รีวิว มานี มี หม้อ The Circle ราชพฤกษ์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชาบูมันกุ้งจงเจริญ! ต้นตำรับมันกุ้งเข้มข้นสุดฟินต้องที่ “มานีมีหม้อ”
เมนูเด็ด:ขนมปังหน้าหมูไข่กุ้ง, ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย by คุณหรีด, ลูกชิ้นมันกุ้ง 1 เดียวในใจมานี

เมื่อพูดถึงชาบูมันกุ้ง แน่นอนเลยว่าร้านที่ปิ๊งขึ้นมาในหัวคือ “มานี มี หม้อ” ซึ่งวันนี้เราพากันมาที่สาขา The Circle ราชพฤกษ์ เป็นที่รู้กันดีว่าความตื่นตาตื่นใจในทุกสาขาของมานีคือการตกแต่งร้านมันช่างอาร์ตเก๋ไก๋จริงๆ ตรงกับ Concept “อร่อย ใจๆ อาร์ตๆ” มีจุดเด่นที่ แชนเดอเลียร์ หม้อสีเหลือง สาขานี้เป็น Story เกี่ยวกับ “ตำนานกำเนิดขุมทรัพย์หม้อทองคำ” สมัยก่อนในแดนสรวงสวรรค์ นางฟ้าขี้เล่นเห็นคิวปิดเป็...

อ่านต่อ »
มานี มี หม้อ The Circle ราชพฤกษ์

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
มานีมีตา แล้วก็ยังมีหม้อชาบูอีกด้วย
เมนูเด็ด:หมูเทวดา, หมูบะช่อเศรษฐี

มานี มีหม้อ เป็นร้านชาบู แบบ A la cart สามารถสั่งได้ตามที่อยากทาน แต่ไม่เป็นบุปเฟ่ต์ มีธีมร้านตามหนังสือมานีมานะ ที่เรียนสมัยประถม เพียงเข้ามาในร้าน และอ่านเมนูก็เหมือนกับย้อนวัยไปเจอเพื่อนเก่าสมัยประถม ด้วยชาบูน้ำซุปที่ร้อนๆ สามารถซดได้เรื่อยๆ เนื้อสัตว์ และผักที่มีการเลือกสรรคุณภาพ อาหารทานเล่นระหว่างรออาหาร เช่น ขนมปังหน้ากุ้งก็อร่อย แถมอีกหนึ่งจุดเด่น คือ มันกุ้ง แบบถ้วย ที่เอามาใส่ในน้ำซ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองบุฟเฟต์

ถึงช่วงเวลาบุฟเฟต์ ของมานี มีหม้อ ได้มีโอกาสมาลองอีกครั้งค่ะ กินได้ทั้งร้านเลย เมนูเยอะมากๆๆ รสชาติดีเหมือนเดิม สาขานี้บรรยากาศดีมากค่ะ เอาจริงถ้ากินแบบไม่ใช่บุฟเฟต์ ปริมาณที่กินก็ราคาประมาณนี้นะคะ 555

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มานีมีหม้อชาบูสัญชาติไทยอร่อยโดนใจแน่นอน
เมนูเด็ด:มันกุ้งแม่น้ำ, combination หมูเทวดา + มันกุ้งแม่น้ำ + ใบโหระพา

มานีมีหม้อสาขานี้ยกให้เป็นอีก 1 ในสาขาที่สวยงามตามท้องเรื่องโคมไฟหม้ออลังการเว่อวังตามสไตล์ สำหรับร้านนี้ใครยังไม่มีโอกาสได้ลองชิมต้องลองสักครั้ง 1 กับน้ำจิ้มอร่อยอร่อยเติมพริกกระเทียมเข้าไปนิดหนึ่งสุดยอดมากเลยครับทางร้านมีกิมมิกเล็กๆสนุกสนุกให้อ่านแล้วลองทำตามจะได้น้ำซุปที่มีรสชาติเข้มข้น ไม่อยากจะบอกเลยว่าแอบบีบน้ำจิ้มลงในน้ำซุปจนน้ำเป็นสีดำก่อนโรยไข่อร่อยมากครับลองทำตามดูก็ได้ วัตถุดิบของสดต...

