รีวิว สงขลา - โกอ้วน หาดใหญ่

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
น้ำชาและซาลาเปาทอดที่โด่งดังจนออกรายการทีวีมาแล้ว

ปิดท้ายด้วยร้านเด็ดยามค่ำคืนดีกว่า กับร้านที่ขายน้ำชาและซาลาเปาทอดที่โด่งดังจนออกรายการทีวีมาแล้วหลายช่อง ซึ่งตอนแรกที่เห็นผมสงสัยจริงๆว่ามันจะวิเศษยังไง ผมจึงต้องขอพิสูจน์ด้วยตัวเองเสียแล้วร้านนี้ดูธรรมดาๆไม่มีจุดโดดเด่นอะไรเลย หลังจากนี้ก็ลองสั่งชุดซาลาเปาน้ำชามาชิมดูสักหน่อย ไม่ทันไรก็ถึงบางอ้อครับ เพราะว่าอร่อยจริงจังเหลือเกิน ชาเย็นที่นี่รสเข้มข้นเข้ากันได้ดีกับซาลาเปาไส้หมูแดงแถมไข่เค็มมา...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้าหิวๆแวะมาได้เลย ซาลาเปาทอดอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ชาเย็น, ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม

อยากกินอะไรอร่อยๆแวะมาที่ร้านนี้ได้เลย มีอาหารให้เลือกหลายอย่างโดยเฉพาะเมนูชื่อดังคือซาลาเปาทอดและชากาแฟ วันนี้แวะมาตอนดึก สั่งมาหลายอย่างแต่ที่ว่าอร่อยคือซาลาเปาไส้หมูแดงทอด ซาลาเปาไส้ครีมทอด ทานกับชาเย็นหรือชาร้อนได้อารมณ์สุดๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านซาลาเปาทอดเจ้าดังของหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซาลาเปาไส้หมูแดง

ร้านโกอ้วน ซาลาเปา หาดใหญ่ อยู่ซอยผดุงวิถี ร้านซาลาเปาทอดเจ้าดังของหาดใหญ่ เปิดขายตอนเย็น มีซาลาเปาในตำนานลูกใหญ่ขนาดยักษ์ แบบ 10 คนกินเลย แต่วันนี้กินแบบเบาๆๆแต่ใส้ที่ชอบคือซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม 18 บาท รสดี ไม่อบน้ำมัน แต่แบบไม่ทอดเป็น ซาลาเปาไส้หมูแดง 14 บาท อันนี้แป้งก็นุ่มดีนะ ซาลาเปาเผือกทอดไข่เค็ม 14 บาท อร่อยเหมือนกัน เกี้ยวกุ้งทอด 25 บาท มา 4 ตัว อันนี้อมน้ำมันแต่ไส้อร่อย สวนพวกน้ำหวา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดังในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอด, ขนมจีบทอด, โกโก้เนสตุ้ม

ร้านโกอ้วนถือว่าเป็นร้านน้ำชาติดอันดับต้นๆในหาดใหญ่ มีขายน้ำและขนมจีบ ซาลาเปา บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง นอกจากนั้นเราสามารถสั่งอาหารระแวกใกล้เคียงมาทานได้ด้วย หรือจะสั่งหอยแครง ลูกชิ้น ข้าวเหนียวไก่ โรตี ที่อยู่ในร้านก็ได้ ใครที่ผ่านไปผ่านมาต้องมาลองกันค่ะ ซาลาเปาทอดแป้งหอมกรอบอร่อย เกี๊ยวกุ้ง ขนมจีบก็ดีงามค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กรอบนอกนุ่มใน ไส้แน่น
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอด, เปาทอด, ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม, ซาลาเปาไส้หมูสับ

หนึ่งในร้านที่ใครมาหาดใหญ่ต้องแนะนำให้มาทานคือร้านนี้ เมนูชูโรงคือซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม และซาลาเปาทอดไส้ต่างๆ แป้งจะกรอบนอก นุ่มใน ไม่แข็งจนเกินไป มีความมันของแป้งพอดิบพอดี ไส้หมูแดงแน่นมาก รสชาติกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เหยียบหาดใหญ่ อร่อยขอเบิ้ล กินจนเจ็บคอ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอด

มาหาดใหญ่ท้ังทีก็ต้องลองของดีมีชื่อของที่นี่ หนึ่งในนั้นก็คือร้านโกอ้วนค่ะ สภาพที่น้่งร้านจัดว่าดีมากๆ รองรับลูกค้าได้เยอะ ดูสะอาดดี เดินอาดๆเข้าไปในร้านจะเจอเด็กในร้านรับออร์เดอร์อยู่ ต้องบอกนะว่ากินที่นี่หรือกลับบ้าน สั่งเสร็จก็เดินมานั่งรอ มีโต๊ะให้นั่งเยอะค่ะ เราสั่งท้ังซาลาเปาน่ึงและทอด ซาลาเปานึ่งหมูสับไข่เยี่ยวม้า กัดเข้าไปแป้งนุ่ม ไม่หนาไม่บางเกินไป ไปเจอะกับไข่เยี่ยวม้าดึ๊งๆ ดีงาม ซ...

อ่านต่อ »

39 Likes3 Comments
Share
18 พ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ทานซาลาเปาทอด กับของกินหลากหลาย
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอดไส้หมูแดง

เป็นร้านที่มีลูกค้าหนาแน่นจริงๆ โต๊ะเต็มตลอดไม่ค่อยจะว่างเลย มาร้านนี้ต้องสั่งซาลาเปาทอด มีหลายไส้ให้เลือกแต่ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นไส้หมูแดง นอกจากซาลาเปาแล้วยังมีอาหารอื่นๆให้สั่งทานอีกหลากหลาย เช่น หอยแครงเผา ลูกชิ้นปิ้ง ปลาหมึกย่าง ข้าวหมกไก่ ฯลฯ

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2016

แวะซื้อซาลาเปากลับไปชิม

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภักดีติ่มซำ
ภักดีติ่มซำ
ซาลาเปาวัดฉือฉาง
ซาลาเปาวัดฉือฉาง
ซาลาเปาสี่แยกหลังเทศบาลหาดใหญ่
ซาลาเปาสี่แยกหลังเทศบาลหาดใหญ่
เกียดฟั่ง ข้าวสตู ซาลาเปา
เกียดฟั่ง ข้าวสตู ซาลาเปา
ผู่ซังลี่
ผู่ซังลี่