รีวิว New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
😃 ร้านสเต๊กเฮ้าส์ชั้นนำในกรุงเทพ

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และติดตามเราผ่านช่องทางต่างๆ โดยเราตั้งใจนำเสนองานรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำและห้องอาหารระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 👍 Facebook: “ตามล่า Fine Dining” และ “Pakiin by ตามล่า Fine Dining” 🇹🇭 New York Steakhouse - นิวยอร์ค สเต๊กเฮ้าส์ 🍽 Michelin Plate - มิชลินเพลท 🍴 Steakhouse - สเต๊กเฮ้าส์ 🎗 New York Steakhouse เป็นร้านสเต๊กเฮ้าส์ที่รักษามาตรฐานการเสิร์ฟเนื...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มี.ค. 2020

ร้านสเต๊กรสเด็ด by ตามล่า Fine Dining

อ่านต่อ »
23 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
Steakhouse สไตล์อเมริกันกับคุณภาพระดับพรีเมียมในโรงแรมหรู
เมนูเด็ด:tomahawk steak

ร้าน Steakhouse สไตล์อเมริกันคุณภาพพรีเมียมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok บรรยากาศร้านมีความคลาสสิคแฝงด้วยความเรียบหรู โดดเด่นด้วยเก้าอี้หนังตัวใหญ่ เหมาะสำหรับทั้งการมาทานเลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษและสังสรรค์กับเพื่อนฝูงค่ะ   เมนูที่ทาน - สลัดซีซาร์: ผักสลัดคุณภาพดีมาก ปรุงรสได้ลงตัว - Tomahawk Steak 1.3 kg (5,850 บาท++): Australian Wagyu Beef Tomahawk เมนู signature ของ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กอร่อยสุดๆ น่าจะเป็น 1 ใน 5 ร้าน สเต็กที่อร่อยของเมืองไทยเลยล่ะ ไม่ใช่อาหารอร่อยอย่างเดียว บริการยังสุดยอดอีก

ร้านนี้อยู่ที่โรงแรมเจดับบลิวแมริออทสุขุมวิท ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศดีมากๆ ที่นี่พนักงาน บริการแบบ friendly รสชาติอาหารใช้ได้เลย วันนี้ไปถึงพนักงานแนะนำหอย มีหลายชนิดให้เลือก ทำมาจากยุโรป และญี่ปุ่น ความสดไม่ต้องพูดถึงเพราะอยู่ในตู้แช่น้ำ อยู่เลย สเต็กที่นี่รสชาติสุดยอด วันนี้ลองเนื้อวากิวออสเตรเลีย 500 กรัม รสชาติอร่อยมาก อย่ามาอย่างดี โดยแถม side dish ให้ 2 จาน นอกจากนี้ยังบอกให้ทางร้านทำน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Steak House ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:bread, tomahawk steak, salad, complimentary Bread and Butter, Cloliflower

Steak House ที่ได้ยินชื่อเสียง เลยมาลองครั้งแรก พนักงานประจำโต้ะมีอัธยาศัยดี ดูแลตลอดมื้อแสนอร่อย สำหรับ 2 คน การสั่ง Tomahawk ขนาด 1.3 kg มันก็ใหญ่มากจนไม่สามารถสั่งอย่างอื่นได้อื่น นอกจาก Side Dish เลือกได้ 2 อย่าง ก็เลือก สลัดผัก กับดอกกระหล่ำอบชีส ทานคู่กับเนื้อย่างระดับ Medium หรือ Medium เพื่อความนุ่มของรสสัมผัส อาหารเริ่มด้วย Complimentary ขนมปังอุ่นๆขนาด 4 ชิ้นใหญ่เสริฟกับเนยจืด เนยปร...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ความดีเลิศของสเต็กแบบฉบับอเมริกัน
เมนูเด็ด:bread, truffled mushroom soup, Ceasar Salad, USDA NY Rib Eye Steak With Black Pepper Sauce, Red Wine Sauce, tomahawk steak, NY Striploin, Rib Eye : Australian Grained Fed Beef, Complementary Bread, Wagyu Tomahwak, American Lobster Bisque

ยังคงเป็นร้านที่หลายคนน่าจะประทับใจหากพูดถึงสเต็กชื่อดังในกรุงเทพ ที่แม้กระทั่งการมาทานวันธรรมดาก็จำเป็นที่จะต้องจอง เพราะส่วนใหญ่ก็มีหลายคนมาฉลองและสังสรรค์ โดยเฉพาะวันเกิดมีการร้องเพลงกันหลายโต๊ะทีเดียว บรรยากาศเป็นแบบสไตล์อเมริกันคลาสสิค ได้อารมณ์เหมือนทานร้านสเต็กร้านหรูในอเมริกา โดยทางร้านมีเนื้อให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมซอสต่างๆ ซึ่งที่นี่การทานเนื้อไม่จำเป็นเลยที่จะต้องมี ketchup ใส่เกลื...

อ่านต่อ »
New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ
New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กสไตล์อเมริกัน วัตถุดิบดีบริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:tomahawk steak, สลัดซีซาร์, complimentary Bread and Butter, Salmon steak, Cajun steak fries, Raspberry sorbet

สำหรับนักชิมสายเนื้อคงจะคุ้นชื่อกันดีกับร้านระดับตำนานที่เปิดมาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงเรื่องสเต๊กเนื้อวัว ซึ่งมีให้เลือกทั้งเนื้อUS Prime Australian และJapanese Wagyu นอกจากนี้ยังมีเนื้อหมู ปลา และซีฟู้ดด้วยนะคะ ตกแต่งด้วยโซฟาหนังขนาดใหญ่สไตล์Manhattan ประดับด้วยรูปภาพเก่าๆขาวดำของเมืองนิวยอร์คตามชื่อร้าน อยู่บริเวณชั้น2ของโรงแรม แนะนำให้โทรสำรองโต๊ะล่วงหน้าค่ะ หลังโควิดห้องอาหารกลับมาคึกคักแ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น สวนเพลิน มาร์เก็ต
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็นสวนเพลิน มาร์เก็ต
ต้องขอเบิล! ไฮไลต์เตี๋ยวต้มยำรสเข้มไม่ใส่ผงชูรส เด็ดไม่ง้อเครื่องปรุง