รีวิว ครัวคุณแม่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
อยากกินต้องได้กิน มาม่าต้มยำทะเลโหด กับกุ้งเผาไซส์บิ๊กบึ้ม @ครัวคุณแม่
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นหน้าสโมคแซลมอนราดครีมสด, มาม่าต้มยำรวมมิตรทะเลโหด, มาม่าเย็นตาโฟรวมมิตรทะเลโหด

เคยไปต่อคิวรอมาม่าต้มยำเจ้าดังแถวจุฬา มันดึกมาก...แถมต้องมานั่งลุ้นอีกว่าวันนี้จะได้กินหรือเปล่าเพราะมีจำนวนจำกัด การรอคอยแสนจะทรมาณ คือบางคนมันดึกมากไม่ได้อ่ะ ลดความอ้วนอยู่ ต้องเข้าใจกันบ้างสิ เราคิดว่ามันน่าจะมีร้านอื่นที่ให้เรากินในเวลาที่เหมาะสมได้ อยากกินต้องได้กิน!!! และแล้วเราก็เจอเข้ากับร้าน “ครัวคุณแม่ by Katie” ตั้งอยู่ที่ Maxvalue สี่แยกพัฒนาการศรีนครินทร์ ร้านอยู่ตรงมุมแต่ป้ายร้านเ...

อ่านต่อ »

38 Likes4 Comments
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
สาวกกุ้งเห็นเป็นต้องมือไม้สั่น...เมื่อเจอซีรีย์กุ้งยักษ์ยกเซต!
เมนูเด็ด:กุ้งผัดพริกเกลือ, กุ้งอบเนยนมสดฮอกไกโดสูตรคุณแม่, กุ้งใหญ่เผา

อาหารที่เราทุกคนติดใจและชอบเป็นที่สุดคนไม่พ้นฝืมือของคนเป็นแม่ที่ทั้งใส่ความรักและความเอาใจใส่ลงไปเต็มร้อยเพื่อให้ลูกมีความสุขที่ได้ทานอาหารดีๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปร้านอาหาร Homemade ที่ได้ทานแล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนคุณแม่ทำให้กับ ครัวคุณแม่ by Katie หลายๆ คนอาจจะเดาได้ว่าทำไมร้านถึงชื่อนี้ ต้องเป็นเพราะรสชาติที่เหมือนกับคุณแม่แน่ๆ คุณเดาไม่ผิด คุณปุ้ยเจ้าของร้านตั้งใจสร้างร้านนี้ขึ้นมาด้วยค...

อ่านต่อ »

44 Likes2 Comments
Share
14 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ไปเพื่อกุ้ง .... แต่ตกหลุมรักไดฟุกุ
เมนูเด็ด:ไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่

เมื่อเรามีดีลแทนเงินสด 1000 บาท ก็ควรตอบแทนบุญคุณบุพการีด้วยการพามะม๊าไปหม่ำซะหน่อย ร้านไม่ไกล แถมชื่อร้านควรค่าแก่การพาไปอย่างยิ่ง ว่าแล้วก็พุ่งตัวออกถนนศรีนครินทร์ทันที พิกัดร้านอยู่ติดกับแม็กซ์แวลูตรงแยกตัดถนนพัฒนาการเป๊ะๆ (สังเกตแม็คโดนัลด์จะเห็นชัดเลยค่ะ) จอดรถกันได้ตรงลานจอดในนั้นเลย มีปั๊มตราจากร้านก็จอดได้ฟรี 2 ชั่วโมง แต่ถ้าซื้อของในแม็กซ์แวลูเกินหนึ่งพันบาท ก็จอดฟรีกันยาวๆได้ตลอดวันค่...

อ่านต่อ »

41 Likes6 Comments
Share
27 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
พระคุณแม่...ใหญ่หลวงนัก
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง, ไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่

คุณแม่..ขอร้อง จัดดีลกันอย่างนี้ เห็นรูปแล้วเคลิ้ม เลยต้องหลงกลเธอแล้ว ทำไงได้ 😂😂 ร้านนี้เป็นร้านที่มีดีลวงในอยู่ในทำเลใกล้ๆแบบไม่ต้องเข้าเมืองให้รถติด 1 ในไม่กี่ร้านเอง เลยจัดมาลองสักหน่อย ตัวร้านอยู่ติด maxvalu พัฒนาการตรงสี่แยกพัฒนาการเลย ถ้ามาจากซีคอนเลย thanya shopping park ไป ชิดขวาเจอสี่แยกเลี้ยวขวาเข้าถนนพัฒนาการแล้วชิดซ้ายเข้าที่จอดรถเลย ที่นี่จะจอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงแรก ตัวร้านจะเป็...

