รีวิว โกหมาก หัวหิน

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศทันสมัย @หัวหิน “ โกหมาก “
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

❥❥ บรรยากาศ ร้านตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบ ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนน ในซอยหัวหิน 30 สามารถปักหมุดชื่อร้านมาตาม GPS ได้เลย โดยบรรยากาศรอบนอกเป็นร้านสีน้ำเงิน ดีไซน์โมเดิร์มทันสมัย บรรยากาศภายในร้านไม่ใหญ่มาก โดยจะแบ่งออกเป็นสองโซนแต่เป็นห้องแอร์ทั้งคู่ การจอดรถสามารถจอดได้ที่ด้านข้างของร้านมีลานจอดเล็กๆอยู่ค่ะ เมนูภายในร้านจะเน้นเป็นอาหารไทย และอาหารพื้นเมือง ราคาอยู่ในเรทกลางๆ พนักงานบริ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล รสดี

โกหมาก ร้านอาหารในหัวหิน บรรยากาศดี พนักงานมารยาทดี บริการดี ช่วงนี้ลวกช้อนมาให้ด้วย คนเยอะพอสมควร ควรโทรมาจองก่อน เมนู - ต้มยำปลากระพง - อร่อยเลยค่ะ เปรี้ยวๆ กลมกล่อม - ผัดผักบุ้ง อร่อย - ทะเลผักฉ่า เค็มไหน แต่ให้มาเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารพื้นบ้านของถิ่นมีหอย

  ร้านอาหารทะเลแบบพื้นบ้านของเมืองหัวหิน โกหมาก หลานชายโกทิร้านอาหารเจ้าเก่าแก่แห่งถิ่นมีหอยแห่งนี้ ร้านจะตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักก่อนถึงตัวเมืองหัวหินสังเกตง่าย แนะนำว่าต้องโทรมาจองโต๊ะกันก่อนเพราะลูกค้าเยอะมากถ้าช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันนักขัตฤกษ์ทางร้านจะกำหนดเวลาให้ทานได้ประมาณชั่วโมงครึ่งถ้าจำไม่ผิด   มาร้านนี้ห้ามพลาดเมนูหมูกุเลาคุณย่า ที่ทางร้านผัดมาแบบแห้งๆมีเสน่ห์เฉพาะตัวของเมนูนี้ ทาน...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำโป๊ะแตก, กุ้งผัดกะปิสะตอ

1.กุ้งผัดสะตอกะปิ อร่อยดี แต่สำหรับเราคือติดหวานไปหน่อย แต่เพื่อนบอกว่ารสชาติเหมือนน้ำพริกกะปิ แล้วเอากุ้งลวกมาใส่ 555555 2.ต้มยำโป๊ะแตก ชอบมากก เผ็ดเปรี้ยว แซ่บเวอร์ 3.เนื้อกรรเชียงปูนึ่ง สดดีค่ะ ปู 2 ขีดได้ น้ำจิ้มดีเลยแซ่บๆ แต่กินไม่หมดให้ร้านห่อกลับให้ ร้านนี้ใครจะไป ต้องโทรจองนะคะ ที่จอดรถมีข้างร้าน น่าจะจอดได้5-6คันค่ะ ใครไปหัวหินแนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนาดกลางริมถนนเพชรเกษม
เมนูเด็ด:ไข่เจียวหอยนางรม, ปลากระพงทอดกระเทียม

ร้านอาหารสังเกตุเห็นได้ง่าย ใกล้ 7-11 และหัวมุมซอยหัวหิน 30 มีที่จอดรถในซอย จอดได้ไม่มาก รองรับที่นั่งทานเยอะ แต่คนก็มาเยอะ ดีที่ทำตามคนแนะนำโทรจองที่ก่อน แต่ปล่อยที่ให้เวลาเกินกว่านัด 15นาที ให้เวลาน้อยจัง พนักงานสุภาพ บริการดี อาหารเท่าที่ทานจะมีชอบก็ตรงของทอด ทุกอย่างทอดได้กรอบถูกใจมาก ส่วนรสชาติ ดีไม่ถึงกับติดใจมากมาย ข้าวผัดไม่ค่อยชอบรสหวานนำแต่กุ้งสดตัวโตดี เมนูอาหารพอสมควร ไม่มากไม่น้อย ...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
ทานไปบ้างแล้วจ้าง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
จัดว่าแจ๋ว อร่อย ร้านสวย บริการดี
เมนูเด็ด:ปลาเก๋าราดพริกสามรส, หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา, กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย, กุ้งผัดกะปิสะตอ

** ร้านนี้สามารถใช้เครดิตเงินจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ ** ก่อนอื่น แนะนำโทรจองโต๊ะก่อนไปเลยสำหรับร้านนี้ hot hit มากโดยเฉพาะช่วงวันหยุด ร้านโต๊ะไม่เยอะมากนัก โอกาสรอคิวนานมีสูงถ้า walk in เข้าไป อาหารอร่อยดูดีน่าทานทุกจานเลยแต่จะติดหวานนำเล็กน้อย เอาเป็นว่ารสชาติทานง่าย ทานได้ทุกคน ไม่เผ็ดจัดจ้านเกินขนาด วัตถุดิบอาหารสดใหม่คุณภาพดี ร้านก็ตกแต่งได้สวยนั่งสบายดี วันนี้ชอบสุดคือ หมูกุเ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coco 51
Ad ·
Coco 51
กินอาหารฟิวชั่นใต้แสงเทียน เคล้าเสียงคลื่น บรรยากาศฟิน ๆ ริมทะเลหัวหิน
3.6
36 รีวิว฿฿฿
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
Ad ·
อร่อย@หัวหินหัวหิน
มาหัวหินต้องแวะ! ลิ้มรสอาหารจานเด็ด อาหารทะเลสด ๆ ไม่ติดทะเลแต่ติดใจ