4.2
270 เรตติ้ง (259 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว เมฆไอศครีม ชลบุรี

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Metto
5.5k1.6k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 145
Quality Review
☁️ อร่อยเหนือเมฆ เหมาะสมที่จะเป็นตำนาน ส่งตำแหน่งให้เขาไปเลย @Mek Ice Cream ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍨 ไอศกรีม. (ราคา 35 บาท)

น่าจะเป็นที่สุดแล้วครับสำหรับร้านไอศกรีมที่ไม่เหมือนใครและคงไม่มีใครเหมือน ที่นอกจากจะเป็นที่ชื่นชอบของยูสเซอร์แล้ว ก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของชาวชลบุรีแน่นอน • โดยดึงเอาผลไม้ไทยขึ้นชื่ออย่าง “มะม่วง, ทุเรียน” หรือจะเป็นสากลอย่าง “มัทฉะ, นมฮอกไกโด” รวมถึงไม่คิดว่าจะมาเป็นรสชาติไอศกรีมได้เลยอย่าง “กระยาสารท” และของขึ้นชื่อย่านหนองมนอย่าง “ข้าวหลาม” ก็มีให้ลองอีกด้วย • รสชาตินั้นถือว่าเป๊ะมาก ...อ่านต่อ

photo
SA_NaTe
132441.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 68
Quality Review
ไอติมกะทิ 50 ปี... กล้วยตาก หอม มัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ไอติมกะทิ อยู่ในซอย ร้านจัดดูสวย - 3 เครื่อง 4 รสไอติม ...ที่ได้ลองมี กะทิ 50ปี,เผือกหอม,กล้วยตาก,กะทิไข่แข็ง ปกติ 35 ใส่ขนมปังเพิ่ม 5 บาท รสชาติเข้มข้น เป็นไอติมโบราณ ปั่นมาแบบนิ่มๆทำให้ละลายเร็ว กะทิหอมมัน ไม่หวานมาก กล้วยตากคือหอม ไอเดียดีดูเพิ่มเติม

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
184574.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 386
Quality Review
อร่อย เบาๆ สบายกระเป๋าเหมือนลอยบนเมฆ ที่ เมฆไอศกรีม (Mek Ice Cream) ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสกะทิสด, ทุกรส

ที่นี่เป็นร้านไอติมที่เปิดมายาวนานกว่า 50 ปี ในตัวเมือง ชลบุรี ติดอันดับ Wongnai Users' Choice 2023 ทั้งรสชาติ และสัมผัสไม่เนียนแบบนม ไม่ทรายแบบไอติมไทย มีความเป็นเอกลักษณ์ ไอติมใช้เบสจากน้ำกะทิ เรายังไม่เคยชิมที่ไหนเหมือนที่นี่แบบ 100% ร้านตกแต่งใหม่ โทนสีฟ่า ขาว ไม้สีเชอรี่ ให้ความรู้สึกเข้าถึงได้ ไม่หรูเกิน และไม่บ้านเกิน ร้านมี 2 ฝั่งหาที่นั่งได้ง่าย ไม่แออัด มีไอติมให้เลือกห...อ่านต่อ

photo
Koy
1.7k1.7k11.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 341
Quality Review
ไอศครีมหลากรส สไตล์โบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ถ้าผ่านมาทำธุระ ก็จะแวะมาทานไอศครีมร้านนี้ ชอบที่มีหลายรสชาติ มีรสใหม่ๆเพิ่มมาเรื่อยๆ ชอบรสชาไทย ช็อกโกแลต เป็นคนชอบทานไอศครีมใส่เครื่องแบบโบราณอยู่แล้ว ร้านนี้ตอบโจทย์ บรรยากาศร้านดูน่านั่ง ถ้วยไอศครีมแบบย้อนวันวาน พนักงานยิ้มแย้มดี คนชอบทานไอศครีมแนวโบราณ ต้องลองมาทานดูนะคะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 ก.ค. 2022
ไอศครีมอร่อย หลากหลาย แบบย้อนวันวาน
photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
601.2k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 246
Quality Review
MEK ICE CREAM​ : CHONBURI​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทุกรส, ไอศกรีมรสทุเรียน

ร้านไอศครีม นี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองชลบุรี มีให้แบบที่ทานเป็นแบบถ้วย สามารถใส่เครื่องได้ 2-3 อย่าง​ เลือกรสชาติไอศครีมตามที่ชอบ ทางร้านแนะนำและ นำเสนอเมนูไอศครีมต่างๆละเอียด​ นอกจากขายที่ร้านแล้วยังมีเป็นแบบบริการจัดเลี้ยงที่ขายเป็นถังเหลี่ยมและถังกลม ชอบรูปแบบร้านที่มีความทันสมัย แต่รูปแบบสวยงาม นำเสนอไอศครีมรสชาติต่างๆ ได้น่าทาน ส่วนตัวชอบแบบรสทุเรียนเพราะมีความหอมมันได้กลิ่นทุเรียนชั...อ่านต่อ

photo
Do-Nath Memo
61791.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 237
Quality Review
MEK ICE CREAM เมฆไอศครีม ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมข้าวหลาม, กะทิอบควันเทียน, ไอศกรีมรสทุเรียน, ไอติมกะทิสด

#Amazingthailand ร้านไอศครีมที่ซ่อนอยู่ภายในซอย ของตัวอำเภอเมืองชลบุรี เพิ่งได้มีโอกาสมาทาน เป็นร้านไอศครีมที่มีรสชาติไอศครีมมากมาย และเมนูใหม่ๆเยอะ รูปแบบร้านทันสมัยมีโต๊ะที่นั่งให้บริการ การจัดร้าน ที่สวยงาม ชอบความเข้มข้นของเนื้อไอศครีมที่อัดแน่นมาด้วยวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ ราคาโดยรวมถือว่าดีเมื่อเทียบกับคุณภาพ ปริมาณแต่ละถ้วยกำลังดีสำหรับการทาน เป็นของว่าง สามารถดับร้อนได้ดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม