รีวิว On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chonita
9165966
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น โฮมเมดสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

on the table มักเป็นร้านแรกๆที่นึกถึงเวลาหาอะไรกินบนห้าง เพราะว่าเมนูหลากหลาย สไตล์ฟิวชั่น ส่วนตัวมาทุกครั้งจะทานอะตอมมิคซูชิ เพราะว่าชอบความกรุบกรอบที่เข้ากับซูชิและน้ำราดมาโย อุด้งผัดครีมซอสก็อุมามิมากๆ ใครมาลองดู e voucher ใน lazada มีขายเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

photo
Umitama
53902.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 339
Quality Review
On the table
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปครีมเห็ดและทรัฟเฟิลดำ, พิซซ่าแซลมอนและอิขุระครีมวาซาบิชีส

ร้าน On the table สาขา Central พระราม 9 สาขานี้เป้นสาขาที่คนเยอะแต่ทางร้านสามารถจัดสรรคิวได้ดีสุดๆ ภายในร้านมีโต๊ะให้นั่งพอสมควรและไม่แอดอัด สำหรับเมนูที่เราทานวันนี้เราเลือกเป็นเซทที่ทางร้านจัดมาให้ ส่วนตัวเราชอบ พิซซ่าแซลมอนโรยด้วยไข่ปลา ได้มาในขนาดกลาง เป็นแป้งบางกรอบตัวชีสหอมกินคู่กับปลาแซลมอนและไข่ปลาที่โรยมาอร่อยสุดๆ อีกตัว คือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ที่ร้านจะเสิร์ฟคู่ขนมปัง ตัวซุปมีความข้นเล็กน...อ่านต่อ

photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 708
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์วัยรุ่นเน้นความฟิวชั่นทันสมัย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชิราชินอร์เวย์, สลัดโตเกียว

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นความทันสมัยซึ่งน่าจะถูกใจวัยรุ่นมานั่งทานกับแก๊งค์เพื่อนแต่ตอนที่มาทานพาครอบครัวมาทานก็ถูกใจเช่นกัน เมนูที่มีบริการที่ร้านจะไม่เป็นแบบญี่ปุ่นแท้มีความฟิวชั่นอิตาเลี่ยนมาในเมนูอาหารด้วย ที่ชอบทานมากคือพวกเมนูข้าวกดของที่ร้านซึ่งมีหลากหลายหน้าให้เลือก ส่วนมากในซูชิของที่ร้านนี้ มันมีส่วนผสมของชิ้นหรือครีมชีสมาด้วยทำให้มีสัมผัสและรสชาติที่มีความมันๆหอมๆ ไม่เหมือนก...อ่านต่อ

photo
cocoa and latte🌲
561.5k13.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 639
Quality Review
On the table สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน on the table สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ร้านอยู่ชั้น 6 อาหารรสชาติโอเค รสชาติได้มาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆ พนักงานบริการเฉยๆ ออเดอร์มีตกหล่น ไม่ค่อยแนะนำโปรเท่าไร - สั่งเมนู group set 999฿ - red ebi maki - ข้าวเยอะมาก ก็คือข้าวปั้นที่มีไส้เป็นกุ้งทอด เฉยๆ - capellini italian meat - เส้นคาเปลลินี่เล็กๆอร่อยๆ ซอสมะเขือเทศ - spaghetti carbonara parma ham - อร่อยดี คาโบนาร่าแบบครีม พาร์ม่าแฮมก็อร่อย...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
995634.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,753
Quality Review
พอทานได้ ราคาแรงอยู่เด้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมู, สปาเก็ตตี้ต้มยำซีฟู้ด

ไม่รู้นะคะว่ารสชาติแต่ละสาขาทำต่างกันมั้ย แต่เราเคยทานที่สาขาหนึ่ง รสชาติดีกว่านี้ เข้มข้นกว่านี้ -พนักงาน ไม่ค่อยอยากรับออเดอร์ เรียกละทำเมิน หน้าไม่ค่อยยิ่ม ทั้งที่ร้านลูกค้าไม่ได้เยอะขนาดนั้น -รสชาติ เราว่าเฉยๆ มีร้านอื่นที่รสชาติถึงรสกว่านี้ดูเพิ่มเติม

22 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,501
Quality Review
อาหารทานง่ายๆ เมนูมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง

สาขานี้เป็นครั้งแรกที่มาครับ บังเอิญเดินเล่นที่เซ็นทรัลพระรามเก้า เลยขอแวะทานซะหน่อย เป็นครั้งแรกที่ได้มา วันนี้สั่งสปาเกตตี้ไข่กุ้ง และแซลมอนเบิร์นไฟโรลแบบญี่ปุ่นนะครับ แอบตกใจนิดนึงครับว่าเมนูที่นี่ค่อนข้างจะหลากหลายมีทั้ง อาหารไทย ตามสั่งและ ฝรั่งหรือ อาหารญี่ปุ่นเบาๆ โดยรวมรสชาติกลางๆครับทานได้ง่ายๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Ichizu
Ad ·
Sushi Ichizu
Sushi Ichizu Omakase รางวัลร้านซูชิดีที่สุดในเอเชียนอกญี่ปุ่นจาก OAD
4.6
67 รีวิว
฿฿฿฿฿