ ถูกใจคนชอบทานซุปแบบเรามากค่ะ อาหารที่สั่งมีทั้งซูชิแบบ Roll สลัด และสลัดแบบน้ำยำ ทุกจานอร่อยค่ะ เราชอบRollเป็นพิเศษ ในrollบางอย่างมีใส่ชีสมาด้วย ทุกจานอร่อยค่ะ ผักที่มาในสลัดก็สด กรอบ ค่ะ ร้านนี้ถ้าใ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
Sushi and rolls

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตึกที่เหมือนเป็นอเวนิวเล็กๆ มีที่จอดรถให้ใต้ตึกนะค่ะ แต่ที่จอดก็น้อย ภายในร้านมีที่นั่งพอประมาณค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูสะอาด พนักงานบริการทั่วถึงดีค่ะ ร้านนี้เป็นร้านที่เป็น wishlist ว่าอยากมาลอง เพราะทางร้านมี signature dish หลายจานอยู่ เราสั่ง Hotate roll มาทาน โรลนี้อร่อยมาก สาหร่ายกรอบด้านนอกเข้ากัน แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kenzou Sushi
Kenzou Sushi
Kenzou Sushi
Kenzou Sushi
Kenzou Sushi

1 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
ของสดอร่อย Lobster ดิ้นๆ
เมนูเด็ด:Go Sashimi Set, Kenzou Hotate Roll, KENZOU Ume Cheese, Lobster, Sashimi Inari

Kenzou Sushi เมื่อก่อนเวลาอยากทานอาหารญี่ปุ่น ต้องนึกถึงแต่ร้านดังในห้างอย่างเดียว หรือก็พอมีร้านแบบ Stand Alone บ้าง ในดงที่คนญี่ปุ่นอาศัยอยู่เยอะ แต่ปัจจุบัน มีร้านอาหารญี่ปุ่นให้เลือกมากมาย หลากหลายประเภทมากๆ Kenzou Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบพรี่เมี่ยม ที่ชื่ออาจจะไม่คุ้นสำหรับหลายๆคน แต่ถ้าใครอยู่ย่านประชาชื่น อาจจะรู้จัก หรือพอผ่านตามาบ้าง จะบอกว่าเป็นร้านน้องใหม่ ก็คงไม่ใช่ซะทีเดียว เ...

อ่านต่อ »
46 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
Ad ·
ข้าวมันไก่ มงคลวัฒนา (สามเรือน)
ข้าวมันเจ้าเก๋าในตำนาน ข้าวหอมมัน ได้เนื้อนุ่มหนังบาง น้ำจิ้มเด็ดดวง
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
140 รีวิว฿฿฿฿