- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่น โอนิมารุ Onimaru Sushi (บางแสน) บางแสน

รีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่น โอนิมารุ Onimaru Sushi (บางแสน) บางแสน
หาร้านซูชิเด็ดๆในชลบุรี เห็นร้านนี้ rateดีมาลองก็ ok พอใช้ได้ครับ บริกรมีคนเดียวจะช้านิดหน่อย อาหารสั่งตามนี้ครับ 1 ซูโทโร่ซาชิมิ เนื้อปลาสดใช้ได้ แต่เย็นไปหน่อยจานนี้ 750 บาท ราคานีชิ้นขนาดนี้สำหรับร้านเล็กๆ น่าจะแรงไปนิดครับ 2 แซลมอนแฟมมิลี่เซ็ท เนื้อปลาสดดีที่เป็นซาชิมิและปลาสับ ส่วนที่เป็นซูชิไม่เท่าไร่ จานนี้ 499 บาท ราคาพอได้ 3 วากิว ฟัวกราส์โรล รสชาดดีทั้งเนื้อและฟัวกราส์ จานนี้ราคา 280...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆในบางแสน
ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพค่อนข้างโอเค รับรู้ได้ว่าใช้แซลมอนคุณภาพ -หมูทอดชีสน่าจะถูกใจสำหรับสายชีส -แซลมอนพริกไทยดำรสชาติเหมือนสเต็กเนื้อ -ซุปมิโซะรสชาติเหมือนที่ร้านฟูจิ (ทางร้านแถมสลัดปลาทอดกับซุปมิโซะ) โดยรวมเรารู้สึกว่ารสชาติ ถือว่าเฉยๆ ที่จอดรถ ต้องไปเข้าซอยหาที่จอดน้าเพราะหน้าร้านที่จอดน้อยมาก ครั้งต่อไปสามารถใช้ใบเสร็จเป็นส่วนลดได้น้าดูเพิ่มเติม
ระดับพรีเมียม ในราคาที่จับต้องได้
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศสบายๆ ใจกลางบางแสน คุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่จับตัองได้ วัตถุดิบสดใหม่ ปรุงรสด้วยเชฟระดับมืออาชีพ มีเมนูใหม่ๆ อัปเดตอยู่ตลอด ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวกแดนปลาดิบไม่ควรพลาดร้านนี้!ดูเพิ่มเติม
คิดถึงอาหารญี่ปุ่นแล้ววววว
🚘 จอดข้างทาง บรรยากาศร้านจัดสไตล์ญี่ปุ่นมีโคมไฟสีส้ม เพิ่มอรรถรสในการรับประทาน อาหารเมนูค่อนข้างหลากหลาย ราคาทั่วๆไปตามสไตล์อาหารญี่ปุ่น แซลมอนครึ่งกิโล(750฿) แบ่ง burn ไฟครึ่งนึง ที่นี่จะชั่งแซลมอนรวมหนัง ถ้าแล่หนังออกก็จะหายไปราวๆ 200 กรัมนิดๆ 😅 ส่วนตัวคิดว่าแซลมอนเนื้อไม่แน่น แต่ไม่ถึงกับไม่สด เรเมน เครื่องเครามาครบ แต่ตัวซอสเข้าใจว่ารสเหมือนน้ำจิ้มเทมปุระเลย เคยกินรสซอสออกเปรี้ยวนิด...อ่านต่อ
ราคาสูงไปหน่อยค่ะ เทียบราคากับปริมาณอาหารและคุณภาพคิดว่าไปฟูจิดีกว่าค่ะ ปลาแซลม่อนมีก้าง แซลม่อนโรลมีเส้นผม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาค่อนข้างสูง มีปริมาณน้อย อาหารอันอื่นสด รสชาติอร่อย เนื้อปลาที่แร่มีก้างติดมา แซลม่อนโรลมีเส้นผมด้านใน เลยทำให้รู้สึกว่าคุณภาพแย่มากๆค่ะ น้ำมีราคาแพงเกินควรค่ะ โค๊กกระป๋องละ25บาทดูเพิ่มเติม
ยังอร่อยเหมือนเดิม
วันนี้มาทานอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Onimaru ค่ะ ร้านนี้เมื่อก่อนมาทานบ่อยๆ แต่หลังๆไม่ค่อยมีเวลามา วันนี้เลยแวะมาชิมสักหน่อย ว่ายังอร่อยเหมือนเดิมไหม ร้านOnimaru เป็นร้านเล็กๆ ริมถนนลงหาดบางแสน เนื่องจากช่วงนี้ใกล้เทศกาลคริสมาสต์ ทางร้านก็เลยตกแต่งเพื่อให้เข้ากับเทศกาลค่ะ มีหมวกซานตาครอสเล็กๆ คลุมตะเกียบ ตรงกระดาษทิชชูก็มีต้นคริสมาสต์ประดับไว้ น่ารักดีค่ะ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่บางแสนมีหลายร้าน แต่ที่รส...อ่านต่อ