รีวิว ครัวต้นไทร

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[GBR] ดูธรรมดา แต่ว่าโดน !!!
เมนูเด็ด:เห็ดอบซีอิ๊ว, น้องนางสั่งนาก, น้ำพริกกะปิ

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปยังจังหวัดนครราชสีมา ตรงเข้าอ.วังน้ำเขียว ไปทางบ้านไทยสามัคคี จากปากทางเข้าบ้านไทยสามัคคี ตรงมาถึงสามแยกบ้านบุไทรให้เลี้ยวขวาตรงไปอีกประมาณ 3 กม. จะเห็นร้านครัวต้นไทรอยู่ฝั่งขวามือครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> การมาแรดที่ผาเก็บตะวัน อันเป็นสถานที่ยอดนิยมในวังน้ำเขียว แวะถ่ายรูปเปรี้ยวๆจนเหน็ดเหนื่อยแล้ว ก็ต้องแวะหาร้าน...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะ
ภายในร้านจ๊ะ
คาเฟ่ในร้านจ๊ะ

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านดังวังนำ้เขียว
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำเห็ดโคน, ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, น้ำพริกเห็ด

ร้านต้นไทร​วังนำ้เขียว เห็ดออริจิผัดฉ่า, ต้มยำเห็ดโคน, ปลากะพงทอดน้ำปลา​อร่อย​มาก​เลย​ร้านนี้เน้น​เห็ดๆๆๆ น้ำพริกเห็ดยำสามเห็ดต้มยำเห็ดโคนญี่ปุ่นเห็ดชุบแป้งทอด, ลาบเห็ด​มี​แต่เห็ดคนถนัดเห็ด​เชิญ แก้วไม่ค่อย​สะอาด​คาว

ดูเพิ่มเติม »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เกินความคาดหวัง เพราะมัน *อร่อยมาก*
เมนูเด็ด:ปลาสมุนไพร, ผักสดไฮโดรโปนิกส์, เมนูเห็ด

ตามคำแนะนำของคุณ Moddang และไดัข้อมูลเพิ่มเติมจาก Editor วงในว่า #มาวังน้ำเขียว...ควรมาลอง# ด้วยความที่ผมเป็นคนใสซื่อบริสุทธิ์ เชื่อคนง่าย...(อิๆ) ใครลือว่าเด็ด...จะขอชิมซะหน่อย จึงได้มาพิสูจน์ความอร่อยกับร้านต้นไทรดูสักที พิกัดร้านตั้งอยู่ ณ. จุดใด? แนะนำว่าตามพิกัดวงในเลยครับ ผมเองก็เรียกไม่ถูกเพราะไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่ก็พอจะอธิบายคร่าวๆว่า อยู่คนฟากกับเขาแผงม้า ขับเข้าในซอย ตรงๆตามทางมาเร...

อ่านต่อ »
น้ำพริกปลาทู+ผักไฮโดรโปนิกส์
น้ำพริกปลาทูใส่เห็ดด้วยอ่ะ
ต้มยำเห็ดโคน

57 Likes2 Comments
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารวังน้ำเขียว รสชาติดี ราคาไม่แพง มีอาหารให้เลือกเยอะ

ถ้ามาวังน้ำเขียวแล้วแนะนำร้านนี้เลยจ้า บรรยากาศอาจจะไม่ดีมาก แต่รสชาติคือจัดว่าเด็ด แบบอร่อยอิ่มท้อง ราคาสบายกระเป๋า >> ชอบปลากระพงทอดสมุนไพรคือน้ำยำรสแซ่บ สมุนไพรมาแบบล้นหลาม >> ไข่เจียวเห็ดก็ดีงาม >> ใครชอบไก่ทอดแห้งๆ หอมๆสมุนไพรต้องลองสั่ง ไก่ทอดสมุนไพร >> หมี่โคราช จานใหญ่มากกก ในราคา 60.-

ดูเพิ่มเติม »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร

0 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
นานาสารพันเมนูเห็ด
เมนูเด็ด:เห็ดชุบแป้งทอด, ลาบเห็ด

ได้มาท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว อำเภอที่มีผลิตภัณฑ์อย่างผักสดปลอดสารพิษและเห็ดสดๆ ที่ขึ้นชื่อ มาทานอาหารร้านครัวต้นไทร ทางขึ้นผาเก็บตะวันกันค่ะ ร้านนี้ทางรีสอร์ทที่พักแนะนำว่าต้องมาทาน เมนูลาบเห็ด ลาบเห็ดนานาชนิด จานใหญ่ หอมข้าวคั่ว รสกำลังดี เปรี้ยว เค็ม ไม่เผ็ดมาก เห็ดมีทั้งเห็ดออรินจิ เห็ดโคนญี่ปุ่น เห็ดนางฟ้า จานนี้ราคา 100 บาทเท่านั้น แถมผักสดที่ให้แกล้มเป็กผักสลัดสดๆ จานใหญ่ ดีต่อสุขภาพม...

อ่านต่อ »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร

8 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านเมนูเห็ดอร่อยสะเด็ดดวง
เมนูเด็ด:เห็ดออริจิผัดฉ่า, ต้มยำเห็ดโคน

ไม่ต้องผูดอะไรมากสำหรับร้านนี้บอกตรงๆไปเลยอร่อยโคตรๆ ร้านนำเห็ดมาเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงเป็นอาหารครับเหมาะเลยกับใครๆท่่รักสุขภาพและขามังสาวิรัตทั้งหลาย รสชาติทำใด้ออกมาสู้ลิ้นมากครับคือยิ่งทานยิ่งอร่อยตัวต้มยำนี่ทีเด็ดเลยปรุงออกมาใด้จี๊ดจ๊าดถึงเครื่องมากที่ดีอีกอย่างคือพอเป็นเห็ดแล้วมันจะไม่มีกลิ่นคาวของเนื้อ อันนี้ดีมาก ส่วนผัดฉ่ารสชาติและอารมส์เหมือนเอ็นหอยผัดฉ่าครับอร่อยมากจัดจ้านดีมากทานก...

อ่านต่อ »
ปลาทับทิมราดสมุนไพร
เห็ดออริจิผัดฉ่า
เห็ดทอดสมุนไพร

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัววังน้ำเขียว
ครัววังน้ำเขียว
วังตาล
วังตาล
ครัวกำปั่นเขาใหญ่
ครัวกำปั่นเขาใหญ่
ครัวจันผา เขาใหญ่
ครัวจันผา เขาใหญ่
เรือนแก้ว วังน้ำเขียวรีสอร์ท
เรือนแก้ว วังน้ำเขียวรีสอร์ท