รีวิว Mother Trucker Burger

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
เบอร์เกอร์
หอมทอด
ขนมปัง
เบอร์เกอร์หมู
เบอเกอร์
เบอร์เกอร์เนื้อ
ชิ้นใหญ่
เนื้อหมู
burger
เบค่อน
20 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
review of the day
เบอร์เกอร์ที่ใส่ Onion Ring

เบอร์เกอร์ที่ร้านนี้ทำจะค่อนข้างเล็กนะคะ ตัวเรายังรู้สึกว่าแอบแพง ที่นี่เค้าจะใส่ Onion Ring มาด้วย กัดเข้าไปคำแรกก็รู้สึกแปลกๆ อยู่นะ แต่พอทานไปเรื่อยๆ มันก็โอเคค่ะ เราว่าทานได้เรื่อยๆ คือไม่ถึงกับประทับใจมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
220฿140฿40฿

6 Likes0 Comment
Share
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
น่าเสียดายเพราะคาดหวังไว้เยอะไปหน่อย

เมนูที่สั่งชื่อว่า แฮมเบอร์เกอร์ single beef ไอเดียวัตถุดิบและการจัดวางถือว่าทำได้ดีเลย ถ้าไล่จากล่างขึ้นบนก็ เนื้อสับ ชีส ใบร๊อกเก็ต เบคอน หอมทอด แล้วก็ราดด้วยซอส หอมทอดนี่ไม่เหมือนที่ไหนเพราะเป็นแป้งแบบบางชุบเกล็ดขนมปังทอด ทำให้กรอบนอกนุ่มในจริงๆ ส่วนรสชาติไม่เป็นแบบที่คาดหวังไว้ ซอสควรรสเข้มและเปรี้ยวมากกว่านี้เพราะของทอดสองอย่างทำให้ความเลี่ยนน้ำมันออกมามากจนกลบรสของซอสไปเกือบหมด

ดูเพิ่มเติม »
Mother Trucker Burger

1 Like0 Comment
Share
18 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เบอเกอร์เนื้อ รสชาติอร่อยดีครับ

ร้านอยู่ในโครงการ the up พระราม 3 เป็นรถนะครับ ที่นั่งมีน้อย และร้อน+ควันเยอะครับ แนะนำสั่งกลับบ้านดีกว่า ตัวเบอร์เกอร์อร่อยดีครับ เนื้อหอม ขนมปังนุ่ม ซอสที่ราดอร่อยดี สรุป สายเบอเกอร์มาลองได้ครับ ขอบคุณครับ

ดูเพิ่มเติม »
Mother Trucker BurgerMother Trucker Burger

2 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์​ food​ truck ชิ้นโต​

อยากกินเบอร์เกอร์ร้านนี้มานาน​ เมื่อก่อนเห็นเป็น​ food​ truck​ ไปตามอีเว้นท์ต่างๆ​ ตอนนี้มีที่ตั้งอยู่หน้า​ the​ up​ rama3 ต้องขอมาลองหน่อย​ เราไปวันเสาร์บ่ายๆ​ ไม่มีคนเลยค่ะ สั่งเมนูแนะนำ​ single Pork​ ราคา120บาท​ ประกอบด้วย​ bun, onion Ring, bacon2ชิ้น, เนื้อหมู​ มีผักนิดหน่อย​ เราว่ารสชาตโดยรวมโอเคเลย​ ขนมปังนิ่ม​ เนื้อหมูอร่อย​ ซอสก็อร่อย​ ถือว่าผ่านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mother Trucker BurgerMother Trucker BurgerMother Trucker Burger

2 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่

ได้ไปกินตอนเขาไปเปิดบูทที่เซนทรัลพระราม9​ เป็นร้านที่อยากกินมานานแต่ไม่ค่อยว่างตามไปกิน วันนี้มากินเป็นเบอร์เกอร์หมู​ ชิ้นใหญ่มาก​ เครื่องแน่นๆ​ ขนมปังหอมๆ​ เวลากินต้องอ้าปากกว้างมากๆนะเพราะชิ้นใหญ่มาก​ รวมๆอร่อย​ แต่ก็ไม่ได้ว๊าวมาก​

ดูเพิ่มเติม »
Mother Trucker Burger

3 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม แต่ราคาถูกลง
เมนูเด็ด:หัวหอมทอดกรอบ, Pork Burger, Beef Burger

ไม่แน่ใจเรื่องราคาเหมือนกัน หรือเค้าปรับไซส์ให้เล็กลงก็ไม่รู้ แต่ก็ยังรู้สึกว่าชิ้นไม่ได้เล็กกว่าเดิมมาก เครื่องก็มาเต็ม สรุปคือฟินกับราคานี้ single beef burger 140 บาท single pork burger 120 บาท onion rings 40 บาท ในส่วนของรสชาติ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม bun ก็อร่อย ปิ้งมาร้อนๆ หอมทอดโคตรกรอบสะใจ เนื้อเบอร์เกอร์ก็ย่างได้สุกกำลังดี juicy ชุ่มฉ่ำสุดๆ ไม่แห้ง ไม่แข็ง แซมด้วยเบค่อนทอดกรอบๆ ลงตัวมาก

ดูเพิ่มเติม »
Mother Trucker Burger

2 Likes0 Comment
Share