รีวิว O-Jung Premium Yakiniku รัชดาภิเษก ซอย 18

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูอาหารกลางวัน

เพื่อนที่ออฟฟิศแนะนำมาค่ะ ว่าตอนกลางวันที่นี่มีเมนูข้าวแล้วก็ก๋วยเตี๋ยวด้วย ดีมากค่ะ ด้วยความที่ร้านเป็นร้านเนื้ออยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงว่าเนื้อ ที่จะนำมาให้ จะไม่ดีเลยค่ะ คุณค่าที่เราคู่ควรกันเลยทีเดียวค่ะ แนะนำต้องมาค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยดีค่ะ ข้าวก็ให้เนื้อ ในปริมาณ พอดี เหมาะสมค่ะ อยากให้ทางร้านมี บริการส่งอาหารด้วย ซึ่งทางร้านกำลังคุยอยู่กับวงใน และไลน์แมนค่ะ  หวังว่าจะเปิดในเร็ววันนี้นะคะ รอใ...

อ่านต่อ »
photo
ojungpremium@gmail.comเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว Business Owner
ขอบคุณครับ โอกาสหน้า เชิญใหม่นะครับ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2014

เนื้อย่างร้านเด็ด

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างพรีเมียม ที่มีก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารตามสั่งขายด้วย

ไม่ได้มากิน Gye Gye Tei รัชดา18 นาน กะมากินบุฟเฟต์ ตอนนี้ไม่มีแล้ว Rebrandชื่อร้านใหม่เป็น O-Jung และมีขายก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารตามสั่งด้วย น่าลอง สั่งเกาเหลาเนื้อตุ๋นน้ำตก 60 บาท เฮ้ย อร่อยเลย น้ำตกรสชาติไม่เลว เนื้อตุ๋น ตุ๋นได้เปื่อยอร่อย เอ็นเด้งๆ นุ่มๆ มีกากหมูกรอบๆ อร่อยๆ โรยหน้าเพิ่มรสชาติ ชอบ มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีดี อย่างเนื้อวากิวด้วย ชามละ 300 กับ 500 บาท ไว้จะมาลอง อีกจานเป็นข้าวกระเพรา...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อยังคงอร่อย แต่..หักคะแนนเบียร์

ทถกอย่างยังคงอร่อย ดีงาม ราคาทุกอย่างในเมนูต้องบวก sevice10% กับ vat 7% ค่ะ เราสั่งเนื้อวากิวจานละ1,000 ก็เท่ากับ 1170 หลายๆจานเข้าไป ก็เอาเรื่องอยู่ เกือบจะให้ดาวเยอะกว่านี้ตรงที่ สั่งเบียร์ปิดท้าย asahi สด ที่กดมาได้อย่างฟองฟ๊อดด ได้เนื้อเบียร์มาแค่ 3.5 ส่วนใน 4 ส่วนเลยทีเดียว แต่ติดลมเลยสั่งอีกที เป็นเหมือนเดิมอีก ราคาเบียร์ก็ใช่ถูก สั่งปิดท้ายด้วย asahi แบบขวดละกัน ขวดนี้สนนราคาสุดแสนจะแพง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2017

ลองแบบบุฟ 690.- อิ่มคอด

อ่านต่อ »
25 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อย่าง a la carte ราคาไม่แพง มีที่จอดรถ
เมนูเด็ด:Karubi, Jou Karubi, Harami

วันไหนอยากกินเนื้อย่างดีๆ ที่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ จะนึกถึงร้านนี้ทันที มีที่จอดรถ มีโซน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ ปกติมากี่คนก็จะสั่งเนื้อกันคนละจานเลยค่ะ ของใครของมันไปเลย 5555 ส่วนมากที่สั่งก็จะเป็น คารุบิ , โจ คารุบิ และก็ฮารามิ ค่ะ เนื้อดี ไม่เหนียว ย่างพอสุก ไม่ควรย่างนานเกินไปค่ะ กินกับข้าวผัดกระเทียมคือดีมาก น้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Gyu Gyu Tei Yakiniku ร้านที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม บริการประทับใจ คุ้มราคา ที่สาขารัชดา18
เมนูเด็ด:ปลาหิมะ##1, สันคอหมู##1, หมูโทโร##1

เย็นวันธรรมดา หลังเลิกงาน เหนื่อยล้ามาทั้งวัน เลยโหยหาของอร่อยเป็นพิเศษ นึกขึ้นได้ว่าแถวออฟฟิตย่านห้วยขวางมีร้านปิ้งย่างชื่อดัง ไม่รอช้า รีบบึ่งไปร้านเลยทันที ร้านนี้อยู่ในซอยรัชดา 18 หาไม่ยากเลย ที่จอดรถ และร้านกว้างขวาง มีทั้งโซนห้องแอร์ และโซนด้านนอก เลือกได้ตามความชอบ สิ่งที่ขึ้นชื่อมากที่สุดสำหรับนี้ คือวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพเยี่ยมยอดมาก แตกต่างจากร้านปิ้งย่างทั่วไปอย่างชัดเจน สำหรับมื้อ...

อ่านต่อ »
O-Jung Premium Yakiniku รัชดาภิเษก ซอย 18O-Jung Premium Yakiniku รัชดาภิเษก ซอย 18O-Jung Premium Yakiniku รัชดาภิเษก ซอย 18

15 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ปิ้งย่างเด็ดๆ!!

ชอบร้านนี้มาก อร่อย ทั้งเนื้อและหมู เนื้อมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งมัตสึซากะ โกเบ วากิว มากมาย วันนี้สั่งเนื้อมัตสึซากะมาชิมค่ะ อร่อยมากๆจริงๆ เนื้อนุ่มละลายในปาก แบบแทบไม่ต้องเคี้ยวเลย สมกับเป็น King of Beef จริงๆ สุดยอดมากๆ พวกหมูก็อร่อยนะ สั่งคุโรบุตะ กับหมูโทโร่ เราชอบหมูโทโร่มาก มันกรุบๆ ไม่เหมือนเนื้อหมูปกติ กินเพลินค่ะ แปปเดียวหมดจานแล้ว ฮ่าๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Kin Ramen เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ ข้าง Amazon
Kin Ramen เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ ข้าง Amazon
3.4
13 รีวิว฿฿฿
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
3.5
39 รีวิว฿฿฿
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
S&P ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
3.3
65 รีวิว฿฿฿
เลอนัว
เลอนัว
3.8
26 รีวิว฿฿฿