4.1
147 เรตติ้ง (115 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว KUANITO Patisserie นาโยงใต้(สำนักงานใหญ่)

รีวิวที่พูดถึง
Warich Nathtigoon
2082.3k36.9k
15 ก.ค. 2024
ร้านสวยมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารหลากหลาย เหมาะเอาไว้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของจังหวัดตรัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO ICED, Obunyaki Young Coconut Taro, Strawberry Tea

มาครั้งนี้ขอลองเป็นกาแฟละกัน เพราะคราวก่อนลองเป็นขนมกับน้ำชงสีๆ วันนี้เป็นวันธรรมดามาตอนสายๆเกือบเที่ยง มีรถจอดอยู่ไม่กี่คัน ทาฃสะดวกไม่มีคนเหมาะสำหรับถ่ายรูปหามุมสวยๆในร้านได้สบายๆ สั่งอาหารที่โต๊ะได้เลย มีเป็นขนมกับเครื่องดื่มต่างๆให้สั่งสำหรับโซนคาเฟ่ห้องแอร์ด้านหน้า ถ้าจะทานอาหารให้ไปที่โซนด้านในเข้าไปอีก ขนมอบของร้านจะเป็น OBUNYAKI ไส้ต่างๆ กับขนมครีมโรลฝอยทองหลากสี มีสินค้าผลิตภัณฑ์ท้อง...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2023
คาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านของฝาก สินค้าทำมือ รวมกระจุกกันในพื้นที่
Walai Klahan
4199726
18 มิ.ย. 2024
เมืองตรังมีคาเฟ่ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งขนมแล้วก็มีของขาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้กช็อคโกเลต, เครปเค้กบานอฟฟี่, เค้กฝอยทอง

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ที่นี่มีขนมอร่อยหลายอย่างท่ามกลางบรรยากาศดีดีเมนูแนะนำเค้กฝอยทอง และและพวกแพนเค้กทั้งหลายที่กินกับน้ำชาหรือกาแฟก็เข้ากันอย่างดีแนะนำเป็นชาร้อนจะได้ไม่เลี่ยนมาก แถมบรรยากาศโดยรอบก็มีสินค้าเป็นแบบงานฝีมือแล้วก็เป็นสินค้าของท้องถิ่นมาจำหน่ายคล้ายๆกับงานอาร์ตมาจัดแสดงน่าจะถูกใจแนวนี้หลายคนแนะนำว่าเผื่อเวลาซักหน่อยเพราะว่าใช้เวลาได้ทั้งวันเลยนั่งชิลล์ช้อปปิ้งแล้วก็ผ่อ...อ่านต่อ

Riang Supod
9 พ.ค. 2023
ร้านใหญ่ตกแต่งสวยมีทั้งของฝากขนมกาแฟ

เป็นร้านใหญ่พอสมควรเลยในจังหวัดตรังมีทั้งโซนที่เป็นของฝากของงานฝีมือต่างๆแล้วก็ตกแต่งร้านได้สวยงามมากๆถ่ายรูปได้อลังการพอสมควรเลยสั่งกาแฟและขนมชิ้นเล็กชิ้นน้อยเป็นเหมือนเค้กเมืองตรังที่เสิร์ฟมาในรูปแบบน่ารักน่ารักแล้วก็นั่งพักผ่อนรอเวลาขึ้นเครื่องกลับกรุงเทพ ไทยใครยังไม่มีของฝากติดไม้ติดมือกลับไปก็สามารถแวะซื้อได้ที่นี่เป็นผลิตภัณฑ์งานฝีมือส่วนใหญ่ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
4 ก.พ. 2023
แวะที่สุดท้ายก่อนกลับกรุงเทพ 🛬
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hi soft แพนเค้กโกโก้เบอร์รี่

🛬 แวะสถานที่สุดท้ายก่อนกลับกรุงเทพ ที่นี่รวมร้านของหวาน เครื่องดื่ม และของฝาก มาที่เดียว จบครบ บรรยากาศโดยรวมร้าน คือโอเคเลย เมนูที่สั่งมาครั้งนี้นะครับ 🍓Hi soft แพนเค้กโกโก้เบอร์รี่ - เมนูนี้ทำออกมาดี แพนเค้กหอม และอบใหม่ ทานคู่กับเหล่าเบอรี่ ผลไม้ อร่อยครับ 🥥เครปชาโคล - เครปหน้านิ่ม ตัดหวานด้วยชาเขียวเข้มข้นจากทางร้าน โดยรวมโอเคครับ 🚀กาแลคซี่ - น้ำหวาน 3 สี สีสวย รสชาติธรรมดาครับ ซ่าหน...อ่านต่อ

Joey Joyanne
414983k
15 ม.ค. 2023
cafe & Handcraft rattan products

#WongnaiHNY2023 Firstly, the building’s design is impressive and looks gorgeous. In the cafe, I’d ordered beverages and one dessert, there sent a pot of fruit tea as complimentary, free but delicious tea. Outdoor displays of hand-woven rattan products such as beach bags, any type of bags, baskets, plate and so on.ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k45.4k
16 ก.ค. 2022
อาณาจักรกวนนิโต้

Kuanito Village อีกหนึ่งสถานที่ ๆ ควรมาเยือนเมื่อมาตรัง ที่นี่มีทั้งงาน Handmade ร้านอาหาร และร้านกาแฟ อยู่ในอาณาจักรเดียวกัน ซึ่งการตกแต่งจะเห็นเป็นรังผึ้งแทบทุกส่วนของ Kuanito Village แต่เอาเข้าจริง ๆ ไม่ใช่รังผึ้งอย่างที่เข้าใจ แต่เป็นเพราะเจ้าของร้านเป็นนักวิทยาศาสตร์ เลยสื่อออกมาเป็นโมเลกุล ที่เชื่อมทุกอย่างเข้าด้วยกันนะครับ ผมไม่ได้ลองทานอาหารของที่นี่ แต่มานั่งจิบกาแฟที่ Kuanito Patiss...อ่านต่อ

Ecozy cafe -
Ecozy cafe-
คาเฟ่ใหม่ กาแฟดี อาหารเยี่ยม มีมุมเด็กเล่น ถ่ายรูปสวย เหมาะพบปะคุยงาน
ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว