- รวมรีวิว ร้านอาหาร Only Amy's

รีวิว Only Amy's
ลองร้านน้องเอมมี่กันบ้าง
ร้านขนมของน้องเอมมี่ ถามเพื่อนๆบอกไม่มีหน้าร้าน แต่เพื่อนลองสั่งมาให้กิน ก็ประทับใจนะ รูปร่างแปลกดี ช็อคโกแลตเต็มปากเต็มคำ อีกกล่องเป็นเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ฐานเป็นครัส กรอบกลมกล่อม จัดว่าฝีมีเด็ดทีเดียวค่ะ ชอบนะคะดูเพิ่มเติม
บราวนี่ Onlyamys อร่อยเหาะ
Brownie ร้านของ amy ดาราสาวชื่อดัง ที่ทำเองกันในครอบครัว จะมีขายออกบูทตามงานและส่งออเดอร์ส่งตามที่ต่างๆ มีโอกาสได้แวะไปที่บูทออกงาน เลยซื้อมาชิม 1 กล่อง ใส่กล่องสีชมพูน่ารักพร้อมผูกโบ ด้านในจะเป็นบราวนี่หน้าผสม มีหน้าถั่วแมคคาเดเมีย โอริโอ้ ช็อกชิพ เนื้อบราวนี่จะกรอบนอกนุ่มใน เข้มข้นมาก อร่อยสุดๆ ทานเเล้วอยากทานอีก ส่วนตัวชอบหน้าโอริโอ้มากสุดค่ะดูเพิ่มเติม
บราวนี่เอมมี่กับสตอเบ้อเลิม
ใกล้เทศกาลปีใหม่ทางร้าน onlyamys ได้ออกเมนูใหม่ 2 ตัวมาขาย วันนี้มีโอกาศได้ลองมาชิมในงานBangkok boxing day ชั้น 5 royal paragon hall งานมีวันที่ 12-13 ธ.ค.58 มาดูเมนูแรกก็เลย Brownie with fresh Strawberry topping specially for Christmas 80 บาท เป็นบราวนี่หน้าธรรมดาของทางร้านที่ด้านบนมีสตอเบอรี่ลูกเบ้อเลิมวางอยู่พร้อมกับตกแต่งด้วยวิปครีมนิดหนึ่ง สตอเบอรี่ลูกใหญ่สดเปรี้ยวรสชาติตัดกับบราวนี่ที่เข้...อ่านต่อ
บราวนี่โฮมเมด มีให้เลือกหลายหน้า
มาเจอบู๊ทใน The Mall บางกะปิค่ะ ถ้าจำไม่ผิดเหลืออีก 2 วันสุดท้ายค่ะ ตรงชั้น G เลย ลองครั้งแรก เลือก Macadamia brownie ราคาชิ้นละ 60฿ ถ้า Originals 55฿ ซื้อเป็นกล่องน่าจะประหยัดกว่าค่ะ แต่ลองชิมแล้วรสชาติยังไม่โดน ส่วนตัวว่า texture เฉยๆ + ความหวานที่แหลมไป เลยขออนุญาตแปะที่ 3 ดาวค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยแต่ยังไม่ว้าวววว
ทางเราได้มีโอกาสไปเดินเล่นเทศกาลอาหารของwongnaiมา ชอปมาทั้งของคาวหวาน ละก็ได้สะดุดไปเจอร้านเบเกอรี่ของดาราสาวสวยของเราคือคุณเอม่ ศรีประทุม เรารู้แหละว่าร้านเค้าเด่นๆจะเป็นเมนูบราวนี่ แต่วันนี้เราอยากกินพายผีเสื้อที่มาในรูปแบบหัวใจ💙💙💙 น่ารักดีค่ะ -กลิ่น :กลิ่นหอมเนยนมมากกกกกสัมผัสได้ว่าของที่ใช้ทำขนมคือของดี ไม่กะโหลกกะลา -รสชาติ :ถือว่าอร่อยเลยค่ะ กินเพลินๆๆ หวานนำ มันตาม กลมกล่อม. สัมผัสก...อ่านต่อ