4.2
347 เรตติ้ง (281 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:00

รีวิว โกปี๊ฮับ | Kopihub พระยาสัจจา - อ่างศิลา

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Asana
7874k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 166
Quality Review
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านติ่มซำ-ชาชัก ติ่มซำเป็นเข่ง ราคาเข่งละ 25 บาท และติ่มซำแบบพรีเมียม มีเมนูหลากหลายมาก ติ่มซำ ฮะเก๋า แป้งนุ่ม รสชาติอร่อย กลมกล่อมมาก มีบักกุ๊ดเต๋ น้ำซุปหมูเคี่ยว หมูเปื่อยนุ่มอร่อย น้ำซุปตุ๋นเครื่อยาจีน รสชาติกลมกล่อม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ และเมนูเด็ด โจ๊กคุณยาย อยากแนะนำให้ลองสั่ง เพราะเนื้อโจ๊กเนียนนุ่มมาก ส่วนเครื่องดื่ม ชาชัก โกปี้ฮับ อร่อย หวานกำลังดี บรรยากาศร้านสวยงาม ราคาอาหารไม่แพงเลย ...อ่านต่อ

photo
Nick Leesuwan
453732.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 633
Quality Review
ติ่มซำพรีเมียม​อร่อยมากก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋าทรัฟเฟิล

มาสองครั้งถึงจะได้กิน​ ครั้งแรกได้คิวที่19 รอไม่ไหว​ ครั้งที่สองได้คิวที่สาม​ ยืนรอหน้าร้านอยู่สิบนาทีก็โต๊ะ​ว่างนะ​ ทำไมไม่เรียกคิว​ งงในงง​ เมนูมีทั้งติ่มซำธรรมดาและพรีเมียม​ ติ่มซำพรีเมียม​จะเป็นพวกขนมจีบทรัฟเฟิล ฮะเก๋าทรัฟเฟิล​ ฮะเก๋ากุ้งดำทอง​ ขนมจีบไข่ปลาแซลมอน​ เมนูพรีเมียม​อร่อยทุกเมนูจริงๆ​ ส่วนติ่มซำธรรมดาก็ธรรมดาทั่วๆไป​ นอกจากนี้ก็มีเมนูพวกไข่กระทะ​ ปาท่องโก๋​ ก็อร่อยดี อยากไปกินอีก...อ่านต่อ

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.5k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,865
Quality Review
ติ่มซำเริ่ม 25฿ อร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, บักกุ๊ดเต๋, ยูสุน้ำผึ้งมะนาว

โกปี๊ฮับ สาขานี้ใหญ่กว่าสาขาตรงบางแสนค่ะ เราไปวันเสาร์คนเยอะ ต้องรอคิวนะ มีจองคิวทางไลน์ก่อนได้ค่ะ ระหว่างรอถ่ายรูปเพลินๆได้ แปปเดียวก็ถึงคิว บริการดี มีชาร้อนฟรี(อร่อยเลยนะ แม้จะฟรี) เมนูธรรมดา 25฿/เข่ง เลือกสั่งได้ที่หน้าตู้โชว์เลย มีหลากหลายเมนูค่ะ (ที่กินชอบฮะเก๋าสุด) ส่วนเมนูพรีเมี่ยมราคาแล้วแต่เมนู หลากหลาย ดูดี วัตถุดิบดีกว่าเมนูธรรมดา ❤ บักกุ๊ดเต๋คือดี กินง่ายรสเครื่องเทศไม่จัด หมู...อ่านต่อ

photo
HUNGRYJUG
14.7k1.5k38k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,093
Quality Review
ติ่มซำพรีเมี่ยมหน้าตาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ว่าจะแวะหาอะไรกินระหว่างทางง่ายๆเร็วๆ ด้วยความวู่วามก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็นนี่แหละท่านผู้ชม เห็นเมนูแล้วก็อดใจไม่ได้ น่ากินไปหมด ไม่มีใครห้ามใครก็สั่งทุกอย่างเลยสิครับ ร้านนี้ถือเป็นของดีชลบุรีที่แวะมากินได้เรื่อยๆ ตอนนี้มีหลายสาขาแล้ว รอบนี้เรามาสาขาพระยาสัจจาแถวอ่างศิลา ติ่มซำราคาเริ่มต้นที่เข่งละ 25 ไปจนถึงแบบพรีเมี่ยมไส้ทรัฟเฟิล ไข่ปลาแซลม่อน ห่อมาในแป้งสีสวยงามหน้าตาดีมาก ถ้าหนักๆหน่อย...อ่านต่อ

photo
Jirayu_P
19377653
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,877
Quality Review
สาขาใหม่ สาขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวาทอด, ข้าวต้มแห้งภูเก็ต, ปาท่องโก๋ย่าง, โกปี๊ฮับ

ร้านนี้เป็นสาขาใหม่ ของคาเฟ่ห์ติ่มซำ โกปี๊ฮับ ร้านกว้างกว่าเดิมมาก ๆ มีที่นั่งรอคิวที่กว้าง และ สบายกว่าสาขาบางแสน ( ไม่ต้องยืนรอคิวแล้ว ) ติ่มซำทั่วไปสั่งได้เลยหน้าตู้ ราคาเท่ากันหมด 25 บาทส่วนเมนูอื่น ๆ และ ติ่มซำพรีเมี่ยมสั่งได้ที่โต๊ะเลย 🟡 โกปี๊ฮับ ( กาแฟ + โกโก้ ) อันนี้อร่อยเลย สั่งมาทานหวานหอมกำลังพอดี เข้มข้น กินกับติ่มซำ และ เมนูอื่น ๆ เข้ากันมาก 🟡 ข้าวต้มแห้ง อันนี้ทีเด็ด อร่อ...อ่านต่อ

photo
PKT
25.4k92356
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,403
Quality Review
มื้อเช้ากับติ่มซำนี่เข้ากันที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ชา, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง, ปาท่องโก๋ย่าง

เลี้ยวเข้ามาจอดรถ แล้วลงไปสแกนจองคิวที่หน้าทางเข้าร้านได้เลยค่ะ รอคิวไม่นานก็จะได้เต็มอื่มกับติ่มซำนึ่งมาร้อนๆ ที่ร้านบริการชามะลิร้อนหอมๆฟรีค่ะ ในส่วนของการสั่งอาหาร อาหารในเมนู เช่น ปาท่องโก๋ย่าง ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง ชาชัก จะสั่งโดยกระดาษที่มาพร้อมเมนู ส่วนติ่มซำเข่งนึ่งร้อนต่างๆจะสั่งที่เคาน์เตอร์ด้านหน้าค่ะ ส่วนตัวแล้วเวลาไปเที่ยวทางใต้จะชอบตื่นมาทานติ่มซำเอามากๆค่ะ ที่ชลบุรีมีแล้วก็กลายเป...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Husky House Cafe บางแสน
Ad ·
Husky House Cafeบางแสน
คนรักหมาไม่ควรพลาด! คาเฟ่หมาบางแสน นั่งชิลดีต่อใจ ใครไปก็ไม่อยากกลับ!
White House Beach café and restaurant
Ad ·
White House Beach café and restaurant
คาเฟ่ริมหาดบรรยากาศสุดชิล พร้อมเสิร์ฟอาหารคาวหวาน ราคาเป็นมิตร!