รีวิว กรหมี่ไก่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บะหมี่
น้ำซุป
หมูแดง
เส้นบะหมี่
เหนียว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านหมี่ไก่เปิดตอนเย็นชื่อดัง รสชาติดี ราคาไม่แพง แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งรวมมิตร, บะหมี่แห้งไก่รวมมิตร

ร้านกรหมี่ไก่เป็นร้านที่ขายแต่หมี่ไก่และเป็ดตุ๋น ตั้งอยู่ในซอยผดุงภักดี สามารถมาตามแผนที่วงในได้เลย ร้านเปิดช่วงเย็นตั้งแต่สามสี่โมงเป็นต้นไป ถึงสี่ทุ่ม ตัวร้านมีที่นั่งสองห้อง เมนูมีแต่หมี่ไก่ เกาเหลาและเป็ดตุ๋นราคาเริ่มที่ 25 บาท มาวันนี้ลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท น้ำแข็งแก้วละ 1 บาท - บะหมี่แห้งไก่รวมมิตร 45 บาท ชามเล็กมาพร้อมน้ำซุป ตัวน้ำซุปเองหอมหวานดี บะหมี่เหนียวนุ่มหอมน้ำมั...

อ่านต่อ »
หมี่แห้งรวม รสจืดๆมันๆแต่หอมกระเทียมเจียว ทานรวมกันอร่อยเกินคาดหมี่เหนียวนุ่ม มันๆต้องทานกับซุปไก่กับเครื่องในดี หมูแดงกับลูกชิ้นก็ดี

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
6 check-ins
Quality Review
บะหมี่ไก่ในตำนานที่หมูแดงอร่อยมาก
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งไก่รวมมิตร

ไม่มานาน บรรยากาศร้านยังเหมือนเดิม ลูกค้าแน่นกว่าเดิมอีก รอบนี้ไปประมาณ 6 โมงกว่า รออาหารครึ่งชั่วโมง อย่าให้ท้องว่างนักก่อนมา เตือนแล้วนะ เราสั่งบะหมี่แห้งไก่รวมมิตร ราคาถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 45 THB อร่อยมากเหมือนเดิม คือไม่ต้องปรุงไรมาก เส้นบะหมี่ดี ไม่เหมือนที่ไหน น้ำซุปไก่อร่อย ส่วนเครื่องต่างๆ ในชามจะขาดหมูแดงไม่ได้เลย นุ่ม หวานนิดๆ คลุกเคล้ากับไก่สับ เครื่องในคือดี ที่โต๊ะไม่มีน้ำชาให้แล้ว ...

อ่านต่อ »
กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ต.ค. 2015

หมี่น้ำซุปไก่ หมูแดงอร่อย

อ่านต่อ »
18 มี.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
อกไก่เน้นๆ เอาใจสายโปรตีน
เมนูเด็ด:หมี่ซัวแห้งใส่ทุกอย่าง, หมี่ซั่วน้ำไก่

ร้านกรหมี่ได่เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่จัดเต็มหนักเครื่องมากๆ ทั้งอกไก่ย่าง เป็ด หมูแดง ลูกชิ้นปลา สารพัดเครื่องในไก่ เรียกว่าจัดเต็มแน่นชามเลยค่ะ ใครที่เป็นสายคลีนแนะนำเมนูเกาเหลาอกไก่ย่างไม่ใส่กระเทียมเจียวรับรองโปรตีนเน้นๆ คลีนๆ ค่ะ ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวไก่แนะนำร้านนี้เลย

ดูเพิ่มเติม »
กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2018

หมี่เจ้าดังของหาดใหญ่ที่ใครๆ ก็มาลอง

อ่านต่อ »
6 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านบะหมี่ไก่ยอดนิยมในหาดใหญ่

ถ้าพูดถึงร้านบะหมี่ไก่ที่รสชาติดีๆในหาดใหญ่ ใครๆก็คงจะนึกถึงร้านกรหมี่ไก่อย่างแน่นอน ร้านนี้ไม่ได้มีแต่เมนูไก่ มีเมนูเป็ดด้วย รสชาติอร่อย น่ำซุปหวาน กลมกล่อม เมนูแนะนำ บะหมี่แห้งไก่รวมมิตร บะหมี่ไก่ บะหมี่แห้งรวมมิตร บะหมี่หมูแดง ราคาอาจจะขึ้นจากแต่ก่อนแต่รสชาติความอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง

ดูเพิ่มเติม »
กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ก.ค. 2019

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่รสเด็ด

อ่านต่อ »
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
Crowded shop, Duck noodles

The shop opens at 4pm, I reached around 4:20pm that time, half of the shop already peak of people and so do many people including grab food service, are waiting for take away. Meaning that to avoid disappointment, don't come during dinner time. Duck noodles with mee suah is perfect match. Would recommend dry noodles as the sauce mix in fragrance taste.

ดูเพิ่มเติม »
กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เส้นบะหมี่อร่อยดี มีความยูนีค ไม่เคยกินที่อื่น ใช้เวลารอประมาณ 30 นาที ถึงได้กิน

มาถึงที่นี่แล้วจะไม่มาลองก็คงไม่ได้ “กรหมี่ไก่” ร้านมี 2 คูหา ช่วงที่ไป เป็นช่วง 5-6 โมงเย็น คนเยอะมากจริงๆ แนะนำไปถึงให้รีบหาที่นั่งแล้วสั่งอาหารให้ไวที่สุด อาสรมำตามคิว สั่งเมนูที่ทุกคนแนะนำมากที่สุดไป คือบะหมี่แห้งรวมมิตร สั่งเป็นพิเศษกับ รอประมาณ 30 นาที อาหารถึงมาเสิร์ฟ เส้นบะหมี่แปลกดี อร่อย คล้ายๆหมี่ซั่ว ส่วนไก่ เครื่องใน หมูแดง ก็ทั่วๆไป น้ำซุปไม่อร่อย โดนรวมร้านนี้อร่อยที่ตัวเส้น ...

อ่านต่อ »
กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่กรหมี่ไก่

10 Likes0 Comment
Share