รีวิว ขึ้นชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ โครงการซิตี้ลิงค์ โคราช

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
mom.army
1.8k3.4k33.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 85
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวรสเข้มข้น ร้านสวยสไตล์จีนโมเดิร์น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ขึ้นชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ในโครงการ city link condo ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยอีกร้าน จุดเด่นคือ ก๋วยเตี๋ยวรสเข้มข้นไม่ต้องปรุงมีหมู เนื้อ ให้เลือกหลายชนิด เมนูมีแบบหม้อไฟ จานเดียว ข้าว ก๋วยเตี๋ยว ขนมหวาน และ ชอบที่ร้านตกแต่งภายในร้านสวย วันนี้ สั่ง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น 119 ก๋วยเตี๋ยวสันคอคุโรบุตะสไลด์ 129 อาหารรอไม่นาน ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกปรุงรสมาแล้วเข้มข้น สั่งระดับเผ็ดได้ เราสั่งระดับเผ็ดของร้าน มีพริก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
8 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านสวย เจลาโต้มะปี๊ด ต้องลอง
photo
arjin
966664.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 93
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือเสิร์ฟอลังจัดชามสวยในโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ขึ้นชื่อเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ยกระดับอัพเกรดให้เสิร์ฟดูดี ของจัดจานสวย พร้อมราคาที่สูงมาหน่อย ร้านอยู่ในโครงการ City Link เดี๋ยวนี้เทรนด์ร้านก๋วยเตี๋ยวยกระดับก็มีเยอะครับ ขึ้นชื่อเป็นอีกร้านที่ทำได้ดี ส่วนเรื่องราคาอันนี้นานาจิตตังกันไป . เมนูที่ร้านมีก๋วยเตี๋ยวและข้าวครบครัน ทางร้านเน้นไปที่ก๋วยเตี๋ยวเรือ เราเลยสั่งเซตคอมโบใหญ่ซะเลย วากิวรวมเนื้อ ชามนี้ 249 บาท ให้เนื้อครบ (เอ็นแก้วร้านนี้ดีมาก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 พ.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือครบเครื่องครบครัน
photo
cocoa and latte🌲
561.5k13.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 471
Quality Review
ขึ้นชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ร้านขึ้นชื่อ อยู่ภายในโครงการซิตี้ลิ้งค์ ในตัวเมืองโคราชเลย ร้านสร้างใหม่ทำสวยมากๆ ตกแต่งเก๋สุดๆ เน้นโทนสีแดงๆหน่อย มีที่นั่งสองโซน ด้านในตัวร้าน และด้านนอก ตรงเรือนกระจก ใดๆคือ ขอยืนยันว่าร้านสวยมากจริงๆ ตอนแรกนึกว่าทำคาเฟ่เลย อาหารรสชาติอร่อยทุกอย่าง ราคาสมเหตุสมผล คุ้มค่ากับรสชาติและบรรยากาศร้าน ก๋วยเตี๋ยวสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วย คนไม่กินเผ็ดสามารถแจ้งทางร้านได้ เมนูเค...อ่านต่อ

photo
ภก.เติ้ล เติ้ล
5682511.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 591
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือสุดแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

'ขึ้นชื่อก๋วยเตี๋ยวเรือ' เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ใน city link condo ติดกับร้าน SEOUL UNIQUE CAFE ร้านบรรยากาศดี สวยงามอลังการ ร้านเปิด 11.00 -​ 20.00 น. มีที่นั่งพอประมาณ จอดรถหน้าร้าน เพจร้าน ขึ้นชื่อก๋วยเตี๋ยวเรือ KHUEN CHUE ที่ร้านก็จะเน้นพวกก๋วยเตี๋ยว มีทั้งเนื้อและหมู สามารถเลือกน้ำซุปได้ นอกจากนี้ก็มีของทานเล่น ขนมหวาน เครื่องดื่มต่างๆ ไว้ให้เลือกด้วย ราคาก็ขึ้นชื่อ พอๆ กับรสชาติเล...อ่านต่อ

photo
Ployly
72161.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 972
รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง

ร้านตั้งอยู่ในปั้มปตท.เส้นสุระ 2 ตัวร้านเป็นแบบเปิด รสชาติก๋วยเตี๋ยวถือว่าใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง น้ำก็มีให้เลือกหลายเมนู ของหวานก็มีค่ะ เราชอบรสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวนะ ใครชอบแนวนี้ก็มาลองทานกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กหมูน้ำตก
photo
papaya
020
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 34

ทำออเดอร์ไม่ตรงตามที่สั่ง พอโทรไปแจ้ง ไม่เปลี่ยนให้ทั้งชาม แต่เอาแค่บะหมี่มาให้ น่าเกลียดมากค่ะ ราคาชามละเกือบ150 แต่บริการแย่กว่าก๋วยเตี๋ยวข้างทาง กินชามละ40ยังบริการดีกว่าร้านนี้เลยค่ะ บริการแย่มากอ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bosco Italian
Ad ·
Bosco Italian
พิซซ่าเตาฟืนที่โคราช สไตล์โฮมเมด อาหารอิตาเลียนหลากเมนู ราคาจับต้องได้
฿฿฿