รีวิว ครัวต้นไทร

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
อาหารจานใหญ่ ราคาประหยัด

ครัวต้นไทร ร้านอาหารไทย ร้านดังแห่งวังน้ำเขียว ช่วงมื้ออาหารคนแน่นมากๆ บางวันถึงกับจองเต็มร้านไม่มีที่นั่งกันเลย ผมไปทานวันธรรมดาช่วง 4 โมงเย็น คนจะโล่งๆ หน่อยครับ เมนูที่ร้านจะเป็นอาหารไทย แต่เน้นเห็ดเยอะพอสมควร ถือเป็นของโปรดผมเลย ผมทานกัน 2 คน สั่งเมนูมา 3 อย่าง - ต้มยำเห็ดโคน 150.- สั่งแบบน้ำข้น รสชาติจัดจ้าน เข้มข้นดีมากๆ เห็ดโคนสดๆ กรอบกรุบเลย - เห็ดผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ 180.- ที่ร...

อ่านต่อ »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร

13 Likes0 Comment
Share
19 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย จานใหญ่มากกก
เมนูเด็ด:ไข่เจียวเห็ด, ต้มยำเห็ดโคน, ไก่ทอดสมุนไพร

อาหารรสชาดกลางไม่ ไม่จัดจ้านเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยดี อาหารจานใหญ่มากถ้าเทียบกับราคา สั่งมา 7 คน 9 อย่าง ที่จริงไม่เยอะนะ แต่ว่าจานใหญ่มากเท่านั้นเอง อาหารจานไก่นี่ขอชมเชยเลย อกไก่มาเน้นๆ เยอะมาก จานเห็ดนี่ก็เห็ดเน้นๆ เครื่องประกอบน้อยมากๆพูดเลย มาไล่เรียงอาหารเด็ดโดนใจกันเลย • ต้มยำเห็ดโคน รสชาดดีซดสบายๆ เห็ดสดสุดๆ • แกงเผ็ดไก่ อันนี้น้ำแกงไม่เข้มข้นมากนะ แต่ว่าสมาชิกก็ปลาบปลื้ม ซดกันเพลินอีกแล...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ผัดหมี่โคราช อร่อยดีครับ อากาศที่น้านช่วงเบ็นลมพัดสบายมาก
เมนูเด็ด:เห็ดชุบแป้งทอด, หมี่โคราช

ใครมาเยือนวังน้ำเขียว อย่าลืมหาโอกาสมาแวะร้านนี้ ร้านอาจจะเข้าซอยไปประมาณ 5 กิโล แต่ร้านได้รับรางวัลมากมาย ทั้งของดีจังหวัดนครราชสีมารับรองโดยหอการค้า และรางวัลจาก USERS’ CHOICE WONGNAI มาติดต่อกันหลายปี วันนี้ได้มาชิม เริ่มกันเลย จะเล่าให้ฟัง เมนูแรก ผัดหมี่โคราช คือดีมาก ควรสั่ง แนะนำว่าจานเล็กก็พอ เห็ดชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มในเห็ด ดีมากเช่นกัน ยำเห็ด ไม่อร่อย เปรี้ยวไป ไก่บ้านคั่วเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
29 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านดัง ใกล้ทางขึ้นผาเก็บตะวัน อร่อย วิวสวย โล่งลมเย็น ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:เห็ดรวมผัดน้ำมันหอย, ต้มยำเห็ดโคนญี่ปุ่น, หมี่โคราช, หมูทอดกระเทียม, หมี่, หม

ถาพรวม : อีกหนึ่งร้านดัง ของวังน้ำเขียว อยู่บริเวณทางขึ้นผาเก็บตะวัน รสชาติอร่อย เมนูเห็ดทุกอย่างอร่อยมาก เมนูปลา หมี่โคราช อร่อย .. รสชาติ : อร่อย เห็ดสดหวาน เมนูพวกเห็ดต่างๆคือดี สั่งเลย!! เมนูปลา หมี่โคราช สั่งเลย สถานที่ : นั่งสบาย วิวดี โปร่งโล่ง ลมพัดเย็นสบายๆ ที่จอดรถเยอะ ร้านติดถนนฝั่งกลับลงมาจากผาฯเลยค่ะ ราคา : ราคาน่าคบ จานใหญ่+ไม่แพง เหมาะมากกับการมากันเป็นหมู่คณะ การบริการ : อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยแบบเห็ดๆ 🍄🍄

ร้านย่านนี้เขาดังเรื่องฟาร์มเห็ดที่ปลูกในพื้นที่ เมนูชูโรงส่วนใหญ่เลยเกี่ยวข้องกับเห็ดค่ะ แต่ขอบอกเลยว่า เมนูต่างๆถูกปรุงและทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นการพรีเซนต์จานเห็ดแบบบ้านๆแต่รสชาติถึงใจ อย่างแรกที่ได้ลองคือ เห็ดชุบแป้งทอด ทานตอนร้อนๆ กรอบๆมีเห็ดหนึบๆข้างในคือเพลินมาก สั่งมาแบ่งกันทานได้เลยค่ะ ส่วนผัดเห็ดน้ำมันหอยทางร้านจะใช้เป็นเห็ดโคนอร่อยดีค่ะ ทานคู่กับข้าวสวย ส่วนอาหารที่เป็นวัตถุด...

อ่านต่อ »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร

28 Likes0 Comment
Share
12 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
แซ่บกับแมนูเห็ด
เมนูเด็ด:เห็ดชุบแป้งทอด, ลาบเห็ด

วันนี้มีโอกาสได้ไปเที่ยววังน้ำเขียวถึงบ่ายๆพอดีแวะร้านครัวต้นไทรที่เป็น wongnai User Choice สามารถมาตามmap ได้เลยค่ะร้านมีที่จอดรถเยอะมากแต่ไม่มีร่ม ร้านค่อนข้างโปร่ง มีโซนห้องแอร์ด้วย ซึ่งในส่วนห้องแอร์นี้จะเป็นส่วนที่ขายกาแฟค่ะ แน่นอน เราก็ต้องเลือกนั่งในห้องแอร์เพราะอากาศค่อนข้างร้อน วันนี้อาหารที่สั่งที่อร่อยและอยากแนะนำก็คือ ❤ลาบเห็ดค่ะ เห็ดสดมากแล้วก็ปรุงรสมาค่อนข้างรส จัดเข้มข้นอร่อยค่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