รีวิว OCKEN

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Casual Dining คอนเซปเก๋
เมนูเด็ด:Ocken Salad, Piri Piri Chicken, Salmon Belly Hand Roll, Salmon

Ocken ร้านอาหารแนวฟิวชั่นระดับ Michelin อยู่ติด BTS สุรศักดิ์ค่ะ เดินทางง่าย ภายในร้านสวย บรรยากาศดีเลยค่ะ เมนูที่สั่ง Salmon Belly Hand Roll เมนูนี้คอนเซปดี เป็นกรวยสาหร่ายทอดกรอบ ข้างในเป็นทูน่ามายองเยส โรยด้งยไข่แซลมอน รสชาติเข้ากันลงตัวเลยค่ะ อาจจะเลอะเทอะหน่อยเวลาทาน เสิร์ฟมาในกล่องใส่งาดำแปลกดีค่ะ Ocken Salad สลัดแบบทานเบาๆ สดชื่นๆ ใส่ชีส burrata, kiwi, pear หวานเปรี้ยวใส่ almond เคี้ยว...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Complimentary Choux อร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:OcMuffin, Tomato Salad, Complimentary Choux

Place: Bhiraj Tower @ Sathon มีที่จอดรถ⠀ Ocken มีเมนู​ Brunch น่าสนใจหลายเมนู​ เราขอเริ่มต้นมื้อนี้ด้วยสลัดมะเขือเทศ​ ที่ใส่ของโปรดอย่าง​ Burrata cheese buckwheat แล้วก็เพิ่มความพิเศษด้วย​ Smoked​ ​cured egg yolk และ​ finger lime ราดด้วย​ Cinnamon Vinaigrette​⠀⠀ มะเขือเทศมีทั้งสีเขียวและสีแดง​สุกกำลังดี​ ทานพร้อมกับบูราต้าชีสรสนวลๆ​ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยบั๊ควีต ทานพร้อมกับไข่แดงรมควัน​ เพิ่มค...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหาร​ฟิวชั่น​ดีกรี​ MICHELIN​ Plate
เมนูเด็ด:Piri Piri Chicken, octopus

ร้านอาหารฟิวชั่น​ริมถนนสาทร​ ใกล้สถานีรถไฟ​ฟ้า​ BTS​ สุรวงศ์​ เป็น​ร้าน​ที่​ได้​ MICHELIN Plate ปี​ 2020​ ชื่อร้านมากจากคำว่า​ Oc(topus) + (Chic) Ken ภายในร้านตกแต่งสไตล์​เท่ๆ​และ​แบ่งโซนชัดเจน โชว์​ครัวให้ชม​ อาหาร​รสชาติ​ดี​ วัตถุดิบ​เยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
3 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านเก๋ รสชาติดี แต่ Overpriced เล็กน้อย
เมนูเด็ด:Shrimp Toast

ไปกินร้านนี้ด้วยความไม่ได้วางแผน คือออกจากบ้าน 15 นาทีก่อนถึงร้านก็โทรหาร้านเลยว่าอีก 15 นาทีจะถึง มีโต๊ะไหม ซึ่งตอนนั้นก็ 2 ทุ่มกว่าแล้วมั้ง โชคดีที่ที่ร้านมีที่นั่งสำหรับเราพอดี แต่ทางที่ดีถ้าใครจะไปก็โทรจองโต๊ะล่วงหน้านานกว่านี้ดีกว่า ที่จอดรถของร้านก็เป็นที่จอดร่วมกันในโครงการ ที่เก๋ก็คือเมื่อเข้าไปถึง บอกคุณยามว่าจะมาร้านนี้ เราก็จะไม่ต้องรับบัตรจอดรถใดๆตรงป้อมยาม แต่เราต้องไป Scan QR Cod...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อยากลองร้านแบบ Cool Casual Dining ที่ร้าน OCKEN ต้องยกให้เป็นร้านสไตล์ ที่มีเอกลักษณ์​บรรยากาศดีแห่งหนึ่งแถวสาทร
เมนูเด็ด:octopus

ร้านสไตล์ Casual Dining บรรยากาศดีแห่งหนึ่งย่านสาทร ไม่ว่าจะด้วยสไตล์การตกแต่งและเมนูอาหารที่ปรุงแต่งขึ้นจากประสบการณ์และความทรงจำของ เชฟจอห์นนี่  ซึ่งเป็นเฮดเชฟ และการก่อตั้งจากแรงบันดาลใจของเจ้าของที่ ตั้งร้าน Ocken และ ร้าน Roots ที่ตั้งอยู่ข้างๆกัน การทานอาหารดีๆ ทำให้นึกถึงบรรยากาศหรูหรา แต่ OCKEN กลับต่างออกไปด้วยการจัดตกแต่งร้านหรูหราในโทนสีน้ำตาลเข้มตัดกับสีเขียว ดูสุขุมน่าลุ่มลึก น่า...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
Brunch Time
เมนูเด็ด:Cheeky Pho-rice

Sunday Brunch แนะนำให้จองมาก่อน เพราะตอนเรามาก็เกือบเต็มทุกโต๊ะเลยเหมือนกัน เมนูอาหาร Brunch วันเสาร์-อาทิตย์ เป็น A la carte มีให้เลือกไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้ามาวันจันทร์-ศุกร์ เค้ามีเสิร์ฟ Set Lunch เป็นอาหาร 3 คอร์สราคา 780++ ด้วย รสชาติอาหารธรรมดา ส่วนตัวคิดว่าดินเนอร์เค้าอร่อยกว่า

ดูเพิ่มเติม »
OCKEN
OCKEN
OCKEN
OCKEN
OCKEN

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ม.ค. 2020

Brunch วันเสาร์-อาทิตย์ก็มีนะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons Empire Tower
Ad ·
Tim HortonsEmpire Tower
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
Ad ·
ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ
นักชิมยกนิ้ว! กวยจั๊บเจ้าดัง น้ำซุปหอม ซดคล่องคอ หมูกรอบเด็ดสะท้านลิ้น