รีวิว ครัวคุณแม่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
EDITORIAL
DON'T MISS!
อยากกินต้องได้กิน มาม่าต้มยำทะเลโหด กับกุ้งเผาไซส์บิ๊กบึ้ม @ครัวคุณแม่
เมนูเด็ด:มาม่าเย็นตาโฟรวมมิตรทะเลโหด, มาม่าต้มยำรวมมิตรทะเลโหด##1, ข้าวไข่ข้นหน้าสโมคแซลมอนราดครีมสด##1

เคยไปต่อคิวรอมาม่าต้มยำเจ้าดังแถวจุฬา มันดึกมาก...แถมต้องมานั่งลุ้นอีกว่าวันนี้จะได้กินหรือเปล่าเพราะมีจำนวนจำกัด การรอคอยแสนจะทรมาณ คือบางคนมันดึกมากไม่ได้อ่ะ ลดความอ้วนอยู่ ต้องเข้าใจกันบ้างสิ เราคิดว่ามันน่าจะมีร้านอื่นที่ให้เรากินในเวลาที่เหมาะสมได้ อยากกินต้องได้กิน!!! และแล้วเราก็เจอเข้ากับร้าน “ครัวคุณแม่ by Katie” ตั้งอยู่ที่ Maxvalue สี่แยกพัฒนาการศรีนครินทร์ ร้านอยู่ตรงมุมแต่ป้ายร้านเ...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

38 Likes4 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สาวกกุ้งเห็นเป็นต้องมือไม้สั่น...เมื่อเจอซีรีย์กุ้งยักษ์ยกเซต!
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, กุ้งผัดพริกเกลือ##1, กุ้งอบเนยนมสดฮอกไกโดสูตรคุณแม่##1

อาหารที่เราทุกคนติดใจและชอบเป็นที่สุดคนไม่พ้นฝืมือของคนเป็นแม่ที่ทั้งใส่ความรักและความเอาใจใส่ลงไปเต็มร้อยเพื่อให้ลูกมีความสุขที่ได้ทานอาหารดีๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปร้านอาหาร Homemade ที่ได้ทานแล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนคุณแม่ทำให้กับ ครัวคุณแม่ by Katie หลายๆ คนอาจจะเดาได้ว่าทำไมร้านถึงชื่อนี้ ต้องเป็นเพราะรสชาติที่เหมือนกับคุณแม่แน่ๆ คุณเดาไม่ผิด คุณปุ้ยเจ้าของร้านตั้งใจสร้างร้านนี้ขึ้นมาด้วยค...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

44 Likes2 Comments
Share
Quality Review
review of the day
#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #ไทยต้องรอด #ครัวคุณแม่ #ส่งฟรี

ร่วมด้วยช่วยกันอีกแรง ที่จะ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” จะ Work from home ก็ไม่อดตาย ไม่ต้องตุนอาหาร ไม่ต้องทำกับข้าวเองก็สั่งเอาง่ายๆ แบบนี้แหละ ☎ กดโทรสั่งกริ๊งเดียวก็มาส่งแล้ว ร้านครัวคุณแม่ อยู่พัฒนาการ แต่บริการส่งฟรีทั่วกรุงเทพในระยะทาง 20 กิโลเมตร เมื่อสั่งอาหารครบ 800 บาท แต่ถ้าสั่งไม่ถึง 800 บาท ค่าส่งก็ถูกกกกมากๆ 1-10 กิโล 40 บาท / 11-20 กิโล แค่ 80 บาท น่าจะถูกกว่าทุกค่ายเลย แถ...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

53 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
สั่งแบบเดลิเวอรี่มาทานที่บ้านสบายๆ และยังอร่อยอยู่เหมือนเดิม

อร่อยกับกุ้งแม่น้ำเผา ข้าวผัดมันกุ้ง ข้าวมันปู ชุดขนมจีนน้ำยาปู ข้าวไข่ข้นกุ้งพริกขี้หนูสวน แบบสบายๆสไตล์เดลิเวอรี่ที่บ้านแถมส่งฟรี แพ็คมาอย่างดีเรียบร้อยไม่มีหก แบบนี้ฟินเลย รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.reviewnowz.com/krua-khunmae-thai-restaurant-free-home-delivery-bangkok/

ดูเพิ่มเติม »
เดลิเวอรี่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

2 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
กุ้งเผาใหญ่ไม่ต้องไปไหนไกล
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

