Kosirae (โคซิแร)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
USERS' CHOICE 2020

รีวิว Kosirae

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กิมจิโฮมเมดราคามิตรภาพ

เห็นในเพจของ Kosirae ร้านปิ้งย่งสไตล์เกาหลีชื่อดังในซอยทองหล่อ มีกิมจิโฮมเมดที่ร้านทำเองขายแยกในราคาย่อมเยา ก็เลยลองแวะไปซื้อดูค่ะ ร้านตั้งอยู่ต้นๆซอยทองหล่อ ถ้าเข้าจากถนนสุขุมวิทจะอยู่ฝั่งขวามือ เป็นเวิ้งเข้าไปมีที่จอดรถหน้าร้าน หรือมา bts ก็เดินไม่ไกลค่ะ ตอนที่ไปร้านเปิดให้บริการตามปกติ สามารถซื้อได้ทั้งแบบ take away และ delivery แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเปิดให้นั่งทานรึยังนะคะ ยังไงลองโทรไปถามก...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

28 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ส.ค. 2017

ชิมบิงซูราคามิตรภาพที่ร้านปิ้งย่างเจ้าดัง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปริมาณคุ้มค่า
เมนูเด็ด:หมูย่างเกาหลี

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เราโดยรถไฟฟ้า ลงสถานนีทองหล่อ เดินเข้ามาไม่ไกล เรามาถึงก่อนเวลาอาหารเล็กน้อย เลยยังไม่มีคิว มาถึงรอประมาณ 10 นาทีก็ได้โต๊ะแล้ว ที่นี้เป็นอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แบบบุฟเฟ่ต์ โดยเน้นหมู จุดเด่นของร้านนี้คือ ราคาถูก คุ้มค่ามาก (คุณภาพกลางๆ เนื้อติดมันค่อนข้างเยอะ) ได้ปริมาณเยอะ พนักงานบริการโอเค อาหารลงเร็ว เตาไฟแรง ปิ้งแล้วสุกแล้วมาก เมนูของที่นี้ simple มาก มีหมูให้เลือกป...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจตลอดกาล
เมนูเด็ด:กิมจิมะละกอ, เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ยำลูกชิ้น, สลัดผลไม้

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดเลิฟในดวงใจ อร่อยทั้งหมูสามชั้นหมักซอส เครื่องเคียงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัดผลไม้ พิซซ่าเกาหลี กิมจิมะละกอ กะหล่ำยำ ลูกชิ้น อร่อยทุกอย่างเลย หลังๆเวลามาทาน พอพนักงานจะยกเนื้อหมูต่างๆมาเสิร์ฟ จะชิงบอกก่อนเลยว่าเอาเฉพาะสามชั้นหมักเท่านั้น ขอสามชั้นเน้นๆ มันฟินมากกกก ย่างแล้วทานคู่ไปกับเครื่องเคียงต่างๆสลับกันไป แต่ที่ชอบมากๆคือ สลัดผลไม้ที่มีทั้งกล้วย แอปเปิ้ล กะหล่ำ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง เครื่องเคียงเยอะ

กลับมาซ้ำอีกรอบครับกับบุฟเฟ่ต์ระดับ user choice 2020 ของวงใน การเดินทางมาร้านนี้สะดวกมากครับ เพราะ สามารถเดินทางได้โดย BTS ลงสถานีทองหล่อ ออกทางประตู 3 และเดินข้ามถนนมาอีกนิดหน่อย ร้านเปิด 11.30 -22.00 น. แนะนำให้มารอคิวครับ เพราะคนแน่นตั้งแต่ก่อน 11.30 น เลยทีเดียว บุฟเฟ่ต์ราคาสุทธิ 314 บาทต่อคน มา 4 คนขึ้นไป มีเวลาให้ 2 ชม. แต่ถ้าน้อยกว่านั้นจะมีเวลาให้ 1 ชม. ครึ่ง และทางร้านไม่รับสำหรับลู...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ก.พ. 2019

ตัวเลือกน้อยไปสักหน่อยสำหรับบุฟเฟ่ต์ แต่โดยรวมก็โอเคนะ

อ่านต่อ »
24 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ อร่อยทุกอย่างเลยคร้า ราคาน่ารักด้วย
เมนูเด็ด:น้ำจิ้ม, กิมจิผักกาด, หมู 3 ชั้น, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, ยำลูกชิ้น, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, คอหมู

วันนี้ได้มาลองกินร้านดัง wongnai user choice 2020 อีกร้าน แค่มาถึงหน้าร้านก็การันตีความอร่อยแล้ว คนเยอะ คิวยาว คิวรอไม่นานเท่าไหร่ เพราะร้านใหญ่ ลูกค้าเข้าออกตลอดเวลา เราสั่งเป็นบุฟเฟ่ 299++ ตกคนล่ะสามร้อยนิดๆ รวมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าด้วย ผักโขม หอมน้ำมันและผักสุกกำลังดี กิมจิผักกาด อันนี้ก็ดี ไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวเกินไป สลัดกล้วยแอปเปิ้ล อร่อยค่ะ ตัดเลี่ยนหมูได้ดี กิมจิมะละกอ อันนี้เฉยๆ คล...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีอร่อย เครื่องเคียงทานเล่นใช้ได้
เมนูเด็ด:สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

สิ่งแรกที่ต้องทำเลย เมื่ออาหารมาวางบนโต๊ะ คือ ถ่ายรูป เวลาทานหมด จะสั่งเพิ่ม เปิดรูปให้พนักงานดูเอา เพราะไม่มีสมุดเมนูบอกชื่อรายการอาหารต่างๆ เครื่องเคียงต่างๆ ดีงาม สลัดผลไม้อร่อยมาก แก้เลี่ยนได้ดี หมูเกาหลีก็ใช้ได้ การบริการ ช้าบ้างนิดหน่อยครับ โดยรวมอร่อย! แนะนำให้มาลองด้วยตนเองจะดีที่สุด ความชอบแต่ละคนต่างกัน

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยย
Kosirae
Kosirae

4 Likes0 Comment
Share