- รวมรีวิว ร้านอาหาร New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

รีวิว New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
รีวิวที่พูดถึง
Steak house Top3 in Bangkok
อายุน้อย💯กิโลกับ New York Steak House JW Mariott😋😋😋 เรียกได้ว่าเป็นTop3ของร้านสเต๊กที่ดีที่สุดในเมืองไทยก็ว่าได้ ด้วยคุณภาพของเนื้อที่สรรหา ฝีมือการปรุง ระบบการจัดการ การบริการของโรงแรม5ดาว และบรรยากาศมันลงตัวหมดทุกอย่าง มื้อนี้เป็น American beef fillet mion เนื้อสันในจากนิวยอร์ค ย่างมาดีแบบมีเดียมแรร์เนื้อนุ่มหวานฉ่ำมาก เครื่องเคียงมีให้เลือก ผมเลือกหอมใหญ่ทอด และถั่วลันเตาผัดเนย น้ำเกรว...อ่านต่อ
ไม่ได้มากินนาน พอกลับมารอบนี้ไม่อร่อยเหมือนที่เคยกิน
รอบนี้พาพ่อกับแม่ไปเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน มี Happy Hour Cocktail / beer buy 1 get 1 free ก็จืดๆ สั่งซุปหัวหอมกับซุปเห็ดมาก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่รู้สึกไม่เข้มข้น โทมาฮอคครั้งนี้สั่ง 1.3 โล ย่างมากำลังดีตามที่สั่ง sidedish เราสั่งมักกะโรนีชีส มันบดแล้วก็ผักโขมอบชีส อ้อที่ชอบคือซีซ่าร์สลัดยังอร่อยเหมือนเดิมแต่ให้น้อยไปหน่อย เค้ามาทำให้ดูที่ข้างๆโต๊ะด้วย 🚗 จอดในโรงแรมได้เลยดูเพิ่มเติม
Steakhouse สุดคลาสสิค
Steakhouse ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน บรรยากาศดูดีเหมาะมาทานเป็นมื้อพิเศษ ใครไม่ทานเสต็กเนื้อก็มาได้ มีทั้งหมูและซีฟู๊ดให้เลือกสั่งทานกัน ต้องยอมรับว่าการย่างและปรุงรสทำออกมาได้ดีเลย แต่ตัวเนื้อบางจานที่เลือกไม่ค่อยดีเท่าที่คาดหวังกับราคาที่จ่ายไปนัก แต่โดยรวมถือว่าดีใช้ได้เลย บริการดีบรรยากาศดีตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว สลัด ขนมปัง side dishes และขนมหวานรสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม
Steakhouse ที่ดีอันดับต้นๆในไทย
New York Steakhouse กลับมาทานร้านSteakhouseชื่อดังอีกรอบนึง รอบนี้เพื่อนชวนมาเลยมีโอกาสได้สั่งเป็น Tomahawk ขนาด 1.3โล รู้สึกชอบมากกว่าครั้งที่แล้วเยอะเลย เค้าจะมีมันแทรกบ้าง ไม่ได้ลีนแบบ Chateaubriand มีซอสให้เลือกถึง3ตัวเลย แนะนำซอสเห็ด ชอบมากที่สุดเลย ส่วนเมนูอื่นๆก็ดีเหมือนเดิม Oyster ตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำมาก 💰 Price : 2000 📍 Location :JW Marriott Bangkok 📞 02 005 3800ดูเพิ่มเติม
สมรางวัลMichelin เสมอ
ช่วงนี้ทานอาหารนอกบ้านต้องระวังกันหน่อยค่ะ มื้อนี้อยากทาน สเต๊กหมูและหอยเชลล์ คิดถึงร้านNew york steak house อาหารอร่อย บริการดีค่ะ เป็นร้านเก่าแก่ที่คงคุณภาพ พร้อมดาวMichelinค่ะหลายปีซ้อน🎖 -Pork chops950.- พอร์กชอปร้านนี้น่าจะนำไปซูวีก่อนนำไปทอดบนกระทะ เนื้อหมูนุ่ม หมูออกแดงแต่สุกกำลังน่าทาน ทานคู่กับน้ำเกรวี่รสชาติเด็ด -Grilled scallop 1,030.- จานนี้ราคาค่อนข้างสูงแต่ยอมจ่ายเลย หอยเชลล์ตัวให...อ่านต่อ
Steakhouse 5ดาว ในโรงแรมหรูกลางกรุง
มาฉลองวันเกิดที่ร้านนี้เลย เป็น1ในร้านที่ชอบ ทั้งด้วยวัตถุดิบ การบริการ และรสชาติอาหาร แล้วดันไปเจอดีลน่าสนใจจากทาง HH ที่มีเป็นเซ็ตๆให้เลือกได้ เลือกมาเป็นเซ็ตที่ทีเนื้อ (2,990.-) และแบบไม่มี (1,990.-) โดยเลือกได้ถึง4จาน เป็น Main Course 1 อย่าง จานอื่นๆจำพวกของทานเล่น ซุป สลัด ขนมหวานอีก2 อย่าง และ Side Dish 1อย่าง สำหรับ Main เลือกมาเป็น Miyazaki Beef A4 Striploin และ Foie Gras อาหารจานร...อ่านต่อ