รีวิว Only Amy's

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
review of the day
ลองร้านน้องเอมมี่กันบ้าง
เมนูเด็ด:เค้กส้ม

ร้านขนมของน้องเอมมี่ ถามเพื่อนๆบอกไม่มีหน้าร้าน แต่เพื่อนลองสั่งมาให้กิน ก็ประทับใจนะ รูปร่างแปลกดี ช็อคโกแลตเต็มปากเต็มคำ อีกกล่องเป็นเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ฐานเป็นครัส กรอบกลมกล่อม จัดว่าฝีมีเด็ดทีเดียวค่ะ ชอบนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Only Amy'sOnly Amy'sOnly Amy's

5 Likes0 Comment
Share
27 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยแต่ยังไม่ว้าวววว
เมนูเด็ด:พายผีเสื้อ

ทางเราได้มีโอกาสไปเดินเล่นเทศกาลอาหารของwongnaiมา ชอปมาทั้งของคาวหวาน ละก็ได้สะดุดไปเจอร้านเบเกอรี่ของดาราสาวสวยของเราคือคุณเอม่ ศรีประทุม เรารู้แหละว่าร้านเค้าเด่นๆจะเป็นเมนูบราวนี่ แต่วันนี้เราอยากกินพายผีเสื้อที่มาในรูปแบบหัวใจ💙💙💙 น่ารักดีค่ะ -กลิ่น :กลิ่นหอมเนยนมมากกกกกสัมผัสได้ว่าของที่ใช้ทำขนมคือของดี ไม่กะโหลกกะลา -รสชาติ :ถือว่าอร่อยเลยค่ะ กินเพลินๆๆ หวานนำ มันตาม กลมกล่อม. สัมผัสก...

อ่านต่อ »
Only Amy's

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บราวนี่โฮมเมด มีให้เลือกหลายหน้า

มาเจอบู๊ทใน The Mall บางกะปิค่ะ ถ้าจำไม่ผิดเหลืออีก 2 วันสุดท้ายค่ะ ตรงชั้น G เลย ลองครั้งแรก เลือก Macadamia brownie ราคาชิ้นละ 60฿ ถ้า Originals 55฿ ซื้อเป็นกล่องน่าจะประหยัดกว่าค่ะ แต่ลองชิมแล้วรสชาติยังไม่โดน ส่วนตัวว่า texture เฉยๆ + ความหวานที่แหลมไป เลยขออนุญาตแปะที่ 3 ดาวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
60฿Only Amy'sOnly Amy's

13 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
บราวนี่เอมมี่กับสตอเบ้อเลิม

ใกล้เทศกาลปีใหม่ทางร้าน onlyamys ได้ออกเมนูใหม่ 2 ตัวมาขาย วันนี้มีโอกาศได้ลองมาชิมในงานBangkok boxing day ชั้น 5 royal paragon hall งานมีวันที่ 12-13 ธ.ค.58 มาดูเมนูแรกก็เลย Brownie with fresh Strawberry topping specially for Christmas 80 บาท เป็นบราวนี่หน้าธรรมดาของทางร้านที่ด้านบนมีสตอเบอรี่ลูกเบ้อเลิมวางอยู่พร้อมกับตกแต่งด้วยวิปครีมนิดหนึ่ง สตอเบอรี่ลูกใหญ่สดเปรี้ยวรสชาติตัดกับบราวนี่ที่เข้...

อ่านต่อ »
rownie with fresh Strawberry topping specially for Christmas Red Velvet CheeseSwirl Brownie  Red Velvet CheeseSwirl Brownie

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ส.ค. 2015

บราวนี่ Onlyamys อร่อยเหาะ

อ่านต่อ »
25 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ช้อคเข้ม เต็มคำ
เมนูเด็ด:Brownie

ร้านนี้มีขนมหลายอย่าง แต่ที่เด็ดสุดๆ และ เป็ยซิกเนเจอร์ของร้านน่าจะเป็น บราวนี่ บราวนี่ร้านนี้ ขอบอกว่าชอบสุดๆ เท่าที่เคยลองมา ตัวบราวนี่จะออกร่วนๆ หน้าจะกรอบ และที่สำคัญไม่หวานมาก ช้อคโกแลตเข้มข้นมาก ไม่มีหน้าร้าน ต้องสั่งออนไลน์เท่านั้น และหาซื้อได้ตามงานเวลาออกบูธ ซึ่งเด่วนี้จะออกบูธค่อนข้างบ่อย สำหรับราคา กล่อง 6 ชิ้น 280 บาท (หน้าธรรมดา) 330 สำหรับหน้าที่มีท้อปปิ้ง IG: onl...

อ่านต่อ »
บราวนี่บราวนี่ แบบซูมๆ

3 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
review of the day
ประทับใจยิ่งกว่าขนมก็แอดมินนี่แหละ!!!

ด้วยความอยากกินบราวนี่มาก เลยลองทักไปหาร้าน Only Amy’s แอดมินน่ารักมากถึงมากที่สุด ตอบเร็ว บริการดี ใจเย็น ให้ข้อมูลพร้อมภาพประกอบอย่างละเอียดเลย ไม่รู้สึกเลยว่าเป็นแม่ค้า-ลูกค้า แต่เหมือนเป็นเพื่อนกันซะอีก ส่วนบราวนี่ จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ รสชาติดี ละมุน เข้มข้น แอบเสียดายชิ้นเล็กไปนิดนึง😌 สั่งมา 1 กล่อง นั่งกินเพลินๆกับที่บ้าน แป๊บเดียวหมด🤤

ดูเพิ่มเติม »
ออริจินัล+ถั่ว (12 ชิ้น)

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
Ad ·
บลูสะเป๊ด เดอะ เรโทร คาเฟ่
คาเฟ่สุดชิก ตอบโจทย์มุมสบายสายชิล เต็มอิ่มไปกับไอศกรีมโฮมเมดจุใจ
MOVE UP
Ad ·
MOVE UP
บรรยากาศดี อาหารถูกปาก ดนตรีเพราะโดนใจ มาร้านนี้ได้ครบจบในที่เดียว