รีวิว ครัวแม่ศรี

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติสไตล์ภูเก็ต เผ็ดน้อยอร่อยมาก
เมนูเด็ด:หมูทอด, ขนมจีนน้ำยาปู

ที่ทำงานชอบมาทานกันบ่อยๆ แต่ลืมรีวิวทุกทีซินะ รอบนี้ได้โอกาสรีวิวแล้วจ้า -หมูทอด กรอบกรุบๆ บางชิ้นมันเยอะ บางชิ้นมันน้อย แต่โดบรวมชอบ 60฿ -ขนมจีนน้ำยาปู เผ็ดไม่มาก ไม่หวานมาก ปูโรยด้านบนอร่อยอยู่ ราคาก็น่ารัก 60฿ -ผักแนม มีตามปกติ เพิ่มเติมใบเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ทานชนิดไหนหมดขอเติมได้ฟรี -ฟักทองเชื่อม ชิ้นละ 50฿ รสชาติกลางๆ เหมือนเคยทานทั่วไป -ขนมหวาน ถ้วยละ 30฿ เกือบเต็มกล่อง ซื้อกลับบ้าน ซื้อฝา...

อ่านต่อ »
ครัวแม่ศรี
ครัวแม่ศรี
ครัวแม่ศรี

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสภูเก็ตแท้ๆ ไม่แหลมไม่เผ็ดออกหวาน วัตถุดิบดี ราคาสูงอยู่นะ อร่อยคุ้ม
เมนูเด็ด:ไข่พะโล้, พะแนงซี่โครงหมู, แกงพริกปลาดุก

ร้านข้าวแกงริมทางซอยโพธิ์แก้ว คนเยอะ แน่นหนา โดยเฉพาะช่วงพักเที่ยง แต่มาเร็วไปเร็ว มีทั้งมานั่งกินและใส่ถุง ถ้าร้านเต็มยืนรอแป้บก็ได้นั่งละ เคยมาลองหลายครั้ง วันนี้เลยรีวิวของที่สั่งบ่อยๆ -พะแนงซี่โครงหมู เปื่อยนุ่ม น้ำเข้มข้นถึงกระทิ -หมูผัดกะปิสะตอ ที่นี่จะซอยตะไคร้ลงไปด้วย ใครไม่ชอบก็จะเกลียดเลย แต่ผมชอบ เคี้ยวสนุกดี -แกงส้มปลาสาก(น้ำดอกไม้)กับหน่อไม้ดอง เมนูนี้จะติดคาวนิดๆแต่กลบด้วยหน่อไม...

อ่านต่อ »
ครัวแม่ศรี
ครัวแม่ศรี
ครัวแม่ศรี

6 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2014
photo
รสชาติดีนะคะ แต่...

อาหารรสชาติดีคะ ไปทานมาหลายหน แต่วันนี้มีช็อค เจอลูกเก็บสุนัข เดินป้วนเปี้ยนอยู่บนโต๊ะอาหาร ตามเหยือกน้ำ และผนังริวหน้าต่างค่ะ ตกใจมาก สะอิดสะเอียดแทบจะทานไม่ลง ยังไงปรับปรุงเรื่องความสะอาดร้านหน่อยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมจีนน้ำยาปูรสเลิศ สุดยอดหมูทอด ข้าวแกงปักษ์ใต้อร่อยหลากหลาย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู หมูทอด ข้าวแกงปักษ์ใต้

อันที่จริงไม่ได้ตั้งใจจะเขียนรีวิวร้านนี้ เพราะเห็นมีรีวิวเยอะแล้วจากหลายสำนักซึ่งการันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดี แต่พบว่ายังขาดเมนูอร่อยที่ควรแนะนำจึงอยากจะนำเสนอเพิ่มเติมครับ ขนมจีนน้ำยาปู เป็นเมนูที่หาทานได้ยากขึ้นทุกทีเนื่องจากวัตถุดิบมีราคาสูง แต่ร้านป้าศรียังคงยืนหยัดทำบริการลูกค้า และรักษามาตรฐานความอร่อยไว้ได้ ถึงแม้ว่าปริมาณจะลดลงบ้างตามภาวะเศรษฐกิจ ขอเป็นกำลังใจให้นะครับป้าศรี หมูทอด เ...

อ่านต่อ »
ขนมจีนน้ำยาปู
หมูทอด
ผักเหนาะ มีบริการไม่อั้น

18 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ตามไปกิน น้ำยาปู..
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, หมูฮ่อง

ร้านนี้ ต้องบอก ตามมาพอสมควร อยู่ไหน.. สำหรับ ชมรม คนรักน้ำยาปู.. เคยถามท่านกนึ่งในวงใน.. แกงใต้ ของโปรด น้ำยาปู โปรดปราน ครัวแม่ศรี. ย่านนวมินทร์ ขนมจีนน้ำยาปู ราคาย่อมเยาว์ และอร่อย แต่ถ้าเป็นแกงใต้ แต่เค้าก็บอกอยู่แล้ว..ว่าเป็นสไตล์ภูเก็ต จะไม่เผ็ดแบบแกงใต้นครศรี แต่จะหนักไปทางกะทิ มากว่า... อีกเมนู ที่อร่อย ก็ หมูฮ้อง. นะ.. แต่หมูทอด ที่ ในรีวิว..เชียร์กันเยอะ . แต่เราว่า ไม่อร่อย ...

อ่านต่อ »
ร้านค้า จะคนเยอะ ยืนมุง กันเลย.
กับข้าว ไม่เผ็ด แบบ แกงใค้นคร นะครับ แต่จะออกกะทิ เยอะ
ราด ๓ อย่าง 60 บาท หมูฮ้อง,แกงหมู ,ไก่ผัดใบยี่หร่า

6 Likes0 Comment
Share
17 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านข้าวแกง อาหารใต้ ขนมจีน ดีงาม
เมนูเด็ด:พะแนง, หมูฮ้อง, ขนมจีนน้ำยาปู หมูทอด ข้าวแกงปักษ์ใต้

อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารใต้ รสชาติถึงพริกถึงขิง วัตถุดิบมาเต็ม วันนี้ลองหมูฮ้องไป หมูนุ่มละลายในปาก คนทานเผ็ดไม่ได้ก็ไม่ต้องกลัวนะคะ อาหารไม่เผ็ด เช่น ผัดผัก ไข่เจียว กุนเชียงทอด พะโล้ ก็มีค่ะ อีกหนึ่งเมนูเด็ดของที่นี่ คือ หมูทอด เป็นหมูเส้นทอดกรอบ(มาก) ผักเคียงก็มีให้ทานเป็นถาด สด สะอาด อีกเมนูหนึ่งที่ยอดฮิตก็คือ ขนมจีน น้ำยาปู อันนี้เผ็ดไปซักหน่อย ผักเคียงก็มาเต็ม ทั้งผักสดและดอง สด สะอาดเช่...

อ่านต่อ »
ครัวแม่ศรี
ครัวแม่ศรี
ครัวแม่ศรี

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวโกเซ่ง ประชาราษฎร์บำเพ็ญ
ครัวโกเซ่ง ประชาราษฎร์บำเพ็ญ
ห้องอาหารสมทรง พระนคร
ห้องอาหารสมทรง พระนคร
คุณอี๊ด เดลินิวส์ชวนชิม
คุณอี๊ด เดลินิวส์ชวนชิม
ขนมจีนเทวดา พระราม 2
ขนมจีนเทวดา พระราม 2
ต้นไทร
ต้นไทร