เกิดจากจะทานกุ้งเผาใหญ่ๆที่มันกุ้งเยอะๆ เน้นมันกุ้งค่ะ เลยโทรไปสั่งกุ้งเผาไว้ 8 ตัว เลี้ยงเพื่อนต่างชาติด้วย เพื่อนๆตื่นเต้นมากเพราะบ้านเค้าไม่มีกุ้งเเม่น้ำใหญ่ขนาดนี้ ตัวละ 790 บาท กุ้งสดเด้ง จิ้มกับน้ำจิ้มที่ไม่แซ่บมาก มันกุ้งคลุกข้าวกินฟินมากค่ะ สำหรับเรากับข้าวอย่างอื่นไม่ค่อยโดน แต่กุ้งเผาชนะเลิศค่ะ ที่แมกซ์เเวลูจอดรถฟรี 2 ชม.

ดูเพิ่มเติม »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติสวนทางกับราคา รู้สึกผิดมากที่ลอง

ด้วยความหิวกอปรกับเห็นรีวิวมาว่าร้านนี้ดี ก็เลยแบบ เออ ลองดิ อาหารที่สั่ง ผัดไทกุ้งสด ข้าวผัดมันกุ้ง แล้วก็เนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน ผัดไท ชิมของคนข้างๆเล็กน้อย รสชาติพอใช้ได้ ได้กุ้งตัวใหญ่ 3 ตัว ข้าวผัดมันกุ้ง มาแบบแฉะเล็กน้อย พอกินได้เพราะหิว กุ้งตัวใหญ่ 3 ตัว แตงกวาหั่นมาใหญ่เวอร์ ร้านลูกชิ้นทอดข้างทางยังหั่นสวยกว่าอีก สุดท้ายเนื้อปูผัดพริกขี้หนูสวน มาแบบแฉะๆ มีพริกประปราย มีใบมะกรูดซอยใ...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

4 Likes0 Comment
Share
22 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่นคุณภาพๆ ใน max value ศรีนครินทร์
เมนูเด็ด:ไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่, ข้าวไข่ข้นแซลมอนรมควัน, ขนมจีนน้ำยาปู(เล็ก)

ไม่น่าเชื่อว่ามีร้านอาหารดีๆ อยู่ในโครงการ max value ศรีนครินทร์ เดินมาสะดุดเพราะร้านดูบรรยากาศอบอุ่น แต่งด้วยโทนสีขาว สะอาดตา จัดที่นั่งเรียบง่าย มีที่นั่งทั้งชั้น1 และชั้น 2 แต่จะเปิดบริการชั้น 1 ก่อน เมื่อเต็มจึงค่อยเปิดชั้น 2 ถือว่าโชคดีมาก ที่มาในช่วงนี้เพราะทางร้านมีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 7 ปี ให้ส่วนลดอาหารชุด คืออาหาร + เครื่องดื่ม ในราคา 189 บาท ถือว่าคุ้มมาก ในช่วงนี้ โดยเมนูส่วนใหญ่จะ...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ไปเพื่อกุ้ง .... แต่ตกหลุมรักไดฟุกุ
เมนูเด็ด:ไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่

เมื่อเรามีดีลแทนเงินสด 1000 บาท ก็ควรตอบแทนบุญคุณบุพการีด้วยการพามะม๊าไปหม่ำซะหน่อย ร้านไม่ไกล แถมชื่อร้านควรค่าแก่การพาไปอย่างยิ่ง ว่าแล้วก็พุ่งตัวออกถนนศรีนครินทร์ทันที พิกัดร้านอยู่ติดกับแม็กซ์แวลูตรงแยกตัดถนนพัฒนาการเป๊ะๆ (สังเกตแม็คโดนัลด์จะเห็นชัดเลยค่ะ) จอดรถกันได้ตรงลานจอดในนั้นเลย มีปั๊มตราจากร้านก็จอดได้ฟรี 2 ชั่วโมง แต่ถ้าซื้อของในแม็กซ์แวลูเกินหนึ่งพันบาท ก็จอดฟรีกันยาวๆได้ตลอดวันค่...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

41 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชิงช้าชาลี สยามพารากอน
Ad ·
ชิงช้าชาลีSiam paragon
ร้านอาหารไทยฟิวชั่นรสชาติต้นตำรับ มาพร้อมเมนูอาหารไทยหากินยาก
3.4
97 รีวิว฿฿฿