1083 เรตติ้ง (660 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว Kosirae

รีวิวที่พูดถึง
Bigstargirl
'ปิ้งย่างเกาหลีสุดฮอตย่านทองหล่อ คนแน่นตลอด ราคาดี 346 net. อร่อย เครื่องเคียงจัดเต็มเหมือนเดิม'
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่หมักซอส, หมูสามชั้นหมักซอส, สลัดผลไม้, กิมจิ, คอหมู, ผักโขมน้ำมันงา, สามชั้นไม่หมัก, น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว, น้ำจิ้มงา

พูดถึงร้านปิ้งย่างสไต์เกาหลีทีไร ร้านโคชิแรที่ทองหล่อจะต้องเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึง ไปช่วงเย็นๆคนแน่นตลอด ต้องรอคิวประมาณ 40-50 นาทีกันเลยทีเดียวค่ะ ตอนนี้ร้านมีทั้งหมด 4 ชั้น แต่ละชั้นมีพนักงานคอยดูแลแยกกันทุกชั้น บุฟเฟ่ต์มีทั้งหมด 2 ราคา 329+ และ 450+ บวกเซอร์วิสชาร์จอีก 5% กุ๊กไก่เลือก 329+ รวม net แล้วเป็น 346.- ได้ทั้งหมู ไก่ เครื่องเคียง น้ำเปล่า ก็คุ้มแล้วนะ มาถึงโต๊ะพนักงานจะถา...อ่านต่อ

27 มี.ค. 2022
'ร้านปิ้งย่างสุดฮิตย่านทองหล่อ ราคามีปรับขึ้น แต่คนแน่นเหมือนเดิม หมูย่างก็อร่อย พนักงานบริการดีขึ้นมาก'
Sine Psns
ปิ้งย่างในราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูหมัก, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

วันนี้แวะมาทานปิ้งย่างร้านโคชิแร เดินทางสะดวกมากค่ะลงบีทีเอสทองหล่อถ้าใครขับรถมาก็มีที่จอดรถ วันนี้สั่งหมูสามชั้นและหมูหมักซอสมาเยอะมากแต่ที่ชอบที่สุดคือคอหมูแบบไม่หมักอะไรเลยค่ะ หมูเนื้อนุ่มมากรสชาติดีเครื่องเคียงมีให้เยอะ ทั้งกิมจิและผักดองต่างๆ ราคาไม่แรงนะคะมีทั้งคอร์สที่เป็นหมูและเนื้อกับคอร์สแบบอาหารทะเลค่ะ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

sinechompoo
21 ม.ค. 2023
อร่อย ราคาดี

โคชิแร ร้านปิ้งย่างในตำนาน เปิดมาตั้งแต่เรายังเรียนอยู่น่าจะเป็น10ปีแล้ว เราไม่ได้ไปกินนาน ร้านสวยและขยายใหญ่ขึ้น ถ้าจะจองต้องมามากกว่า5คนขึ้นไปค่ะ เราไปกัน2คน วอคอินได้ ที่จอดรถ สามารถจอดหน้าร้านได้2-3คัน แต่เค้ามีคนคอยโบก คอยดูที่จอดให้ค่ะ ถ้าต้องจอดแปะ เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีที่มีเจ้าของเป็นคนเกาหลีที่อาศัยอยู่มนไทยมานาน รสชาติถูกปากเราค่ะ เครื่องเคียงมีน้อยนะคะ พวกข้าวพวกซุป สามารถสั่งเพิ่...อ่านต่อ

Shiryu Phakin
27 ต.ค. 2022
มื้อเที่ยงราคาเบาๆ
เมนูเด็ด: สลัดผลไม้, หมูย่างเกาหลี

มาตาม map ตรงครับ มีที่จอดหน้าร้านประมาณ 3 คัน ร้านมีที่นั้งทั้งหมด 4 ชั้น วันนี้เรามาทานแบบบุฟเฟ่ห์ หมู ชอบใจตรงเครื่องเคืองเยอะดี ราคาไม่เเพง สำหรับสายเนื้อต้องเพิ่มเงินซื้อเป็นแบบจานๆเอง โดยรวมสำหรับหมูเยอะดีรสชาติได้ ส่วนเนื้อสไลด์เฉยๆ ยังไม่ใช่ทางของเสือครับ ข้าวยำรสชาติดดีมากทานอิ่มสบายใจ โดยรวมผมให้กลางๆสำหรับร้านนี้ไม่ว้าว แต่ด้วยราคาที่ถูกก็ตามนั้นครับดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
30 ก.ค. 2022
ปิ้งย่างเกาหลี รสชาติดี เครื่องเคียงแน่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, สลัดผลไม้, หมูย่างเกาหลี, ผักโขมน้ำมันงา

ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังย่านทองหล่อ ที่เครื่องเคียงมาแบบจุกๆ ทางร้านมี2 ราคา คือหมูธรรมดาและซีฟู้ด เรามากินตัวหมูธรรมดา ราคาเริ่มต้น หมูร้านนี้ตัวหมักซอสเกาหลีกลิ่นไม่แรง ทำให้กินง่าย หมูหมักทุกตัวนุ่ม ปรกติคนไปด้วยไม่กินหมูหมัก แต่ร้านนี้ดันกินซะงั้น เครื่องเคียง สลัดผลไม้คือดี สั่งไป4 รอบ ผลไม้ชิ้นใหญ่ กิมจิผักกาด ร้านนี้ออกเปรี้ยวเยอะ ผักโขมน้ำมันงา คือดี หอมกลิ่นน้ำมันงา รสเค็มอ่อน...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
8 ก.ย. 2022
ร้านปิ้งย่าง ที่มีอาหารทะเลด้วย ในราคา500นิดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นหมักซอส, หมู 3 ชั้น, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

วันนี้รวมตัวมาทานอาหารเกาหลีสไตล์ปิ้งย่างกันค่ะ ร้านนี้ต้องมาเร็วนิดนึงและควรจองมาก่อนนะคะ เพราะคนเยอะมากค่ะ น่าจะด้วยเพราะวัตถุดิบเค้าสด และราราเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นแล้ว เมนูทะเลร้านนี้ถือว่าไม่แพง ประกอบกับ เซอร์วิสชาร์จคิดแค่ 5%เอง เสียดายที่ไม่มีของหวานในเซท ต้องสั่งต่างหากดูเพิ่มเติม

Vero trattoria and bar Thonglor 11
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
฿฿฿฿