รีวิว ครัวเจ๊โชค

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อดทานเมนูเด็ด ปลาค้าวหมด😅😅
เมนูเด็ด:ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, กุ้งทอดซอสมะขาม, ปลาค้าวทอดสะดุ้งนํ้าปลา

ครัวเจ๊โชค (พิษณุโลก) ร้านอาหารแนะนำในจังหวัดพิษณุโลก มีหลายเมนูอร่อยเด็ดไม่พลาดถ้ามาเที่ยวไหว้พระพุทธชินราช มีบริการเป็นห้องแอร์สบายๆ รถยนต์จอดริมถนนหน้าร้านครับ เมนูเด็ดๆที่แนะนำกันอร่อยจริง 〰️ปลาค้าวทอดสะดุ้งน้ำปลา (ครั้งนี้ไม่ได้ทานปลาค้าวหมด) 〰️กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งขนาดกำลังดีผ่าหลังทอดกรอบๆ น้ำซอสมะขามราดกลมกล่อมเปรี้ยวหวานกำลังดี 〰️ปลาเนื้ออ่อนก็อร่อยคัดตัวขนาดกำลังทานทอดกรอบๆทา...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊โชคครัวเจ๊โชค

39 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้ง ก็ไม่เคยผิดหวัง สักครั้ง
เมนูเด็ด:ฉู่ฉี่ปลาโชกุน, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ต้มโคล้งปลากรอบ

ครัวเจ๊โชค ด้วยความอร่อย เมื่อมีโอกาสจึงได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ได้มาเยือนจังหวัดพิษณุโลก และก็ไม่พลาดที่จะนึกถึงร้านอาหาร รสชาติดีๆ ทำให้ต้องกลับมาที่นี่เลย มาวันนี้คนยังแน่นหนาเหมือนเดิมเลย ลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ แต่โชคดีดีมากที่เราโทรมาจองล่วงหน้าก่อน พอได้โต๊ะแล้วไม่รอช้า นั่งดูเมนูแป๊ปนึง เลยสั่งต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อน รสชาติหม้อนี้ เอาไปเลยเต็ม 10 น้ำต้มโคล้างเข้มข้น ปรุงมาพอ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

มาตามรีวิว ไม่ผิดหวังจริงๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านประจำ มั่นใจในความอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาน้ำเงิน, ฉู่ฉี่ปลาโชกุน, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย, ทอดมันปลากราย, กุ้งผัดถั่วลันเตาหวาน

กะจะไปอีกร้านแถวบ้านคลองเพื่อนบอกมันวังเวงเกินไป เลยไม่พ้นร้านมาตรฐาน รับประกันความอร่อยโดย Wongnai User’s Choice 2019 สั่งไป 5 จานกิน 3 คนก็อิ่มจุกนะคะ แต่ทำช้ามากกจนหมดเวเฟอร์ชาเขียวมัทฉะไป 1 ห่อ คิวยาว แนะนำให้สั่งไว้ก่อนสักครึ่ง ชม. เมนูที่สั่ง - ต้มยำน้ำใสปลาน้ำเงิน(250฿) ปลาสดดีชิ้นใหญ่ ต้มยำรสแซ่บมาตรฐาน แต่ปริมาณปลาไม่เยอะมาก เห็ดเยอะ - ฉู่ฉี่ปลาหมอโชกุน(150฿) สั่งปลาทอดเนื้อปลาจะคงตัวก...

อ่านต่อ »
ครัวเจ๊โชคครัวเจ๊โชคครัวเจ๊โชค

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 มิ.ย. 2014

คิดถึงปลาโชกุน ต้องร้านนี้👍

อ่านต่อ »
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารรสชาติกลางๆ แต่คนเยอะค่อนข้างวุ่นวาย

ร้านมีห้องแอร์กับopen air จอดรถริมถนน ไปตอนเย็นๆคนเยอะ ค่อนข้างวุ่นวาย เนื่องจากพนักงานน้อยแล้วที่สังเกตดูมีแต่ผู้สูงอายุ -ปลาค้าวทอดสะดุ้งน้ำปลา ไม่รู้สะดุ้งน้ำปลาแบบไหนเพราะที่ได้มาเหมือนปลาทอดธรรมดา มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดมาให้จิ้ม เนื้อปลากรอบ ไม่อมน้ำมัน -กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งสดพอควร แต่ตัวไม่ใหญ่เท่าไหร่ น้ำซอสมะขามรสชาติโอเค -ต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อนทอด น้ำต้มรสชาติไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ปลาทอดได้มาพ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านมาพิษณุโลกอย่าลืมแวะร้านนี้
เมนูเด็ด:ผัดฉ่าปลาค้าว, ข้าวผัดปู, ต้มยำปลากดคังน้ำใส

ครั้งนี้เป็นครั้งที่2ที่ได้มาทาน ครั้งแรกหิวแล้วขับผ่าน เห็นร้านนี้เลยจอดทานอร่อยติดใจ ผ่านมาหลายปีลืมไปแล้ว ครั้งนี้ผ่านพิษณุโลกอีก เล่นวงในเลยหาร้านเด็ดจากวงในเจอร้านนี้ เข้ามาบรรยากาศร้านคุ้นมากเลยนึกได้ว่าเคยมาทาน😅 เมนูมีให้เลือกเยอะแยะ ส่วนใหญ่เน้นปลา - ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม (200บาท) เป็นปลาชิ้นเล็กๆทอดกรอบ หอม ทานได้ทั้งตัว จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด - กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งตัวใหญ่ ให้เยอะ...

อ่านต่อ »

34 Likes4 Comments
Share
29 ธ.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ปลาสด รสชาติดี
เมนูเด็ด:กบทอดกระเทียม, ปลาน้ำเงินนึ่งซี้อิ้ว, กุ้งซอสมะขาม, ต้มยำปลากดคังน้ำใส

ร้านอยู่ริมถนนใหญ่เดินทางสะดวก หาร้านไม่ยากคะ เลยแยกเอ๊กซ์เรย์มานิดหน่อย รสชาติอาหารดี ปลาสดมากไม่มีกลิ่นคาวและเนื้อนุ่ม แนะนำต้มยำปลากดคังน้ำใส กุ้งซอสมะขาม ปลาน้ำเงินนึ่งซีอิ๊ว ช่วงหัวค่ำลูกค้าจะเยอะ แนะนำให้โทรจองโต๊ะและเมนูอาหารไว้เลยจะดีกว่าคะ

ดูเพิ่มเติม »
ครัวเจ๊โชคครัวเจ๊โชคครัวเจ๊โชค

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวเจ๊เนี้ยว
ครัวเจ๊เนี้ยว
4.3
5 รีวิว฿฿฿