4.1

รีวิวที่พูดถึง
Daran Avaii
20 ก.ย. 2022
หิ้วกลับบ้านก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

ซาลาเปาร้านดัง ช่วงนี้อาจจะปรับปรุงหน้าร้านอยู่ หน้าร้านย้ายมาฝั่งตรงข้าม เราเลยซื้อกลับมาทาน แต่ก็แกะทานในรถแบบร้อนๆเลย ร้านแพคให้อย่างดี ทอดใหม่สดร้อนๆ ลูกละ22บาท แต่รู้สึกลูกใหญ่กว่าเดิมนิดนึง แป้งด้านนอกกรอบ ข้างในไส้หมูแดงหวานปลายๆ ทานเพลินมากดูเพิ่มเติม

ซาลาเปาทอดซาลาเปาทอดไส้หมูแดง
Dawniez Walker
10 ก.ย. 2022
เมนูเด็ด ซาลาเปาทอด ต้องมาลองกันจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอด, ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม

เราไปทานรอบนี้ร้านเปิดได้ครึ่งนึงเนื่องจากอีกครึ่งนึงปิดปรับปรุง โซนซาลาเปาและเครื่องดื่ม ย้ายไปอยู่ฝั่งตรงข้าม เราสั่งซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม และไส้ครีม ทอดร้อนๆกรอบอร่อย แนะนำให้กินช่วงร้อนๆ อร่อยมากๆ ค่ะ เครื่องดื่มเฉยๆ ค่ะสำหรับร้านนี้ ไม่เข้มข้น รสชาติกลางๆ อีกเมนูที่แนะนำคือขนมจีบทอดและเกี๊ยวทอดจ้าดูเพิ่มเติม

Whyokay
1k1.5k14.5k
16 พ.ค. 2022
โกอ้วน ออริจินอล

ทุกคนรู้จักกับ โกอ้วนอยู่แล้ว ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาออริจินอล หาดใหญ่ สงขลา เป็นร้านที่ปิดดึก และนักเรียนนักศึกษาชอบมาทานกัน โดยที่จอดรถหาจอดได้ริมถนน แล้วเดินมาที่ร้านเอา เมนูเยอะ ซาลาเปามีให้สั่งทั้ง แบบทอด และแบบนึ่ง มีทั้งใส่คาวหวาน ทานที่ร้านร้อนๆ อร่อยทุกชิ้น ทุกไส้ พวกเครื่องดื่มอย่างชาเย็นก็เข้มข้นหอมชา ร้านสะอาดมีที่นั่งเยอะ เราแวะมาทานตอนเย็น คนไม่เยอะค่ะดูเพิ่มเติม

Dalda
2 เม.ย. 2022
ซาลาเปาทอดสาขาต้นตำรับ

ได้มาลองซาลาเปาโกอ้วนสาขาต้นตำรับซักที ร้านใหญ่กว่าที่คิดมาก ใหญ่มากก ที่นั่งเยอะมากก เห็นในครัวพนักงานเยอะ ซาลาเปาเต็มไปหมด ด้วยความที่กินข้าวจัดเต็มมาแล้ว เลยได้กินแค่ 3 ลูก กับน้ำ 2 แก้ว ซาลาเปาไส้ครีมทอด กับไส้หมูแดงทอด อร่อยเหมือนเดิม ไม่มีผิดหวัง ไส้แน่น กรอบนอกนุ่มใน ทอดมาหอมอร่อยเว่อ ลูกกำลังดี หมั่นโถว ก็อร่อย เนื้อเนียนนุ่ม รู้สึกว่าอร่อยกว่ากรุงเทพนะ เพื่อนก็พูดเหมือนกัน แต่ก็สาขา...อ่านต่อ

Food Hunter 78
18 ก.พ. 2022
ซาลาเปาลูกใหญ่ หนานุ่ม อร่อยมาก
เมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

ซาลาเปาลูกใหญ่ ไส้เยอะ และอร่อยมาก ใครมาหาดใหญ่ต้องมาลอง ซาลาเปาทอดกรอบนอก นุ่มใน ไส้หมูแดงให้เยอะ หวานกำลังดี ชาร้อน(ชาไทย) ไม่หวานมาก กลิ่นเหมือนชามาเลย์ รสเข้มข้น ร้านเหมาะกับมานั่งกินหลายๆคน เพราะจะได้กินหลายๆเมนูดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
6 ก.พ. 2022
ซาลาเปาทอดที่หนึ่ง

จอดรถข้างถนนหาที่จอดไม่ยาก คนเยอะแต่มักจะสั่งใส่กล่องทีละมากๆไปเป็นของฝาก สําหรับผมมาทานเป็นมื้อเที่ยงก็นั่งทานได้ ร้านพัดลมเพดานสูงโปร่ง อาหารเร็ว รสชาติดีมาก ขนมจีบทอด กรอบนอกนุ่มใน ใส้หมูหมักอร่อยมาก ทานกับซอสจากทางร้านเข้ากันดี ซาลาเปาทอดหอม แป้งนุ่มแต่ได้สัมผัสของความสากจากการทอด ใส่ไส้อัดแน่น ซาลาเปาลูกใหญ่พอควรครับ แนะนํา2คนสั่งไม่เกิน3ลูก ราคาปานกลางดูเพิ่มเติม

ซาลาเปาทอด ขนมจีบทอด ผ่านหมด

เดอะ เติร์ด by โกดังแซ่บ The Third by Godunk Zapp
เดอะ เติร์ด by โกดังแซ่บThe Third by Godunk Zapp
ขนความแซ่บยกมาไว้ในเมืองหาดใหญ่ จัดเต็มเมนูสุดพิเศษ สูตรเด็ดของทางร้าน
Earth florist -
Earth florist-