- รวมรีวิว ร้านอาหาร On the Table เซ็นทรัลพลาซ่าศาลายา

รีวิว On the Table เซ็นทรัลพลาซ่าศาลายา
รสชาติอร่อย มีอาหารหลากหลาย สไตล์ฟิวชัน รสไม่จัด
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชันที่หลายึนก็รู้จักดี ด้วยรสชาติมาตรฐานวัตถุดิบที่ดี และปรุงแบบทานง่าย ทั้งไทยและต่างชาติ จากที่ได้ลองทาน - โคโรเกะหอยลายชีส รสชาติอร่อยดี กรอบนอกนุ่มใน ชีสเยอะหอยรสชาติโอเค - คาเปลินี่เบคอนผัดพริกกระเทียม รสชาติจะเผ็ดๆหน่อย ส่วนตัวชอบเมนูนี้ ดูเข้มข้นหน่อย ทานสนุกดี - อุด้งต้มยำ เป็นต้มยำทะเล หอยตัวไม่ใหญ่ ส่วนปริมาณให้เยอะ แต่รสต้มยำไม่โดนเท่าไร อาจเพราะไม่ใส่ชูรสด้วยมั้ง เห...อ่านต่อ
:ร้านอาหารแนวฟิวชันมีเมนูเยอะทั้งพิซซ่าสปาเกตตีไปถึงอาหารญี่ปุ่นซูชิต่างๆรสชาติอาหารกลางๆทุกคนสามารถทานได้ราคาไม่แพงมากมีสาขาเยอะให้เลือกทานกะนได้ตามสะดวก เมนูแนะนำคือพวกสปาเกตตีต่างๆอร่อยและตัวเลือกเยอะ ราคา :3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อาหารฟิวชั่น อร่อยคุ้มค่า
วันนี้มาเดินเซ็นทรัลศาลายาหาอะไรทาน เจอพนักงานแจกโบว์ชัวร์ร้านนี้เลยมาลองทาน เมนูที่สั่ง เกี๊ยวทอดเบคอน (ใช้ส่วนลอของดีแทค) แป้งเกี๊ยวทอดมากรอบ ไส้หมูแน่นๆ ฉ่ำ น้ำจิ้มรสชาติกลางๆไม่จัดมากอร่อยมากเลยค่ะ ประทับใจเลย พิซซ่าเบคอนเห็ด แป้งบาง (แต่แอบแข็งไปนิดนึง) หน้าเบคอนเห็ด อร่อยได้ค่ะ หอม และกำลังดี สปาเก็ตตี้ปูนิ่ม เส้นสปาเก็ตตี้เส้นเล็กๆ ผัดมาหอมกำลังดี รสขาติดีมากเลยค่ะจานนี้ ปูนิ่มทอดม...อ่านต่อ
เรื่อยๆมาเรียงๆ
ผมไปทำธุระแถวนั้นกับลูกที่มหิดล ศาลายา จากมหิดลต้องขับรถย้อนมา10-15 นาที มาจอดที่ห้างเซ็นทรัล ศาลายา อาหารก็เรื่อยๆ ไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่ถึงกับอร่อยโดดเด่น แต่ถ้าคุณต้องการอะไรที่ไม่จำเจ อาจไม่ใช่ที่นี่ หากคุณต้องการอาหารที่สามารถหากินได้ตามร้าน าหารทั่วไปก็ที่นี่ได้เลยดูเพิ่มเติม
พิซซ่าก็ยังอร่อยอยู่
ช่วงนี้จะมีโปรจัดเซ็ทให้คุ้มอยู่บ่อยๆ หรือจะสั่งแยกเอาเองก็ตามสะดวก โปรดีแทคที่มีส่วนลด50% ขนมปังหน้าหมูกับเกี๊ยวซ่าเบคอน 2อย่าง เกี๊ยวซ่าอร่อย แต่ขนมปังหน้าหมูมันเลี่ยนไม่อร่อย พิซซ่าแป้งบางที่นี่ดี.ดูเพิ่มเติม
กินกี่ครั้งก็ไม่พลาด " Hamburg Curry Gratin" 😋👍🏻
ไม่ว่าจะเข้าสาขาไหน กับใคร เมื่อไร ... แต่ถ้าผมเข้าร้าน On The Table แล้วไม่เคยพลาดเมนูประจำของผมครับ 😁👍🏻 - Hamburg Curry Gratin ( 280฿ ) ข้าวหน้าแฮมเบิร์กแกงกะหรี่อบชีส เหมาะสำหรับกินคนเดียวง่ายๆไม่ต้องเลือกเมนูให้ยุ่งยาก หรือจะแชร์กันกินก็ได้ ... รสชาติแกงกะหรี่อร่อยๆโป๊ะด้วยเนื้อแฮมเบิร์ก ชิ้นใหญ่พอสมควร อบชีสยืดๆ กินแล้วเข้ากันดีมากๆ ... อร่อย うまいいいいぃ😋👍🏻 สาขาเซ็นทรัลศาลายาคนน้อยด...อ่านต่อ