3.9
262 เรตติ้ง (217 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว ข้าวผัดปูเมืองทอง 1 สาขาแจ้งวัฒนะ14

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PlaPakPaoGSP🐡
283051.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 132
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านข้าวผัดปูดัง ย่านแจ้งวัฒนะ สุกี้แห้งรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

🔹️สั่งกลับบ้านมาทาน อ่านตามรีวิวแล้ว ขอลองสุกี้แห้ง (58 บาท) รสชาตินําจิ่มอร่อยจริงค่ะ มีให้ปลาหมึก (2 แบบ คือ หมึกวงและหมึกแบบเย็นตาโฟ) และกุ้งมาด้วย แต่ยังไม่ถูกใจในส่วนผสมประกอบอาหารนัก เพราะกุ้งสุกมากไปหน่อยจนนิ่ม แต่ผัดมารสชาติวุ้นเส้นและผักกาดกําลังดี 🔹️ กระเพาะปลา (58 บาท) มีไข่นกกระทา 1 ฟองและเห็ดหอมผ่าครึ่ง 1 ชิ้น เห็ดหอมและหมูยังไม่โดนใจคนชิมกระเพาะปลาบ่อย ส่วนกระเพาะปลาเนื้อค่อน...อ่านต่อ

photo
i_ICE life a journey
1481.6k10.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 20
Quality Review
เเวะทานเจ้าเเรกของข้าวผัดปูเมืองทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, หมูสะเต๊ะ, สุกี้แห้ง

แวะมาทำธุระในเมืองทอง ขาจะกลับต้องมาทางเเจ้งวัฒนะ เลยเเวะมาทานอาหารที่ร้านนี้ซักหน่อย เป็นร้านที่สมัยก่อนเวลาทำงานต่างจังหวัดจะซื้อแจกเพื่อนๆ ข้ามผัดปู สุกี้แห้งทะเล กระเพาะปลาน้ำแดง กุ้งอบวุ้นเส้น หมูสะเต๊ะ อร่อยมากๆ มีหลายสาขาเเต่รู้สึกว่าสาขานี้อร่อยที่สุดดูเพิ่มเติม

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 304
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ตำนานสุกี้แห้งที่รสชาติหาได้ที่นี่ที่เดียว💗
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, หมูสะเต๊ะ, ไอศครีมกะทิ, สุกี้แห้ง, สุกี้แห้งทะเล, หมูสะเต๊ะ • ชุดเล็ก นะคะ, ไอศกรีมรวมมิตร, อร่อยหมดทุกเมนูเลยคับ, ข้ามผัดปู, ข้าวผัดไข่

ตำนานสุกี้แห้งที่ร้านนี้เรากินประจำเลยค่ะ บางทีก็สั่งไลน์แมนมา ชอบตรงที่น้ำจิ้มสุกี้ไม่เหมือนใครเลยไม่ว่าเราจะไปกินมากี่ร้านก็ไม่มีใครเหมือนร้านนี้ อร่อยเป็นเอกลักษณ์มากค่ะและร้านนี้ไม่ใช่อร่อยแค่สุกี้แห้งนะคะแต่ยังมี กระเพาะปลา หมูสะเต๊ะ กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดปู ข้าวผัดไข่ ไอศกรีม ราคาย่อมเยาว์แต่ปริมาณคือให้เยอะกินจนอิ่มเลยค่ะ 100/10 เลยค่ะ หรือไม่ก็เอาใจไปเล๊ยยยยยยย 💗💗ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 พ.ย. 2020
สุกี้แห้งพิเศษ สำหรับวันที่ไม่รู้จะกินอะไร5555
photo
Thanapol Tantivipast
4202.7k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,815
Quality Review
ข้าวผัดปูในตำนาน ปูเป็นปู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งทะเล, ข้าวผัดปูไข่ดาว

ข้าวผัดปูเมืองทองในตำนาน แจ้งวัฒนะ14 ต้นตำรับข้าวผัดปู เนื้อปูพู่ๆทุกจาน ข้าวผัดปูเนื้อปูก้อนไข่ดาว (60) รสชาติมาตรฐานเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เนื้อปูเป็นปู ใส่ไข่ดาวเพิ่มรสขาติ สุกี้แห้งทะเล (50) สุกี้แห้งผัด กุ้ง ปลาหมึก ราดซอสสุกี้ เส้นไม่เยอะมาก เน้นผัก ผัดได้กลมกล่อม น้ำซอสรสชาติเหมือนเดิม รสชาติ8 ราคา7.5 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด7ดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,012
Quality Review
ร้านข้าวผัดปูที่สุกี้แห้งเริ่ดที่สุดดด 🦀
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง

สำหรับร้านนี้เป็นร้านที่เราทานบ่อยมากๆๆ เพราะเป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้าน ทานได้ทุกโอกาส และราคาไม่แพง สำหรับข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น และกะเพาะปลา เราไม่ได้ว้าวขนาดนั้น ถือว่าเป็นรสกลางๆมาตรฐาน หมูสะเต๊ะ เราสั่งมาทานเล่นระหว่างรอจานหลัก ทานเพลินๆดีค่ะ 👉🏻 แต่ที่แนะนำให้สั่งเลยคือ สุกี้แห้งค่ะ มันแบบมีความหอม กลิ่นกะทะ แล้วน้ำจิ้มจะเป็นแบบเต้าหู้ยี้ ผัดมาเข้ากันสุดๆกับ วุ้นเส้น ผัก และหมู รวมกัน...อ่านต่อ

23 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 5,119
Quality Review
ชอบสุกี้แห้งมากกว่าข้าวผัดปูอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ไอติมกะทิ, สุกี้แห้ง

ร้านนี้อยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ​ 14 ขับเลยตลาดมาอีกหน่อย ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านหลังร้านได้ มีพื้นที่จอดรถกว้างพอสมควร ร้านเป็นแบบ open air มีหลังคา โต๊ะเก้าอี้ธรรมดา ไม่ได้เน้นการตกแต่ง ภายในตัวร้านมีที่นั่งและพนักงานเยอะมาก เมนูดังของที่นี่ คือ ข้าวผัดปู ส่วนตัวกินแล้วเฉยๆ ปูชิ้นเล็กๆ ข้าวก็แห้งๆ คงตามราคา แต่ที่ชอบ คือ เมนูสุกี้แห้ง ผัดอร่อย รสชาติถึงใจ กินแบ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ม้าน้ำซีฟู้ด สาขาใหญ่
Ad ·
ม้าน้ำซีฟู้ดใหญ่ แจ้งวัฒนะ
อาหารทะเลสดใหม่ หวานเนื้อเด้งเต็มปากเต็มคำ น้ำจิ้มดี บรรยากาศร่มรื่น
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Five Crossing ไฟว์ครอสซิ่ง
Ad ·
Five Crossingไฟว์ครอสซิ่ง
อาหารอิตาเลียน พิซซ่าเตาถ่าน Ribs เนื้อนุ่ม พิถีพิถันในบรรยากาศยุโรป
4.2
28 รีวิว฿฿฿฿