อ่านต่อ »

37 Likes4 Comments
Share
Quality Review
โอเคนะ ทานได้.......พนักงานบริการดีจริงๆ

มานีมีหม้อ @ The Circle ราชพฤกษ์ มานีมีหม้อ เป็นอีกหนึ่งร้านชาบูของไทย ที่ผูกเอาตำนาน ของบทเรียนตอนเด็กๆ มาเป็นเรื่องราว ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ร้านนี้โด่งดังมากๆ ในโลก Social มาพักนึง คือเป็นชาบูที่มีจุดเด่น เรื่องของมันกุ้งแม่น้ำ ให้เอามาเป็นส่วนหนึ่งของมื้ออาหาร ได้อย่างลงตัว และไม่เคยมีใครทำมาก่อน และเรื่องของ ดราม่าที่หนักมากๆ จนเป็นคดีฟ้องร้องจนถึงทุกวันนี้ (ผมไม่ขอกล่าวถึงนะคร้าบบ) จนทำ...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูมันกุ้ง ต้องยกให้ที่นี่
เมนูเด็ด:มันกุ้งแม่น้ำ

ดีใจที่ขยายสาขาเรื่อยๆ เพราะเป็นชาบูที่อร่อยจริงๆ ชอบการตกแต่งร้านที่ชัดเจนสมกับเป็นมานีมาก ทุกอย่างเป็นมานี ทั้งฝาผนัง จาน ชาม พนักงานแต่งตัวเป็นมานี และทำท่ามานีด้วย น่ารักอ้ะ วันนี้เราสั่งของทานเล่นเป็นขนมปังหน้าหมู ขนมปังกรอบอร่อย น้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวหวานอร่อยมาก ชอบเมนูที่นี่ ครีเอทดี มีที่มาว่าอะไรมาจากไหน สั่ง มันกุ้งแม่น้ำ ลูกชิ้นเห็ดโคน ไก่หมักงาน และอื่นๆอีกมากมาย ยอมรับเลยว่า จำ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูรสชาติไทยๆอร่อยลงตัว
เมนูเด็ด:โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส

ร้านอยู่ใน the circle ค่ะ ทุกทีผ่านคนเต็มร้านเลยอยากจะลองทานดูสักหน่อย ครั้งนี้ได้โอกาสมาทารกันหลายคน มาช่วงเย็นๆคนไม่เยอะค่ะ ตอนแรกคิดว่าร้านนี้เป็นบุฟเฟต์แต่คิดผิด คนขายบอกสาขานี้ไม่มี ไม่แน่ใจว่าสาขาอื่นจะมีหรือป่าว น้ำจิ้มมีให้เราเลือกผสมเอง จะมี2กระปุกมาให้คือ น้ำจิ้มมานีสีดำ รสจะหวานๆหน่อย และพริกตำของแม่ รสจะเปรี้ยวๆหน่อย ปรุงตามใจชอบกันเลย เมนูลองสั่งกันเยอะ ที่เด็ดคือ - โมจิปลาสอดไส้...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gyu Chu Shabu ราชพฤกษ์
Gyu Chu Shabu ราชพฤกษ์
คีบ จุ่ม แกว่งหนำใจ! ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู จัดหนักเนื้อวากิว ซีฟู้ดครบ! • [Ad]
3.8
33 รีวิว฿฿฿
Gyu Chu Shabu ราชพฤกษ์
Gyu Chu Shabu ราชพฤกษ์
3.8
33 รีวิว฿฿฿
นิวแคนตันสุกี้ยากี้ บะหมี่
นิวแคนตันสุกี้ยากี้ บะหมี่
3.9
92 รีวิว฿฿฿
มานี มี หม้อ Seacon Bangkae
มานี มี หม้อ Seacon Bangkae
3.7
22 รีวิว฿฿฿
MK Restaurants ซีคอนบางแค ชั้น 4
MK Restaurants ซีคอนบางแค ชั้น 4
3.4
22 รีวิว฿฿฿
MK Restaurants เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 2
MK Restaurants เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 2
3.3
23 รีวิว฿฿฿