4.1

รีวิว Little Hideout Patisserie ราชพฤกษ์

รีวิวที่พูดถึง
Full Monty
ร้านที่มีเค้กสวยและอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Amber, Mille Feuille Strawberry

เห็นผู้คนรอบตัว มาร้านนี้กันหลายครั้งแล้ว แต่เราพึ่งจะได้มาวันนี้นี่เอง ร้านนี้เค้ามีอะไรๆ จริงๆ ไม่ธรรมดาเลย นอกจากหน้าตาขนมเค้กจะสวยสดงดงามแล้ว รสชาติ ก็ถูกปากเหลือเกิน ที่สำคัญคำแนะนำของเจ้าของร้าน กินใจเราสุดๆ ไม่เคยได้รับคำแนะนำที่เข้าใจขนม และเครื่องดื่ม และเรา ได้มากขนาดนี้มาก่อน ประทับใจจัง เราสั่ง Mille Feiille Strawberry มากินกับชา The Sur le Nil (green tea) เข้ากัน ส่วน Amber ก็อร่อย...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้านที่นั่งด้านหน้า ยังมีด้านหลังอีกนะถูกใจมาก หอม sea salt caramel
Lyn
ร้านเล็กๆที่หลบอยู่ในสุมทุมพุ่มไม้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yuzu lemon tart, Berry Panna Cotta, Iced caramel latte

ขับรถตามกูเกิ้ลมาค้องค่อยๆขับไม่งั้นก็จะออกถนนใหญ่เลย ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ไม่แน่ใจเค้าเรียกถนนอะไร ตอนแรกเห็นเค้กแล้วไม่กล้าลองเพราะมีความคิดว่าเค้กที่เป็นก้อนๆทำสวยๆแบบนี้ต้องหวานๆครีมเยอะๆเลี่ยนๆ แต่!!!! พอได้ลองคือประทับใจมากกกก อันที่เราสั่งไม่หวานเลยมีรสเปรี้ยวๆด้วยกินแล้วสดชื่น กาแฟก็ดีเราสั่งคาราเมลลาเต้ ส่วนอเมริกาโน่ร้อนของแม่ ร้านน่ารักมีมุมสวยๆเยอะ ต้นไม้ข้างนอกก็เยอะร่มรื่นสุดๆ 🚗 มี...อ่านต่อ

EATaday
18 ธ.ค. 2022
Little Hideout 🎄 Christmas Season
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Banoffee, Browndary garden, Christmas Collection, Iced Uji Matcha Latte, Olivier

🧑🏻‍🎄 It’s the most wonderful time of the year… 🦌🦌🦌 ใกล้เทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ LITTLE HIDEOUT ร้านเค้กในตำนาน ก็ออกเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง @littlehideout.patisserie 🥳 เค้กหน้าตาน่ารักในช่วง Christmas จัดเต็มกันมาทั้ง ต้นคริสต์มาส กล่องของขวัญ สโนว์แมน กวางเรนเดียร์ Snowdrop บ้านขนมปัง และนอกจากความน่ารัก คือความอร่อยลงตัวของทุกเมนูจริงๆ 🎄☃️🤶🏻🎁❄️ 📍 สาขา 172...อ่านต่อ

12 ก.ย. 2022
Little Hideout Patisserie เค้กสวย อร่อย 100%
9 ม.ค. 2023
เค้กที่ดีที่สุดต้องร้านนี้

อร่อยจริงเรามาหลายรอบแล้ว เค้กนอกจากสวยมากๆคือ อร่อยมากๆๆๆๆๆ ทุกเลเยอร์คือเข้ากัน ละมุนลิ้นสุดๆ ราคาค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่าจริงๆ เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญ ซื้อทานเอง หรือใดใด แนะนำเลย ทุกเมนูอร่อยหมด ร้านน่ารักดูเพิ่มเติม

ispleum
24 พ.ย. 2022
คาเฟ่ที่ขนมอร่อย กาแฟดี บรรยากาศดี ลงตัวที่สุด

หลังจากผ่านร้านนี้มาหลายรอบมาก วันนี้ได้มีโอกาสลองมาสักที Little hideout ตั้งอยู่ตรงช่วงราชพฤกษ์ตลิ่งชันที่จอดรถค่อนข้างน้อย มีอยู่ได้ด้านหน้าร้าน ส่วนบรรยากาศร้านดูร่มรื่นและการตกแต่งภายในร้านน่ารักสุดๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันน่ารักสดใส ผสมผสานกับไม้และต้นไม้ได้อย่างลงตัวที่สุด -Peanut caramel chocolate (มีเฉพาะช่วง Halloween) ทางร้านทำเฉพาะช่วงตอนเดือนตุลาเท่านั้น ช่วงที่ไปคือวัน...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
30 ส.ค. 2022
ใครชอบเค้กสไตล์ฝรั่งเศส ร้านนี้แวะได้เลย

คาเฟ่ขนมเค้กสไตล์ฝรั่งเศส ของเค้าดีจริงความพรีเมี่ยมเต็มร้อยกับวัตถุดิบอิมพอร์ตจากฝรั่งเศส เนยเกรด AOP อร่อยละมุนละไมทุกตัว ราคาก็พรีเมี่ยมไปด้วย แต่ดีตรงที่ไม่ต้องเข้าเมืองฝ่ารถติดให้เสียเวลา กินชิลล์ชิลล์ สวยสวย แถวตลิ่งชันได้เลย ไม่ได้ไปหลายปี คาเฟ่ทำใหม่สวยเชียว ดูควรค่า pastries ฝรั่งเศส ชอบกาแฟ sparkling espresso เลิศมาก 🍰Rise and Shine อันนี้เค้าว่าเป็นตัว signature ชีสเบานุ่มไม่เลี่...อ่านต่อ

5 เม.ย. 2019
เค้กน่ารัก อร่อยดี