รีวิว โกอ้วน หาดใหญ่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
28 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
มาโกอ้วนต้องชาเย็น ซาลาเปา และลูกชิ้น

แหล่งรวมของกินในย่านนี้ ของเด็ดต้องยกให้ซาลาเปาไส้ต่างๆ ที่มีให้เลือกเยอะมาก ผมสั่งเป็นไส้หมูสับ เห็ดหอม ลูกใหญ่ แป้งนุ่ม ไส้แน่นเต็มคำ ปรุงรสชาติได้ดี อร่อย ทานเพลินเลย ส่วนชาเย็น ก็หวานมัน เข้มข้น ราคาไม่แพงด้วย นอกจากนี้ยังมีของทานเล่นอย่างลูกชิ้นปิ้งด้านหน้า หอยแครงเผามาทานได้ หรือจะสั่งอาหารตามสั่งร้านใกล้ๆ ก็ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2015

รีวิวที่ 500 ของหาดใหญ่กับแลนมาร์คที่คุณคุ้นเคย

อ่านต่อ »
19 ก.พ. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ของกินเล่นมื้อดึกๆ ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอด, น้ำบ๊วย, ซาลาเปาจักรพรรดิ, น้ำบ๊

ร้านอยู่ริมถนน ใกล้กับตลาด แต่ที่จอดรถหายากมาก หน้าร้านมีทั้งซาลาเปา และเครื่องดื่ม รวมถึงอาหารทะเล ลูกชิ้นย่างขายด้วย ด้านในมีโต๊ะกว้างขวาง นั่งสบายไม่อึดอัด ซาลาเปายักษ์ ต้องโทรสั่งล่วงหน้า ถ้า walk-in เข้ามาจะไม่ได้กิน เราเลยทดแทนด้วย ซาลาเปาจักรพรรดิไส้เยอะ เครื่องเยอะมาก ลูกใหญ่ แป้งนุ่ม ซาลาเปาทอดหมูแดง กรอบนอก ไส้กำลังดี น้ำบ๊วย เป็นอะไรที่ตัดเลี่ยนได้ดีงามมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หอยแครงลวกเด็ดมาก
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก

🍥 ซาลาเปาโกอ้วน - หาดใหญ่ 🍥 ⏩ มื้อค่ำ ณ หาดใหญ่ แวะมาลองร้านซาลาเปาโกอ้วนในย่านตลาดใหม่ ร้านโกอ้วนตรงนี้มีของกินหลายอย่างหลายร้านค่ะ มีทั้งลูกชิ้นทอด หอยแครงลวก ปลาหมึกย่าง ข้าวเหนียวไก่ทอด และแน่นอนซาลาเปา และสารพัดเครื่องดื่ม ⏩ ลองกันตามนี้ ➡️ หอยแครงลวก (95฿) คือดีงามค่ะ หอยลวกมาเหมือนจะสุกไปเพราะไม่เลือด แต่จริงๆ แล้วกำลังดีค่ะ ไม่แข็งแห้งเกินไป หอยสด น้ำจิ้มแซ่บมาก ➡️ ซาลาเปาทอดหมูแด...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
17 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านดึกๆ รอบเกือบ 3 ทุ่มที่คนหาดใหญ่พามานั่งทานกาแฟ ซาลาเปาทอด
เมนูเด็ด:ซาลาเปาจักรพรรดิ

ร้านอยู่ตรงไหน บอกทางไปไม่ได้ เพราะคนที่อยู่หาดใหญ่พาไปนั่งทาน หลังอาหารเย็น ตอนเกือบ 3 ทุ่ม มีกาแฟ นม และเครื่องดื่ม อีกหลายอย่าง แต่มีการสั่งซาลาเปาทอดให้ทาน โดย ซาลาเปาจักรพรรดิ ลูกเดียว (ใหญ่มาก) ไส้หมูสับ และไข่ต้มครึ่งใบ อิ่มสุดๆ ไปต่อไม่ได้แน่นมาก ตอนไปร้านใกล้จะปิดแล้ว ก็เลยสั่งอาหารที่แบ่งเป็นร้านๆ เช่น ร้านหอยแครงเผา เผาหอยแห้ง ส่วนเนื้อหอยสด ไม่ต้องชม น้ำจิ้มหอยพอประมาณ ให้ 3.5 แปลกใ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยมาก เมนูหลากหลาย

ร้านซาลาเปาโกอ้วนสาขาหาดใหญ่ อลังการงานสร้างมาก ร้านใหญ่ เมนูเยอะกว่าที่กทม. เยอะมาก น่ากินทุกเมนูเลย จริงๆชอบซาลาเปาหมูสับของทางร้านด้วย เพราะเป็นซาลาเปาที่ใส่ไข่ต้ม เราว่ามันเข้ากันกับหมูสับมากๆค่ะ สาขานี้ มีไฮไลท์ที่อยากชิม คือ ซาลาเปายักษ์ น่ากินมากแต่ใหญ่เว่อร์ น่าจะกินได้ทั้งกองทัพ แต่เราต้องไปต่อร้านอื่น เลยไปแต่แอบมองของโต๊ะอื่น

ดูเพิ่มเติม »
โกอ้วน หาดใหญ่
โกอ้วน หาดใหญ่

0 Like0 Comment
Share
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ซาลาเปาทอด ของดีหาดใหญ่จากร้านโกอ้วน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวทอด, ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม

อีกร้านดัง ของหาดใหญ่ ที่ใครมาก็ต้องแวะไปลิ้มลองรสชาติต้นตำหรับของซาลาเปาทอด ร้านดังร้านนี้ ร้านนี้เราไม่ได้นั่งทานที่ร้านค่ะ เพราะหาที่จอดรถไม่ได้เลย เลยต้องส่งม้าเร็วลงไปซื้อ และ วนรถกลับไปรับ มาทานทีี รร.แทน ซาลาเปาทอดร้านดัง เรียกว่าสมชื่อ สมราคาค่ะ รสชาติดี สมกับที่คนเต็มร้านจนไม่มีที่จอดรถ เรียกว่าเป็นอีกร้านที่มาแล้วห้ามพลาดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
โกอ้วน หาดใหญ่
โกอ้วน หาดใหญ่
โกอ้วน หาดใหญ่

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น
ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
80 รีวิว฿฿฿