รีวิว ข้าวจ้าว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
แกงเหลืองไหลบัวปลากระพงอร่อยรสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:แกงเหลืองไหลบัว

แวะมาซื้ออาหารแถวเพลินจิต อยากทานแกงเหลืองอร่อยๆ เปิด App Line Man หาของอร่อยๆ ในระแวกนั้น เจอร้าน "ข้าวจ้าว" เข้าพอดี ค่าส่งแค่ 10 บาทเองด้วย เลยจัดแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงมา 1 ถุง ราคา 160 บาท น้ำแกงเหลืองรสเข้มข้นดีจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดจัดจนเกินไป ไหลบัวกรอบอร่อยใส่ปชากระพงหั่นชิ้นเยอะมากๆ เลย ร้านนี้อาหารอร่อยรสชาติดีโดยเฉพาะแกงเหลืองไหลบัวปลากระพงแนะนำเลยค่า

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว

24 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารใต้ง่ายๆบ้านๆ จัดจ้านกลมกล่อมเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ข้าวยำ, ผักบุ้งผัดหนำเลี้ยบหมูสับ

ทานที่ร้านก็ว่าดี ทานที่บ้านช่วงนี้ก็อร่อย โทรสั่งแล้วจอดรถรับหน้าร้านได้เลย อาหารไวไม่นาน ครั้งแรกสำหรับข้าวยำของร้านข้าวจ้าว บอกเลยว่าเครื่องแน่น นู่นนี่เยอะไปหมด น้ำบูดูไม่ฉุน หนัก ไปทางหวาน แต่ราดข้าวแล้วลงตัวพอดี •ผักบุ้งผัดหนำเลี้ยบหมูสับ สั่งมาเป็นกับข้าว ทานกับข้าวยำเข้ากันได้ รสชาติจัดจ้านอร่อยเหมือนเดิม •ข้าวคลุกคั่วกลิ้ง ชอบแบบกับข้าวแล้วทานกับข้าวสวยมากกว่า ผัดแบบนี้จะแห้งไป ไม่...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารใต้ราคาย่อมเยาว์ ฝีมือดี (3.5 🌟)

เคยสั่งอาหารจานเดียวจากร้านนี้ผ่านแอพเดลิเวอรี่แต่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ครั้งนี้ลองให้โอกาสอีกครั้ง เปลี่ยนจากเมนูข้าวเป็นก๋วยเตี๋ยวดูบ้าง เมนูที่สั่ง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ” (65 บาท) ทางร้านจะแยกเส้นใหญ่คลุกซีอิ๊วที่นำไปคั่วในกระทะกับน้ำราดเนื้อสับเป็นคนละถุง พร้อมผักกาดหอมหั่นซอย >> สูตรของร้านนี้เป็นแบบโบราณใส่ผงกะหรี่ แต่ไม่ใส่มะเขือเทศ รสไม่ติดหวาน น้ำราดออกแนวขลุกขลิก เนื้อที่ใส่ลงมาถือว่...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว
แวะซื้อกับข้าว

21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2018

ร้านอาหารใต้ย่านทองหล่อที่ราคาเป็นมิตร แต่ไม่แนะนำเมนูอาหารจานเดียว (2.5 🌟)

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยราคามิตรภาพในซอยทองหล่อ

หากนึกถึงอาหารไทยอร่อยๆราคาไม่แพงแถวทองหล่อ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่นึกถึงทันที ซึ่งในช่วงนี้ก็ยังเปิดให้บริการทั้งแบบมารับหน้าร้านและเดลิเวอรี่ตามสะดวกค่ะ ครั้งนี้เราโทรมาสั่งไว้ก่อนแล้วค่อยมารับที่หน้าร้าน ก็สะดวกดี ร้านมีที่นั่งและเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้ครบถ้วนค่ะ เมนูที่สั่งก็จะมี ข้าวซี่โครงหมูอบ ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ ร้านแพคใส่ถุงแยกทุกอย่างมาให้อย่างดี ปริมาณอาหารไม่น้อยนะคะ...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าว
ซี่โครงหมูอบ
ข้าวสวว

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2018

ร้านอาหารไทยอร่อยราคามิตรภาพรางวัล users' choice

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่น่าจะราคาถูกที่สุดในละแวกทองหล่อ 👍🏻
เมนูเด็ด:สะตอผัดกะปิกุ้ง, ปลากะพงทอดสมุนไพร, ผัดผักบุ้งหนำเลี้ยบ, แกงเหลืองไหลบัวปลา

ร้านอาหารใต้ ข้าวจ้าว ร้านอาหารไทยที่น่าจะราคาถูกที่สุดในละแวกทองหล่อ อาหารใต้รสชาติจัดจ้าน รสชาติไม่ไก่กา เมนูก็หลากหลายคะ โดยพิกัดเข้าซอยทอง17ตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ ขอเสียเดียวที่เราพบคือที่จอดรถคะ เพราะสามารถจอดหน้าร้านได้เพียง2-3คัน -สะตอผัดกุ้ง 120.-😋 ชอบทานสะตอมาก รสชาติจานนี้ไม่เผ็ดเท่าไร หอมกลิ่นกะปิ กุ้งสดใช้ได้คะ -ผัดผักบุ้งหนำเลี๊ยบ😋 ชอบมากอาหารจานนี้ ก้านผักบุ้งสับเป็น...

อ่านต่อ »
อร่อยมาก👍🏻
ข้าวจ้าว
อร่อยแนะนำ👍🏻

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านจานด่วน ที่พึ่งของชาวออฟฟิศ

บรรยากาศร้านกะทัดรัด ตกแต่งเรียบแบบง่าย แต่ดูสะอาดตาดี เหมาะสำหรับอาหารจานด่วน เมนูมีอาหารตามสั่ง จานเดียว และก๋วยเตี๋ยวน้ำ มาคนเดียว หิวโซ เลยสั่งเมนูจานด่วน - ข้าวไก่อบ มาไวมาก แต่ที่น่าเสียดาย คือ ข้าวไม่ร้อนและสะโพกไก่ชิ้นเล็ก เย็นและมันมาก รสชาติหวานโดด ไม่ได้ใช้ข้าวหอมมะลิ - ยำถั่วพลู จานนี้ portion มาเยอะทีเดียว รสชาติเข้มข้นก้อจริงแต่หนักหวานอีกแล้ว - จบด้วย ลูกตาลลอยแก้วใบเตย หอมอ่อน...

อ่านต่อ »
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว
ข้าวจ้าว

5 Likes0 Comment
Share