4.1
276 เรตติ้ง (220 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 13:30

รีวิว โกอ้วน หาดใหญ่

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Whyokay
9911.3k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
โกอ้วน ออริจินอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ทุกคนรู้จักกับ โกอ้วนอยู่แล้ว ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาออริจินอล หาดใหญ่ สงขลา เป็นร้านที่ปิดดึก และนักเรียนนักศึกษาชอบมาทานกัน โดยที่จอดรถหาจอดได้ริมถนน แล้วเดินมาที่ร้านเอา เมนูเยอะ ซาลาเปามีให้สั่งทั้ง แบบทอด และแบบนึ่ง มีทั้งใส่คาวหวาน ทานที่ร้านร้อนๆ อร่อยทุกชิ้น ทุกไส้ พวกเครื่องดื่มอย่างชาเย็นก็เข้มข้นหอมชา ร้านสะอาดมีที่นั่งเยอะ เราแวะมาทานตอนเย็น คนไม่เยอะค่ะดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 641
Quality Review
ซาลาเปาทอดสาขาต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

ได้มาลองซาลาเปาโกอ้วนสาขาต้นตำรับซักที ร้านใหญ่กว่าที่คิดมาก ใหญ่มากก ที่นั่งเยอะมากก เห็นในครัวพนักงานเยอะ ซาลาเปาเต็มไปหมด ด้วยความที่กินข้าวจัดเต็มมาแล้ว เลยได้กินแค่ 3 ลูก กับน้ำ 2 แก้ว ซาลาเปาไส้ครีมทอด กับไส้หมูแดงทอด อร่อยเหมือนเดิม ไม่มีผิดหวัง ไส้แน่น กรอบนอกนุ่มใน ทอดมาหอมอร่อยเว่อ ลูกกำลังดี หมั่นโถว ก็อร่อย เนื้อเนียนนุ่ม รู้สึกว่าอร่อยกว่ากรุงเทพนะ เพื่อนก็พูดเหมือนกัน แต่ก็สาขา...อ่านต่อ

photo
Food Hunter 78
235707740
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,171
Quality Review
ซาลาเปาลูกใหญ่ หนานุ่ม อร่อยมาก
เมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

ซาลาเปาลูกใหญ่ ไส้เยอะ และอร่อยมาก ใครมาหาดใหญ่ต้องมาลอง ซาลาเปาทอดกรอบนอก นุ่มใน ไส้หมูแดงให้เยอะ หวานกำลังดี ชาร้อน(ชาไทย) ไม่หวานมาก กลิ่นเหมือนชามาเลย์ รสเข้มข้น ร้านเหมาะกับมานั่งกินหลายๆคน เพราะจะได้กินหลายๆเมนูดูเพิ่มเติม

photo
Mike Lennore
18170983
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,269
Quality Review
ซาลาเปาทอดที่หนึ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

จอดรถข้างถนนหาที่จอดไม่ยาก คนเยอะแต่มักจะสั่งใส่กล่องทีละมากๆไปเป็นของฝาก สําหรับผมมาทานเป็นมื้อเที่ยงก็นั่งทานได้ ร้านพัดลมเพดานสูงโปร่ง อาหารเร็ว รสชาติดีมาก ขนมจีบทอด กรอบนอกนุ่มใน ใส้หมูหมักอร่อยมาก ทานกับซอสจากทางร้านเข้ากันดี ซาลาเปาทอดหอม แป้งนุ่มแต่ได้สัมผัสของความสากจากการทอด ใส่ไส้อัดแน่น ซาลาเปาลูกใหญ่พอควรครับ แนะนํา2คนสั่งไม่เกิน3ลูก ราคาปานกลางดูเพิ่มเติม

ซาลาเปาทอด ขนมจีบทอด ผ่านหมด
photo
EatMe.IfUCan
801.1k3.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,816
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม แนะนำหอยแครงด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อาจจะคนละร้านกัน แต่ซาลาเปาทอดก็รู้กันอยู่แล้วว่าอร่อย อีกเมนูของร้านข้างๆ ที่อยู่ด้วยกัน ขอบมากเลย คือหอยแครงย่างค่ะ เขาเผาได้แห้งมาก ไม่มีเลือดๆ น้ำจิ้มก็ดีงาม อร่อยมาก เสริฟร้อนๆ ทานแปปๆหมด แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ส.ค. 2017
โกอ้วน ซาเปาทอดในตำนาน
photo
เชื่อพี่อ้วนแน่
162021.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,997
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาดหวังไว้เยอะ คิดว่าจะอร่อยกว่านี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด

ซาลาเปามีไส้ให้เลือกหลากหลาย แต่อร่อยแค่บางไส้ ชี้เป้าเลย ซาลาเปาทอดเด่น ซาลาเปานึ่งแป้งเหมือนทั่วๆไป ไส้ซาลาเปา ให้สั่งหมูแดง อย่างอื่นธรรมดา ชา รสชาติเหมือนร้านทั่วไป ไม่โดดเด่น ลูกชิ้น ปลาหมึก ไม่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม