4.2
441 เรตติ้ง (275 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ คลองขวาง

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 128
Quality Review
🦀ช่วงเทศกาล จะไปกินร้านดัง ต้องอดทนรอ 😁
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

👉วันนี้จะมาเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์การรออาหารที่นานมากในช่วงเทศกาลค่ะ เรียกว่ารอจนหิวตาลาย 😵‍💫 🏠 ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ปูไข่นึ่งนม คนมหาศาล รถจอดแน่น!! แต่พี่กะเพื่อนก็มาค่ะ 🤣 ร้านไหนไม่หยุดสงกรานต์ ร้านนั้นคนล้นหลาม‼️ 🦀🦐อาหารทะเล ยอมรับในความสดอร่อยค่ะ แต่มาแล้วต้องอดทนรอ😅 หิววววว!! 💕แนะนำปูไข่นึ่งนมสด อร่อยมาก คลุกกับข้าวพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดคือฟิน‼️ $$ราคาแรงกว่าร้านในดวงใจพี่ ...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.1k53.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,518
Quality Review
อาหารอร่อยแซ่บต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาเก๋า, ห่อหมกปลาช่อน, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูผัดพริกเหลือง, ผัดผักกระเฉดไฟแดง, ส้มตำไทย

แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ร้านซีฟู้ดเจ้าดังย่านพรานนก-พุทธมณฑลสาย4 ปกติร้านนี้จะคนแน่นมากและรออาหารนาน รอบนี้มาทานช่วงบ่าย3 ไม่ต้องรอคิวอาหารก็รอไม่นาน นั่งทานสบายๆ ทางร้านรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น ไม่รับจองโต๊ะ 🦑 หมึกผัดไข่เค็ม 250 บ. พึ่งสั่งเมนูนี้ครั้งแรก แต่ประทับใจมาก ชอบมากๆ หมึกชิ้นใหญ่สดไม่เหนียว ปรุงรสผัดไข่เค็มมาได้นัวมาก อร่อยชอบสุดๆเลยจานนี้ 🦀 ปูผัดพริกเหลือง 480 บ. สั่งทุกครั้งที่มาทา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 ธ.ค. 2020
ปูผัดพริกเหลือง ต้มยำ ดี!
photo
EdEatEaten
1235628.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,492
Quality Review
ใครว่าร้านอาหารทะเลใกล้ๆกรุงเทพ ต้องไปกินแถวสมุทรสงคราม ที่นนทบุรีนี่ก็มี อร่อยไม่แพ้กันเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักกระเฉดไฟแดง, แกงส้มปูไข่หน่อไม้ดอง (1 ตัว)

แม่กลอง หัวปลาหม้อไฟ เหมือนเอาแม่กลอง มาตั้งไว้ที่นนทบุรีเลย ใครว่าร้านอาหารทะเลใกล้ๆกรุงเทพ ต้องไปกินแถวสมุทรปราการ คลองโคน ที่นนทบุรีนี่ก็มี อร่อยไม่แพ้กันเลย ร้านที่จอดรถกว้างขวาง โต๊ะเยอะมาก มีทั้ง Outdoor Indoor พนักงานเยอะไม่แพ้กัน แต่รับลูกค้าไม่ค่อยทันเท่าไหร่ อาหารสด เทียบเท่าทานที่แม่กลองเลย ราคาไม่แพง ได้ปริมาณอาหารเยอะ แกงส้มอร่อยแต่ยังรสชาดไม่จัดจ้านที่สุดที่เคยกิน (ติดใจที่อื่นม...อ่านต่อ

photo
Littaaa
1.9k3272.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,621
Quality Review
ปูไข่ ฉ่ำวาววว 🦀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่งนมสด

ร้านนี้เป็นร้านตำนานที่ยังมีลมหายใจ คิวแน่นตั้งแต่ร้านเปิด เมนูหลักที่เวลาไปร้านนี้ต้องสั่งง่ายง่ายที่เรียกว่าเป็นเมนู A-MUST คือปูไข่นึ่งนมสด อร่อยมากๆ ก ไก่ ล้านตัว เพราะความสดและลงตัวของวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร กินเข้าไปแล้วรู้สึกว่าไม่อยากลุกไปไหนเลยอยากนั่งกินต่อทั้งวัน ชอบความไข่ ความฉ่ำวาวในปาก ความ มหัศจรรย์ของรสสัมผัส (ไม่เว่อร์แกร) 🦀✨✨✨ น้องดีมากๆ ร้านกว้างมากๆนั่งได้เป็น 100 โต๊ะท...อ่านต่อ

photo
Emmy Poko
2.6k1.4k24.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,910
Quality Review
ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพที่ได้อันดับหนึ่งในวงใน​ 😍😘❤️😘😍
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยหลอดผัดฉ่า, กุ้งใหญ่เผา, ต้มยำปลาเก๋า, ปูไข่นึ่งนมสด, ปลาหมึกไข่ทอดราดน้ำปลาทั้งตัว

ร้านอาหารทะเลในกรุงเทพที่ได้อันดับหนึ่งในวงใน แถมได้รางวัล Wongnai Users’ Choice นั่นก็คือร้านแม่กลองหัวปลาหมอไฟ เราไม่รู้จักร้านนี้เลย แต่คุณ Delishhh D’lish เคยไปกินมาแล้วบอกว่าอร่อย พอฟังมาแล้วก็เลยแบบอยากลองบ้าง แถมร้านก็ไม่ไกลจากบ้านด้วยเลยรีบบึ่งไปรอก่อนร้านเปิด ไปถึงที่ร้านประมาณ 10:40 ซึ่งก็มีคนมารอแบบเราหลายโต๊ะอยู่ แสดงถึงความฮอตฮิตติดลมบนของร้านนี้ นั่งรอไปเรื่อยๆ จน 11 โมง พนักงานก...อ่านต่อ

photo
EmiKo พรุ่งนี้ค่อยลด^^
791031.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 5,423
Quality Review
มาตามรายการทีวี ดีอย่างเค้าโฆษณาจิงๆ😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกุลาเผา, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปูไข่นึ่งนมสด, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ปลาหมึกไข่โรยกระเทียม(ทั้งตัว)

ดูทีวีที่เค้ามาออกรายการ เหมือนโดนป้ายยารีบมาทันใด555 ร้านกว้างมาก มีที่จอดรถพร้อมเลย มีทั้งที่นั่งในห้องแอร์หรือนั่งข้างนอกก็มี มีร้านกาแฟเล็กๆ อยู่หน้าร้าน มีบรรยากาศน้ำตกด้วย ส่วนอาหารมีน้องพนง.แนะนำ อาหารออกไว จานใหญ่ให้เยอะสมราคา -สั่งปูไข่นึ่งนมสดเพราะเป็นซิกเนเจอร์ร้านเลยเด๋วจะว่ามาไม่ถึง -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูเป็นก้อนโตๆ เต็มๆคำ -กุ้งกุลาเผา สด ตัวใหญ่เนื้อแน่น -กุ้งอบวุ้นเส้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

November Cafe
Ad ·
November Cafe
ร้านอาหารไทยฟิวชั่นสุดเด็ด จัดหนักเมนูคาวหวานครบเครื่องครบทุกภาค!
DishCovery Bangkok (ราชพฤกษ์)
Ad ·
DishCovery Bangkok (ราชพฤกษ์)
ร้านอาหารไทยและฝรั่งย่านราชพฤกษ์ อาหารอร่อย ร้านสวยโล่งโปร่ง บริการดี
3.8
64 รีวิว
฿฿฿