อ่านต่อ »

83 Likes21 Comments
Share
29 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งสบายๆ รสชาติธรรมดา ราคาค่อนสูง

แวะมาซื้อของที่ Max Value เลยหาอะไรกินแถวนี้เลย ร้านอยู่ข้างๆ เลย มีการปรับปรุงร้านใหม่ ดูสว่างกว่าเดิม ด้านในมีแอร์นั่งสบายๆ พนักงานบริการค่อนข้างเยอะ รออาหารไม่นาน พนักงานจะเอามาเสิร์ฟพร้อมเครื่องปรุง สรุปรสชาติอาหารค่อนข้างจะจืดๆ ต้องปรุงเพิ่ม... ราคาถือว่าค่อนข้างสูง อาหารจานเดียว 125฿ หรือมากกว่า น่าจะลดราคาลงหรือทำรสชาติให้เข้มข้นมากขึ้น ชิมๆ @ 29/Oct/2016

ดูเพิ่มเติม »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

31 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ครัวขุ่นแม่ เลยพาแม่มา
เมนูเด็ด:ฮ๋อยจ๊อเนื้อปูสด, ไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่

ครัวคุณแม่ อยู่สี่แยกพัฒนาการ ถนนศรีนครินทร์ อยู่ด้านใน Maxvalue พัฒนาการ ที่มี Mcdonald 24 ช.ม.ค่ะ ร้านจะอยู่ติดกับซุปเปอร์มาร์เกตแมคแวรูเลยค่ะตรงหัวมุม ร้านจะเป็นห้อง 1 คูหา ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก ที่นั่นมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ตอนที่ไปช่วงเที่ยงๆ ลูกค้าเต็มร้านเลยค่ะ รออาหารนานนิดหน่อย พนง ที่นี่ หน้าบึ้งตึงมาก สั่งไม่ค่อยรู้เรื่อง หน้าไร้อารมณืมากเลยค่ะ เราแลกดีลจากวงในมา จ่าย 790฿ ใช้ได้ 1,...

อ่านต่อ »

28 Likes4 Comments
Share
6 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ครัวคุณแม่ by katie
เมนูเด็ด:ฮ๋อยจ๊อเนื้อปูสด

ครัวคุณแม่ By Katie ร้านอาหารไทยย่านศรียครินทร์อยู่ในแถบของเรา ร้านนี้จะเน้นเป็นเมนูกับข้างและอาหารจานเดียวเหมาะกับการมาทานข้าวกับครอบครัวในวันหยุดมากๆคะ แต่ร้านค่อนข้างแคบและเล็กไปหน่อยให้ทำรู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ พอดีแลกดีลร้านนี้มาได้เลยมาลองทานดูคะ • ปีกไก่ทอด (95.-) ปีกไก่ทอดแบบกรอบๆด้านบนโรยด้วยกระเทียมเจียว เสิร์ฟมาร้อนๆกรอบๆเลยคะ อร่อยดีคะเหมาะแก่การทานเล่นเรียกน้ำย่อยมากๆ • ...

อ่านต่อ »

30 Likes1 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
กุ้งแม่น้ำเผา

ร้านครัวคุณแม่ By Katie.. ไปแล้วไม่เจอคุณแม่..เลย.. เจอแต่ น้องพนักงาน ทั้งไทยและAEC ไม่ดีตรงที่ ให้น้องๆที่ยังสื่อสารไม่คล่องมารับOrder ทำให้ ได้เมนูที่คลาดเคลื่อน... แต่ทางร้านก็แก้ไขให้นะครับ..ไปทำจานใหม่มาให้ บรรยากาศร้าน ร้านเล็กๆ ร้านไม่ค่อย.ดูเอี่ยมอ๋องเท่าไร ร้านที่อยู่ในพื้นที่แบบนี้ น่าจะทำได้ดีกว่านี้.. แมลง เดือน แมงปี.. เยอะมาก .. ลอง 3 เมนูครับ 1.สปาเก็ตตี้ พริกแห้ง เ...

อ่านต่อ »
ครัวคุณแม่ครัวคุณแม่

26 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bangkok Bold Kitchen (Riverside Plaza) ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า
Bangkok Bold Kitchen (Riverside Plaza) ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า
จัดจ้านสะท้านลิ้น! ลิ้มลองอาหารไทยฉบับต้นตำรับด้วยรสชาติเอกลักษณ์! • [Ad]
4.2
41 รีวิว฿฿฿
ครัวทับทิมซีฟู้ด
ครัวทับทิมซีฟู้ด
มาได้ทุกโอกาส! ร้านอาหารไทยรสชาติเยี่ยมพร้อมวัตถุดิบมากคุณภาพ! • [Ad]
3.6
29 รีวิว฿฿฿
ใบไม้ร่าเริง ศรีนครินทร์
ใบไม้ร่าเริง ศรีนครินทร์
3.4
9 รีวิว฿฿฿
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
ลาบเป็ด ป.4 โรงปูน พระราม 9
4.0
29 รีวิว฿฿฿
Dog In Town
Dog In Town
3.7
71 รีวิว฿฿฿
Eat Drink Love
Eat Drink Love
3.8
39 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
Greyhound Café เจ อเวนิว ทองหล่อ
3.8
74 รีวิว฿฿฿