3.9
749 เรตติ้ง (615 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว La Baguette Bakery Cafe Naklua, Pattaya

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Metto
5.5k1.3k17.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 313
Quality Review
วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส สู่ที่มาของครัวซองท์อันดับหนึ่งในพัทยา @นาเกลือ - พัทยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Dirty Coffee. (Price 150 Baht.), 🍇 Mixed Berries Smoothie. (Price 180 Baht.), 🌰 Macadamia Salted Caramel Croissant. (Price 150 Baht.), 🥐 Almond Croissant. (Price 130 Baht.), 🥐 Salted Egg Lava Croissant. (Price 75 Baht.), 🍦Kiwi Apple Gelato Cone. (Price 145 Baht.)

ได้ยินมาว่านี่เป็นครัวซองท์ที่อร่อยที่สุดในพัทยา แสดงว่าที่เรากินที่อื่นยังไม่ใช่ที่สุด อย่างนี้จะพลาดได้ไง สาขานี้อยู่ใกล้บริเวณวงเวียนปลาโลมาเดินนิดเดียวก็ถึงและมีที่จอดรถสะดวกสบาย • ร้านภายนอกดูใหญ่ แต่ภายในมีที่นั่งไม่เยอะ แต่ก็มีโซนนอกรองรับถ้าอากาศดีๆ คงจะน่านั่งน่าดู • ราคาทุกอย่างไปในทางแรงแบบสุดๆ เพราะมื้อนี้ไม่มีอาหารสำหรับ 2 คนหมดไปพันกว่าบาท ถือว่าแพงสำหรับการกินของหวานเท่านั้...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1441.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 613
Quality Review
ขนมหวานอร่อยนะ

ร้าน La Baguette Pattaya มี 2 สาขาคือที่สาขานาเกลือ พัทยาเหนือ ใกล้วงเวียนปลาโลมา อีกสาขาคือสาขาพระตำหนัก ถ.ทัพพระยา ติดกับศาลพัทยา เรามาที่สาขาพระตำหนัก มีโต๊ะนั่งกินอาหาร มาถึงก็เลยเที่ยงมาแล้ว หิวๆ เลยสั่ง Penne Marinara มากิน ซอสมะเขือเทศก็สดชื่นดี เสียตรง sausage ไม่อร่อยเท่าที่ควร รสมันจะจืดๆโดดๆ จากนั่นก็ไปเลียบๆเคียงๆที่ตู้เบเกอร์รี่และเค้ก มีให้เลือกมากมาย ตัว signature คือครัวซองอัล...อ่านต่อ

photo
Ning Monphat
4183790
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 613
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ครัวซองอบใหม่ อร่อย ๆ เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองอัลมอนด์, แม็กคาดีเมียครัวซอง

ไปเที่ยวนาเกลือรอบนี้ ร้านอาหาร และคาเฟ่เปิดให้บริการเยอะเลย อาจจะเพฝป็นเพราะตรงกับวันไหล ที่มีนักท่องเที่ยวไทย และเทศมากันเยอะ วันนี้ลองร้านครัวซองตามรีวิวคนอื่น ๆ ค่ะ จริง ๆ เราผ่านร้านนี้หลายรอบแล้ว แต่ไม่เคยแวะ และเพิ่งรู้ว่าร้านดัง ฮา ๆๆ วันนี้ซื้อกลับค่ะ อดทานครัวซองเนยเพราะต้องรอ 30 นาที ได้ครัวซองอัลมอนด์ ครัวซองแม็กคาดีเมีย และ พายแอปเปิ้ลมา ครัวซองอัลมอนด์ ท้อปปิ้ง หวานไปนิด ตัวครัวซอ...อ่านต่อ

photo
8le
8861.1k6.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,011
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ครัวซองท์ในตำนานของพัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัลมอนด์ครัวซอง

La Baguette ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านดังที่อยู่คู่กับพัทยามานานหลายปี จนมีไปเปิด ที่กรุงเทพอยู่ช่วงนึง ส่วนตัวก็เคยไปอุดหนุนที่กทม อยู่บ่อยครั้งจนร้านปิดไปในที่สุด มาพัทยาคราวนี้เห็นร้านนี้อยู่ตรงข้ามที่พักพอดีก็เลยไม่พลาดที่จะแวะมาซะหน่อย วันนี้มาสั่งตัว Almond Croissant กลับไปทานที่พักคู่กับตัวกาแฟ cold brew mocha ดู ตัวครัวซองค์รสชาติก็ยังดีเหมือนเดิมมีความกรอบนอกนุ่มใน หอมเนย ใส้ข้าง...อ่านต่อ

photo
น้องปอบ
8943k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,712
Quality Review
เราไม่ประทับใจเหมือนแต่ก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเบเกอรี่ในตำนานแห่งพัทยาเหนือ วงศ์อำมาตย์ ที่แต่ก่อนเราเคยชื่นชอบและรู้สึกว่าเจ๋งสุดในย่านนี้ แต่ในวันนี้ จะด้วยเหตุเพราะเรามีประสบการณ์กินของอร่อยกว่ามามากขึ้น หรือว่าคุณภาพสินค้าดร็อปลงกันแน่ แต่ความรู้สึกคือมันเป็นเช่นนั้น เริ่มจากเจลาโต้ที่เหลวมาก อันนี้ตัดสินได้เลยว่า อุณหภูมิตู้แช่ต่ำไม่พอ เจลาโต้จึงเหลวเละ ต้องยอมทิ้งเลยค่ะ ซีซาร์สลัดแยกน้ำสลัดมาให้ อันนี้ปกติของร้านอื่นเขาจะคลุกน้ำ...อ่านต่อ

photo
Khae Drunker
9922116.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,705
Quality Review
รักครัวซองก์ของที่นี่ที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond Croissant, New York Cheese Cake, La Baguette Cake LB1

ร้านชื่อดังในตำนานอีกร้านหนึ่งของพัทยาที่อยู่มานานหลายปีและมีดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังอบ และขนมเค้ก เครื่องดื่มหรือแม้กระทั่งไลน์อาหาร ภายในร้านแม้จะเล็ก ๆ แต่ก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งขนม เบเกอรี่ แถมยังหอมอบอวลกลิ่นขนมได้ตั้งแต่แรกก้าวเท้าเข้าร้านมาเลย การจัดโต๊ะนั่งที่ลงตัว ไม่แน่นจนเกินไป ทำให้รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้เข้ามาทาน อุ่นใจ อุ่นท้อง อร่อยปากมาก ๆ ใครที่ผ่านมาแล้วยังไม่เคยลองเ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pitch Coffee Bar
Ad ·
Pitch Coffee Bar
เปิดวาร์ปคาเฟ่น่านั่ง พัทยา หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟสเปเชียลตี คอกาแฟห้ามพลาด