3.9

รีวิว Ms.Jigger

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
6 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

✨🥙MS.Jigger ร้านอาหารอิตาเลียน Vibe ดี อยู่ที่ย่านหลังสวน ร้านจะอยู่ในโรงแรม Kimpton Maa-Lia Bangkok
บรรยากาศร้านตกแต่งโทนสีน้ำตาลอบอุ่น มีทั้งโซน indoor & out door เราไปช่วงบ่ายนั่งโซนด้านในแอร์เย็นสบาย ที่ร้านจะขายเมนูอาหารอิตาเลียนมีให้เลือกหลากหลายเลยนะ แต่เราไปทานโปร Set Lunch ของโรงแรม

มีราคา 2 แบบ คือ 2 Coures Set 750฿ เลือกเมนูทานเล่น + เมนูจานหลัก
3 Coures Set 850฿ เมนูทานเล่น+จานหลั...อ่านต่อ

Finedine_hunter
462021.7k
6 มิ.ย. 2024
ถ้าไม่ต้อนรับคนไทย แนะนำติดป้ายไปเลยครับ

เนื่องจากเจอพนักงานที่ร้าน ms jigger เหยียดเชื้อชาติแบบสุดๆครับ ผมไม่ทราบว่าทางร้านมีDress code ครับ ในwebsite ก็ไม่มีแจ้งไว้ครับ แต่พนักงานแจ้งว่ารองเท้าเตะห้ามเข้า พูดจาแบบเหยียดและชักสีหน้าใส่ ผมเลยเรียกให้คนรถไปเอารองเท้าหุ้มส้นตามมาให้ พอเข้าไปในร้าน เจอชาวต่างชาติใส่รองเท้าเตะนั่งทาน ซึ้งผมเป็นคนไทย ห้ามผมเข้า พอเป็นต่างชาติเข้าได้ แปลกสุดๆไปเลยครับดูเพิ่มเติม

Simple
10 พ.ค. 2024
Set Lunch คุ้มค่า บรรยากาศดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Filetto di Branzino con Zuppetta di Mare, Farro, Schiacciata di Patate, Chocolate Gelato

มาทาน 3 คอร์ส Power Set Lunch ค่ะ มาทานสองครั้งเลยมีรูปจากการทานสองครั้งนะคะ ตัวเลือก appetizer มีค่อนข้างหลากหลายค่ะ สั่งมาสามเมนู Amberjack Carpaccio หน้าตาสวยงาม จานนี้สามีชอบค่ะ เค้าบอกทานได้หลายจานเลย Salad Ms.Jigger สลัดที่รสค่อนข้างจัดจ้าน จาก Olive และอาร์ติโชคดอง ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ ซุปเห็ด ส่วนตัวคิดว่าเค็มไปนิดนึงค่ะ ต้องทานกับขนมปังก็อาจจะพอดีค่ะ ส่วน Main Course มีให้เลือก 7 อย...อ่านต่อ

dailybrunch
14190992
5 ธ.ค. 2023
อาหารเลิศ บริการเลิศ บรรยากาศเลิศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: โทมาฮอว์ค

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก มีหลายโซนให้เลือก พนักงานน่ารักและให้คำแนะนำดี บริการเลิศ มีเซอร์วิสมายด์ ในส่วนของอาหารอร่อยสมคำร่ำลือ ชอบที่สุดคือ สเต็กและสลัด ดีมากกก สั่งมาอร่อยแทบทุกอย่างเลย เป็นอีกร้านที่ควรไปลองดูเพิ่มเติม

eniras
32531k
22 ส.ค. 2023
ถ่ายไม่ทันนนนนนน

หิวมากจรลืมถ่ายรูป เหลือแต่ของหวาน🥺 ร้านอยู่หลังสวน เป็นอาหารอิตาเลียน+บาร์ ในโรงแรม kimpton maalai บรรยกาศสบายๆ โมเดิล โทนทีเทา ดรีม ทำ ไม้ๆ หน่อย เหมือนอยู่บ้านสวยๆ pizza parma ham อร่อยมากแป้งบางกรอบ หอมเตาอบร้อนๆ lobster linguine เสริฟมาในหม้อ แป้งด้านบนกินกับพาสต้าและซอส tiramisu เป็น lady finger สลับกับ มาสคาโปเนชีส ชุ่มกาแฟ โกโก้ chocolate lava ตกแต่งมาดูดีมาก เข้มข้น #lmwnดูเพิ่มเติม

Grace
424879k
8 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย Cocktail เลิศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pappardelle al ragout d’anatra, pecorino romano

💚🧡💙❤🥰 ร้านอาหารอิตาเลียนและบาร์ ในโรงแรม Kimpton Maalai Bangkok ค่ะ🥰 Ms.Jigger คือชื่อตัวละครสมมุติ หญิงชาวอิตาลี่ผู้ชื่นชอบการเดินทาง และนำประสบการณ์มาถ่ายทอดเป็นอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากอาหารจะอร่อย Cocktail ของที่ร้านก็พิเศษไม่แพ้กัน😍 ช่วงนี้ร้านเสิร์ฟ Narrative Cocktail Chapter 2 มาในธีม The Tales of Thailand แต่ละแก้วตั้งชื่อตามจังหวัดต่างๆ ได้แรงบันดาลใจจากทริปเที่ยวไทย ตั้งแ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square